Blog

Tại sao phim KnY: Chuyến tàu bất tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé ở Nhật Bản?

14

Kimetsu no Yaiba, tên tiếng Việt: Sát quỷ, không còn là cái tên xa lạ đối với các fan manga / anime. Bộ truyện lấy bối cảnh là Thời kỳ cải chính vĩ đại, nội dung xoay quanh cuộc hành trình của anh em nhà Kamado, kể về những mâu thuẫn giữa hai phe người và quỷ. Sau thành công của anime season 1, studio Ufotable đã cho ra mắt movie Mugen Train vào tháng trước.

Vì sao bộ phim KnY: Chuyến Tàu Bất Tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản?  - Ảnh 1.

Bộ phim Endless Train of the Demon Slayer hiện đang phá kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản. Chỉ trong ngày công chiếu 16/10, phim đã thu về 1,2 tỷ Yên (tương đương 265 tỷ VNĐ). Với con số đó, phim dễ dàng lật đổ vị trí cũ của kỷ lục doanh thu phòng vé ngày đầu tiên.

Không dừng lại ở đó, phim tiếp tục cháy vé với tốc độ chóng mặt. Đây là bộ phim nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản đạt doanh thu hơn 100 triệu USD, chỉ trong 10 ngày. Chỉ một tháng sau Kimetsu no Yaiba: Chuyến tàu Mugen đã thu về 20,4 tỷ yên và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong lịch sử Nhật Bản. Đâu là lý do giúp bộ phim này gặt hái được nhiều thành công?

Vì sao bộ phim KnY: Chuyến Tàu Bất Tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản?  - Ảnh 2.

Câu trả lời là hiển nhiên vì nó thuộc series ăn khách Kimetsu no Yaiba. Một nhượng quyền thương mại rất phổ biến với cả người hâm mộ manga và anime. Bộ truyện hiện là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 100 triệu bản. Manga cũng đã giành được nhiều giải thưởng trong thời gian ra mắt. Trong số đó phải kể đến Giải thưởng Văn hóa Xuất bản Noma của Nhà xuất bản Kodansha dành cho tác giả Koyoharu Gotoge vì doanh thu của bộ truyện đã thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp manga.

Xem thêm:  Nếu loài ong biến mất, nhân loại chỉ có thể tồn tại thêm được 4 năm?

Từ manga ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác. Bao gồm các vở kịch sân khấu, trò chơi điện tử và tiểu thuyết, cũng như chuyển thể từ anime. Anime của manga này cũng đã giành được nhiều giải thưởng. Chúng bao gồm tám giải thưởng tại Lễ trao giải Newtype Anime 2019, bao gồm cả “Anime truyền hình hay nhất”. Anime Kimetsu no Yaiba cũng đã giành được danh hiệu “Anime truyền hình đáng kính của năm” tại Tokyo Anime Awards (TAAF). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một bộ phim trong loạt phim ăn khách lại có doanh thu phòng vé cao như vậy.

Xem thêm:  Nghệ sỹ Nhật biến những viên đá đơn điệu thành những tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ

Kimetsu no Yaiba là một thương hiệu đặc biệt phù hợp với màn ảnh rộng. Nhiều khán giả biết rằng anime có chất lượng hoạt hình cao, đặc biệt là các cảnh chiến đấu. Các chuyển động uyển chuyển và vũ đạo sáng tạo khiến mọi trận chiến trở nên thú vị, hấp dẫn và độc đáo.

Vì sao bộ phim KnY: Chuyến Tàu Bất Tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản?  - Ảnh 3.

Bộ phim Chuyến tàu Mugen là phần tiếp theo của anime mùa 1 rất nổi tiếng và là bản chuyển thể của một bộ truyện tranh được yêu thích. Bản thân nhượng quyền thương mại ngay từ đầu đã thu về cho mình một lượng lớn người hâm mộ, độc giả / khán giả tìm kiếm nội dung hay và hình ảnh bắt mắt. Lượng khán giả này sẽ đổ xô đi xem phim, có dịch hay không.

Go to top
Xem thêm về Tại sao phim KnY: Chuyến tàu bất tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé ở Nhật Bản?

Kimetsu no Yaiba, tên tiếng Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ, không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ manga/anime. Bộ truyện lấy bối cảnh ở Thời kỳ Đại Chính, nội dung xoay quanh chuyến hành trình của anh em nhà Kamado, kể về những xung đột giữa hai phe người và quỷ. Sau thành công của anime mùa 1, xưởng Ufotable đã ra mắt bộ phim Mugen Train vào tháng trước.Bộ phim Chuyến tàu bất tận của series Thanh gươm diệt quỷ hiện đang phá vỡ kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản. Chỉ trong ngày ra mắt vào 16 tháng 10, bộ phim đã kiếm được 1,2 tỷ yên (tương đương cỡ 265 tỷ đồng). Với con số ấy, bộ phim đã dễ dàng đánh đổ vị trí tiền nhiệm của kỷ lục ngày đầu của phòng vé.Không dừng lại ở đó, bộ phim tiếp tục cháy vé với tốc độ chóng mặt. Đây là bộ phim nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản đạt doanh thu hơn 100 triệu USD, chỉ trong 10 ngày. Ngay sau một tháng Kimetsu no Yaiba: Mugen Train đã thu về 20,4 tỷ yên và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong lịch sử Nhật Bản. Lý do khiến bộ phim này thu về nhiều thành công như vậy là từ đâu?Câu trả lời rõ ràng vì nó thuộc series ăn khách Kimetsu no Yaiba. Một franchise rất nổi tiếng với cả người hâm mộ manga lẫn anime. Bộ truyện hiện đang là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 100 triệu bản. Manga cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng trong thời gian ra mắt. Trong đó có thể kể đến Giải thưởng Văn hóa Xuất bản Noma của Nhà xuất bản Kodansha cho tác giả Koyoharu Gotoge vì doanh số bán bộ truyện đã thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp manga.Từ manga lại ảnh hưởng tới các mảng khác. Bao gồm kịch sân khấu, trò chơi điện tử và tiểu thuyết, cũng như anime chuyển thể. Riêng anime của bộ manga này cũng đã giành được nhiều giải thưởng. Chúng bao gồm 8 giải tại Lễ trao giải Newtype Anime 2019, trong đó có “Anime truyền hình hay nhất”. Anime Kimetsu no Yaiba cũng đã giành được danh hiệu “Anime truyền hình danh giá của năm” tại Giải thưởng Tokyo Anime (TAAF). Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi một bộ phim thuộc franchise ăn khách như vậy lại có doanh thu phòng vé cao tới vậy.Kimetsu no Yaiba là một franchise đặc biệt phù hợp với màn ảnh lớn. Rất nhiều khán giả biết anime có chất lượng hoạt họa cao, đặc biệt là các cảnh chiến đấu. Những chuyển động uyển chuyển và vũ đạo sáng tạo khiến mọi cuộc chiến đều mang lại cảm giác phấn khích, thú vị và độc đáo.Bộ phim Mugen Train mang vai trò là phần tiếp theo của anime mùa 1 rất nổi tiếng và chuyển thể từ một manga được yêu thích. Bản thân franchise từ đầu đã thu về cho mình một lượng lớn người hâm mộ, những độc giả/khán giả đang tìm kiếm nội dung hay lẫn hình ảnh mãn nhãn. Nhóm khán giả này sẽ đổ xô đi xem phim, cho dù có đại dịch hay không.Kỷ lục mới của KnY: Chuyến tàu bất tận – chính thức trở thành bộ phim ăn khách thứ 7 toàn thế giới!

Xem Thêm:  Thách thức Garena, hacker livestream hack map phiên bản mới của Liên Quân, kinh dị hơn trước rất nhiều

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/15/2020 12:00:00 AM’, ogId, “Tại sao phim KnY: Chuyến tàu bất tận trở thành hiện tượng số 1 của làng anime, liên tục phá kỷ lục phòng vé ở Nhật Bản?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Tại #sao #phim #KnY #Chuyến #tàu #bất #tận #trở #thành #hiện #tượng #số #của #làng #anime #liên #tục #phá #kỷ #lục #phòng #vé #ở #Nhật #Bản
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm