Blog

Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục “khai trương” nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi fan ủng hộ idol

21

Yua Mikami là một trong những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào ở thời điểm hiện tại. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không mấy nổi bật trong nhóm nhạc thần tượng nhưng cô nhanh chóng vụt sáng thành sao khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết đến là một trong những mỹ nhân đa tài của làng giải trí khi tham gia các lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu ảnh hay tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cả hai. thời trang.

Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục khai trương nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công trong tất cả các lĩnh vực mà cô tham gia, không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô còn gặt hái được thành công đáng kể trong lĩnh vực ca hát khi nhóm Honey Popcorn vừa cho ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm mẫu ảnh, tham gia show truyền hình hay phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục ra mắt nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 2.

Được biết, thương hiệu thời trang của Yua Mikami trước đây có tên là YOURS. Vốn đam mê kinh doanh và thời trang nên cô bắt đầu kinh doanh thời trang vào đầu năm 2019. Theo chia sẻ của bản thân Yua, cô thực hiện được ước mơ này là nhờ sự động viên của Asuka Kirara, cũng là một người. bạn thân và một cựu diễn viên 18+.

Xem thêm:  Người dùng Twitter phát hiện ra con nhện trông giống cụ già vừa trúng Vietlott

Mặc dù vậy, có vẻ như Yua đang khá bận rộn với các dự án khác. Cô cũng là một người mẫu ảnh khá đắt show nên thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang cũng như các dự án chụp ảnh photobook khác nhau. Dần dần, người hâm mộ nhận ra rằng Yua có vẻ hơi mất tập trung với giấc mơ riêng tư này, có lẽ cô đã mất hứng thú với nó.

Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục khai trương nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 3.

Nhưng mới đây, Yua đã khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ thương hiệu thời trang mới có tên gọi đầy đủ là Miyours. Đây là một động thái nhằm “tái sinh” thương hiệu cũ sau đó và thay đổi hoàn toàn khái niệm. Cô cũng mong rằng thương hiệu mới ra mắt vào ngày 18/9 sẽ ngày càng chuyên nghiệp và thành công hơn.

Xem thêm:  Cựu chuyên gia đàm phán bắt cóc của FBI chia sẻ 6 mẹo để thuyết phục người khác làm theo những gì bạn muốn và chúng rất dễ thực hiện

Bài báo này được thực hiện với sự giúp đỡ của AV Crush.

Xem Thêm:  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy tia chớp và nghe được tiếng sấm cùng lúc?


Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục khai trương nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 4.
Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục khai trương nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 5.
Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục ra mắt nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 6.
Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục khai trương nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 7.
Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục ra mắt nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ thần tượng - Ảnh 8.
Go to top
Spoiler title

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào tại thời điểm này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng, cô nàng đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong làng giải trí khi tham gia vào cả những lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu ảnh hay tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cả thời trang. Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình.  Được biết, trước đây thương hiệu thời trang của Yua Mikami có tên là YOURS. Cô nàng vốn đam mê kinh doanh cùng thời trang, thế nên đã bắt đầu kinh doanh thời trang từ đầu năm 2019. Theo chính Yua chia sẻ, cô nàng thực hiện ước mơ này nhờ sự động viên của Asuka Kirara, cũng là 1 người bạn thân và 1 cụu diễn viên 18+. Mặc dù vậy, dường như Yua khá bận rộn với các dự án khác. Cô nàng cũng là 1 người mẫu khá đắt hàng, nên thường xuyên được mời làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang cũng như các dự  án chụp ảnh photobook khác nhau. Dần dà, người hâm mộ nhận ra Yua có vẻ hơi xao lãng với giấc mơ riêng này, phải chăng cô nàng đã hết hứng thú với nó rồi. Thế nhưng mới đây, Yua đã khiến cho tất cả mọi người phải bất ngờ khi cô nàng bật mí cho việc nhãn hiệu thời trang mới có tên gọi đầy đủ là Miyours. Đây là động thái “tái sinh” lại thương hiệu cũ sau và thay đổi concept hoàn toàn. Cô nàng cũng hy vọng thương hiệu mới được trình làng vào ngày 18/9 này sẽ trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn nữa. Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.  BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: “Yua Mikami mới” giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5

Xem Thêm:  Camera của OnePlus 8 Pro có một chế độ đặc biệt, nhìn xuyên được đồ vật và quần áo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/10/2020 2:56:00 PM’, ogId, “Thiên thần 18+ Yua Mikami tiếp tục "khai trương" nhãn hiệu thời trang mới, kêu gọi fan ủng hộ idol”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Thiên #thần #Yua #Mikami #tiếp #tục #khai #trương #nhãn #hiệu #thời #trang #mới #kêu #gọi #fan #ủng #hộ #idol
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm