[ Sự Thật ] Thiết Kế Website Giá Rẻ Chỉ Với 500K?

Do tình hình kinh tế khó khăn cũng như muốn tiết kiệm chi phí mà nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Song rất ít người biết rõ về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website chỉ với 500K. Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn sự thật về các dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Thiết Kế Website Chỉ Với 500K?

Đầu tiên với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế, VDO Software khẳng định với bạn đây chắc chắn không phải dịch vụ thiết kế website đúng nghĩa, mà nó chỉ có thể hiểu là dịch vụ cài đặt website với giá khởi điểm là 500K.

Nếu bạn đang muốn thiết kế một website thì trước hết bạn phải hiểu những điều kiện để website có thể hoạt động. Để xây dựng lên một website bạn cần phải có 3 yếu tố cơ bản:

  • Domain (tên miền) với chi phí thấp nhất là 250K/năm
  • Hosting với chi phí thấp nhất là 600K/năm
  • Chi phí thiết kế website

Như vậy chỉ với mức chi phí từ 500K hay 1 triệu thì các công ty cung cấp dịch vụ khó có thể thu lại được lợi nhuận nếu làm đúng quy trình. Do đó, để có lợi nhuận họ bắt buộc phải tiết kiệm chi phí thiết kế bằng việc cắt giảm lượng hosting, hay tạo cho bạn những website cơ bản với những mẫu đã có sẵn code để tiết kiệm thời gian.

Mối Nguy Hại Của Thiết Kế Website Giá Rẻ

Chúng tôi đã từng gặp không ít khách hàng buộc phải đập web đi để xây lại, dẫn đến tiền mất tật mang. Điều này khiến bạn sẽ mất thêm một lần chi phí để thiết kế web và mất nhiều cơ hội. Bởi các lý do sau:

  • Với thiết kế website giá rẻ bạn sẽ khó quản trị vì các code có sẵn được thiết kế cho tất cả các trường hợp. Vì thế bạn cần phải học cách quản trị trong quản trị admin với rất nhiều thứ rắc rối mà ngay đến một nhân viên IT cũng phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu
  • Bên cạnh đó, website sẽ không được tối ưu vì các code có sẵn họ thiết kế cho nhiều trường hợp nên có nhiều đoạn code thừa, làm giảm tốc độ của trang. Một website không được tối ưu thì khi bạn muốn dùng dịch vụ SEO sẽ cần phải mất thêm chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ SEO để tối ưu lại website.
  • Dễ bị hack vì với các module có sẵn, người thiết kế ra website nếu có ý đồ xấu thì họ hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ website như chỉnh sửa hay lấy thông tin.
  • Các thiết kế giá rẻ thường không có bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng và không có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nên khó đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Chớ thấy dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500K mà ham. Hãy tỉnh táo!

Để mang lại lợi ích và đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng, VDO Software không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp và các gói thiết kế đáp ứng mục đích của khách hàng. Chúng tôi không ngừng đổi mới qua từng ngày để xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho quý  khách hàng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói của VDO Software tại đây.

 

 

 About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Uncategorized liên quan