Tại sao phải làm seo cho website?

Máy tìm kiếm đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với chúng ta, và tôi đoán rằng trên trình duyệt của bạn mặc định trang Google.com.vn làm trang chủ. Có đến 91% người dùng Internet Việt Nam dùng Google để tìm kiếm thông tin. SEO đang ở vào thời kỳ lên dốc, nếu bạn bỏ qua, bạn đang để đánh mất một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Càng về sau, mức độ cạnh tranh từng vị trí trên TOP lại càng khốc liệt, bạn không nhanh chân thì bạn sẽ đi lùi. Chính vì thế mà bạn cần phải hiểu tại sao phải làm seo cho website, cùng tìm lời giải thích trong bài viết dưới đây.

cach-seo-hinh-anh

>>> Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo

Tại sao phải làm seo cho website?

Để hiểu được lý do tại sao phải làm seo cho website thì chúng ta có thể dựa vào những lợi ích của nó đã đem lại cho website cũng như doanh nghiệp của mình.

  • Nhờ các hoạt động seo giúp cho doanh nghiệp có được vị trí tốt trên thị trường điện tử, các xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của các công cụ được cải thiện và tốt hơn.
  • Nhờ vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và nâng cao khả năng kinh doanh.
  • Nhờ có seo giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và quảng bá cho doanh nghiệp.
Tại sao phai làm seo cho website?

Tại sao phai làm seo cho website?

Như vậy SEO mang lại khách hàng tiềm năng. Bạn thấy đấy, một khi bạn vào Google gõ vào từ khóa nào đó để tìm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ. Bản thân bạn chắc chắn đang muốn tìm hiểu về nó hoặc đã có sẵn nhu cầu, vậy thì bạn đang là khách hàng tiềm năng của những site xếp TOP những kết quả đầu tiên. Vì theo thống kê, có đến 90% người dùng sẽ click vào 5 kết quả đầu tiên. Khách hàng của bạn cũng như bạn thôi, sau khi nhận biết nhu cầu, thì động cơ là tìm kiếm. Bạn hãy đón đầu động cơ ấy để tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả đầu tư nhé…

Cách thức giúp seo phát huy được hiệu quả

Cách làm seo hiệu quả

Cách làm seo hiệu quả

Có nhiều cách thức giúp cho công việc seo đạt được kết quả tốt, có thể thấy hoạt động seo diễn ra với nhiều trường phái khác nhau, chúng tồn tại và phát triển theo cách thức của riêng mình. Tuy nhiên, hiện nay thì hoạt động seo mũ trắng được chú trọng thông qua việc tập chung phát triển về nội dung, làm cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Và trường phái seo mũ đen chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các backlink và các thủ thuật để khéo léo che mắt các công cụ tìm kiếm. Bạn nên tập trung vào việc seo mũ trắng để có được kết quả bền vững, đồng thời thực hiện cùng các chiến dịch marketing online khác.

Dựa vào các thông tin trên bạn đã hiểu được tại sao phải làm seo cho website rồi chứ? Khi đã sở hữu cho mình một trang web, hãy chú trọng trong việc thực hiện các thao tác để seo hiệu quả cho website. 

Xem thêm về: SEO website là gì ? Tại sao phải seo website?

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan