Blog

Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt

20

Lời tỏ tình của Tình Kiếm 3D giúp game thủ có thể thổ lộ những tâm tư, tình cảm hay những bí mật từ trước đến nay.

Confession “là cụm từ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là khi mạng xã hội ngày càng phát triển, trong tiếng Anh,” Confession “có nghĩa là lời thú tội, hay tâm sự của một ai đó về cuộc sống của mình. Thông qua Confession, người tỏ tình sẽ dễ dàng bày tỏ cảm xúc và câu chuyện mà không cần phải sợ rằng người khác sẽ biết rằng họ là chủ nhân của câu chuyện.

Trong suốt gần 3 năm có mặt trên thị trường, Tình yêu kiếm 3D không chỉ là game mobile được người chơi săn đón nhiều nhất mà còn là nhân chứng sống cho “hàng triệu” câu chuyện từ đời thực đến thế giới ảo của game thủ Việt.

Đặc biệt, vốn là tựa game sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và có sức ảnh hưởng lớn đến những ai yêu thích dòng game kiếm hiệp nhập vai, thì Tình Kiếm 3D chắc chắn khó có thể bỏ qua một chủ đề rất hay để tìm hiểu. ràng buộc các mối quan hệ “đối ngoại” với nhau.

Love Sword 3D Confession và

Kể từ khi xuất hiện, Tình Kiếm 3D Thú Tội đã nhận được hàng trăm câu chuyện được game thủ chia sẻ mỗi ngày với nhiều chủ đề khác nhau. Từ những câu chuyện tình yêu cũ và mới, những kỷ niệm một thời cùng nhau hành hương, những lần anh em tụ họp trong mỗi buổi offline của mỗi bang hội, tất cả đều mang đến cho ai cũng cảm giác bồi hồi. cảm giác “vừa lạ vừa quen”.

Love Sword 3D Confession và

Rất nhiều câu chuyện Tình cảm được game thủ Tình Kiếm 3D chia sẻ với cộng đồng

Hãy cũng theo dõi những câu chuyện “bí mật” của game thủ Tình Kiếm 3D

[#Cfs 104]

“Đã lâu rồi, Bông Tim, anh còn chơi kiếm hiệp nữa không?

22 năm đời mình lần đầu tiên yêu 1 người chưa kịp tỏ tình, đã yêu nên mình nghĩ các bạn nên bù đắp lại :)) A ban đầu cũng không định viết đâu nhưng lúc đầu muốn làm quen. Mình thấy bạn trên kênh bang bang không nói nhiều, chỉ nói chuyện với bạn nữ ở bên nên ngại nhắn tin hỏi han hoặc tìm cách liên lạc với bạn.

Tưởng mình cũng vào nhóm zalo bag mà tìm mãi không thấy. Cứ như vậy, đêm đợi sự kiện kết thúc, tôi thấy bạn cũng đang chờ đợi nên đã mạnh dạn nhắn tin bán đá cho tôi để sau này làm quen với bạn, nhưng có lẽ tôi không để ý rằng khi. Mình bán xong chưa kịp xin số zalo. Tôi cảm ơn cô ấy liên tục và nói rằng đã muộn, vì vậy tôi nói ngủ ngon vì ngày mai cô ấy có lớp học buổi sáng.

Những tưởng ngày mai sẽ rất vui vì được nhắn tin với anh nhiều hơn và hiểu nhau hơn nhưng :)) Không thấy anh online nữa, rồi nghe bạn anh nói là bỏ game :)) Sau cú sốc của em. mối tình đầu, sau Nếu mình nghỉ thì mình cũng nghỉ nên 3 4 ngày sau nhớ lại cho bạn mình xin số điện thoại của bạn ấy, rồi bạn ấy cũng xin nghỉ rồi :))

Nên nếu bạn hay ai biết đọc được thì hãy in ra giùm mình nhé. Có vẻ như đó là đầu của người mới 104. “

Love Sword 3D Confession và


[#Cfs 93]

“Người đàn ông là người lạnh lùng nhất, nhưng khi yêu tôi, anh ấy cho tôi cảm giác rằng anh ấy là người ấm áp nhất. Chúng ta quen nhau cũng được một thời gian, chưa quá lâu nhưng em luôn thấy hạnh phúc khi ở bên anh. Anh bận nhưng vẫn dành thời gian ở bên em. Em không cần gì cả, chỉ cần có anh là đủ.

Đó là một trò chơi ảo thực sự, nhưng tôi thích nó vì bạn đang ở trong thế giới ảo đó. Em không biết chúng ta sẽ bên nhau bao lâu, có thể cùng nhau tiến xa hơn ngoài đời không, nhưng dù có thế nào cũng cảm ơn em vì tất cả. Lựa chọn anh trong số những người khác không phải vì bất cứ lý do gì, chỉ đơn giản là để thấy được sự đáng yêu trong con người lạnh lùng đó. Hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ không để tôi một mình. Yêu bạn”

Love Sword 3D Confession và

[#Cfs 17]

Những ngày này đối với tôi chẳng có gì là tốt cả, mọi thứ dường như đến cùng một lúc, nó khiến tôi khóc, mệt mỏi, buồn bã nhưng không có ai bên cạnh, tôi luôn phải một mình chống chọi mọi thứ. Tôi, tôi chỉ muốn cuộc sống này nhẹ đi một chút thôi, nhưng sao khó quá. Hay là do tôi không may mắn?

Quen nhau trên game rồi yêu nhau ngoài đời. Tôi từng gặp một người, biết rõ ràng cả hai đều không có kết quả, biết rõ con đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng sẽ có ngày kết thúc, nhưng vẫn nhắm mắt bất chấp. Nếu bạn yêu một ngày, bạn sẽ yêu một ngày khác, nếu bạn có một giờ, bạn sẽ yêu thêm một giờ.

Tôi đã gặp một người như thế, người mà tôi biết là sai người, sai thời điểm. Những người tôi biết đều cứng đầu, họ sẽ bị tổn thương, họ sẽ bị xã hội chỉ trích, những người tôi biết sai nhưng vẫn không thể dừng lại, những người tôi hiểu đều không có tương lai. Nhưng anh là người khiến tôi chấp nhận cuộc sống trần tục này, không cần báo đáp.

Tôi đã gặp một người như vậy, dù biết không có kết quả nhưng tôi vẫn tiếp tục. Chỉ vì hết yêu, biết người này không thuộc về mình nhưng vẫn cố siết chặt tay họ để kéo thêm một đoạn đường.

Nhưng cuối cùng. Đôi khi để họ tự do là cách cuối cùng chúng ta yêu một ai đó.

Đôi khi buông tay là điều tốt nhất cho cả hai người.

Vì chúng ta không thể đặt mình vào vị trí của nhau. Không thể nhìn thấy những tổn thương mà cả hai đang trải qua.

Chúng ta chọn chia tay, cuối cùng sẽ quên nhau …

Thay vì kết thúc

Có thể thấy, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng với chủ đề mới mang tên Tình Kiếm 3D Thú Tội. Nhiều người đã dành rất nhiều thời gian của bản thân để viết và chia sẻ những bức “tâm thư” dài và đầy xúc động khiến người đọc đồng cảm và như được quay lại những ngày đầu trải nghiệm Tình Kiếm 3D. .

Xem thêm:  Series game tội phạm Mafia bất ngờ quay trở lại với phiên bản Remake Mafia Trilogy đồ họa cực đẹp

Thông qua Tình Kiếm 3D, game thủ giờ đây có thể tự tin nói ra những điều mình luôn giấu kín mà không cần phải mất thời gian lập tài khoản phụ để trải nghiệm. Điều mà không nhiều game ở thời điểm hiện tại làm được và phát triển.

