Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

Tóm tắt nội dung

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách duy nhất để tăng kết quả lưu lượng không phải trả tiền của bạn và cũng là yếu tố xếp hạng của bạn. Nếu không có SEO, bạn không thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trong năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm các Plugin SEO WordPress tốt nhất cho các trang web, bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Ở đây, tôi sẽ đưa ra một số Plugin SEO WordPress hàng đầu để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nếu bạn là người dùng WordPress, có rất nhiều Plugin SEO WordPress tuyệt vời, phần lớn trong số đó là miễn phí.

Plugin SEO WordPress có giúp cải thiện thứ hạng không?

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

Có chứ! Chắc chắn vài Plugin SEO WordPress sẽ giúp bạn có được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn cho các trang web và bài đăng của bạn. Tất cả những gì bạn cần biết là cách sử dụng các Plugin SEO WordPress đúng cách. Bằng cách sử dụng kết hợp đúng các plugin và công cụ SEO, bạn sẽ ngạc nhiên với lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm mà bạn nhận được.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Vào Năm 2018

1. WordPress SEO Của Yoast

Lý do tôi đặt Plugin SEO WordPress này trên đầu danh sách không chỉ vì nó miễn phí, mà nó được hàng triệu blogger sử dụng để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của họ.

Plugin SEO WordPress này được tải xuống bởi hơn 10 triệu blogger và quản trị viên web. Nó nói tất cả về tầm quan trọng của việc sử dụng plugin này để tăng lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Plugin này cung cấp cho bạn bản xem trước đoạn trích về cách nội dung, tiêu đề, v.v… của bạn được xem trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể tối ưu hóa tiêu đề và mô tả meta của mình cho phù hợp.

Plugin SEO WordPress Yoast cao cấp cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn để tăng tốc SEO và xếp hạng của bạn ngay lập tức.

Dưới đây là các tính năng mà bạn nhận được với phiên bản cao cấp Yoast:

– Bạn có thể sử dụng tối đa 5 từ khóa cho mỗi trang.

– Bạn có thể xem trước Google, Facebook và Twitter.

– Bạn có thể đặt danh mục chính cho bài đăng của mình và xác định phân loại cho mỗi trang trên trang web của bạn.

– Bạn có thể tránh nhầm lẫn Google với nội dung trùng lặp, bằng cách đặt URL chuẩn.

– Bạn sẽ nhận được đề xuất tự động cho các liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn, khi bạn viết.

– Bạn có thể dễ dàng chuyển hướng URL cũ sang URL mới. Vì vậy, bạn không mất khách truy cập vì họ gặp khó khăn trên trang 404 Không tìm thấy.

2. W3 Total Cache

Một trong những lý do khiến hầu hết các trang web bị bỏ rơi là do thời gian tải của chúng. Nếu trang web của bạn tải rất chậm, khách truy cập của bạn sẽ không quan tâm đến việc đọc nội dung trang web của bạn, họ sẽ ngay lập tức rời khỏi trang web của bạn và tiếp cận các blog khác.

Thời gian tải trang web là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tăng lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Google ưu tiên ít hơn cho các trang web tải chậm. Vì vậy, nếu bạn đang tập trung vào việc cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền, bạn phải tập trung vào việc tăng thời gian tải trang web của mình nhanh hơn.

Đây là nơi mà tổng dung lượng bộ đệm cache W3 được phát. Nó vô hiệu hóa tất cả các cache trên trang web của bạn và cung cấp cho bạn thời gian tải tối thiểu để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Plugin SEO WordPress này được sử dụng bởi hầu như mọi blog trong cộng đồng. Plugin này làm tăng hiệu suất máy chủ trang web của bạn và giảm thời gian tải xuống bằng cách cung cấp tích hợp mạng phân phối nội dung trong suốt (CDN).

3. Sơ Đồ Trang Web XML

Sơ đồ trang web là một cách để thông báo cho Google về các trang trên trang web của bạn mà có thể không phát hiện ra. Nói một cách đơn giản, không có sơ đồ trang web, trình thu thập thông tin của Google sẽ không thu thập thông tin các trang web của bạn. Việc sử dụng sơ đồ trang web trên trang web của bạn rất quan trọng ngay khi bạn bắt đầu với WordPress.

Plugin này sẽ tự động tạo Sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn và thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, v.v… khi chúng được cập nhật. Phải có plugin cho tất cả người dùng WordPress để tạo sơ đồ trang web không phức tạp để thu thập dữ liệu trang web của họ.

4. All in One SEO Pack

All in One SEO Pack cho phép bạn dễ dàng truy cập để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn ngay cả khi bạn là người mới để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Plugin này tự động tối ưu hóa các blog và trang web WordPress của bạn cho các công cụ tìm kiếm, do đó bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào để tối ưu hóa bài đăng của mình. Plugin này sẽ tự động tạo thẻ meta và tối ưu hóa tiêu đề của bạn để cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập và xếp hạng của công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

5. Seo Optimized Images – Tối Ưu Hóa Hình Ảnh SEO

Bạn có muốn tự động tối ưu hóa hình ảnh của mình bao gồm thẻ alt và thẻ tiêu đề không?

Nếu có, plugin này là một điều trị cho bạn. Nó sẽ tự động chèn các thuộc tính alt và thuộc tính tiêu đề của công cụ tìm kiếm vào hình ảnh của bạn để bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn từ tìm kiếm hình ảnh của Google cho các từ khóa khác nhau mà bạn muốn xếp hạng.

Chỉ cần cài đặt plugin này, cung cấp các từ khóa chính mà bạn muốn xếp hạng và plugin sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn.

Điều tuyệt vời về việc sử dụng plugin này là ngay cả khi bạn tắt plugin, mọi thứ sẽ trở lại vì nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở dữ liệu, vì vậy nó an toàn để sử dụng.

6. Simple URL’s – URL Đơn Giản

Plugin này là một cách tuyệt vời để quản lý các liên kết trên trang web của bạn vì nó cho phép bạn tạo, quản lý và theo dõi các liên kết ngoài từ trang web của bạn bằng cách sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và chuyển hướng 301.

Plugin này cũng lưu trữ số lần nhấp trong biểu mẫu của trường tùy chỉnh trên loại bài đăng tùy chỉnh đó, vì vậy nó rất tiện dụng khi theo dõi và phân tích tỷ lệ nhấp liên kết của bạn.

7. SEO Squirrly

SEO Squirrly hoạt động như một nhà tư vấn SEO cho những người không phải SEO. Nói một cách đơn giản, ngay cả khi bạn không có một đầu mối về SEO, bạn có thể sử dụng plugin này để tối ưu hóa nội dung của bạn cho cả người đọc và công cụ tìm kiếm như một người chuyên nghiệp.

Khi plugin được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn chỉ cần chọn một chủ đề trước khi viết và giao diện sẽ sáng lên màu xanh nếu bạn đang làm mọi thứ đúng. Khi tất cả các đèn đều có màu xanh lục, bạn có thể xuất bản trang của mình vì văn bản của bạn có SEO tuyệt vời và được tối ưu hóa 100% để bạn có thể xếp hạng tốt hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google. Đây là cách nó trông như thế nào;

Điều tuyệt vời về việc sử dụng plugin WordPress SEO đáng kinh ngạc này là nó hoạt động tốt trong các trang WordPress đã có Yoast và All In One SEO, do đó bạn không cần phải lo lắng nếu bạn đã sử dụng bất kỳ một trong số chúng.

Dưới đây là một số tính năng của plugin này:

– Làm việc như một chuyên gia SEO trong nhà bằng cách gợi ý cho bạn cách cải thiện SEO trên trang của bạn.

– Cấp quyền truy cập vào các hình ảnh miễn phí bản quyền để sử dụng trong nội dung của bạn.

– Squirrly Snipet bạn có thể kiểm soát thông tin và giao diện của nó khi ai đó tìm thấy trang web của bạn.

– Cũng tạo ra các sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn (do đó bạn không cần bổ sung thêm XML sitemap plugin để cài đặt).

– Ngoài ra cung cấp cho bạn liên kết nội bộ liên quan trong khi viết nội dung của bạn để bạn có thể tốt hơn internlink đến bài viết cũ của bạn cho thứ hạng SEO tuyệt vời.

8. Broken Link Checker – Trình Kiểm Tra Liên Kết Bị Hỏng

Liên kết bị hỏng hoặc liên kết chết là nguy hiểm vì họ có thể giết chết thứ hạng SERP của bạn (Google phạt các trang web có liên kết chết hoặc liên kết bị hỏng). Vì vậy, hãy chắc chắn để sửa chữa tất cả các liên kết chết và bị hỏng trên các trang web của bạn nếu bạn đang quan tâm về việc có thêm lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

Một trong những cách dễ nhất để tìm và sửa các liên kết bị hỏng là sử dụng Plugin SEO WordPress hàng đầu, “trình kiểm tra liên kết bị hỏng”.

Plugin này giám sát kỹ trang web của bạn và nó sẽ kiểm tra các bài đăng, nhận xét và nội dung khác của bạn cho các liên kết bị hỏng và hình ảnh bị thiếu và thông báo cho bạn nếu có bất kỳ liên kết chết nào được tìm thấy.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin này:

– Theo dõi liên kết trong bài đăng, trang, nhận xét và trường tùy chỉnh của bạn.

– Phát hiện các liên kết không hoạt động, thiếu hình ảnh và chuyển hướng.

– Thông báo cho bạn qua Trang tổng quan hoặc qua email.

– Làm cho các liên kết bị hỏng hiển thị khác nhau trong các bài đăng (tùy chọn).

– Ngăn các công cụ tìm kiếm theo các liên kết bị hỏng (tùy chọn).

– Bạn có thể tìm kiếm và lọc các liên kết bằng URL, văn bản liên kết và vân vân.

– Liên kết có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ trang của plugin, mà không cập nhật từng bài đăng theo cách thủ công.

– Cấu hình cao theo nhu cầu SEO của bạn.

9. All In One Schema Rich Snippets

Bạn đang muốn nhận được nhiều tỷ lệ nhấp từ các công cụ tìm kiếm hơn? Sau đó, hãy sử dụng plugin All In One Schema Rich Snippets được tạo để tăng nhấp chuột của bạn từ kết quả của Google bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập để hiển thị đoạn mã chi tiết.

Đây là một trong những Plugin SEO WordPress tốt nhất nếu bạn muốn nhận đoạn trích chi tiết hơn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của mình. Đoạn mã chi tiết về cơ bản là một bản tóm tắt ngắn về trang của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google, thường bao gồm xếp hạng sao, ảnh của tác giả, hình ảnh, v.v…

Plugin này giúp bạn nhận được tỷ lệ nhấp tốt hơn, giúp tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn hơn.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

10. SEO Ultimate

Plugin SEO WordPress tất cả trong một này là một trong những Plugin SEO WordPress hàng đầu ngay bây giờ và plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thẻ tiêu đề, không có chỉ mục, thẻ meta, Biểu đồ mở, tốc độ trang web chuẩn, liên kết tự động, lỗi 404 , đoạn mã chi tiết và nhiều nội dung khác để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

Plugin này tùy chỉnh thẻ <title> của trang chủ của bạn (để có kết quả tốt hơn) và cũng định dạng thẻ <title> của bài đăng, trang, danh mục, thẻ, lưu trữ, kết quả tìm kiếm và hơn thế nữa!

Plugin này giảm tần suất liên kết tự động theo một tỷ lệ nhất định với tính năng giảm chấn tần số (rất hữu ích cho các trang web lớn.

Tóm lại, plugin này là plugin SEO ULTIMATE cho hầu hết các tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn cần để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Hơn nữa nó hoàn toàn miễn phí và nó đã được tải xuống bởi hơn 1,3 triệu người trên toàn thế giới!

11. Author HReview

Bạn đang chạy một trang web mà nguồn chính là từ tiếp thị liên kết? Nếu có, bạn biết tầm quan trọng của việc sử dụng hộp đánh giá cho từng sản phẩm hoặc công cụ mà bạn quảng bá thông qua blog của mình, phải không?

Đây là nơi Author HReview có ích giúp bạn tạo hộp đánh giá cho mỗi plugin hoặc công cụ bạn đề xuất và nó cũng sẽ giúp bạn có được đoạn mã chi tiết cùng với xếp hạng sao cho các sản phẩm mà bạn quảng cáo.

Plugin này sử dụng các trường meta bài đăng, cho phép bạn dễ dàng chèn thông tin đánh giá và xếp hạng của mình vào các bài đăng trên blog và các trang của bạn và thực sự dễ dàng chỉnh sửa trong tương lai và bạn có thể tùy chỉnh sau đó theo ý muốn. Author HReview cũng có một phiên bản đặc biệt mà tôi hiện đang sử dụng trên blog này, nơi có nhiều tính năng tốt hơn được liệt kê dưới đây:

– Mã ngắn

– Biểu tượng tùy chỉnh

– Danh sách ưu điểm

– Chức năng tải trước

12. The SEO Framework

Đây là plugin WordPress SEO tối ưu cung cấp cho bạn giải pháp SEO tự động, dễ truy cập và cực nhanh cho bất kỳ trang web WordPress nào để tăng nhanh thứ hạng trang web của bạn.

Plugin này cho phép bạn truy cập vào một thanh SEO từ bảng điều khiển của bạn bằng cách hiển thị các màu khác nhau (màu xanh lá cây có nghĩa là, SEO của bạn là tốt), do đó bạn có thể nhanh chóng tối ưu hóa bài viết của bạn.

Dưới đây là một số cách sử dụng plugin WordPress WordPress tuyệt vời này:

– Cho phép bạn tối ưu hóa mọi trang, bài đăng, phân loại và thuật ngữ công khai.

– Plugin này cho bạn thấy làm thế nào để cải thiện SEO với một thanh SEO đẹp.

– Đồng thời giúp các trang của bạn được chia sẻ thông qua Facebook, Twitter và các trang web truyền thông xã hội khác.

13. Google Analytics của MonsterInsights

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc cài đặt Google Analytics cho trang web của chúng tôi. Nhưng nó luôn luôn là một nỗi đau để đi đến Google phân tích để kiểm tra số liệu lưu lượng truy cập của bạn. Vấn đề này được giải quyết của plugin MonsterInsights cho phép bạn truy cập nhanh vào Google Analytics mà không cần từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Chỉ cần cài đặt plugin, kết nối nó với tài khoản Google Analytics của bạn và bùng nổ, bạn có thể bắt đầu theo dõi và kiểm tra chỉ số lưu lượng truy cập trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn ngay lập tức từ trang tổng quan.

Với plugin WordPress SEO đáng kinh ngạc này, bạn không cần phải chờ đến ngày hôm sau để tìm hiểu về sự cố lưu lượng truy cập hoặc các vấn đề tiềm ẩn.

14. WPtouch

Nếu bạn muốn tăng xếp hạng tìm kiếm của mình, hãy đảm bảo tạo trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn nghĩ rằng, làm cho trang web của bạn phản ứng di động chi phí cho bạn một tấn tiền hoặc thời gian, bạn đã sai.

Với sự trợ giúp của plugin WPtouch, bạn có thể biến trang web của mình thành điện thoại di động thân thiện ngay lập tức. Plugin này tự động thêm chủ đề di động đơn giản và thanh lịch cho khách truy cập trên thiết bị di động vào trang web WordPress của bạn.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

15. WP SEOPress

Đây là một Plugin SEO WordPress tuyệt vời để phân tích nội dung và giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa nội dung của bạn và cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập để tăng cổ phần xã hội của bạn. Đây là cách nó trông như thế nào.

Dưới đây là một số tính năng của plugin WordPress SEO tuyệt vời này:

– Dễ dàng truy cập vào các tiêu đề, mô tả meta để thay đổi dữ liệu theo cách bạn muốn

– Cấp cho bạn quyền truy cập vào Google Analytics với theo dõi tải xuống, thứ nguyên tùy chỉnh, ẩn danh ip, tiếp thị lại, báo cáo nhân khẩu học và sở thích, theo dõi tên miền chéo

– Hỗ trợ URL chuẩn

– Các rô bốt meta (noindex, nofollow, noodp, noimageindex, noarchive, nosnippet)

– Giúp bạn xây dựng Sơ đồ trang web XML tùy chỉnh của mình để cải thiện lập chỉ mục tìm kiếm, thiết kế web nội thất và các web khác.

– Sơ đồ trang web XML hình ảnh để cải thiện lập chỉ mục tìm kiếm cho Google Images.

– Bạn có thể thực hiện chuyển hướng trong bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh

– Bạn có thể dễ dàng nhập các bài viết và thuật ngữ siêu dữ liệu từ Yoast SEO

16. Trình Tạo Liên Kết Nội Bộ – Internal Links Generator

Liên kết nội bộ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nhưng hầu hết các blogger không làm điều đó bởi vì họ tìm thấy nó thực sự tốn thời gian để tìm các liên kết có liên quan trong khi tạo nội dung.

Plugin này giải quyết vấn đề đó bằng cách hiển thị các liên kết có liên quan đến liên kết trong nội dung của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin này:

– Plugin WordPress SEO đáng kinh ngạc này đếm số lần từ khóa trong danh sách của bạn được tìm thấy trong nội dung blog của bạn

– Bạn có thể đặt giới hạn cho việc sử dụng từ khóa trong các liên kết nội bộ của bạn. Đó là thiết lập ưu tiên từ khóa để bạn có thể ưu tiên danh sách từ khóa của mình cho phù hợp.

– Bạn có thể tìm thấy các từ khóa bạn muốn liên kết trong nội dung trang web của bạn.

– Bạn cũng có thể tự đặt số lượng từ cần tìm kiếm trước và sau từ khóa của mình, từ khóa này có thể giúp bạn tìm thấy không chỉ các từ khóa cụ thể mà cả các từ xung quanh nữa. Điều này sẽ làm cho các văn bản neo của bạn đa dạng hóa cho thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

17. Nén Hình Ảnh Smush – Smush Image Compression

Nén hình ảnh mà bạn sử dụng trong nội dung của bạn có thể hữu ích cho bạn trong việc xếp hạng tốt hơn và quan trọng hơn là hình ảnh có kích thước ít hơn để trang của bạn tải nhanh hơn. Plugin này hữu ích trong việc nén hình ảnh của bạn mà không làm mất hầu hết chất lượng của chúng.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin này:

– Dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng các kỹ thuật nén lossless nâng cao.

– Bạn có thể đặt độ rộng và chiều cao tối đa và hình ảnh lớn sẽ tự động mở rộng trước khi được thêm vào thư viện phương tiện của bạn Các tệp hình ảnh JPEG, GIF và PNG của quy trình.

– Bạn có thể tối ưu hóa bất kỳ hình ảnh trong bất kỳ thư mục từ các trang web của bạn.

– Tự động trộn không đồng bộ các tệp đính kèm của bạn để nén siêu nhanh khi tải lên.

– Tự nhúng các tập tin đính kèm của bạn một cách riêng lẻ trong thư viện phương tiện, hoặc trong hàng loạt 50 tệp đính kèm cùng một lúc.

– Bạn có thể dễ dàng smush tất cả các hình ảnh tiêu chuẩn có kích thước 1MB hoặc nhỏ hơn.

18. Chuyển Hướng – Redirection

Nếu bạn đang chạy một trang web trong một thời gian, bạn đã biết nỗi đau của trang lỗi 404, liên kết giao dịch hoặc trang bị hỏng, v.v… Chúng không chỉ gây hại cho đối tượng của bạn mà còn làm tổn thương thứ hạng trang web của bạn vì Google sẽ không chịu đựng các trang web với trang lỗi lớn 404 hoặc trang bị lỗi.

Bạn cần phải tìm và sửa những trang bị hỏng càng sớm càng tốt. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng quản lý chuyển hướng 301, theo dõi lỗi 404 và quản lý tất cả các trang bị hỏng cùng một lúc.

Bạn chỉ có thể chuyển hướng các trang bị hỏng của mình đến một số trang có hiệu suất cao khác để có thứ hạng tốt hơn và bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các chuyển hướng 301 của mình tại một nơi.

19. Bộ Nhớ Cache LiteSpeed

Đây là một plugin dựa trên PHP được phát triển để tăng hiệu suất trang web bằng cách sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp của nó. Hoạt động như một nét duyên dáng để xóa điểm số PageSpeed ​​tổng thể của bạn được phát triển bởi Google.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Plugin SEO WordPress:

– Tối ưu hóa hình ảnh

– Hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP

– Tối ưu hóa điểm số tốc độ trang

– Tải CSS / JS không đồng bộ

– Lazyload images / iframe

– Hỗ trợ mạng phân phối nội dung

– Giảm bớt CSS, JavaScript và HTML

– Kết hợp CSS và JavaScript

– Đẩy HTTP / 2 cho CSS và JS

– Cơ sở dữ liệu Cleaner và Optimizer

– Bộ nhớ cache của trình duyệt

20. EWWW Image Optimizer

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng hình ảnh trong bài viết, trang, trang đích của chúng tôi. Nhưng một lỗi phổ biến mà tôi nhận thấy rằng các blogger khác thường làm là họ không tối ưu hóa hình ảnh của họ.

Nếu bạn sử dụng các tệp hình ảnh có kích thước lớn trong nội dung của mình, nó sẽ tạo gánh nặng cho cơ sở dữ liệu lưu trữ của bạn và mất quá nhiều thời gian để tải các trang web của bạn dẫn đến thời gian tải chậm.

Bạn phải quản lý thời gian tải trang web của mình vì Google ưu tiên hàng đầu cho các trang tải nhanh hơn. Đây là nơi plugin trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW được phát. Đây là cách nó trông như thế nào.

Plugin này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và băng thông.

Plugin này sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh mới mà bạn tải lên, nó cũng có thể tối ưu hóa tất cả hình ảnh mà bạn đã tải lên và tùy chọn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành định dạng tệp tốt nhất.

Tại sao SEO vẫn là vua?

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt Nhất Để Tăng Vọt Xếp Hạng Trang Web Năm 2018

Bao giờ tự hỏi tại sao các blog hàng đầu luôn nhận được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn? Đó là bởi vì họ luôn nhận được rất nhiều backlinks và chia sẻ xã hội trên các bài viết của họ. Nếu bạn muốn có thêm lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần phải làm tương tự, bạn nên làm việc chăm chỉ để có được nhiều lượt chia sẻ xã hội hơn và các liên kết đến bài đăng trên blog của bạn để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

SEO lưu lượng truy cập vẫn là vua vì nội dung chất lượng luôn nhận được kết quả tốt hơn. Trên tất cả, lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm chuyển đổi rất tốt. Nó có nghĩa là, nếu ai đó tìm thấy sản phẩm trang web của bạn thông qua công cụ tìm kiếm, họ sẽ có xu hướng mua sản phẩm của bạn hơn vì họ đã tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu của họ.

Vì vậy, tập trung vào việc nhận thêm lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn.

Kết Luận Về Các Plugin SEO WordPress Tốt Nhất 2018

Tất cả các Plugin SEO WordPress được đề cập ở trên là tốt nhất và phù hợp cho tất cả các blogger khác nhau, từ mới đến chuyên nghiệp, những người đang nghĩ đến việc phát triển lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ. Đảm bảo không sử dụng quá nhiều Plugin SEO WordPress vì chúng chỉ có thể làm hỏng thứ hạng của bạn và làm chậm thời gian tải trang web của bạn. Cung cấp cho nó một thử sau khi khác và dính vào bất kỳ một vài Plugin SEO WordPress hàng đầu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đề nghị duy nhất của tôi trước khi sử dụng bất kỳ plugin WordPress SEO hàng đầu là, biết nó trước. Làm thế nào các chức năng plugin, và những người phát triển nó như có rất nhiều nhà phát triển plugin ra có những người đang sử dụng thực hành xấu để phát triển các plugin và chèn mã độc hại. Vì vậy, hãy cẩn thận về thực tế này trước khi sử dụng bất kỳ Plugin SEO WordPress nào.

Có bao nhiêu bạn đang sử dụng các plugin WordPress SEO tốt nhất được đề cập ở trên? Bạn có thêm đề xuất nào về Plugin SEO WordPress mới không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan