Thay đổi lại code sẽ ảnh hưởng 100% đến thứ hạng từ khóa của website

Việc chuyển host thì theo mình không có gì thay đổi về các thứ hạng từ khóa trong website nhưng nếu thay đổi code hay một phần code thì các bạn nên chú ý.

Việc thay đổi lại một phần code hay toàn bộ code sẽ ảnh hưởng 100% đến thứ hạng từ khóa của website bạn đang có. Bạn có hỏi là về back link có ảnh hưởng gì không thì mình trả lời là không ảnh hưởng gì hết.

SEO-Training-Courses-in-London

Vậy về ranking, ảnh hưởng tốt hay xấu, thật khó nói trước nó tốt hay xấu vì còn tùy vào cái code mà bạn làm.

Nếu trước đây là làm website giá rẻ, source cùi bắp seo từ khóa đã top 10. Giờ ta chuyển qua dùng Joomla, WordPress tối ưu seo tốt hơn với thuật toán được tối ưu, cơ chế cached tốt, load nhanh, url đẹp chuẩn seo,… thì từ khóa sau khi bạn re-code có thể sẽ tăng đáng kể.

Ngược lại, nếu bạn đổi source vì một lý do nào đó mà làm xấu đi, nó sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng, ngoài ranking còn có pr cũng bị giảm.

Việc thay đổi Source code là điều tối kị trong SEO, trừ những trường hợp như mình nói và trưoờng hợp bất khả kháng thì mới đổi source, còn không, cố gắng tối ưu hết sức có thể.

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan