Thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, có nhiều trường hợp còn sử dụng lồng host (nhiều website chung  1 host)… Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn. Bạn còn đang băn khoăn về vấn đề mình đang sở hữu một website lâu đời, hay một website không đem lại hiệu quả thì có nên thiết kế nâng cấp lại hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nâng cấp website nhằm đem lại sự thân thiện

Nâng cấp website nhằm đem lại sự thân thiện

Tìm hiểu về thiết kế nâng cấp website

Đây là khái niệm được được dùng để thể hiện cho việc khắc phục cho khách hàng những thiếu sót mà website gặp phải từ những thiết kế trước, hay các vấn đề lỗi phát sinh, thay đổi mới các phần giao diện mới cho phù hợp hơn. Các tính năng được tích hợp thêm giúp cho website thân thiện và chuyên nghiệp.

Nguyên nhân thiết kế nâng cấp website cho doanh nghiệp

Có thể thấy rất nhiều trường hợp phải nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế website nhằm thiết kế nâng cấp cho website của mình chủ yếu do một số nguyên do chính sau:

Cần thiết kế nâng cấp website khi nó không hoạt động hiệu quả

Có thể thấy, website hoạt động không hiệu quả dẫn đến việc không thu hút được khách hàng và tạo ra doanh thu. Nó có thể hình thành do thiếu sót trong quá trình code web, tối ưu code, các tính năng hỗ trợ phân tích và thống kê cho doanh nghiệp không được hỗ trợ trên website. Chính những nguyên nhân đó đã dẫn đến việc website hay bị lỗi gây khó chịu cho khách hàng hoặc người dùng khó đo lường được các kết quả để xây dựng chiến lược phát triển website cho mình.

Website chưa được tối ưu cần nâng cấp

Website chưa được tối ưu cần nâng cấp lại

Website chưa được tối ưu cần nâng cấp lại

Để có được vị trí tốt nhất, sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm cũng như hiển thị được đến với nhiều người hơn thì nó cần được tối ưu và thân thiện hơn. Các website không được tối ưu chuẩn seo sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng và trải nghiệp của người dùng.

Những nguyên nhân do khách hàng chỉ ra

Những khách hàng muốn thiết kế nâng cấp website của mình đều có những lý do của riêng họ. Họ vào website và trực tiếp cảm nhận được những thiếu xót từ cương vị là người quản trị cũng như từ phía khách hàng đê đưa ra các thay đổi. Có thể thấy những lý do như:

 • Giao diện của website không còn phù hợp nữa
 • Bố cục để xây dựng nội dung không còn hợp lý, họ có ý tưởng mới
 • Cảm thấy thương hiệu chưa được nhấn mạnh
 • Việc chỉnh sửa gặp khó khăn
 • Tốc độ load không tốt
 • Không được tích hợp trên thiết bị di động
 • Thiếu các module mong muốn
 • Hệ thống quản trị web khó khăn, phức tạp

Những lợi ích của việc thiết kế nâng cấp website

Việc nâng cấp để khắc phục các vấn đề nêu trên giúp mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích phù hợp như:

 • Giúp doan nghiệp giảm được các chi phí trong quản lý và điều hành khi website được thiết kế theo công nghệ 2.0 với các công cụ hỗ trợ đắc lực.
 • Người quản lý website có được một hệ quản trị được tinh gọn, dễ sử dụng nhất. Đồng thời, việc tùy chỉnh và cập nhật nội dung cho trang web diễn ra nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp tạo được tính chuyên nghiệp, nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu. Góp phần giúp cho các bên khi tham gia vào các hoạt động có được những thông tin hữu ích nhất. 

Thiết kế nâng cấp website 2.0 mới – Josbay làm gì?

Công nghệ thiết kế 2.0 làm gì?

Công nghệ thiết kế 2.0 làm gì?

Việc nâng cấp website nhờ công nghệ thiết kế web 2.0 cần thực hiện các công việc như:

 • Chỉnh sửa trên website phù hợp với nhu cầu của người dùng
 • Chỉnh sửa và nâng cấp các công cụ hỗ trợ
 • Thực hiện việc thiết kế, nâng cấp, bảo vệ các dữ liệu trên website
 • Bảo hành thiết kế kỹ thuật.

Những thắc mắc khi thiết kế nâng cấp website

Trước khi sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp hay cá nhân có website đều cần nhận được sự tư vấn và hiểu biết cho một số vấn đề sau:

Các đường link cũ có được giữ lại khi nâng cấp website không?

Việc đó là hoàn toàn có thể, dù bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress hay kiểu code truyền thống trước đây thì khi có yêu cầu từ khách hàng toàn bộ các link cũ sẽ được giữ lại, kể cả các backlink, các URL. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc nâng cấp lại website cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến kết seo trước đó và hiệu quả seo trong hiện tại.

Các dữ liệu có bị mất khi nâng cấp website không?

Việc nâng cấp lại website sẽ đảm bảo bạn không bị mất bất kể một dữ liệu nào, các nội dung trên website cũ sẽ không bị mất đi. Thiết kế nâng cấp cho website có thể được thực hiện trên nền tảng code mới hoặc sử dụng nền tảng mới nhưng vẫn đảm bảo về dữ liệu còn nguyên vẹn.

Thiết kế nâng cấp website

Trên đây là các vấn đề về thiết kế nâng cấp website người dùng cần chú ý đến. Hiện nay, dịch vụ thiết kế website wordpress đang rất được chú ý đến, nền tảng này đáp ứng được các yêu cầu cho người dùng đảm bảo việc thiết kế nâng cấp website đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế website sử dụng cho điện thoại cũng đã được biết tới

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan