Thiết kế website chất lượng dẫn đầu doanh thu bán hàng

Trong đời sống, Internet ngày đóng vai trò khá quan trọng. Chúng trở thành công cụ để truyền tải thông tin hữu hiệu, nhanh chóng. Thông qua internet, người dùng tìm kiếm như sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa… bản thân đang cần. Trong bài viết sau, bạn sẽ được chia sẻ về cách thiết kế website chất lượng dẫn đầu doanh thu bán hàng hiệu quả. 

Lợi Ích Doanh Nghiệp Nhận Được Khi Thiết Kế Website Chất Lượng

Muốn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín đối với thương hiệu mình, một vài doanh nghiệp không ngại chọn lựa thiết kế website lôi kéo các vị khách tiềm năng. Một khi sở hữu trang web nào đó, việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt đối với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đa phần khách hàng tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm qua internet. 

Lợi ích của việc thiết kế website chất lượng

Lợi ích của việc thiết kế website chất lượng

Nếu cửa hàng, công ty của bạn chưa có web, việc tiếp cận những vị khách hàng tiềm năng là số 0. Quá trình thiết kế web rất cần thiết đối với doanh nghiệp khi mà muốn phát triển thêm mảng khi kinh doanh mạng online. Sau đây là một số lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thiết kế website bạn có thể tham khảo: 

  • Quảng bá về thương hiệu rộng với lượng thông tin không giới hạn, cực lớn. 
  • Mang tới thông tin tiện lợi, nhanh chóng, cập nhật từng phút từng giây đối với khách hàng.
  • Chi phí thiết kế web rẻ hơn so với hình thức quảng cáo qua phương tiện truyền thông như báo đài, tivi…
  • Tăng khả năng tiếp cận đối tác lớn, tính chuyên nghiệp với khách hàng.  
  • Dễ dàng tương tác khách hàng và giải đáp thắc mắc chi phí dịch vụ qua các công cụ hỗ trợ.
  • Tạo môi trường bán hàng rất tốt, tiếp cận nhiều khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tiềm năng. 
  • Vượt mặt các đối thủ ở môi trường kinh doanh năng động, hiện đại. 

Cách Thiết Kế Website Chất Lượng Dẫn Đầu Doanh Thu Bán Hàng

Để thiết kế website chất lượng dẫn đầu doanh thu bán hàng, bạn cần chú ý cải thiện một số điều sau: 

 Nội dung rõ ràng

Thiết kế website chất lượng, ấn tượng cần đảm bảo phần nội dung phải rõ ràng. Không chỉ có thông tin sản phẩm, hình ảnh, chi phí… Bên cạnh đó cần có thêm cả nội dung hữu ích đối với khách hàng. Giả dụ như hướng dẫn lựa sản phẩm hợp nhu cầu, cách sử dụng sản phẩm… Nội dung nên viết cô đọng, ngắn gọn, điều hướng người dùng sao cho hỗ trợ cho SEO tốt nhất. 

Cài đặt thêm công cụ quản lý mang tên Google Analytics

Khi đã thiết kế website, người dùng được tư vấn về cài đặt những công cụ Google WebMaster Tool và Google Analytics. Mục đích để website được quản lý tốt nhất. Google Analytics giúp người dùng kiểm soát thời gian, lượng truy cập, người truy cập tới từ đâu… 

Qua một vài thông tin này giúp người dùng điều chỉnh, thay đổi kế hoạch marketing hiệu quả, phù hợp. Khi đó, Google WebMaster Tool là công cụ hỗ trợ phát hiện các lỗi web đang gặp phải. Có thể kể đến như mức độ source code tối ưu, tốc độ tải trang… để cải thiện web.

Cách tăng doanh số bán hàng qua website

Cách tăng doanh số bán hàng qua website

Nâng cấp website

Sau thời gian dùng, các tính năng, công cụ hỗ trợ cũ trên web dễ bị lỗi thời. Không quá khó hiểu trong trường hợp này bởi hiện nay công nghệ internet phát triển như vũ bão. Điều này khiến những thứ hiện đại, tốt nhất hôm qua thành cũ kỹ. 

Có nhiều doanh nghiệp ban đầu mới thiết kế website khá thành công. Tuy nhiên, một thời gian sau không nâng cấp dễ đối mặt với các vấn đề như nội dung đơn điệu, giao diện cũ… Điều cần làm lúc này để không bị lạc hậu đó là nâng cấp web để mang tới sự thân thiện, chuyên nghiệp cho người mua. 

Kết Luận 

Đầu tư vào thiết kế trang web sẽ giúp bạn bạn có một trang web đẹp mắt, thu hút khách hàng của mình tương tác và ở lại lâu hơn. Từ đó góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

 

Cải tiến trang web có thể là nhiệm vụ khó khăn với bạn, nhưng VDO Software có thể loại bỏ nhiệm vụ đó ra khỏi danh sách việc cần làm của bạn. Công ty thiết kế web VDO Software có 12 năm kinh nghiệm với hơn 1000+ dự án lớn nhỏ, phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Thiết kế Website gồm thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website bán hàng và cho các lĩnh vực khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng 1 website mà bạn yêu thích.

Liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo Hotline 1900 0366 để xem các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi!


About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Uncategorized liên quan