Plugin Kk Star Ratings – công cụ đánh giá bài viết 5 sao

Nếu bạn đã từng tìm kiếm thông tin trên Google, thì chắc hẳn bạn đã từng thấy có rất nhiều biểu tượng 5 sao màu vàng rất đẹp dưới mỗi tiêu đề bài viết. Đó là điểm nhấn giúp bạn và những người tìm kiếm khác chút ý đến bài viết đó thay vì những kết quả tìm kiếm khác. Bạn có muốn kết quả tìm kiếm của mình cũng có những ngôi sao đẹp mắt như vậy không? Rất đơn giản, chỉ cần cài đặt Plugin Kk Star Ratings – công cụ đánh giá bài viết 5 sao cho website của bạn là được rồi! Sự xuất hiện của những ngôi sao tạo nên sự hấp dẫn đến thú vị, phải không nào?

Plugin Kk Star Ratings – công cụ đánh giá bài viết 5 sao

Plugin Kk Star Ratings – công cụ đánh giá bài viết 5 sao

Hiện tại, số lượng người dùng tìm kiếm thông tin từ Google là rất lớn, các sao chỉ cần hiển thị ở dưới công ục tìm kiếm cũng đủ để thu hút người đọc đến với bài viết,  mang lại hiệu quả cho website của bạn. Vậy Plugin Kk Star Ratings là gì và làm sao để cài đặt chúng trên website của bạn? Trong bài viết này, Webmax- đơn vị thiết kế website giá rẻ se giúp bạn làm điều đó.

Plugin Kk Star Ratings là gì?

Plugin Kk Star Ratings là gì?

Plugin Kk Star Ratings là gì?

Plugin Kk Star Ratings là một trong những Plugin WordPress phổ biến hoàn toàn miễn phí. Chúng được gắn tại vị trí cố định tại một vị trí bất kì trong mỗi bài viết tùy theo mong muốn của người quản trị. Với công cụ này, không chỉ giúp người quản trị web nắm bắt được ý kiến của độc giả thông qua số lượng sao người dùng đánh giá cho bài viết, mà còn giúp bài viết đó hiển thị đẹp và nổi bật hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.  Tỉ lể nhấp chuột cũng từ đó mà tăng lên.

Hướng dẫn cài đặt Plugin Kk Star Ratings – công cụ đánh giá bài viết 5 sao

Cũng giống như các Plugin khác, bạn cần tìm kiếm công cụ này trên phần cài đặt trên gói mở rộng của wordpress.

Sau khi tìm thấy, bạn chỉ cần Install để chúng tự cài đặt vào website của mình.

Thiết lập Plugin Kk Star Ratings

Sau khi Plugin này xuất hiện trên các công cụ đã cài đặt, bạn cần vào Setting để tiến hành thiết lập.

Tab Settings, hãy thực hiện các bước như hình dưới.

Thiết lập Plugin Kk Star Ratings

Thiết lập Plugin Kk Star Ratings

Trong đó:

+ Đánh dấu tích vào Enable/Disable để bật/tắt chức năng đánh dấu sao trên mỗi bài viết.

Dưới đây là các vị trí bạn được bật/tắt dấu sao:

  • Show on Home Page: Hiển thị trên trang chủ.
  • Show in Arctives:Hiển thị trong các hoạt động.
  • Show in Posts: Hiển thị trong các bài viết.
  • Show in Pages: Hiển thị trong các trang.
  • Disable Voting in archives: tắt chức năng hiển thị dấu sao.

+ Google Rich Snippets: Chức năng này giúp bạn hiển thị dấu sao trên kết quả tìm kiếm của Google. Bạn nên bật chúng lên.

+ Unique voting: Mỗi địa chỉ IP chỉ được đánh dấu sao một lần duy nhất. Bạn nên bật chúng lên.

+ Position: Vị trí hiển thị ngôi sao trên website.

Tab Stars: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa số lượng cũng như màu sắc ngôi sao sẽ được hiển thị trên website.

Tab Tooltips: Đây là nơi việt hóa các dòng mô tả cho việc lựa chọn những ngôi sao tương ứng của người dùng. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc cho những ngôi sao này.

Tab Reset: Tại đây, bạn có thể xóa kết quả đã được đánh giá trừ trước đó trên website của mình theo thời gian cụ thể, hoặc toàn bộ thời gian.

Tab Help: Bạn hoàn toàn có thể code chức năng này theo phương pháp thủ công để đính kèm thêm một số chức năng khác mà về cơ bản không có. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng những tính năng thông thường thì có thể bỏ qua bước này.

Save để lưu lại toàn bộ thiết lập. Như vậy, bạn đã cài dặt xong Plugin Kk Star Ratings rồi đó. Thật đơn giản phải không nào?

Theo kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, sau khi xuất bạn bài viết, hãy tự mình đán giá 5 sao. Và sau đó sử dụng công cụ tìm nạp như Google trên web master Tools submit link lên đó. Như vậy, Google sẽ nhanh chóng index bài viết của bạn nhanh hơn, và dấu sao cũng sẽ xuất hiện kèm theo bài viết đó trên kết quả tìm kiếm của Google.

Kết luận

Như vậy, công cụ Plugin Kk Star Ratings sẽ giúp độc giả và người quản trị website đánh giá được nội dung bài viết nào chất lượng. Rất nhiều đơn vị đã sử dụng chức năng này như thước đo sự hài lòng của khách hàng trên website của họ đấy! bạn có thấy bài viết thiết kế web nội thất của webmax được đánh giá 5 sao không nào? Cùng chia sẻ thành quả của bạn sau khi cài đặt với chúng tôi nhé!

Chúc bạn thành công!

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Thủ Thuật Wordpress liên quan