Thiết kế wesbite wordpress trên thiết bị di động tối ưu SEO, thân thiện với google

Với công nghệ phát triển những smartphone đa chức năng có thể lướt web để giải trí hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm là điều không hề xa lạ với mọi người hiện nay. Chính vì thế, việc thiết kế website trên thiết bị di động tối ưu seo và thân thiện với Google luôn được chú trọng. Những lập trình viên luôn có cho mình cách thức thiết kế sao cho phù hợp, nhung hiện nay nền tảng phổ biến nhất là thiết kế web wordpress hỗ trợ tối đa cho cả người thiết kế, quản lý và người truy cập. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về việc thiết kế web wordpress trên thiết bị di động tối ưu seo và thân thiện với Google.

Thiết kế website wordpress trên thiết bị di động tối ưu seo

Những doanh nghiệp công ty hay cá nhân, muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới tất cả mọi người thì cần phải tìm hiểu rõ về thị hiếu của người dùng hiện nay đang muốn gì và cần gì để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng tốt nhất, chính xác nhất, nhanh chóng nhất.

tai sao thiết kế website tối ưu hóa trên smartphone

Do đó tôi đã ứng dụng giải pháp tối ưu nhất cho mọi người khi sử dụng website ở bất cứ nơi nào có thể, bằng cách thiết kế website wordpress trên thiết bị di động tối ưu hoàn toàn, khách hàng có thể truy cập website của bạn bằng bất cứ thiết bị truy cập internet nào có thể ví dụ như PC, di động, Iphone, Ipad …..

Với thiết kế website wordpress trên thiết bị di động, website của bạn hoàn toàn được tối ưu SEO, thân thiện với google để từ khóa của website được lên top google nhanh nhất. Với website hoàn hảo cả về hình thức và chất lượng bạn có thể đem lại cho khách hàng không gian tìm hiểu tốt nhất, và sự lựa chọn của bạn khi liên hệ với tôi là tốt nhất.

Cách thức làm cho website trên thiết bị di động tối ưu seo và thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Như đã biết, hiện nay các website đều được xây dựng trên nền tảng wordpress bởi tính đơn giản và dễ sử dụng của nó, nó cũng hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm seo. Để các website trên thiết bị di động tối ưu seo có thể dựa vào một số thủ thuật cơ bản như sau:

Sử dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt

Cách thức này giúp cho người dùng không phải mất thời gian chờ đợi để trả các kết quả tìm kiếm về từ một website. Khi website đã được truy cập một lần bằng trình duyệt nó sẽ được lưu lại cho những lần sau. Chính vì vậy mà làm tăng trải nghiệm người dùng, được đánh giá cao, các công cụ tìm kiếm để ý đến kết hợp với quá trình onpage tốt đem đến hiệu quả seo tốt nhất.

Xây dựng các URL tối ưu seo

Tối ưu các URL trong seo

Tối ưu các URL trong seo

Việc thiết kế website trên nền tảng wordpress rất đơn giản, cách tạo các thư mục mới trên web cũng được tối ưu hơn. Đường dẫn hay URL của mỗi trang sẽ là những điều hướng quan trọng cho các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng, nên nó cần phải được tối ưu hiệu quả. Nên tối ưu các URL sao cho người đọc và công cụ tìm kiếm hiểu được đó là trang nào, nói về các vấn đề nào, tránh xây dựng nó quá dài.

Xây dựng nội dung có chất lượng tốt

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng được các công cụ đánh giá để xếp thứ hạng của website. Khi website hiển thị trên thiết bị di động có thể sẽ bị lược bớt để nó hiển thị tốt hơn. Xây dựng nội dung tốt sẽ được đánh giá cao, người dùng truy cập từ các thiết bị di động sẽ bị lôi cuốn và thường xuyên ghé thăm hơn, bởi thiết bị di động luôn được họ mang theo bên mình và lúc nào cũng có thể truy cập mạng internet để tìm kiếm thông tin.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cách để giúp website wordpress trên thiết bị di động được tối ưu seo và thân thiện với Google. Chỉ cần bạn kiên trì và chú tâm hơn sẽ đạt được kết quả tốt.

Xem thêm: Google đánh giá thấp website không thân thiện mobile

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan