Blog

One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke hóa rồng lớn hóa ra đã được Oda nhá hàng hơn 5 năm trước

12

Một lần nữa Oda lại thể hiện sự bá đạo của mình khi chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn bị hắn trêu chọc từ chương 310 của One Piece.

OnePeces Chap 1023 đã có thông tin đầu tiên. Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, chương mới này tập trung vào cuộc chiến giữa Zoro, Sanji và King and Queen. Đặc biệt chủng tộc Vua qua khả năng sử dụng lửa của nhân vật này cũng được đề cập rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, một thông tin thú vị khác là Shinobu đã chấp thuận “già hóa” Momonosuke, biến anh thành một chàng trai 28 tuổi. Ngay sau khi Luffy nạp năng lượng, Momonosuke biến thành một con rồng lớn và chuẩn bị đưa Luffy trở lại Đảo Quỷ.

One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn hóa ra bị Oda trêu chọc hơn 5 năm trước - Ảnh 1.

Điều thú vị ở đây chính là chi tiết Momonosuke biến thành một con rồng lớn đã được “Thánh Oda” trêu chọc cách đây hơn 5 năm. Cụ thể ở bìa One Piece chap 310 với tựa đề “Fireball Fight” Oda đã tạo ra hình ảnh 3 thành viên băng Mũ Rơm gồm Usopp, Robin và Luffy trong trang phục giống Wano và vây quanh Luffy. là một con rồng lớn màu hồng. Nhiều khả năng, đây là hình dạng của Momonosuke sau khi biến thành rồng ở tuổi 28. Và đúng như dự đoán của nhiều độc giả, Momonosuke sẽ cõng Luffy về với Oni và quyết đấu với Kaido. Không rõ Momonosuke có tăng khả năng chiến đấu ngoài khả năng biến hình lớn hơn của mình hay không.

One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn hóa ra bị Oda trêu chọc hơn 5 năm trước - Ảnh 2.

Trang bìa của One Piece chương 310

Xem thêm:  Lý giải thành công liên tiếp sau hơn 10 năm của chuỗi phim Minions

Ngay lập tức các fan của One Piece tỏ ra rất hào hứng với sự biến hóa của Momonosuke trong những diễn biến của chương mới. Hầu hết đều tin rằng con trai của Oden sẽ bớt què quặt và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại Kaido ở Huadu (lúc này Đảo Quỷ đang rơi vào tay Huadu). Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khả năng ám chỉ siêu năng lực của Oda. Thật khó để tưởng tượng rằng một chi tiết nóng bỏng diễn ra ở chương 1023 lại được nhá hàng hơn 700 chương. Thực sự là một thiên tài trong việc sắp xếp các tình tiết và vận hành mạch truyện. Đây cũng là một trong những lý do khiến One Piece ngày càng trở nên phổ biến.

One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn hóa ra bị Oda trêu chọc hơn 5 năm trước - Ảnh 3.

Các bạn nghĩ sao về chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn trong One Piece chương 1023 hóa ra lại bị Oda trêu chọc hơn 5 năm trước? Vai trò của con trai Oden trong các phần sắp tới của trận chiến Wano là gì? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn về vấn đề này!

Go to top
Xem thêm về One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke hóa rồng lớn hóa ra đã được Oda nhá hàng hơn 5 năm trước

OnePiece chap 1023 đã có những thông tin đầu tiên. Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, chap mới này tập trung nói về trận chiến giữa Zoro, Sanji với King và Queen. Đặc biệt chủng tộc của King thông qua khả năng sử dụng lửa của nhân vật này cũng được đề cập rõ hơn. Bên cạnh đó một thông tin chú ý khác là Shinobu đã chấp thuận “lão hóa” Momonosuke, biến cậu trở thành chàng trai 28 tuổi. Ngay sau khi Luffy nạp đầy năng lượng, Momonosuke đã biến thành rồng lớn và chuẩn bị đưa Luffy trở lại đảo Quỷ.Điều thú vị ở đây là chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn đã được “Thánh Oda” nhá hàng cách đây hơn 5 năm. Cụ thể trong trang bìa của One Piece chap 310 với tựa đề là “Đấu Bóng Lửa” Oda đã tạo ra một bức hình có 3 thành viên băng Mũ Rơm bao gồm Usopp, Robin và Luffy trong trang phục giống người Wano và vây quanh Luffy là một con rồng lớn màu hồng. Nhiều khả năng đây chính là hình dạng của Momonosuke sau khi biến thành rồng với độ tuổi 28. Và đúng như dự đoán của nhiều độc giả thì Momonosuke sẽ cõng Luffy bay về Oni và quyết chiến với Kaido. Chưa biết ngoài khả năng biến hình lớn hơn thì Momonosuke có tăng khả năng chiến đấu nữa hay không. Trang bìa của One Piece chap 310Ngay lập tức các fan One Piece tỏ ra rất phấn khích với màn biến hình của Momonosuke trong những diễn biến của chap mới. Hầu hết đều cho rằng con trai của Oden sẽ bớt phế và đóng góp vai trò quan trọng trong việc đánh bại Kaido ngay tại Hoa Đô (lúc này đảo Quỷ đang rơi xuống Hoa Đô). Còn nhiều khán giả lại bày tỏ sự thán phục với khả năng tạo hint siêu bá đạo của Oda. Thật khó tưởng tượng được rằng một chi tiết nóng hổi diễn ra trong chap 1023 lại được nhá hàng cách đó hơn 700 chap. Quả thực là một thiên tài trong việc sắp xếp chi tiết và vận hành mạch truyện. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao One Piece ngày càng được nhiều người yêu thích như vậy. Các bạn thấy sao về việc chi tiết Momonosuke hóa rồng lớn trong One Piece chap 1023 hóa ra đã được Oda nhá hàng hơn 5 năm trước? Vai trò của con trai Oden trong những phần tới của trận chiến Wano là gì? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé! One Piece: Sau khi “chích thuốc”, Zoro có thể chiến đấu thêm bao lâu trước khi gục ngã lần nữa?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘8/24/2021 11:59:00 PM’, ogId, “One Piece chap 1023: Chi tiết Momonosuke biến rồng lớn hóa ra đã được Oda nhá hàng hơn 5 năm trước”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Piece #chap #Chi #tiết #Momonosuke #hóa #rồng #lớn #hóa #đã #được #Oda #nhá #hàng #hơn #năm #trước
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm