Tìm hiểu Blogger là gì? Làm sao để kiếm tiền từ Blogger?

Chắc hẳn khi tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng như các website bạn có nghe đến Blogger nhưng bạn không biết chính xác blogger là gì? Và nó có thể giúp cho chúng ta kiếm tiền từ phương thức nào? Chính vì thế, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó.

Tìm hiểu về blogger

Tìm hiểu về blogger

Tìm hiểu blogger là gì?

Khái niệm blogger là gì?

Blogger được biết đến là một trong những trang nhật ký trực tuyến cho người dùng, nó cũng giống như một trang website độc lập. Loại website thường được tạo nên bởi cá nhân hay một tập thể để trình bày những quan điểm cũng như sự hiểu biết của họ trong một kiến thức nào đó. Hoặc có thể chỉ là trang nhật ký trực tuyến để họ lưu lại những khoảnh khắc của mình.

Đặc điểm cuả Blogger là gì?

Đây là loại website cso giao diện đươn giản và dễ sử dụng với các phần chính như:

  • Logo và menu ở vị trí trên cùng
  • Phần nội dung chính
  • các bài viết liên quan, banner quảng cáo,… ở bên phải hoặc trái trang web
  • Chân website chứa các dòng giới thiệu và các liên kết chính

Cách thức kiếm từ blogger là gì?

Blogger không chỉ là nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức và trải nghiệm người dùng, nó còn giúp cho người chủ blogger có thể kiếm thêm thu nhập từ nó. Chúng ta có thể tìm hiểu về cách thức kiếm tiền bằng blogger.

Cách kiếm tiền từ blogger là gì?

Cách kiếm tiền từ blogger là gì?

Dùng affiliate marketing

Đây là phương pháp được khá nhiều người sử dụng, nó cho phép các quảng cáo của người khác xuất hiện trên blog của bạn và họ phải trả phí quảng cáo đó. Dựa vào chủ đề trên blog cũng như độ tương tác mà bạn thu hút được sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được thu nhập từ cách thức này.

Kiếm từ từ mỗi lượt click vào quảng cáo (PPC)

Hình thức này được biết đến là quảng cáo adsense, blog của bạn sẽ là cộng tác của google. Dựa vào nội dung và độ tương tác trên đó mà Google phân phối cho bạn những mẫu quảng cáo để nó hiển thị trên trang. Mỗi lượt click vào quảng cáo trên đó bạn sẽ nhận được phí từ google.

Kiếm tiền từ các cơ hội hợp tác

Với những blogger có độ tương tác và lượng người truy cập mỗi ngày lớn thì việc bạn có được nhiều cơ hội hợp tác là đương nhiên. Trang blog của bạn nói lên một vấn đề nhất định và chính vì thế mà cũng có rất nhiều chủ thể hoạt động trong lĩnh vực đó, họ sẽ tận dụng tối đa những gì có thể để khách hàng biết đến dịch vụ của mình, và đây là cơ hội để những người có blog tận dụng.

Vậy bạn đã biết blogger là gì và làm sao để kiếm từ nó chưa? Hãy tập tành và xây dựng cho mình những trang blog chất lượng, nó đảm bảo sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Xem thêm: Báo giá web tin tức


Kiến Thức liên quan