Blog

So với những bộ giáp siêu đẳng trong truyện tranh Marvel, giáp của Tony Stark trong MCU mới chỉ là hạng xoàng

17

Iron Man là nhân vật mặc áo giáp nổi tiếng nhất của Marvel, nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, có rất nhiều nhân vật sử dụng những bộ đồ công nghệ cao còn đẹp hơn cả Tony Stark. .

Tony Stark là nhân vật mặc áo giáp nổi tiếng nhất của Marvel với hàng tá biến thể đã xuất hiện trong vô số bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử.

Nhưng Tony Stark không phải là người duy nhất sử dụng áo giáp trong vũ trụ Marvel, và Marvel Comics có rất nhiều nhân vật sử dụng bộ đồ chiến đấu công nghệ cao của riêng họ. Một số từng là đồng minh, mặc áo giáp do chính Stark thiết kế. Những người khác tạo ra những bộ áo giáp độc đáo của riêng họ để cạnh tranh với kho vũ khí đáng sợ của Iron Man. Và dưới đây là danh sách những bộ giáp còn đẹp và mạnh hơn cả bộ giáp của Tony Stark trong Marvel Comics.

Iron Monger

So với những bộ giáp siêu hạng trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 1.

Iron Monger tên thật là Obadiah Stane – một doanh nhân tàn nhẫn và rất giỏi trong việc khai thác điểm yếu của ngay cả đối thủ của mình. Trong quá khứ, nhân vật này đã tìm mọi cách để mua lại Stark Enterprises. Và dường như Stane đã tìm thấy cơ hội của mình khi Tony tái nghiện rượu, sau đó Stane mua lại Stark International và đổi tên thành Stane International.

Obadiah đã phát hiện ra các sơ đồ và bản thiết kế chưa hoàn chỉnh cho một trong những bộ đồ Iron Man ban đầu của Tony, và sau khi nghiên cứu với các nhà khoa học, họ đã chế tạo ra một bộ giáp Iron Monger khổng lồ và mạnh mẽ. có ý định thương mại hóa bộ giáp.

Xem thêm:  One Punch Man chap 203: Hé lộ mối liên hệ giữa GOD và Blast, “kẻ đi ban phát sức mạnh” có thể không bá như chúng ta tưởng?

Giải thoát

So với những bộ giáp siêu hạng trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 2.

Cứu hộ luôn là một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Stark, đây chính là bộ giáp mà Tony tặng cho Pepper, để cô có thể bảo vệ mình và con gái Morgan.

Bộ giáp Cứu hộ xuất hiện lần đầu tiên trong sự kiện Dark Reign, khi Tony Stark đang bị săn lùng bởi Norman Osborn. Tony buộc phải dựa vào mọi thứ tại Stark Industries cho Pepper Potts. Trong cơn thịnh nộ, Pepper tình cờ phát hiện ra một bộ áo giáp do Tony chế tạo cho mình được cất giấu bên trong trụ sở của Stark Industries.

Trong bộ giáp này, Pepper Potts thực sự trở thành một siêu anh hùng. Được điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo JARVIS, ngoài khả năng bay nhảy hay tăng sức mạnh, Rescue còn có khả năng hỗ trợ cứu hộ rất tốt, đặc biệt là có thể tạo ra trường lực theo ý muốn.

Crimson Dynamo

So với những bộ giáp cao cấp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 3.

Được trang bị khả năng điều khiển năng lượng điện từ, bộ giáp Crimson Dynamo lần đầu tiên được chế tạo và mặc bởi Anton Vanko, một trong những bộ óc khoa học lỗi lạc nhất của Nga. Bộ giáp này được tạo ra với mục đích đối đầu trực tiếp với người hùng nước Mỹ – Iron Man, nhưng kết quả của nó không được như mong đợi. Bộ giáp sau đó được nâng cấp định kỳ và được sử dụng để trang bị cho ít nhất 10 lực lượng đặc biệt khác của Liên Xô.

Nhện sắt

So với những bộ giáp cao cấp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 4.

Được thiết kế cho Peter Parker khi anh đứng về phía Iron Man trong sự kiện Civil War khét tiếng năm 2006, Iron Spider là phiên bản chuyển thể từ bộ đồ Iron Man của Stark và được nâng cấp nhiều vũ khí để phù hợp với tính cách của nhân vật. Người nhện.

Xem thêm:  Naruto: Tìm hiểu về Dokonjou Ninden, cuốn tiểu thuyết bị “thất sủng” của “tiên nhân háo sắc” Jiraiya

Người đàn ông titan

So với những bộ siêu giáp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 5.

Đã có một vài người mặc áo giáp Titanium Man nhưng tất cả đều là đặc vụ Nga. Trong bản gốc, Boris Bullski, một Đặc vụ Tình báo Liên Xô, là người đầu tiên khoác lên mình bộ giáp này. Bộ giáp của Bullski cồng kềnh và chậm chạp hơn bộ giáp Iron Man của Stark, nhưng nó mạnh hơn và sở hữu hỏa lực mạnh hơn rất nhiều.

Người kế nhiệm ông, Kondrati Yurivich Topolov, là một giám sát viên thiên tài của Liên Xô, còn được gọi là Gremlin. Bộ đồ Titanium Man của anh ấy đã được thiết kế lại để tinh gọn hơn và nhanh hơn, nhưng nó đã hy sinh độ bền của mẫu trước đó.

Ironheart

So với những bộ giáp siêu hạng trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 6.

Là một thần đồng bị ám ảnh bởi các siêu anh hùng, Riri Williams đã tìm cách đảo ngược thiết kế mô hình Iron Man Armor Marl 41 và tạo ra bộ giáp của riêng mình. Sau những thử nghiệm ban đầu, cô đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, và sau đó được tiếp cận bởi Tony Stark, người đã tán thành mong muốn trở thành một siêu anh hùng của cô. Riri sau đó đã hỗ trợ Iron Man trong cuộc nội chiến siêu anh hùng thứ hai – Civil War thứ hai, chiến đấu chống lại lực lượng của Captain Marvel.

Sentient Armor

So với những bộ giáp cao cấp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 7.

Một AI bị lỗi kết hợp với một cú sét kinh hoàng đã khiến một trong những bộ giáp của Iron Man có được quyền tự chủ và tự nhận thức. Ban đầu muốn làm hài lòng Tony, Sentient Armor thường xuyên đưa ra lời khuyên về các nhiệm vụ, nhưng theo thời gian, nó phát triển suy nghĩ của riêng mình và hình thành mong muốn trở thành Iron Man.

Xem thêm:  6 món đồ công nghệ đỉnh cao của siêu anh hùng Batman mà ai cũng muốn sở hữu

Sau đó, nó bỏ rơi Stark, đến một hòn đảo hoang vắng, và nhanh chóng lên đường chứng minh rằng nó có thể là Người Sắt mà không có anh ta. Nhưng khi chứng kiến ​​người mình yêu sinh ra cận kề cái chết, Thiết Giáp mới hiểu được sự hy sinh của con người. Để chứng minh nó giống hệt con người, bộ giáp này đã hy sinh bản thân để sửa chữa lò phản ứng hồ quang của Tony trước khi gục ngã dưới chân anh.

Arno Stark

So với những bộ giáp siêu hạng trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 8.

Xuất hiện lần đầu tiên từ năm 1984 trong Machine Man Vol 2 # 2, Arno Stark là anh họ của Tony Stark và là chủ tập đoàn Stark vào năm 2020. Anh vốn là một Iron Man đánh thuê và sẵn sàng giết người để hoàn thành nhiệm vụ.

Cỗ máy chiến tranh

So với những bộ giáp cao cấp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 9.

Ý chí yêu nước sắt thép

So với những bộ giáp cao cấp trong truyện tranh Marvel, bộ giáp của Tony Stark trong MCU chỉ là hạng xoàng - Ảnh 10.

Trong cốt truyện của Dark Reign, Norman Osborn đã có được một kho công nghệ của Tony Stark. Anh đã tự chế tạo cho mình một bộ đồ Iron Man cải tiến với vũ khí Oscorp, và phủ lên nó màu sắc của Captain America, trở thành Iron Patriot. Là thủ lĩnh của Dark Avengers, Iron Patriot có tất cả hỏa lực và pháo binh mà bộ giáp Iron Man tốt nhất sở hữu. Tuy nhiên, bản thân Osborn thiếu kỹ năng, sự kiên nhẫn và đạo đức để sử dụng một bộ giáp mạnh mẽ như vậy và nhanh chóng bị đánh bại bởi hàng loạt anh hùng Marvel.

Go to top
Xem thêm về So với những bộ giáp siêu đẳng trong truyện tranh Marvel, giáp của Tony Stark trong MCU mới chỉ là hạng xoàng

Tony Stark là nhân vật sử dụng những bộ áo giáp nổi tiếng nhất của Marvel với với hàng chục biến thể đã được xuất hiện trong vô số bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử.Nhưng Tony Stark không phải là người duy nhất sử dụng những bộ giáp trong vũ trụ của Marvel, và Marvel Comics chứa đầy những nhân vật sử dụng bộ đồ chiến đấu công nghệ cao của riêng họ. Một số đã từng là đồng minh, mặc những bộ giáp do chính Stark thiết kế. Những người khác thì lại tự tạo ra những bộ áo giáp độc đáo của riêng mình để cạnh tranh với kho vũ khí đáng sợ của Người Sắt. Và dưới đây là danh sách những bộ giáp đẹp và chiến hơn cả giáp của Tony Stark trong Marvel Comics.Iron MongerIron Monger tên thật là Obadiah Stane – một doanh nhân tàn nhẫn và rất giỏi trong việc khai thách những điểm yếu cả đối thử. Trong quá khứ, nhân vật này đã từng tìm mọi cách để mua lại Stark Enterprises. Và hiển nhiên Stane tìm thấy cơ hội của mình khi Tony tái nghiện rượu, sau đó Stane đã mua lại được Stark International và đổi tên thành Stane International.Obadiah đã phát hiện ra các sơ đồ, bản thiết kế không hoàn chỉnh cho một trong những bộ đồ Iron Man ban đầu của Tony, sau quá trình nghiên cứu cùng các nhà khoa học họ đã chế tạo bộ giáp Iron Monger khổng lồ và có dự định thương mại hóa bộ giáp.RescueRescue luôn là một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Stark, đây là bộ giáp mà Tony dành tặng cho Pepper, để cô tự bảo vệ cho bản thân và con gái Morgan.Bộ giáp Rescue xuất hiện lần đầu tiên trong sự kiện Dark Reign, khi Tony Stark bị Norman Osborn truy lùng khắp nơi. Tony buộc phải nhờ cậy mọi chuyện ở Stark Industries vào Pepper Potts. Trong cơn giận dữ, Pepper vô tình phát hiện ra một bộ giáp được Tony chế tạo riêng cho mình được giấu kín bên trong một trụ sở của Stark Industries.Trong bộ giáp này, Pepper Potts thực sự trở thành một siêu anh hùng. Được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo J.A.R.V.I.S., bên cạnh những khả năng như bay lượn hay tăng cường sức mạnh, Rescue có khả năng hỗ trợ giải cứu rất tốt, đặc biệt là việc có thể tạo trường lực theo ý muốn.Crimson DynamoĐược trang bị khả năng điều khiển năng lượng điện từ, bộ giáp Crimson Dynamo được chế tạo và mặc lần đầu tiên bởi Anton Vanko, một trong những bộ óc khoa học lỗi lạc nhất của Nga. Bộ giáp này được tạo ra mới mục đích đối đầu trực tiếp với anh hùng người Mỹ – Iron Man, thế nhưng kết quả của nó lại không được như mong đợi. Sau đó bộ giáp đã được nâng cấp định kỳ và được sử dụng để trang bị cho ít nhất 10 đặc nhiệm khác của Liên Xô khác.Iron SpiderĐược thiết kế cho Peter Parker khi anh đứng về phía Iron Man trong sự kiện Civil War khét tiếng năm 2006, Iron Spider là sự chuyển thể từ bộ đồ Iron Man của Stark và đã nâng cấp nhiều vũ khí đề phù hợp với đặc tính của Spider-Man.Titanium ManĐã từng có vài người khoác lên mình bộ giáp Titanium Man nhưng tất cả đều là đặc vụ Nga. Trong bản gốc, Boris Bullski, là một Đặc vụ Tình báo Liên Xô là người đầu tiên mặc lên mình bộ giáp này. Bộ đồ của Bullski cồng kềnh và chậm hơn so với bộ giáp Iron Man của Stark, nhưng nó lại mạnh hơn và sở hữu lượng hỏa lực khủng khiếp hơn rất nhiều.Người kế nhiệm ông, Kondrati Yurivich Topolov, là một siêu giám sát thiên tài của Liên Xô, còn được gọi là Gremlin. Bộ đồ Titanium Man của anh ấy được thiết kế lại cho hợp lý hơn và nhanh hơn nhưng nó đã phải hy sinh độ bền của mẫu trước đó.IronheartLà một thần đồng bị ám ảnh bởi các siêu anh hùng, Riri Williams đã cố gắng đảo ngược công nghệ từ mô hình Iron Man Armor Marl 41và chế tạo ra bộ giáp cho riêng mình. Sau những cuộc thử nghiệm ban đầu, cô đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, và sau đó được tiếp cận bởi Tony Stark – người đã tán thành mong muốn trở thành một siêu anh hùng của cô. Riri sau đó đã hỗ trợ Iron Man trong cuộc nội chiến siêu anh hùng thứ hai – the second Civil War, chiến đấu chống lại lực lượng của Captain Marvel.Sentient ArmorMột AI bị lỗi kết hợp với một cú sét đánh kinh hoàng đã khiến cho một trong những bộ giáp của Người Sắt có được quyền tự chủ và tự nhận thức. Ban đầu với mong muốn làm hài lòng Tony, Sentient Armor thường xuyên đưa ra lời khuyên về các nhiệm vụ, nhưng dần dần, nó đã tự phát triển tư duy và hình thành mong muốn trở thành Người Sắt.Sau đó, nó bỏ rơi Stark, đến một hòn đảo hoang vắng và bắt đầu một thời gian ngắn để chứng minh rằng nó có thể là Người Sắt mà không có anh ta. Thế nhưng khi nhìn thấy đấng sinh thành yêu quý của mình cận kề cái chết, Sentient Armor mới hiểu được sự hy sinh của con người. Để chứng minh nó cũng giống như một con người như, bộ giáp này đã hy sinh chính mình để sửa chữa lò phản ứng hồ quang của Tony trước khi gục ngã dưới chân anh.Arno StarkXuất hiện lần đầu tiên từ năm 1984 trong Machine Man Vol 2 #2, Arno Stark vốn là cháu họ của Tony Stark và là chủ của tập đoàn Stark ở năm 2020. Hắn vốn là một Iron Man đánh thuê và sẵn sàng giết người để hoàn thành nhiệm vụ.War MachineIron PatriotTrong cốt truyện của Dark Reign, Norman Osborn đã sở hữu một kho công nghệ của Tony Stark. Hắn đã tự chế tạo cho mình một bộ đồ Iron Man cải tiến với vũ khí Oscorp, và phủ lên nó màu sắc của Captain America, rồi trở thành Iron Patriot. Là thủ lĩnh của Dark Avengers, Iron Patriot có tất cả hỏa lực và pháo binh mà bộ giáp Iron Man tốt nhất sở hữu. Tuy nhiên, chính bản thân của Osborn lại thiếu kỹ năng, sự kiên nhẫn và đạo đức để sử dụng một bộ áo giáp mạnh mẽ như vậy và nhanh chóng bị đánh bại bởi hàng loạt anh hùng Marvel.Ngắm nữ YouTuber ảo Kiara bước ra đời thật, các fan chao đảo vì quá đáng yêu và gợi cảm

Theo Trí thức trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/so-voi-nhung-bo-giap-sieu-dang-trong-truyen-tranh-marvel-giap-cua-tony-stark-trong-mcu-moi-chi-la-hang-xoang-72021318132728238.htm

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “http://ttvn.toquoc.vn/so-voi-nhung-bo-giap-sieu-dang-trong-truyen-tranh-marvel-giap-cua-tony-stark-trong-mcu-moi-chi-la-hang-xoang-72021318132728238.htm”;
var ogId = 0;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/1/2021 9:06:00 AM’, ogId, “So với những bộ giáp siêu đẳng trong truyện tranh Marvel, giáp của Tony Stark trong MCU mới chỉ là hạng xoàng”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #với #những #bộ #giáp #siêu #đẳng #trong #truyện #tranh #Marvel #giáp #của #Tony #Stark #trong #MCU #mới #chỉ #là #hạng #xoàng
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Top 20 studio đứng sau thành công của loạt anime nổi tiếng xứ hoa anh đào

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm