Blog

Slime Hunter: Idle Warrior – tựa game RPG Idle màn hình dọc của Com2uS Holdings chính thức trình làng 

17

Com2uS Holdings vừa ra mắt Slime Hunter: Idle Warrior với lối chơi RPG màn hình dọc trên App Store và Google Play.

Thợ săn chất nhờn: Chiến binh nhàn rỗi là sản phẩm thứ hai do Com2uS Holdings và ABYSSWIZ hợp tác sản xuất. Trò chơi sở hữu đồ họa pixel hoài cổ, đi kèm lối chơi “nhàn hạ” dễ chơi, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thân thiện nhưng không kém phần gây nghiện cho người dùng.

Xem thêm:  Sony ra mắt 2 mẫu tay cầm mới tuyệt đẹp cho PS5

Slime Hunter: Idle Warrior - Tựa game RPG Idle màn hình dọc của Com2uS Holdings chính thức phát hành Không giống như người tiền nhiệm dưới thời Com2uS Holdings và ABYSSWIZ, Slime Hunter có lối chơi màn hình dọc. Việc săn bắn có thể được thực hiện tự động và bạn có thể sử dụng Vàng thu được từ các trận chiến và “Điểm chỉ số” từ việc thăng cấp cho nhân vật để nâng cấp chỉ số. Slime Hunter: Idle Warrior mang đến trải nghiệm phát triển bùng nổ cho người chơi bằng cách chế tạo và nâng cấp thiết bị cũng như mở khóa các kỹ năng ẩn. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể vào Tháp Vô cực, nơi bạn có thể nhận được các vật phẩm có giá trị như Cuộn cường hóa, nguyên liệu chế tạo, v.v. Các chế độ như Tower of Trials và World Raid cũng mang đến nhiều thử thách cho người chơi và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển nhân vật.

Xem thêm:  Người dùng phát hoảng trước lỗi lạ của Facebook, gửi thông báo cho tin nhắn từ vài năm trước

Để chào mừng ngày ra mắt toàn cầu, game đang có nhiều sự kiện quà tặng hấp dẫn từ nay đến 15 tháng 5. Người chơi có cơ hội nhận hơn 50.000 Kim Cương mỗi ngày chỉ cần đăng nhập vào game. Ngoài ra, khi nhập mã coupon đặc biệt mừng game ra mắt, người chơi còn có thể nhận thêm 100.000 Kim cương, rất hữu ích để mua skin cho các nhân vật và sinh vật trong game.

Slime Hunter: Idle Warrior - Tựa game RPG Idle màn hình dọc của Com2uS Holdings chính thức phát hành

Kể từ năm ngoái, Com2uS Holdings đã liên tục tìm kiếm các trò chơi indie đầy hứa hẹn để phát hành toàn cầu từ chương trình “Global Lite Game Business”. Nhờ tính năng đa dạng và dễ tiếp cận, Slime Hunter: Idle Warrior được kỳ vọng sẽ khơi dậy nhiều điều thú vị trên thị trường game toàn cầu.

Link tải và trải nghiệm:

Chợ ứng dụng Google Play: https://bit.ly/3MOqK2b

Cửa hàng ứng dụng: https://apple.co/3vDew6R

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập :: www.com2us.com/holdings

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm