Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Bạn đang tìm kiếm các Plugin khác nhau để tăng cường SEO của bạn? Bạn có biết Plugin WordPress Yoast SEO premium là một trong những Plugin WordPress SEO tối ưu cho người dùng WordPress không? Nếu bạn đang tìm kiếm một Plugin WordPress Yoast SEO premium hoạt động tốt và xem xét Plugin WordPress miễn phí, hãy theo dõi bài viết này!

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm.

Lưu lượng truy cập tìm kiếm là tốt nhất vì:

– Nó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của mình

– Cải thiện doanh số bán hàng trang web tổng thể của bạn

– Khách truy cập tìm kiếm sẵn sàng trả tiền nếu họ tìm đúng thứ

May mắn cho người dùng WordPress, đã có Plugin WordPress Yoast SEO premium. Đó là phiên bản miễn phí nhưng lại cung cấp các tính năng tuyệt vời để thúc đẩy SEO của bạn.

I. Đánh giá Plugin WordPress Yoast SEO Premium

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng Plugin WordPress Yoast SEO premium cao cấp để cải thiện kỹ thuật SEO của bạn.

# 1. Bạn Có Thể Sử Dụng Nhiều Từ Khóa Tập Trung

Tập trung nhiều từ khóa có thể giúp bạn rất nhiều trong việc mang lại nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn từ các từ khóa khác nhau. Nhưng hãy cẩn thận khi bạn đang sử dụng nhiều từ khóa nếu không nội dung tổng thể của bạn có thể trông hoàn toàn được tối ưu hóa tìm kiếm và không hữu ích cho khán giả của bạn để tiêu thụ nội dung của bạn.

Thông thường, bạn nên mong đợi tìm thấy cùng một thông tin được gọi là mục đích tìm kiếm khi bạn sử dụng cả hai từ khóa của Google. Vì vậy, trong khi viết tiêu đề bài viết của bạn, hãy bao gồm từ khóa chính của bạn làm đối sánh chính xác trong khi từ khóa phụ của bạn là kết hợp một phần. Bí quyết là rắc các từ riêng lẻ từ cụm từ phụ của bạn trong toàn bộ nội dung và đoạn trích.

Vì bạn sẽ chỉ sử dụng một phần đối sánh cho từ khóa phụ của bạn và Plugin WordPress Yoast SEO premium chỉ phát hiện kết quả khớp từ khóa chính xác, nhiều dấu đầu dòng sẽ không có màu xanh trong tab phân tích nội dung đó. Tùy chọn nhiều từ khóa tập trung trong Plugin WordPress Yoast SEO premium chỉ hữu ích cho việc theo dõi các từ khóa phụ nhưng không hữu ích cho việc tối ưu hóa nội dung thực sự.

Sử dụng Google Autocomplete, nghiên cứu cả từ khóa chính lẫn từ khóa phụ để bạn biết chúng đang được tìm kiếm và sử dụng Mozbar, đảm bảo kiểm tra xem chúng có quá cạnh tranh hay không.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nhắm mục tiêu nhiều từ khóa tập trung:

– Các từ khóa phụ nên có cùng mục đích tìm kiếm làm từ khóa chính.

– Tạo tiêu đề, tiêu đề SEO, mô tả meta để đọc tốt và bao gồm từ khóa.

– Kết hợp từng phần cho từ khóa phụ ngăn chặn nhồi nhét từ khóa trong tiêu đề.

– Vì các kết hợp từng phần được sử dụng, bỏ qua phân tích nội dung cho các từ khóa phụ.

  • Tại sao bạn nên sử dụng nhiều từ khóa tập trung?

Để chọn từ khóa tập trung của bạn một cách khôn ngoan, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu. Nếu bạn muốn bài viết của bạn xếp hạng cho nhiều hơn một từ khóa tập trung cụ thể, thì đôi khi rất khó để chọn một từ khóa. Nếu bạn cũng muốn xếp hạng cho một từ khóa hơi khác, thì nhiều từ khóa tập trung sẽ giúp ích rất nhiều.

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Dưới đây là 4 ví dụ trong đó tối ưu hóa cho nhiều từ khóa là chiến lược tốt nhất.