Hãy để Tình Kiếm 3D Thú Tội trở thành một phần ký ức trong hành trang của mỗi cá nhân game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Link chia sẻ bí mật:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfF08Ma7cC2jCm0s3VfFxgt1tgbm5mCLmJ1STfQNnPACpVHUw/viewform


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
nhé.

Bài viết Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
đăng bởi vào ngày 2022-05-31 01:15:29. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Tình Kiếm 3D Confession và những câu chuyện tình “thầm kín” của game thủ Việt
#Tình #Kiếm #Confession #và #những #câu #chuyện #tình #thầm #kín #của #game #thủ #Việt

Tình Kiếm 3D confession giúp game thủ có thể thổ lộ những tâm tư, tình cảm hay những điều thầm kín của bản thân từ trước tới nay.
“Confession” là cụm từ không còn quá xa lạ gì với bộ phận giới trẻ Việt nhất là khi mạng xã hội đang ngày một phát triển. Trong tiếng Anh “Confession” mang ý nghĩa là sự thú tội, hoặc là lời thú nhận của một ai đó về cuộc sống của mình. Thông qua Confession, người thú tội sẽ dễ dàng bày tỏ nỗi lòng, câu chuyện của mình mà không phải lo sợ người khác biết được bản thân là chủ nhân của câu chuyện.
Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in “khắp thế gian”

Game thủ tìm cách chứng minh Tình Kiếm 3D có mặt ở “đa vũ trụ”

Tình Kiếm 3D hé lộ sự kiện mới chỉ dành riêng cho các cặp đôi “cùng tiến”

Cơ hội cho những anh hùng tìm lại “ánh hào quang” tại Cụm Tương Phùng mới của Tình Kiếm 3D
Bấm để xem thêm
Trong suốt gần 3 năm góp mặt trên thị trường, Tình Kiếm 3D không chỉ là một tựa game mobile được người chơi săn đón hàng đầu, mà còn chính là nhân chứng sống cho “hàng triệu” những câu chuyện từ đời thực cho đến thế giới ảo của game thủ Việt.
Đặc biệt, vốn là tựa game sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và có sức ảnh hưởng rất lớn đến những tín đồ yêu thích dòng kiếm hiệp nhập vai, Tình Kiếm 3D hẳn nhiên khó có thể bỏ qua chủ đề rất tốt để gắn kết các mối quan hệ “xa lạ” lại với nhau.

Kể từ khi xuất hiện, Tình Kiếm 3D Confession đã đón nhận hàng trăm câu chuyện được game thủ chia sẻ mỗi ngày theo nhiều chủ đề khác nhau. Từ những câu chuyện tình yêu cũ và mới, những kỉ niệm về một thời từng cùng nhau hành tẩu giang hồ, những lần huynh đệ tề tựu trong mỗi buổi offline của từng bang hội,… tất cả đều mang đến cho mọi người thứ cảm xúc “vừa lạ vừa quen” .

         Nhiều câu chuyện Tình được game thủ Tình Kiếm 3D chia sẻ với cộng đồng
Cũng theo dõi những câu chuyện “thầm kín” của game thủ Tình Kiếm 3D
[#Cfs 104]
“Cũng được một khoảng thời gian rồi , BôngTím e còn chơi tình kiếm ko?
22 năm cuộc đời anh lần đầu tiên yêu một ng chưa kịp thổ lộ thì bị thất tình nên a nghĩ e nên bù đắp lại cho a :)) A ban đầu cũng ko định viết đâu nhưng vào lúc đầu sv đã muốn làm quen với e nhưng thấy e trong kênh bang không mấy nói chuyện chỉ nói với người bạn nữ bên hảo hữu của e nên a cũng ngại mà nhắn tin hay xin cách thức liên lạc.
Cứ tưởng e cũng có trong nhóm zalo bag nhưng kiếm mãi cũng ko thấy. Cứ thế rồi đêm chờ sự kiện khảm đá kết thúc thì a thấy e đang chờ nên đã mạnh dạn nhắn tin bán đá cho e để rồi sau làm quen nhưng có lẽ e ko để ý mà khi vừa bán xong chưa kịp hỏi xin số zalo thì e đã cảm ơn liên tục rồi nói khuya rồi nên chúc ngủ ngon tại e ấy mai phải có tiết học buổi sáng.
A tưởng ngày mai sẽ vui lắm vì có thể nhắn tin nhiều hơn với e và hiểu nhau hơn nhưng :)) Ko thấy e onl nữa thì sau đó nghe bạn e nói e nghỉ game :)) Sau cú sốc tình đầu nên sau khi e nghỉ a cũng nghỉ theo thì 3 4 ngày sau nhớ ra có thể nhờ bạn e xin số điện thoại thì bạn đó nghỉ luôn rồi :))
Vì vậy e hay ng nào quen e ấy có đọc được thì cho mình xin in4 với ạ. Hình như là đầu tân sinh 104.”[#Cfs 93]
“Người đàn ông lạnh lùng nhất nhưng lúc thương em rồi lại cho em cảm giác anh là người ấm áp nhất. Mình quen nhau cũng một thời gian rồi anh nhỉ, tuy rằng chưa quá lâu nhưng em đã luôn hạnh phúc khi ở bên anh. Anh bận nhưng vẫn tranh thủ thời gian ol với em. Em không cần gì chỉ cần có anh là đủ.
Game ảo thật đấy anh nhỉ, nhưng mà e thích vì ở trong thế giới ảo đó có anh. Không biết sẽ bên nhau bao lâu, có thể cùng nhau tiến tới xa hơn nữa ở ngoài đời thực không nhưng dù có thế nào cũng cảm ơn anh vì tất cả. Lựa chọn anh trong số những người kia không bởi vì lý do gì, đơn giản là thấy được sự đáng yêu trong con người lạnh lùng ấy. Hứa với em sẽ không bỏ lại em một mình anh nhé. Yêu anh”
[#Cfs 17]
Những ngày này đối với em chẳng có gì tốt đẹp cả, mọi thứ như đến cùng một lúc vậy, nó khiến e phải khóc, mệt mỏi, tủi thân nhưng chẳng có ai bên cạnh em cả, e luôn phải chịu đứng mọi thứ một mình, e chỉ muốn cuộc sống này nhẹ nhàng hơn một chút mà sao khó quá vậy. Hay tại vì em kém may mắn ?
Quen nhau trên game rồi yêu tới ngoài đời. Tôi đã gặp một người, biết rõ ràng cả hai không có kết quả, biết rõ đoạn đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng có ngày kết thúc, mà vẫn nhắm mắt bất chấp. Yêu thương được một ngày thì yêu thương thêm một ngày , được một giờ thì yêu thương thêm một giờ.
Tôi đã gặp người như thế, người mà tôi biết là sai người, sai cả thời điểm. Người mà tôi biết cố chấp đều sẽ tổn thương, đều bị xã hội chê trách, người mà tôi biết sai mà vẫn không thể dừng lại, người mà tôi hiểu đều không có tương lai. Nhưng lại là người khiến tôi chấp nhận đời này trầm luân , không cần đáp trả.
Tôi đã gặp một người như thế, dù biết không có kết quả tôi vẫn tiếp tục. Chỉ vì thương , biết rõ người này không thuộc về mình, nhưng vẫn gượng siết chặt tay họ dây dưa thêm một đoạn đường.
Nhưng mà suy cho cùng. Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người.
Đôi khi rời bỏ buông tay là sự tốt đẹp nhất cho cả hai.
Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau. Không thể thấy những tổn thương mà cả hai đang chịu đựng.
Chúng ta chọn chia xa, sau cùng rồi chúng ta sẽ quên nhau…

Xem thêm:  Những hình ảnh đầu tiên của Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Thay lời kết
Có thể nhận thấy, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng với chủ đề mới mang tên Tình Kiếm 3D Confession. Đã có không ít người dành nhiều thời gian của bản thân để viết và chia sẻ những dòng “tâm thư” dài và chưa đầy cảm xúc khiến cho người đọc đồng cảm và như đang được trở lại những ngày đầu tiên trải nghiệm Tình Kiếm 3D.

