Giải đáp thắc mắc tại sao phải nâng cấp website

Tại sao phải nâng cấp website? Như bạn đã biết, website chính là một doanh nghiệp thu nhỏ. Bạn luôn cần thay đổi và nâng cấp website phù hợp. Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển không ngừng, cuộc sống trở nên có điều kiện hơn, nhu cầu của con người vì vậy mà cũng được cải thiện và nâng cao. Các sản phẩm, dịch vụ muốn có người tiêu dùng, cần phải thay đổi và nâng cấp theo nhu cầu của người sử dụng.

Tại sao phải nâng cấp website?

Tại sao phải nâng cấp website?

Để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn, dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến một số lợi ích để trả lời cho câu hỏi tại sao phải nâng cấp website:

Phù hợp xu thế thời đại

Thời đại công nghệ thông tin luôn luôn thay đổi một cách chóng mặt. Chúng thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ. Chính vì vậy, xu hướng người dùng cũng liên tục thay đổi theo. Việc thiết kế website trọn gói và tạo dựng nên thương hiệu dựa trên website nhằm đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm đầy đủ hơn cho khách hàng. Vì thế mà chúng luôn phải đi theo thị hiếu của khách hàng để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của họ.

Việc nâng cấp website thuộc về cơ sở phần mềm, đồ họa để việc điều hành, quản trị website trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Việc thay đổi để phù hợp với thị trường không những tối ưu được trang web, cải thiện được những tính năng lỗi, cập nhật đổi mới mà còn có thể giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn. Đó chính là lí do chính lí giải cho việc tại sao phải nâng cấp website.

Tích hợp tính năng mới

Việc nâng cấp bảo trì sẽ giúp doanh nghiệp không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng vẫn tích hợp được những tính năng mới, xây dựng giao diện chuyên nghiệp mà giữ nguyên được dữ liệu cũ. Những sản phẩm được tích hợp khoa học hơn, hiện đại hơn sẽ mang lại lợi ích không tưởng cho người quản lý lẫn người sử dụng.

Tại sao phải nâng cấp website?

Đáp ứng công nghệ mới, hiện đại

Tại sao phải nâng cấp website, tại sao không thể dùng được những phần mềm ban đầu? Vâng, việc nâng cấp website, phần mềm phù hợp với công nghệ mới sẽ giúp việc điều hành quản lý doanh nghiệp được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chu kì của một sản phẩm công nghệ thông tin thường thường sẽ là ba năm. Những sản phẩm đã cũ sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình tương tác, hay phát sinh lỗi dễ gây khó chịu cho người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm không đáp ứng kịp sự thay đổi của công nghệ thì về lâu về dài sẽ bị quay lưng bởi những khách hàng khó tính.

Tính thẩm mỹ

Ngày nay, “Đẹp là được” luôn đi đầu trong các tiêu chí chọn lựa. Một website có tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao và mang đến hiệu quả hoạt động. Vậy liệu rằng một trang web cũ kỹ, lỗi thời, không phù hợp với người dùng cùng những hình ảnh kém chất lượng, nội dung nghèo nàn có được đề cao về tính thẩm mỹ hay không? Đó là chưa kể việc sử dụng các phần mềm cũ kỹ dẫn đến trục trặc trong quá trình vận hành. Đó là nguyên nhân mà bạn nên nâng cấp ngay website doanh nghiệp mình.

Tại sao phải nâng cấp website?

Tiêu chí đánh giá một sản phẩm công nghệ thông tin không thể bỏ qua được tính thẩm mỹ lẫn tiện ích. Website lỗi thời với những hình ảnh kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả trong kinh doanh và nhất là thương mại điện tử. Phần mềm cũ kĩ sẽ gặp trụ trặc trong quá trình vận hành, thậm chí là gây ra những sai sót lớn. Việc khoác chiếc áo mới cho các sản phẩm công nghệ thông tin với những tính năng tốt theo kiểu “tốt cả gỗ lẫn nước sơn” sẽ mang lại những kết quả bất ngờ trong quá trình vận hành, kinh doanh của doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí – thời gian

Việc nâng cấp cũng cần có thời gian nhất định. Tại sao phải nâng cấp website sớm? Một trong những lý do để bạn nên nâng cấp và bảo trì website thường xuyên đó là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hãy thử nghĩ xem nếu trong trường hợp bạn luôn ngó lơ website của mình đến một ngày gặp lỗi không thể cải thiện được, lúc đó việc làm mới website sẽ thế nào? Chắc chắn chi phí sẽ không hề nhỏ. Vậy tại sao bạn không thực hiện các công việc trước đó để không phải mất thời gian công sức.

Xây dựng mối quan hệ khách hàng – doanh nghiệp

Bằng việc cải thiện, nâng cấp website thường xuyên với nhiều tính năng hữu dụng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó sẽ là nền tảng, cơ sở vững chắc để xây dựng mỗi quan hệ bền chặt giữa khách hàng – doanh nghiệp.

Tại sao phải nâng cấp website?

Khả năng bảo mật cao

Hầu hết các website, phần mềm cũ đang đứng trước nguy cơ xâm nhập từ những vị khách “không thân thiện”. Bị ăn cắp dữ liệu mật, phá hỏng hệ thống, cơ cấu và nguy cơ dính phải vi-rút là chuyện rất dễ xảy ra với những sản phẩm không được trang bị hệ thống bảo vệ. Bảo trì sẽ là một việc cần thiết và cấp bách nếu doanh nghiệp không muốn đối diện với việc mất website được xây dựng từ lâu cùng với những dữ liệu quan trọng.

Tại sao phải nâng cấp website? Việc nâng cấp có lợi ích gì? Việc nâng cấp và bảo trì website thường xuyên còn mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp trong việc nâng cao sự bảo mật. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đề cao tính bảo mật của website để đảm bảo cơ sở dữ liệu cũng như thông tin khách hàng không bị lộ ra ngoài vào tay đối thủ cạnh tranh. Vậy thì đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” hãy làm công việc đó thường xuyên vì lợi ích cuối cùng là của bạn chứ không ai khác.

Nâng cấp website ở đâu uy tín?

Việc xây dựng lại website không chỉ là câu chuyện của chi phí mà còn là câu chuyện về thương hiệu. Khách hàng đã quen với giao diện ghi đậm dấu ấn của doanh nghiệp bạn, khi thay đổi một giao diện hoàn toàn mới với các tính năng có thể tốt hơn nhưng điều đó là khách hàng cảm thấy bối rối khi đứng trước giao diện mới, hoàn toàn xa lạ.

Tại sao phải nâng cấp website?

Khi website bạn sử dụng đã lâu năm, có thể tính “thâm niên” thì các trang của website đã được Google đánh dấu và được chỉ số hóa. Việc bạn làm mới một website sẽ làm mất đi các lợi thế đã xây dựng bấy lâu nay, Google phải mất thời gian lên dài để chỉ số hóa lại các trang web của bạn còn bạn thì phải mất khá nhiều tiền bạc thời gian để đưa mình trở lại TOP đầu. Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá chi phí nâng cấp website và tư vấn miễn phí để sử dụng dịch vụ nâng cấp website giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết:

– Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn tốt

– Đã thực hiện nhiều dự án lớn có độ khó cao

– Mỗi website sẽ có 1 bảng phân tích tình hình hiện tại một cách chính xác, tỉ mỉ, tận tâm

– Quy trình làm việc rõ ràng

– Tiến độ được cập nhật online trên hệ thống CRM của công ty

– Bảo hành TRỌN ĐỜI

– Hỗ trợ 24/24

Liên hệ chúng tôi:

VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 024 7305 6666

VPGD TPHCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 7308 6666

Contact Center: 1900 0366

Email: info@vdo.vn

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan