
Mới đây, một trang tin thể thao có tên miền thethao.vn bất ngờ đưa tin cựu tuyển thủ hỗ trợ của Team Secret và hiện thuộc biên chế SBTC Esports – “Venus” Bùi Nguyễn Quốc Hoàng, đã bị bắt. Nhà chức trách bắt anh ta vì tàng trữ chất cấm. Thông tin này ngay sau đó đã được lan truyền rộng rãi trên MXH.
Trước đó, vào tối ngày 7/4, người sáng lập SBTC Esports – Thầy Ba, đã tiết lộ thông tin về việc đội tuyển này chuẩn bị sa thải Venus do không liên lạc được với tuyển thủ này. Venus đã gia nhập SE trong nửa sau của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, nhưng chỉ thi đấu một trận. Sau đó, SE đã phải sử dụng Noway cho vị trí Hỗ trợ khi Slay bị cấm.

Phải đến khi Thầy Ba tiết lộ thông tin về kế hoạch sa thải Venus như đã nói, người hâm mộ mới biết nguyên nhân là do Venus mất tích. Tuy nhiên, theo lời cô giáo Ba, Venus cũng chỉ thông báo cô có việc riêng trước khi cắt đứt liên lạc. Ngay cả tin nhắn Facebook cũng không “thấy”.
Nếu thông tin Venus bị bắt là sự thật thì có lẽ đây thực sự sẽ là một mùa giải vô cùng đáng quên của SBTC Esports, khi các tuyển thủ thuộc biên chế của đội bóng này liên tục dính vào những vụ lùm xùm. Sau khi Zeros bị cấm vĩnh viễn, đến lượt Venus bị nghi ngờ có liên quan đến vòng pháp lý hình sự.
* Thông tin về việc Venus bị bắt được đăng tải trên thethao.vn.
- #Rộ #tin #đồn #Venus #bị #bắt #giữ #tàng #trữ #chất #cấm
- Tham khảo: gamek.vn
- Published by: TipsTech