Blog

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

20

Hãy cùng xem những thông tin mới nhất về Thám tử lừng danh Conan chap 1079 và những thông tin về những dự án kỷ niệm Conan tập 100 nhé!

Sau các chương tập trung vào cuộc đối đầu giữa siêu trộm Kaito Kid và Thám tử lừng danh Amuro Conan Chương 1079 sẽ đưa chúng ta đến với một vụ án mới, nơi Conan và một nhóm thám tử nhí lớp 1A hợp sức để tìm ra hung thủ.

Spoil Conan chương 1079: Haibara gặp một người như Gin và dự án kỷ niệm 100 năm tập truyện - Hình 1.

Một nửa bìa của Thám tử lừng danh Conan tập 100

Mở đầu Thám tử lừng danh Conan chương 1079 là cảnh đội thám tử đến thăm Tiến sĩ Agasa. Vết thương của cậu sau vụ bắt cóc nhầm hiện đang hồi phục tốt và Agasa sẽ sớm được xuất viện trong vài ngày tới. Ở nhà bác Agasa, Haibara chỉ có một mình. May mắn thay, nhờ có Yukiko đến nấu ăn cùng nên cô không cảm thấy nhàm chán và đỡ vất vả hơn. Cả hai cùng nhau đi mua sắm thì thấy Takagi và Sato đang truy đuổi một tên tội phạm nguy hiểm. Haibara nhìn thấy tên tội phạm bỗng trở nên sợ hãi vì hắn quá giống Gin, kẻ đã giết em gái cô và đã tìm kiếm cô suốt thời gian qua.

Spoil Conan chương 1079: Haibara gặp một người như Gin và dự án kỷ niệm 100 năm tập truyện - Hình 2.

Đúng lúc này, nhóm thám tử trẻ tuổi đến nơi. Các nhân vật nói chuyện một lúc và sau đó Takagi lấy ra cuốn sổ mà Date đã đưa cho anh ấy trước đó. Bên trong cuốn sổ là một bản mã được viết bởi Date với dòng chữ “Chủ nhật, với Takagi”. Takagi nhớ lại lời hứa và có vẻ như Date đã hứa sẽ tặng cho anh một thứ gì đó “người lớn” cho anh.

Xem thêm:  Tam quốc diễn nghĩa: Lã Bố thể hiện tài bắn cung phi thường

Thám tử lừng danh Conan chap 1079 tập trung vào khả năng suy luận của Conan, cậu xem một lúc rồi nhanh chóng giải mã. Cả nhóm cùng nhau đến Poirot và gặp Amuro và Azusa. Amuro biết có gì đó không ổn nên cố gắng lắng nghe tình hình để có thể giúp đỡ. Đột nhiên, Conan nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ ở quầy bar. Sau một thời gian, Conan biết được rằng một cậu bé đang gặp nguy hiểm. Có vẻ như việc giải cứu cậu bé sẽ là mục tiêu chính của vụ án này. Kẻ giết người dường như cũng quen thuộc với nhà hàng này và anh ta đã ở đó. Hiện tại, truyện Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 kết thúc tại đây.

Spoil Conan chương 1079: Haibara gặp một người như Gin và dự án kỷ niệm 100 năm tập truyện - Hình 3.

Bên cạnh chương ngoại truyện hấp dẫn, thông tin về các dự án kỷ niệm Thám tử lừng danh tập 100 cũng được hé lộ. Hiện tại, trang web chính thức của Conan đang mở cuộc bình chọn cho các vụ án trong Conan, vụ án nào có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ cho ra mắt những bản phác thảo với những bức tranh do chính Gosho Aoyama vẽ. Hiện tại, “Hội ngộ tổ chức áo đen” tập 24 đang là trường hợp giữ vị trí top 1 với số lượt bình chọn áp đảo là 33.171 lượt bình chọn. Bên cạnh đó, bìa của Shonen Sunday để chào mừng tập 100 của Thám tử lừng danh Conan cũng đã được tiết lộ. Tổng cộng có 16 ký tự sẽ được giới thiệu trên trang bìa. Hình ảnh dưới đây chỉ là nửa bên trái của tấm bìa đôi. Tổng cộng có 16 ký tự sẽ được giới thiệu trên trang bìa. Các fan của Conan đang mong đợi hình ảnh của Ran sẽ xuất hiện ở nửa bên phải của trang bìa.

Spoil Conan chương 1079: Haibara gặp một người như Gin và dự án kỷ niệm 100 năm của bộ truyện - Ảnh 4.

Người nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan ảnh chúc mừng tập 100

Xem thêm:  One Piece: Nhan sắc Zoro trước timeskip đã khiến nhiều fan girl “nhận vơ chồng mình” và muốn “rụng trứng vì anh”

Trên đây là những thông tin mới nhất về Thám tử lừng danh Conan chap 1079 và dự án kỉ niệm 100 năm của bộ truyện. Bạn nghĩ sao về thông tin trên và bạn có háo hức chờ đợi tập thứ 100 của bộ truyện này không? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Go to top
Xem thêm về Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

Sau những chap tập trung vào màn đối đầu giữa siêu đạo chích Kaito Kid và Amuro Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 sẽ đưa chúng ta sẽ đến với một vụ án mới do Conan và nhóm thám tử nhí lớp 1A hợp sức để truy tìm hung thủ.Nửa trang bìa của Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100Mở đầu Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 là cảnh đội thám tử nhí đi thăm bác tiến sĩ Agasa. Vết thương của ông sau vụ bắt cóc nhầm nay đang hồi phục rất tốt và bác Agasa sẽ sớm được xuất viện trong vài ngày nữa. Tại nhà bác Agasa, Haibara chỉ có một mình. May nhờ có Yukiko sang nấu ăn cùng nên cô cũng không cảm thấy buồn chán và đỡ vất vả. Cả hai cùng nhau ra ngoài mua sắm thì nhìn thấy Takagi và Sato đang truy bắt một tên tội phạm nguy hiểm. Haibara nhìn thấy tên tội phạm bỗng trở nên sợ hãi vì tên này quá giống Gin, kẻ đã giết chị gái cô và đang truy lùng cô trong suốt thời gian qua. Đúng lúc này thì nhóm thám tử nhí đã có mặt. Các nhân vật trao đổi với nhau một lúc rồi Takagi lấy ra cuốn sổ do Date tặng anh lúc trước. Trong cuốn sổ là một đoạn mật mã được viết bởi Date với dòng chữ “Chủ Nhật, cùng Takagi”. Takagi nhớ lại lời hẹn và có vẻ Date đã hứa sẽ tặng cho anh cái gì đó “người lớn” cho mình. Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 tập trung vào khả năng suy luận của Conan, cậu nhìn một lúc rồi nhanh chóng giải được mật mã. Cả nhóm cùng nhau đi đến quán Poirot và gặp Amuro và Azusa. Amuro biết có chuyện gì đó nên cố gắng nghe ngóng tình hình để có thể giúp sức. Đột nhiên, Conan phát hiện có điều kỳ lạ ở quán. Trao đổi một lúc thì Conan biết rằng có một cậu bé đang gặp nguy hiểm. Có vẻ việc giải cứu cậu bé sẽ là mục tiêu chính của vụ án lần này. Hung thủ dường như cũng là người thân quen ở quán này và hắn đang có mặt ở đó. Đúng lúc này thì Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 kết thúc tại đây. Bên cạnh chap truyện mới hấp dẫn là những thông tin về các dự án kỷ niệm Thám Tử Lừng Danh tập 100 cũng được hé lộ. Hiện tại, trang web chính thức của Conan đang mở một cuộc cuộc bình chọn các vụ án trong Conan, vụ án có số bình chọn cao nhất sẽ phát hành bản phác thảo tặng kèm tranh do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ. Hiện tại thì “Tái Ngộ Tổ Chức Áo Đen” trong tập 24 đang là vụ án nắm giữ vị trí top 1 với số phiếu áp đảo là 33.171 phiếu. Bên cạnh đó thì trang bìa Shonen Sunday mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100 cũng đã được hé lộ. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Hình ảnh dưới đây mới là nửa trái bìa đôi thôi nhé. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Các fan của Conan đang mong chờ hình ảnh của Ran xuất hiện ở nửa trang bìa phải. Bức ảnh chào mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100Trên đây là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện. Các bạn thấy sao về thông tin trên và có háo hức chờ đợi tập 100 của bộ truyện này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé! Thám tử lừng danh Conan: Top 10 vụ án được quan tâm và yêu thích nhất do fan bình chọn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’10/13/2021 3:30:00 PM’, ogId, “Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Spoil #Conan #chap #Haibara #chạm #mặt #kẻ #giống #Gin #và #dự #án #kỷ #niệm #tập #của #bộ #truyện
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 58 phút trước 5

Xem thêm