1. Từ đồng nghĩa:

Mọi người sử dụng các thuật ngữ khác nhau trong khi tìm kiếm. Ví dụ: giả sử người dùng muốn tìm kiếm các điểm đến du lịch. Nếu một số người sử dụng các chuyến đi đường hạn, những người khác sử dụng kỳ nghỉ, kỳ nghỉ hoặc chuyến đi. Vì vậy, để tiếp cận các nhóm người khác nhau, bạn nên đảm bảo rằng bài đăng của bạn sẽ xếp hạng cho các từ khóa khác nhau này.

2. Nhiều chủ đề:

Đôi khi một bài đăng sẽ có nhiều chủ đề hoặc có một vài chủ đề phụ. Ví dụ, “yoga cho cột sống” và “yoga cho đau lưng”. Hai chủ đề này có thể rất phù hợp với một bài viết. Trong trường hợp này, bạn muốn bài viết của bạn xếp hạng cho “yoga cho đau lưng” cũng như cho “yoga cho cột sống”. Và, bạn cũng có thể xếp hạng cho từ khóa quan trọng nhất của bạn là “tư thế yoga”.

3. Các biến thể từ khóa đuôi dài:

Nếu bạn muốn đưa nội dung của mình lên thứ hạng trong Google, hãy tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Thông thường, chúng có ít cạnh tranh hơn và sẽ tương đối dễ dàng để xếp hạng. Nếu bạn có thể xếp hạng cho nhiều từ khóa đuôi dài với một bài đăng, điều đó sẽ làm cho nó trở nên hiệu quả hơn.

Một trong những chiến lược tuyệt vời là giải quyết nhiều biến thể đuôi dài của từ khóa tập trung của bạn. Tối ưu hóa bài đăng của bạn cho các biến thể đuôi dài khác nhau sẽ cho bạn cơ hội được tìm thấy cho các cụm từ tìm kiếm khác.

4. Cụm từ chính:

Người dùng có xu hướng sử dụng cụm từ khóa nếu họ tìm kiếm điều gì đó khá cụ thể. Đôi khi, thứ tự từ của các từ trong các cụm từ khóa này và việc sử dụng các từ dừng là quan trọng. Vì vậy, bạn nên tối ưu hóa bài đăng của mình trên các biến thể khác nhau của từ khóa tập trung.

Google cố gắng tìm kết quả chính xác và thứ tự của từ là quan trọng. Do đó, các truy vấn tìm kiếm có các từ dừng dường như được Google xử lý một chút khác biệt.

Với Plugin WordPress Yoast SEO premium, việc tối ưu hóa bài đăng của bạn cho nhiều từ khóa tập trung thực sự dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tab trong hộp Plugin WordPress Yoast SEO premium để thêm từ khóa mới.

Một hộp mới sẽ mở ra và bạn có thể nhập từ khóa trọng tâm thứ hai mà bạn muốn tối ưu hóa bài đăng của mình. Plugin WordPress Yoast SEO premium đảm bảo xem liệu bài đăng của bạn có được tối ưu hóa cho tất cả các từ khóa trọng tâm bạn đã nhập hay không bằng cách chạy kiểm tra nội dung.

# 2. Chuyển Hướng URL Cũ Sang URL Mới

Tại một số thời điểm, cho dù bạn đang dọn dẹp các trang trên trang web của bạn hoặc di chuyển trang hay thay đổi cấu trúc trang web của mình: bạn cần phải xóa bài đăng hoặc trang. Và nó rất nguy hiểm vì khi URL cũ được khách truy cập, họ sẽ được thông báo lỗi 404 không tìm thấy.

Vì vậy, đặc biệt là đối với một trang được truy cập thường xuyên, bạn cần phải chuyển hướng URL cũ sang một URL mới với thông tin bạn cho rằng có liên quan nhất với những khách truy cập này. Hoặc người nào khác, bạn có thể nói với khách truy cập rằng nội dung đã bị xóa hoặc tạm thời hiển thị một trang khác. Với Plugin WordPress Yoast SEO premium, bạn có thể thực hiện tất cả điều này trực tiếp từ trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Mô-đun chuyển hướng của họ có thể giúp bạn khắc phục chúng. Dưới đây là các loại Chuyển hướng trong mô-đun chuyển hướng mà bạn có thể chọn trong Plugin WordPress Yoast SEO premium.

301 – Đã chuyển vĩnh viễn

302 – Tìm thấy

307 – Chuyển hướng tạm thời

410 – Nội dung đã bị xóa

451 – Nội dung không khả dụng vì lý do pháp lý

Plugin WordPress Yoast SEO premium cũng cho phép bạn tạo các chuyển hướng REGEX (Regular Expressions) nơi bạn có thể chuyển hướng một nhóm các URL chứa một từ hoặc biểu thức nhất định với một chuyển hướng.

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

# 3. Liên Kết Nội Bộ Đáng Kinh Ngạc

Bạn có biết rằng Plugin WordPress Yoast SEO premium cung cấp các đề xuất liên kết nội bộ đáng kinh ngạc?

Việc giữ liên kết nội bộ với các bài đăng có liên quan không dễ dàng như vậy. Đây là một trong những chiến lược SEO quan trọng. Nếu bạn muốn được xếp hạng thì bạn phải tạo nội dung chất lượng cao, có liên quan và có nhiều thông tin về các từ khóa mà bạn muốn được tìm thấy.

#4. Tăng Hoạt Động Truyền Thông Trên Mạng Xã Hội

Khi bài đăng chứa nhiều hình ảnh, bạn có thể kết thúc bằng việc chọn nhầm hình ảnh. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người đọc cho blog của bạn, thì chia sẻ bài đăng của bạn sẽ thực sự tốt.

Với Plugin WordPress Yoast SEO premium, bạn có thể kiểm tra xem bài đăng của mình sẽ trông như thế nào trên Facebook hoặc Twitter mà không cần truy cập các kênh này. Chỉ cần truy cập vào hộp meta Yoast SEO, tải lên hình ảnh bạn muốn hiển thị và đảm bảo nó đã hoạt động ổn định.

Tính Năng Plugin WordPress Yoast SEO premium Cao Cấp

– Bạn có thể thay đổi tiêu đề SEO và mô tả meta của bài đăng cho các trang lưu trữ danh mục, thẻ và tác giả trên mỗi bài đăng.

– Bạn có thể quản lý cài đặt liên kết cố định của mình và chỉnh sửa một số thông số như xóa từ dừng khỏi sên, quản lý một số chuyển hướng và cài đặt chuẩn.

– Bạn có thể xem trước đoạn trích kết quả tìm kiếm của Google.

– Nó có khả năng xác minh Google Webmaster Tools, Yahoo Site Explorer và Bing Webmaster Tools.

Plugin WordPress Yoast SEO premium thêm một trình quản lý chuyển hướng mạnh mẽ, nơi bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi 404 trong bảng điều khiển tìm kiếm của Google bằng cách thiết lập chuyển hướng và đánh dấu chúng là cố định trong Search Console.

– Sơ đồ trang web là cách nhanh nhất và dễ nhất để được lập chỉ mục và thông báo cho các công cụ tìm kiếm về nội dung của bạn. Plugin WordPress Yoast SEO premium giúp bạn dễ dàng thêm các sơ đồ trang web XML vào WordPress.

– Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Plugin WordPress là nó tích hợp trang web của bạn với các nền tảng xã hội Facebook, Twitter và Google+…. Với tính năng của nhiều từ khóa tập trung, bạn có thể tối ưu hóa bài đăng cho nhiều từ khóa tập trung.

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Ưu điểm của Plugin WordPress Yoast SEO premium

– Nó được cập nhật thường xuyên và hơn nữa cộng đồng là lớn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy gợi ý, mẹo và hướng dẫn để tận dụng tối đa Plugin WordPress.

– Như phiên bản cao cấp đi kèm với một số tùy chọn bổ sung, nó có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các Plugin WordPress miễn phí khác.

– Nó tích hợp các tính năng từ một số Plugin WordPress phổ biến nhất như Robots Meta và RSS footer. Plugin WordPress Yoast SEO premium cho phép bạn thêm một liên kết ngược vào trang web của riêng bạn cho mỗi bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

– Nó giúp cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

– Nó cung cấp hỗ trợ email cho người dùng cao cấp và diễn đàn hỗ trợ WordPress cho người dùng miễn phí.

Plugin WordPress Yoast SEO premium cung cấp nhiều mô-đun cao cấp với Plugin WordPress SEO cao cấp để tăng khả năng hiển thị SEO.

– Trình chỉnh sửa hàng loạt trong Plugin WordPress Yoast SEO premium cho phép bạn hiển thị các mục có trạng thái nhất định đôi khi bạn có thể thấy hữu ích.

Nhược điểm của Yoast SEO Premium

Nhiều mối đe dọa bảo mật. Nó đi dễ bị tổn thương nhiều lần cho phép tin tặc truy cập vào trang web của bạn.

– Không có tính năng chuyển hướng nếu liên kết bị thay đổi.

– Tốc độ trang web có thể bị giảm khi tất cả các tính năng được kích hoạt cùng một lúc.

II. Đánh Giá Plugin WordPress Miễn Phí Yoast SEO

# 1. Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Nội Dung Thân Thiện Với Tìm Kiếm

Plugin WordPress Yoast SEO premium là một trong những tốt nhất của nó loại khi nói đến các công cụ phân tích nội dung. Bạn có thể tìm thấy bộ phân tích nội dung của Yoast trong hộp meta ngay bên dưới trình soạn thảo văn bản WordPress. Hãy chắc chắn rằng nó được kích hoạt.

Trình chỉnh sửa Snippet cho phép bạn chỉnh sửa và xem trước cách nội dung của bạn xuất hiện trong SERPs. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh tiêu đề SEO của bạn và viết lại mô tả meta của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng CTR.

Để sử dụng công cụ Phân tích nội dung, chỉ cần nhập từ khóa tập trung của bạn. Trong phiên bản miễn phí của Plugin WordPress chỉ có thể nhập một từ khóa.

Khi bạn chỉ định từ khóa của mình, Plugin WordPress Yoast SEO premium sẽ phân tích nội dung của bạn dựa trên 12 thực tiễn tốt nhất của SEO.

Sử dụng hệ thống tính điểm ‘đèn giao thông’ hữu ích, nó phân tích mọi thứ để giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực bạn có thể cải thiện. Plugin WordPress Yoast SEO premium cũng hiển thị một điểm số nội dung tổng thể bằng cách sử dụng cùng một hệ thống đèn giao thông mà rõ ràng, mục đích là màu xanh lá cây. Chức năng này đảm bảo nội dung của bạn sẽ không chìm trong SERPs.

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

# 2. Khả Năng Sử Dụng Sơ Đồ Trang Web XML

Sơ đồ trang web XML giúp Google dễ dàng khám phá các trang trên trang web của bạn hơn. Nếu nội dung của bạn không được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục, thì bất kể chiến lược SEO nào bạn sử dụng, nội dung đó sẽ không giúp bạn.

Plugin WordPress Yoast SEO premium cung cấp chức năng Sơ đồ trang web XML tích hợp. Nó cho phép người dùng tạo một sơ đồ trang web được cập nhật tự động bất cứ khi nào một bài đăng hoặc trang mới được xuất bản. Bạn có thể bật Sơ đồ trang web XML bằng cách điều hướng đến SEO và sau đó nhấp vào “Sơ đồ trang web XML”. Chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm ở đây.

Khi chức năng Sơ đồ trang web được kích hoạt, Plugin WordPress Yoast SEO premium sẽ thông báo cho các công cụ tìm kiếm mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới. Vì vậy, nội dung của bạn, hình ảnh của bạn cũng được lập chỉ mục có nghĩa là bạn có thể hiển thị trong tìm kiếm hình ảnh của Google.

# 3. Yoast Được Tích Hợp Sẵn Với Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội

Với Plugin WordPress Yoast SEO premium, bạn có thể cho Google biết URL của tám mạng xã hội phổ biến bằng cách điều hướng đến SEO và sau đó nhấp vào “Xã hội” .Bạn có thể tích hợp trang web của mình với bốn công cụ truyền thông xã hội phổ biến như Facebook Open Graph, Twitter Cards, Pinterest Open Graph, và xác minh Nhà xuất bản trên Google+.

Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng truyền thông xã hội trong hộp meta phân tích nội dung. Trong tab “Xã hội”, bạn có thể điều chỉnh cách nội dung của bạn xuất hiện trên các kênh xã hội. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, viết mô tả meta và cũng có thể tải lên một hình ảnh tùy chỉnh.

Tính Năng Plugin WordPress SEO Yoast Miễn Phí

– Nó cung cấp chức năng SEO toàn diện mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của trang web của bạn.

– Nó đi kèm với công cụ phân tích nội dung mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hóa mọi bài đăng hoặc trang trên trang web của bạn.

– Nó cũng cung cấp Điều hướng đường dẫn, mở thẻ meta biểu đồ, robots.txt tích hợp, trình chỉnh sửa .htaccess. Đường dẫn tính năng cho phép bạn hiển thị cho người đọc chính xác vị trí của họ trong cấu trúc blog của bạn.

Plugin WordPress Yoast SEO premium cũng cung cấp một số plugin addon trả tiền có sẵn cho các trang web thích hợp với nhu cầu SEO cụ thể. Các plugin addon này là Video SEO, SEO địa phương, Tin tức SEO.

Plugin WordPress Yoast SEO premium cung cấp hệ thống đèn giao thông khi bạn đã lưu bản nháp bài đăng của mình. Màu xanh lá cây có nghĩa là SEO của bạn là tốt. Màu đỏ có nghĩa là nó là người nghèo, và thay đổi phải được thực hiện, trong khi màu cam có nghĩa là bạn có một hoặc hai yếu tố vẫn cần một số công việc.

Ưu điểm của Plugin WordPress SEO Yoast miễn phí

Sử dụng xem trước đoạn trích, bạn có thể xem cách bài đăng hoặc trang của bạn trông như thế nào trong kết quả tìm kiếm, cho dù tiêu đề của bạn quá dài hay quá ngắn và liệu mô tả meta của bạn có hợp lý trong ngữ cảnh của kết quả tìm kiếm hay không.

Plugin WordPress Yoast SEO premium loại bỏ rất nhiều nội dung trùng lặp bằng cách loại trừ các trang con của lưu trữ được lập chỉ mục.

Bạn có thể thêm tối đa tám mạng xã hội khác nhau để Google biết rằng chúng thuộc về trang web của bạn. Nền tảng xã hội sẽ hiểu chính xác nội dung của bạn là gì và đó là tiêu đề, hình ảnh, URL, mô tả và nhiều nội dung khác để chúng có thể hiển thị mọi thứ chính xác khi được chia sẻ.

Plugin WordPress Yoast SEO premium sẽ phân tích nội dung của bạn cho hơn một chục thực hành tốt nhất về SEO và cho bạn biết cách bạn đang làm cho mỗi người trong số họ với hệ thống tính điểm lưu lượng truy cập dễ hiểu.

Plugin WordPress Yoast SEO premium có thể nhập các cài đặt từ các trang web khác và thậm chí cả các Plugin WordPress SEO khác nếu bạn đang thực hiện chuyển đổi. Tất nhiên, nó có thể xuất khẩu chúng, quá.

Plugin WordPress Yoast SEO Premium Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Nhược điểm của miễn phí Yoast SEO Plugin WordPress

Plugin WordPress Yoast SEO premium cơ bản không có hỗ trợ. Bạn không được đảm bảo một phản hồi chính thức từ nhóm Yoast. Để được hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải mua phí bảo hiểm Yoast SEO.

Phiên bản miễn phí không cung cấp nhiều lợi ích về SEO (chẳng hạn như sử dụng nhiều từ khóa, đề xuất liên kết nội bộ, v.v … khá hữu ích để bạn tăng SEO).

Kết luận

Plugin WordPress Yoast SEO premium là giải pháp SEO hoàn chỉnh nhất hiện có cho WordPress. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng giúp bạn cải thiện SEO của trang web trong một Plugin WordPress duy nhất. Một khi đã thiết kế web thương mại điện tử, website bất động sản… bạn nên cài đặt plugin này.

Nếu bạn chỉ là một người mới bắt đầu SEO và tìm kiếm công cụ SEO phù hợp , phiên bản Plugin WordPress Yoast SEO premium miễn phí là đủ cho bạn. Nhưng nếu bạn là một người viết blog trong một thời gian và tìm cách để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm tổng thể của bạn, thì phí bảo hiểm Yoast SEO rất đáng giá. Xem xét thực tế rằng nó chỉ có giá 89 $ cho 1 năm, nó là giá trị mỗi penny duy nhất.

Vậy bạn nghĩ gì về Plugin WordPress Yoast SEO premium? Bạn có thích bài đánh giá này và Plugin WordPress Yoast SEO premium yêu thích của bạn không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các bình luận dưới đây.

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan