Blog

Spoil nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết tàng hình và hắn chỉ diễn để trêu chọc Sanji

22

Thì ra lời nguyền “trò này dễ ai mà làm được” vẫn chưa buông tha cho Sanji.

Tên của One Piece chap 1034 là: Sanji vs Queen.

Geisha được cho là đã bị Sanji đánh vài chương trước được gọi là O-Some. Bây giờ cô ấy đang chạy để tìm con chuột cưng của mình tên là Chuji.

Lướt nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết cách tàng hình và anh ta chỉ có hành động trêu chọc Sanji - Ảnh 1.

Bên ngoài hòn đảo, Momonosuke vẫn đang cố gắng tạo thêm những đám mây lửa để ngăn hòn đảo bị sụp đổ. Anh ta đang dần thành thạo hơn trong việc tạo ra “Diễm Vân”.

Quay lại với Queen và Sanji. Sau khi Sanji phá hủy Raid Suit, Queen cho thấy rằng anh ta có thể làm được tất cả những siêu năng lực của gia tộc Germa khi mặc Raid Suit, kể cả khả năng tàng hình của Sanji. Hóa ra là anh ấy tò mò về khả năng Raid Suit của Sanji và yêu cầu Sanji mặc nó vào như thể anh ấy chỉ đang trêu chọc Sanji. Điều này càng khiến chúng ta tò mò hơn về mối quan hệ giữa Queen và Judge trong tổ chức Mads.

Xem thêm:  5 nhân vật anime “sống dai như đỉa” nhờ được tác giả buff cho “áo giáp sinh mạng”

Sanji, tất nhiên, bây giờ không có áo giáp để đáp trả Queen với tốc độ siêu tốc của mình. Cô gái O-Some đó vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa Sanji và Nữ hoàng khi đang tìm kiếm chú chuột cưng Chuji của mình.

Sau khi Komurasaki (hay còn gọi là Hiyori cải trang) chết, O-some trở thành Oiran số một mới của Wano. Queen đã thay đổi thần tượng của mình từ Komurasaki thành O-Some và bắt đầu theo đuổi cô ấy. Anh đã đặt vé gặp O-Some hàng chục lần nhưng đều bị từ chối. Điều này làm cho Queen rất tức giận, nhưng nếu cô ấy không thể ăn được nó, cô ấy sẽ đánh gục nó.

Xem thêm:  Nếu đang bế tắc trong cuộc sống, xem ngay 5 anime Iyashikei này sẽ khiến trái tim bạn được “xoa dịu”

Thực ra, đó là Nữ hoàng vô hình chiến đấu với O-Some trước đó, không phải Sanji. Càng nghĩ về điều đó, cô càng tức giận vì O-some đã từ chối nhiều lần, lần này, Queen cũng muốn giết O-Some. Hiện tại, Queen vẫn chưa biết rằng Komurasaki, tức là Hiyori còn sống và đang xuất hiện trước mặt Orochi, anh ta cũng đang sống. Không rõ Queen sẽ cảm thấy thế nào về điều này khi biết tin.

Tất nhiên, với Sanjii ở đây, đừng để Queen làm hại O-Some. Sanji kết hợp sức mạnh thể chất, siêu tốc độ, bộ xương ngoài và Haki vũ trang để tạo ra những chiếc chân lửa thậm chí còn đáng sợ hơn. Có vẻ như kỹ năng mới mang tên “Demond God Wind” cùng nhánh với kỹ năng Diable Jambe nhưng mạnh hơn và ngầu hơn.

Xem thêm:  One Piece: Quá tam ba bận, Orochi sẽ thực sự bị chém chết bởi nhân vật “tầm cỡ” này?

Một thông tin thú vị nho nhỏ là có nguồn tin cho rằng Haki mà Sanji sử dụng trong chiêu thức này là Haki Chinh Phục, mặc dù người đăng tải là một người có nguồn thông tin khá đáng tin cậy nhưng chi tiết này vẫn rất khó tin. Sau khoảng 15 phút đăng tải, người đưa tin đã xóa chi tiết này nhưng không đính chính thêm.

Trong trạng thái Bàn chân quỷ mới của mình, Sanji tung ra một loạt các cú đá vào Nữ hoàng với một chiêu thức kết thúc chương có tên là “Beef Burst”.

Không có câu chuyện vào tuần sau.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Go to top
Xem thêm về Spoil nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết tàng hình và hắn chỉ diễn để trêu chọc Sanji

Tên của One Piece chap 1034 là: Sanji vs Queen.Cái cô geisha mà được cho là bị Sanji đánh mấy chương trước tên là O-Some. Cô giờ đang chạy đi tìm chú chuột thú cưng của mình tên là Chuji.Bên ngoài đảo, Momonosuke vẫn đang cố gắng tạo ra thêm những đám mây lửa để ngăn hòn đảo rơi xuống. Cậu đang dần dần thành thục hơn trong việc tạo ra “Diễm Vân”.Quay trở lại chỗ Queen và Sanji. Sau khi Sanji phá hỏng Raid Suit, Queen liền thể hiện ra hắn có thể làm được toàn bộ các loại siêu sức mạnh của đám nhà Germa lúc mặc Raid Suit, kể cả là trò tàng hình của Sanji. Hoá ra trước đó hắn tò mò với năng lực Raid Suit của Sanji và gạ Sanji mặc nó vào dường như là chỉ muốn trêu chọc Sanji. Điều này càng làm chúng ta tò mò hơn về quan hệ giữa Queen và Judge trong tổ chức Mads.Sanji tất nhiên là giờ chả có giáp giếc gì đáp trả Queen bằng siêu tốc độ của mình. Cái cô O-Some kia vô tình vướng vào trận chiến giữa Sanji và Queen khi đi tìm chú chuột cưng Chuji.Sau khi Komurasaki (tức Hiyori giả dạng) chết thì O-some đã trở thành Oiran số một mới của Wano. Queen đã đổi idol từ Komurasaki sang O-Some và bắt đầu theo đuổi cô. Hắn đã đặt vé để được gặp O-Some tới cả chục lần nhưng đều bị từ chối. Điều này làm Queen rất cáu, mà không ăn được thì đạp đổ thôi.Thật ra lúc nãy là Queen tàng hình đánh O-Some chứ không phải Sanji. Càng nghĩ càng tức giận vì bị O-some từ chối nhiều lần, lần này thì Queen muốn giết luôn O-Some. Hiện tại Queen vẫn chưa biết Komurasaki, tức Hiyori còn sống và đang xuất hiện trước mặt Orochi, gã cũng đang còn sống nốt. Không rõ khi biết tin thì Queen sẽ có cảm nghĩ gì về việc này.Tất nhiên có Sanjii ở đây thì đừng hòng Queen có thể làm hại tới O-Some. Sanji kết hợp sức mạnh thể chất, siêu tốc độ, bộ xương ngoài và Haki vũ trang để tạo nên đôi chân lửa khủng bố hơn. Có vẻ tuyệt kỹ mới tên là “Quỷ Thần Phong” (Demond God Wind) chung nhánh với kỹ năng Diable Jambe nhưng mạnh hơn và ngầu hơn.Một thông tin thú vị nhỏ là có nguồn cho rằng Haki mà Sanji sử dụng trong chiêu này là Haki bá vương, mặc dù người đăng là một người có nguồn thông tin khá tin cậy, tuy nhiên chi tiết này vẫn rất khó tin. Sau khi đăng được khoảng 15 phút, người cung cấp thông tin đã xoá chi tiết này đi nhưng lại không đính chính gì thêm.Trong trạng thái Quỷ cước mới, Sanji tung liên hoàn cước vô Queen với chiêu kết thúc chương này tên là “Beef Burst”.Tuần sau nghỉ không có truyện.Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One PieceCầm đèn chạy trước ô tô, anime One Piece tập 1001 bị các fan ném đá vì tự quyết định nội dung mà không theo manga gốc

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’12/1/2021 10:19:00 AM’, ogId, “Spoil nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết tàng hình và hắn chỉ diễn để trêu chọc Sanji”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Spoil #nhanh #Piece #chap #Hóa #Queen #cũng #biết #tàng #hình #và #hắn #chỉ #diễn #để #trêu #chọc #Sanji
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm