Blog

PHIMMOI hiện đổi tên thành gì, xem PHIMMOI mới nhất

27

Trang web phim khá nổi tiếng với lượng truy cập khủng PHIM MỚI gần đây dính phải scandal liên tục phải thay đổi tên và địa chỉ trang web mới có thể hoạt động được. Trong bài viết này, chúng tôi không bình luận về hoạt động của Phim Mới mà chỉ muốn cung cấp thông tin về “Phim Mới nay đổi tên là gì” như một thông tin hữu ích cho cộng đồng mạng thích xem phim Online trên web. .

* Cập nhật mới nhất: Phimmoi hiện đang đổi tên thành https://phimmoichill.net/ cho đến thời điểm bài viết này được cập nhật (29/04/2022), các bạn vẫn có thể truy cập vào trang web Phim Mới này.

Cụm từ khóa Phimmoi trên Google Tìm kiếm thường thì kết quả đầu tiên sẽ là địa chỉ Website mới của trang PHIMMOI
Cụm từ khóa Phimmoi trên Google Tìm kiếm thường thì kết quả đầu tiên sẽ là địa chỉ Website mới của trang PHIMMOI

Tối 25/9, một sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng trên khắp các trang mạng, diễn đàn là việc xuất hiện trang web tên miền **** mmoi.net với giao diện và cách bố trí từng phần trong cấu trúc của trang web. Trang web tương tự như trang web Phimmoi. Cư dân mạng cho rằng Phimmoi luôn là “ông vua cứng đầu của năm” và không thể bị nhấn chìm bởi bất kỳ thế lực nào.

Xem thêm:  Nga: Xe hết xăng giữa đường, hãy mua xăng trực tuyến và sẽ có nhân viên tới tiếp xăng ngay cho bạn

Phimmoi đã trở lại với giao diện web hoàn toàn khác

Sự việc này đã khiến cộng đồng mạng liên tục bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Cùng với nhiều ý kiến ​​phản đối, nhiều người cũng đã quen với việc trang web này liên tục thay đổi tên miền vì kho phim của họ liên tục bị báo gần như mất màu. Mỗi lần bị báo, chúng lại đổi tên miền Phimmoi.net thành Phimmoiz.net rồi đến Phimmoizz.net, Phimmoiplus… Không biết đến bao giờ, website phim PHIMMOI sẽ thay đổi tên miền, giao diện web, địa chỉ truy cập,… . truy cập lại.

Xem thêm:  Microsoft có thể đổi tên trợ lý ảo Cortana và nhắm tới hỗ trợ riêng cho khách hàng doanh nghiệp?

Cho đến ngày nay, không biết những trang web đẩy top từ Phimmoi có thực sự là Phimmoi.net huyền thoại hay không, hay chỉ đơn giản là một trang web được tạo ra để thu hút lượt xem và đặt quảng cáo trên đó. Điều này cũng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ghi chú: Đây chỉ là quan điểm cá nhân của người viết, còn các trang được đề cập trong bài có thực sự là của chủ sở hữu PHIMMOI hay không thì các bạn tự kiểm tra nhé. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh khác

Giao diện cũ của Phimmoi
Giao diện cũ của Phimmoi

Ngày 19/8, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ án xâm phạm, xâm phạm quyền tác giả, tác phẩm và quyền liên quan theo quyết định khởi tố vụ án liên quan đến trang thông tin điện tử. Phimmoi đang diễn ra tại TP.

Xem thêm:  Không lường được rủi ro, Apple đã tạo ra địch thủ lớn nhất của mình như thế nào?

Theo Cơ quan CSĐT, ông NTT (quê ở Lâm Đồng) đã kinh doanh dịch vụ phát trực tuyến phim trái phép trên mạng. Anh T. đã thuê 2 người có tay nghề cao về Công nghệ thông tin ở Đồng Nai để lập trình, thiết kế và bảo trì website Phimmoi.net. .

Nhóm của ông T đã nhiều lần đăng tải, sử dụng trái phép các phim, phóng sự thuộc sở hữu bản quyền mà không được phép. Nhóm này cũng kinh doanh việc đưa quảng cáo của chính họ vào các video phim trên nền tảng này để thu lợi nhuận bất hợp pháp khổng lồ.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đang yêu cầu triệu tập ông NTT và những người khác thuộc nhóm vận hành, giao dịch và thiết kế website Phimmoi lên PC03 Đội 9 để phối hợp điều tra, xem xét làm rõ vụ việc liên quan.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }

 • 0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm