Sử dụng thủ thuật để seo từ khóa Google bạn nên biết

Seo từ khóa Google là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Để một website hay một từ khóa có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, ngoài những cách thức cơ bản bạn cần biết thêm một số thủ thuật đơn giản để hỗ trợ quá trình seo được diên ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Cần nắm rõ các quy trình và sử dụng thêm các thủ thuật sẽ khiến mọi công việc chở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng thủ thuật seo từ khóa google

Sử dụng thủ thuật seo từ khóa google

Tầm quan trọng của seo từ khóa google

Việc seo từ khóa google để có được thứ hạng cho thấy người làm seo đã rất thành công trong công việc của mình. Công việc này đòi hỏi người làm phải thật kiên nhẫn thực hiện công việc của mình. Từ khóa có được thứ hạng cao trong các kết quả tìm kiếm nhất là google – một công cụ phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp cho trang web được nhiều người biết đến, doanh thu tăng hơn.

Một số thủ thuật seo từ khóa google

Những điều cần phải làm khi seo từ khóa google

Khi seo từ khóa google cần chuẩn bị những gì

Khi seo từ khóa google cần chuẩn bị những gì

Để seo 1 từ khóa lên top google thì trước tiên bạn cần phải xác định được từ khóa seo và vị trí nó đang đạt được.

  • Từ khóa seo phải đảm bảo các yếu tố về lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh để có thể nhanh chóng lên top.
  • Vị trí từ khóa đang ở trên top tìm kiếm: kiểm tra xem nó đang ở thứ hạng nào thông qua các công cụ phân tích, từ đó đưa ra chiến lược seo cụ thể.

Một số thủ thuật seo từ khóa google bạn nên biết

Sử dụng một số thủ thuật để seo từ khóa google hiệu quả

Sử dụng một số thủ thuật để seo từ khóa google hiệu quả

Một số thủ thuật seo giúp từ khóa có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm củ google như:

  • Sử dụng các từ khóa dài để trỏ nó về trang đích: các từ khóa dài bổ sung cho từ khóa khó và xây dựng nên landing page và gắn link trỏ về trang đích cần seo.
  • Xây dựng backlink từ các trang GOV, EDU: đó là các trang giáo dục và trang của chính phủ nên rất chất lượng. Tuy nhiên, việc đặt backlink ở đó tương đối khó bạn có thể sử dụng hình thức mua link hoặc trao đổi link.
  • Traffic: xây dựng các backlink từ các trang đối thủ có lượng traffic lớn thông qua các bình luận, gán link vào từ khóa khó của mình.
  • Tăng lượng truy cập một các đột biến: bạn có thể sử dụng các công cụ để đi link, chạy quảng cáo để tăng lượng truy cập nhanh chóng. Cách này tuy hiệu quả nhưng lại rất dễ dính hình phạt của google.
  • Google author: sử dụng nó để xây dựng quyền tác giả đối với trang web, sử dụng thêm nhiều tài khoản google có uy tín để làm cộng tác.

Để seo từ khóa google hiệu quả việc xây dựng kế hoạch cho công việc là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật seo trên để góp phần nâng cao thứ hạng từ khóa đó nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ thiết kế website nội thất


Kiến Thức liên quan