Blog

Squid Game (Trò chơi con mực) phần 2 khi nào ra?

22

Khi nào seri Trò Chơi Câu Mực phần 2 sẽ được bấm máy và phát sóng trên truyền hình? Hãy cùng Mốt Game tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm:  Một loại mã độc “ẩn mình” trong Mac suốt nhiều năm mà không hề bị phát hiện

Đến nay, phần 1 của bộ phim đã kết thúc, rất nhiều khán giả đang mong chờ bộ phim Khi nào thì Squid Game Part 2 sẽ ra mắt. Tuy nhiên, đến nay phần 2 của bộ phim Squid Game (Trò chơi câu mực) vẫn chưa khởi quay. Ngay cả đạo diễn của phim, ông Hwang Dong-hyuk cũng không có kế hoạch mới nào cho bộ phim đã đạt lượt xem kỷ lục trên Netflix.

Xem thêm:  Kính thiên văn Hubble phát hiện thiên hà mới nhất từ trước đến nay

Khi nào thì Trò chơi câu mực phần 2 được phát sóng?

Tóm tắt phim Trò Chơi Mực (Squid Game)

Squid Game là một bộ truyện của Hàn Quốc kể về cuộc sống và cuộc phiêu lưu của những con người bị xã hội dồn vào một trò chơi sinh tử do một nhà tổ chức bí ẩn sắp đặt. Nếu vượt qua các thử thách và sống sót đến cuối cùng, phần thưởng họ nhận được là rất lớn, nếu không sẽ mất mạng.

Xem thêm:  [Kỹ năng sinh tồn] Phần 5: Cách dựng nơi trú ẩn

Season 1 của bộ phim đã chiếm giữ vị trí Top 1 trending trên Netflix chỉ vài ngày sau khi công chiếu. Không chỉ ở Hàn Quốc, phim còn có sức ảnh hưởng trên trang chủ Netflix của hầu hết các quốc gia trên thế giới và tạo hiệu ứng rúng động trên mạng xã hội chỉ qua những bức ảnh “nhá hàng” liên quan đến phim. cái này. Có khen có, chê có nhưng ít phim xuyên không của Mỹ lại tạo được hiệu ứng lớn như vậy.

Squid Game sẽ có phần 2 hay không?

Thông thường, phim sẽ chiếu tiếp phần 2 nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Nhận được nhiều lượt xem.
  • Có lợi nhuận đạt được mục tiêu của đoàn làm phim.
  • Có đánh giá tốt từ thị trường và người hâm mộ.

Khi nào thì Squid Game phần 2 sẽ được phát sóng?

Nếu tủ có đầy đủ các yếu tố này, Squid Game – Squid Game Season 2 có thể được bấm máy vào cuối năm nay hoặc năm sau (2021 – 2022) và có thể cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, phim Squid Game phần 2 sẽ được ra mắtđó là viễn cảnh lạc quan nhất mà chúng tôi tính toán cho đến nay.

Hiện tại, đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã thông báo rằng ông không có kế hoạch cho phần 2 của loạt phim ăn khách này. Anh vừa là tác giả vừa là đạo diễn cho tất cả 9 tập trong phần 1 của Squid Game. Để có thể nghĩ ra một mạch truyện hợp lý cho 7 trò chơi sinh tồn phần 1 quả thực là một kỳ công rất khó, nhưng vị đạo diễn này đã thành công trong việc tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn cho bộ phim này. .

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk hiện chưa có kế hoạch cho Squid Game phần 2
Đạo diễn Hwang Dong-hyuk hiện chưa có kế hoạch cho Squid Game phần 2

Anh tâm sự rằng sẽ cần đến sự giúp đỡ của nhiều đạo diễn khác nếu muốn Trò chơi câu mực phần 2 hoàn thiện và hay hơn, hấp dẫn và kịch tính, thành công hơn phần 1.

Nhìn chung, đây là những thông tin mà Mốt Game đã tổng hợp một cách chính xác và chân thực nhất về tình hình hiện tại của bộ phim và trả lời cho câu hỏi “Khi nào phim Trò Chơi Mực Tím phần 2 sẽ được phát sóng?”. Trong thời gian chờ đợi, nếu cảm thấy dài dòng, bạn có thể xem những bộ phim sinh tồn hay và kịch tính như Squid Game: Alice in Borderland và Sweet Home. thê giơi ma). Mot Game đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi xem 2 bộ phim này nếu bạn thích những bộ phim như Trò Chơi Mực.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm