Blog

Thầy Giáo Ba bất ngờ lọt top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Việt Nam trên YouTube

24

Mới đây, socialbakers.com – Một trang web thống kê về các lĩnh vực giải trí, đã công bố thông tin khảo sát về top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trên YouTube và Facebook tại Việt Nam, tính đến ngày 1/1/2021.

Các thống kê này sau đó được Asia Infographic tổng hợp, chia thành 2 bảng xếp hạng dành riêng cho YouTube và Facebook. Khá dễ dàng để phát hiện ra những cái tên quen thuộc đang thống trị các nền tảng mạng xã hội này.

Trong nền tảng YouTube, tiêu chí đánh giá được công bố dựa trên số lượt xem của các video đã đăng. Theo đó, kênh Sơn Tùng M-TP Official của Sơn Tùng chiếm giữ vị trí top 1 với số lượt xem vượt mốc 1,3 tỷ. Dù đã “ở ẩn” 2 năm nhưng “ông hoàng nhạc sến” Vanh Leg vẫn xuất sắc lọt vào top 2, bám sát Sơn Tùng với tổng lượt xem là 1,29 tỷ.

Cô giáo Ba bất ngờ lọt vào top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Việt Nam trên YouTube - Ảnh 1.

Trên nền tảng Facebook, tiêu chí xếp hạng được đánh giá bằng tổng lượng người hâm mộ, và top 1 là MC / diễn viên Trấn Thành. Đứng thứ 2 là Sơn Tùng M-TP, trong khi danh hài Hoài Linh, ca sĩ / streamer Khởi My và bà xã Trấn Thành Hariwon lần lượt giữ vị trí thứ 3, 4 và 5.

Xem thêm:  EGO chính thức “bay” 3 tháng lương vì drama, fan thở phào: “May không ban vĩnh viễn như ai đó”

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là sự xuất hiện của một cái tên rất quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam – Kênh Cô Ba Bánh Bèo. Theo thống kê của socialbakers, kênh Youtube của Thầy Ba có xấp xỉ 367,5 triệu lượt xem, nằm trong top 10 của danh sách và chỉ kém một chút so với cái tên đứng thứ 9 là nghệ sĩ hài Trường Giang.

Việc Thầy Ba đạt được con số thống kê “khủng” không quá bất ngờ, bởi trong năm qua, nam streamer vẫn hoạt động rất tích cực trên YouTube, bên cạnh việc stream game anh còn mở rộng thêm các hoạt động của mình. đến đoạn reaction nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Cô giáo Ba bất ngờ lọt vào top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Việt Nam trên YouTube - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng này vẫn gây ra nhiều tranh cãi, khi thiếu vắng những cái tên đình đám khác như Đỗ Mixi, Cris Phan … Xét về khái niệm “Celeb” nói chung, kênh YouTube của hai nam streamer kể trên / YouTube cũng có số lượt xem cực khủng (theo thống kê của YouTube, kênh MixiGaming đã đạt tổng số 1,2 tỷ lượt xem kể từ khi ra mắt).

Xem thêm:  LMHT: Annie và Nautilus được nâng cấp hình ảnh kỹ năng

Một số giả thuyết cho rằng biểu đồ này dựa trên nhiều tiêu chí ẩn đặc biệt, chẳng hạn như khái niệm “Tổng lượt xem video đã tải lên” có thể không bao gồm các buổi phát trực tiếp. Trong khi đó, số lượt xem của Đỗ Mixi khi livestream lại chiếm con số rất lớn. Riêng với Cô Ba, kênh Ba Rọi Béo của anh chăm chỉ đăng tải các sản phẩm video đã qua chỉnh sửa.

Xem thêm:  LMHT: Janna sắp được nhận “big update” vào đầu năm 2022

Tất nhiên, đây chỉ là giả thuyết mà cư dân mạng đặt ra để giải thích cho sự vắng mặt của những cái tên nổi tiếng khác trong danh sách này. Dù chưa thể có câu trả lời cụ thể cho vấn đề trên, nhưng nhìn ở góc độ khác, việc kênh Ba Rọi Béo được xếp “chung mâm” với nhiều tên tuổi đình đám khác trong làng giải trí vẫn là một điều hết sức bình thường. câu chuyện. xứng đáng là những “học trò cưng” để tuyên dương.

Go to top
Xem thêm về Thầy Giáo Ba bất ngờ lọt top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Việt Nam trên YouTube

Mới đây, socialbakers.com – Một chuyên trang thống kê về các lĩnh vực giải trí, đã công bố thông tin khảo sát về top 10 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên YouTube và Facebook tại Việt Nam, tính đến tháng 1/2021Những con số thống kê này sau đó đã được Asia Infographic biên soạn, chia thành 2 BXH dành riêng cho YouTube và Facebook. Khá dễ để nhận ra những cái tên quen thuộc thống trị những nền tảng MXH này.Ở nền tảng YouTube, tiêu chí đánh giá được công bố là dựa trên số lượng view của các video được đăng tải. Theo đó, kênh Sơn Tùng M-TP Official của Sơn Tùng chiếm vị trí top 1 với lượng view vượt mốc 1,3 tỷ. Dù đã “ở ẩn” tới 2 năm nhưng “ông hoàng nhạc chế” Vanh Leg vẫn xuất sắc ngự trị top 2, bám sát Sơn Tùng với tổng lượng view 1,29 tỷ.Trên nền tảng Facebook, tiêu chí xếp hạng được đánh giá theo tổng lượng fan, và đứng top 1 là MC/diễn viên Trấn Thành. Sơn Tùng M-TP đứng vị trí thứ 2, trong khi danh hài Hoài Linh, ca sĩ/streamer Khởi My và bà xã của Trấn Thành – Hariwon lần lượt chiếm vị trí thứ 3, 4 và 5.Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là sự xuất hiện của một cái tên rất quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam – Channel Ba Rọi Béo của Thầy Giáo Ba. Theo thống kê của socialbakers, kênh Youtube của Thầy Ba đạt lượng view xấp xỉ 367,5 triệu, đứng top 10 trong danh sách, và chỉ kém một chút nếu so với cái tên xếp thứ 9 là danh hài Trường Giang.Việc Thầy Giáo Ba đạt được một con số thống kê “khủng” là điều không quá bất ngờ, bởi trong năm vừa qua, nam streamer vẫn rất tích cực hoạt động trên YouTube, và bên cạnh stream game thì anh còn mở rộng hoạt động sang cả mảng reaction, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ fan hâm mộ.Dẫu vậy, BXH này vẫn gây ra luồng tranh cãi khá lớn, khi thiếu vắng đi những cái tên đình đám khác như Độ Mixi, Cris Phan… Nếu xét về khái niệm “Celeb” nói chung thì kênh YouTube của hai nam streamer/YouTube kể trên cũng sở hữu lượng view cực khủng (theo thống kê từ YouTube thì kênh MixiGaming đã đạt 1,2 tỷ tổng lượt xem kể từ khi ra mắt).Một số giả thuyết cho rằng, BXH này được dựa trên nhiều tiêu chí ẩn đặc biệt, chẳng hạn như khái niệm “Total uploaded video views” có thể sẽ không bao gồm các buổi livestream trực tiếp. Trong khi đó, lượng view của Độ Mixi khi livestream chiếm một số lượng rất lớn. Còn về phía Thầy Giáo Ba, kênh Ba Rọi Béo của anh lại chăm chỉ upload những sản phẩm video đã qua edit hơn.Dĩ nhiên, đây chỉ là một giả thuyết mà cư dân mạng đặt ra để lý giải cho sự vắng bóng của những tên tuổi đình đám khác trong danh sách này. Dù chưa thể có câu trả lời cụ thể cho vấn đề nêu trên, nhưng nhìn ở khía cạnh khác, việc kênh Ba Rọi Béo được xếp “chung mâm” với rất nhiều tên tuổi đình đám khác trong làng giải trí vẫn là một câu chuyện đáng để các “học sinh của thầy” ăn mừng.Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘2/25/2021 11:59:00 PM’, ogId, “Thầy Giáo Ba bất ngờ lọt top 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Việt Nam trên YouTube”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Thầy #Giáo #bất #ngờ #lọt #top #người #nổi #tiếng #có #ảnh #hưởng #nhất #Việt #Nam #trên #YouTube
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

1 giờ 47 phút trước 5

Xem thêm