Plugin LiveChat Tawk.to miễn phí dành cho website WordPress

Nếu bạn đang vận hành một hay một vài website, thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra sự quan trọng của việc tương tác qua lại giữa khách hàng và website đúng không nào? Ngoài hotline, thì LiveChat cũng làm một phương thức khá phổ biến giúp người quản trị kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng. Đó là lý do vì sao các website đều tích hợp phần mềm chát chuyên nghiệp, mà tiêu biểu hơn cả là Plugin LiveChat Tawk.to.

Sự ra đời của Plugin LiveChat Tawk.to

Bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến thuật ngữ LiveChat hay phần mềm chat trực tuyến chưa? Đây là công cụ rất quen thuộc và vô cùng quan trọng với bất kì website thương mại điện tử nào. Sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi bạn thấy một trang web lớn xuất hiện LiveChat chuyên nghiệp. Bởi chính sự xuất hiện đó đã giúp ích khá nhiều trong việc tương tác qua lại giữa họ và khách hàng.

Từ khi LiveChat khẳng định mình là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy doanh số bán hàng, chúng lại càng được hoàn thiện và mở rộng hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều plugin LiveChat ra đời, phù hợp với yêu cầu của từng website. Trong đó, ta không thể không nhắc tới Plugin LiveChat Tawk.to – Plugin được ứng dụng nhiều nhất trong mọi website, góp phần nhiều nhất mang đến sự thành công cho LiveChat.

Đến đây, có bạn nào thắc mắc LiveChat là gì, Tawk.to là gì không?

LiveChat là gì?

Qua vai trò quan trọng của LiveChat được WebMax đánh giá phía trên, chắc hẳn bạn đã phần nào định nghĩa được LiveChat là gì rồi chứ? LiveChat là phần mềm chat trực tuyến, giúp khách hàng có thể tương tác, trờ chuyện với người quản trị website, nhằm giải đáp những câu hỏi mình đang thắc mắc một cách nhanh nhất.

Nếu biết cách sử dụng, LiveChat mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệm cũng như khách hàng.

Lợi ích của LiveChat đối với khách hàng

 • Khách truy cập vào websie nhanh chóng nhận được những lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc của mình về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang quan tâm.
 • Là nơi khách hàng giãi bày tâm tư, nguyện vọng về chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí liên lạc mà vẫn nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhất.

Lợi ích của LiveChat đối với doanh nghiệp

 • Thông qua đoạn chát, doanh nghiệp hiểu được khách hàng đang cần gì ở sản phẩm/dịch vụ của mình.
 • Chỉ khi khách hàng thực sự có nhu cầu mới dành thời gian tìm hiểu và cần bạn tư vấn. Có thể nói đây là nơi sale có thể chốt đơn nhanh chóng và dễ dàng nhất mà không cần phải đi tìm khách hàng tiềm năng.
 • Là nơi khác hàng chia sẻ những phản hồi khi sử dụng dịch vụ, là những lá phiếu chất lượng để doanh nghiệp điều chỉnh sản phẩm/dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với người dùng.
 • Là nơi đánhgiá hiệu quả chất lượng sản phẩm chính xác nhất.

Plugin LiveChat Tawk.to là gì?

Plugin LiveChat Tawk.to là một trong những phần mềm chat online hỗ trợ website nhiều nhất với những thao tác cực kì đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn có thể kiểm soát và trò chuyện khách hàng của mình ngay trên website. Đồng thời, giúp khách hàng của bạn giải đáp những thắc mắc cũng như các yêu cầu nhanh chóng, dễ dàng hơn. Plugin LiveChat Tawk.to được đánh giá là một trong các công cụ tương tác với khách hàng hiệu quả nhất, nhằm tăng doanh số lên nhanh chóng, được nhiều website áp dụng.

Những chức năng cơ bản của Plugin LiveChat Tawk.to

Cụ thể, Plugin LiveChat Tawk.to mang đến cho website của bạn những chức năng quan trọng như:

 • Dễ dàng theo dõi lượng truy cập của khách hàng
 • Nhận ngay được thông báo khi khách hàng muốn trò chuyện hay cần tư vấn
 • Tích hợp ngay trên cả điện thoại và các thiết bị công nghệ khác, giúp người quản lý dễ dàng chat với khách hàng dù họ đang ở bất cứ đâu.
 • Tích hợp đa ngôn ngữ, với 72 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn có thể chat với cả khách hàng nước ngoài
 • Có khả năng tạo câu trả lời tự động, nhanh chóng, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới con mắt của khách hàng.
 • Tích hợp tốt với các website xây dựng trên nên các nền tảng
 • Phản hồi nhanh chóng với các phím tắt thông dụng.
 • Tùy chỉnh Widget sao cho phù hợp với từng trang web.
 • Tích hợp cả tính năng Video call, Voice call và chia sẻ màn hình tiện lợi.
 • Tích hợp hơn 1800 emoji và sticker độc đáo
 • Có thể khóa các tài khoản không mong muốn
 • Dễ dàng gửi file, tập tin nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ứng dụng tính năng mã hóa thông tin, giúp toàn bộ cuộc nói chuyện được bảo mật an toàn.

Và cùng nhiều tính năng hấp dẫn hữu ích khác.

Lợi ích của Plugin LiveChat Tawk.to với doanh nghiệp

Nhờ những tính năng đơn giản mà vô cùng ấn tượng, Plugin LiveChat Tawk.to đã được rất nhiều các chuyên viên Sale và webite áp dụng bởi những tính năng đơn giản mà vô cùng ấn tượng, đã mang lại cho họ khá nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp nhờ tính năng tương tác với hàng trăm khách hàng cùng một lúc.
 • Giảm tối đa thời gian cho việc chăm sóc khách hàng so với trước đây, khi mà chưa sử dụng Tawk.to.
 • Tăng doanh số bán hàng: Nếu như trước đây, bạn phải tìm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thì giờ đây họ đã chủ động liên hệ với bạn nhờ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giúp họ tìm ra sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Đây là con đường ngắn nhất giúp sale chốt đơn nhanh chóng.
 • Theo dõi và quản lý khách truy cập, dễ dàng thống kê ra những thông tin cơ bản về những khách hàng đã truy cập vào website của mình như họ đế từ đâu, đang sử dụng trình duyệt gì, đây là khách truy cập cũ hay mới, thời gian truy cập website là bao lâu, …. Với những thông tin trên, đã đủ để bạn tạo ra những ý tưởng mới, lôi khéo khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ của mình chưa?
 • Dễ dàng nắm bắt tâm lý của khách hàng mà dẫn dắt sao cho phù hợp, nhằm chốt đơn hàng hoặc tìm được khách hàng tiềm năng.

Trên đây là những khái niệm và những lợi ích tiêu biểu khi sử dụng phần mềm chat trực tuyến, mà cụ thể là Plugin LiveChat Tawk.to để tương tác với khách hàng, hỗ trợ kinh doanh online cho cả cá nhân và doanh nghiệp có website. Bạn đang sử dụng dịch vụ Thuê thiết kế web bất động sản giá rẻ mà vẫn chưa cài đặt Plugin LiveChat Tawk.to? Vậy đừng quên theo dõi Webmax trong nội dung bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Tawk.to trên website đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Uncategorized liên quan