Blog

Những vị thần đáng nhớ bậc nhất trong các trò chơi điện tử (P.2)

17

6. Raiden – Mortal Kombat

Những vị thần đáng nhớ nhất trong trò chơi điện tử (P.2) - Ảnh 1.

Xuất hiện kể từ trò chơi “Mortal Kombat” đầu tiên, Raiden là một vị thần không ngần ngại nhúng tay vào bẩn để thực hiện mục đích của mình. Tuy không mạnh mẽ như các vị thần cổ đại nhưng Raiden luôn hoàn thành tốt vai trò bảo vệ nhân loại trước mối đe dọa từ Outworld hay Netherrealm. Được tôn trọng vì lời khuyên khôn ngoan và sợ hãi vì sức mạnh sấm sét của mình, Raiden là vị thần lạnh lùng cuối cùng mà không ai muốn gây rối trong thế giới game.

7. Kratos – Thần chiến tranh

Những vị thần đáng nhớ nhất trong trò chơi điện tử (P.2) - Ảnh 2.

Khi nhìn thấy bóng dáng của Kratos, tốt nhất bạn nên chạy nhanh hết mức có thể trước khi mất mạng. Mang thân phận của một con người và sau đó trở thành Thần Chiến tranh, Kratos là kẻ đã tiêu diệt dã man tất cả các sinh vật thần thánh trong thần thoại Hy Lạp trên hành trình trả thù của mình. Với sự giận dữ vô bờ bến, mọi vận động viên Olympian đều gục ngã trước Kratos một cách thảm hại và góp phần tạo ra loạt trò chơi bạo lực nhất trong lịch sử.

Xem thêm:  Lý do gì khiến ngày 22/2/2022 trở nên đặc biệt?

8. Asura – Cơn thịnh nộ của Asura

Những vị thần đáng nhớ nhất trong trò chơi điện tử (P.2) - Ảnh 3.

Một á thần nổi tiếng khác với cơn thịnh nộ lọt vào danh sách của chúng ta ngày hôm nay. Từng là một vị thần hy sinh thân mình để chống lại Gohma, Asura bị đồng đội phản bội, vợ bị sát hại, con gái bị bắt, và bản thân bị đày đọa trong nhiều thế kỷ. Sở hữu một lượng sức mạnh gần như vô tận, cơn thịnh nộ của Asura đã khiến tất cả kẻ thù phải quỳ gối và đến cuối trò chơi, anh ta thậm chí còn đánh bại vị thần sáng tạo của toàn vũ trụ.

Xem thêm:  Lấy cảm hứng từ Thung lũng Silicon, trường mầm non ở Singapore dạy trẻ em viết code

9. Dormin – Shadow of the Colossus

Những vị thần đáng nhớ nhất trong trò chơi điện tử (P.2) - Ảnh 4.

Dormin có thể không phải là kẻ hủy diệt thế giới, nhưng anh lại là người mang đến cái kết đắng mà không game thủ nào có thể quên được. Trong phần lớn thời gian của trò chơi, chúng ta không biết Dormin thực sự trông như thế nào và anh hùng Wander chỉ giao tiếp với anh ta bằng một giọng nói mờ ám. Vị thần ác này là một kẻ thủ đoạn bậc thầy, sử dụng tình yêu và lòng dũng cảm của Wander để giải thoát linh hồn của anh ta.

Xem thêm:  Bằng chứng về trận đại hồng thủy lớn nhất lịch sử 10.000 năm qua ở Trung Quốc

10. Sheogorath – The Elder Scrolls

Những vị thần đáng nhớ nhất trong trò chơi điện tử (P.2) - Ảnh 5.

Là một trong những Hoàng tử Daedric, Sheogorath là một trong những cá nhân nguy hiểm và mạnh mẽ nhất ở Oblivion. Điều gì khiến anh ấy nổi bật hơn? Anh ấy… hết sức hài hước. Mặc dù nổi tiếng với sự điên cuồng và cai trị quần đảo rùng mình, nhưng Sheogorath lại có ngoại hình một ông già hiền lành, cách nói chuyện rất chuẩn và vui vẻ (muốn mời mọi người đi ăn pho mát). mát mẻ).

Go to top
Xem thêm về Những vị thần đáng nhớ bậc nhất trong các trò chơi điện tử (P.2)

6. Raiden – Mortal KombatXuất hiện kể từ tựa game “Mortal Kombat” đầu tiên, Raiden là một vị thần không ngần ngại bẩn tay để thực hiện mục đích của mình. Trong khi không mạnh mẽ bằng những vị thần cổ đại, nhưng Raiden vẫn luôn hoàn thành vai trò người bảo vệ nhân loại trước sự đe dọa của Outworld hay Netherrealm. Được tôn trọng bởi những lời cố vấn sáng suốt và sợ hãi bởi năng lực sấm sét, Raiden là vị thần cực ngầu mà chẳng ai muốn gây sự trong thế giới game.7. Kratos – God of WarKhi bạn nhìn thấy hình bóng của Kratos, tốt nhất là bạn nên chạy cho thật nhanh trước khi mất mạng. Có thân phận là một con người rồi trở thành Thần Chiến Tranh, Kratos là người tiêu diệt dã man mọi sinh vật thần thánh trong thần thoại Hy Lạp trên hành trình báo thù của mình. Với một cơn thịnh nộ không giới hạn, mọi vị thần trên đỉnh Olympus đều gục ngã một cách thảm thương trước Kratos và giúp mang đến một series game bạo lực bậc nhất trong lịch sử.8. Asura – Asura’s WrathThêm một vị bán thần nổi tiếng với sự phẫn nộ lọt vào danh sách của chúng ta ngày hôm nay. Từng là một vị thần xả thân chiến đấu chống lại Gohma, Asura bị phản bội bởi những người đồng đội của mình, vợ ông ta bị giết hại, con gái thì bị bắt giữ và bản thân thì bị đày đọa đến hàng thế kỷ. Sở hữu một sức mạnh gần như vô tận, cơn giận dữ của Asura đã khiến mọi kẻ địch phải khuất phục và thậm chí đến cuối game, ông ta còn đánh bại luôn cả vị thần sáng tạo ra toàn bộ vũ trụ.9. Dormin – Shadow of the ColossusDormin có thể không phải là kẻ hủy diệt thế giới, nhưng hắn ta là người đã mang lại một cái kết thúc đắng khiến không người chơi nào có thể quên được. Trong phần lớn nội dunga game, chúng ta không hề biết diện mạo thật sự của Dormin như thế nào, và người anh hùng Wander chỉ liên lạc với hắn qua một giọng nói mờ ám. Vị thần xấu xa này là một kẻ lừa gạt có hạng, lợi dụng tình yêu và lòng dũng cảm của Wander để giải thoát cho phần hồn của hắn ta.10. Sheogorath – The Elder ScrollsLà một trong các Daedric Prince, Sheogorath là một trong những cá thể mạnh nhất, nguy hiểm ở Oblivion. Điều gì khiến hắn ta nổi bật hơn cả? Hắn ta … hết sức hài hước. Mặc dù được nổi tiếng bởi sự điên rồ và ngự trị khu vực Shivering Isles, Sheogorath lại có một diện mạo ông lão hiền lành, có cách thức nói chuyện hết sức chuẩn mực và vui vẻ (hở chút là muốn mời mọi người ăn pho mát). Những vị thần đáng nhớ bậc nhất trong các trò chơi điện tử (P.1)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ‘7’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’12/3/2020 11:56:00 PM’, ogId, “Những vị thần đáng nhớ bậc nhất trong các trò chơi điện tử (P.2)”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Những #vị #thần #đáng #nhớ #bậc #nhất #trong #các #trò #chơi #điện #tử #P.2
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 57 phút trước 5

Xem thêm