Thông qua Tình Kiếm 3D Confession, game thủ giờ đây đã có thể tự tin nói ra những điều mà bản thân trước nay luôn cất giấu mà không cần phải tốn thời gian lập tài khoản phụ để trải lòng. Điều mà không nhiều tựa game ở thời điểm hiện tại thực hiện và phát triển.
Hãy cùng Tình Kiếm 3D Confession trở thành một phần ký ức trong hàng trang của từng cá nhân mỗi game thủ.
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/homeFanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Link chia sẻ thầm kín:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfF08Ma7cC2jCm0s3VfFxgt1tgbm5mCLmJ1STfQNnPACpVHUw/viewform

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Tình #Kiếm #Confession #và #những #câu #chuyện #tình #thầm #kín #của #game #thủ #Việt
[rule_2_plain]

#Tình #Kiếm #Confession #và #những #câu #chuyện #tình #thầm #kín #của #game #thủ #Việt

Tình Kiếm 3D confession giúp game thủ có thể thổ lộ những tâm tư, tình cảm hay những điều thầm kín của bản thân từ trước tới nay.
“Confession” là cụm từ không còn quá xa lạ gì với bộ phận giới trẻ Việt nhất là khi mạng xã hội đang ngày một phát triển. Trong tiếng Anh “Confession” mang ý nghĩa là sự thú tội, hoặc là lời thú nhận của một ai đó về cuộc sống của mình. Thông qua Confession, người thú tội sẽ dễ dàng bày tỏ nỗi lòng, câu chuyện của mình mà không phải lo sợ người khác biết được bản thân là chủ nhân của câu chuyện.
Thì ra đây là bí quyết giúp Tình Kiếm 3D check-in “khắp thế gian”

Game thủ tìm cách chứng minh Tình Kiếm 3D có mặt ở “đa vũ trụ”

Tình Kiếm 3D hé lộ sự kiện mới chỉ dành riêng cho các cặp đôi “cùng tiến”

Cơ hội cho những anh hùng tìm lại “ánh hào quang” tại Cụm Tương Phùng mới của Tình Kiếm 3D
Bấm để xem thêm
Trong suốt gần 3 năm góp mặt trên thị trường, Tình Kiếm 3D không chỉ là một tựa game mobile được người chơi săn đón hàng đầu, mà còn chính là nhân chứng sống cho “hàng triệu” những câu chuyện từ đời thực cho đến thế giới ảo của game thủ Việt.
Đặc biệt, vốn là tựa game sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và có sức ảnh hưởng rất lớn đến những tín đồ yêu thích dòng kiếm hiệp nhập vai, Tình Kiếm 3D hẳn nhiên khó có thể bỏ qua chủ đề rất tốt để gắn kết các mối quan hệ “xa lạ” lại với nhau.

Kể từ khi xuất hiện, Tình Kiếm 3D Confession đã đón nhận hàng trăm câu chuyện được game thủ chia sẻ mỗi ngày theo nhiều chủ đề khác nhau. Từ những câu chuyện tình yêu cũ và mới, những kỉ niệm về một thời từng cùng nhau hành tẩu giang hồ, những lần huynh đệ tề tựu trong mỗi buổi offline của từng bang hội,… tất cả đều mang đến cho mọi người thứ cảm xúc “vừa lạ vừa quen” .

Xem thêm:  Ngồi nhà chơi GTA Online, kiếm được hơn 200 triệu nhờ tìm ra bug

         Nhiều câu chuyện Tình được game thủ Tình Kiếm 3D chia sẻ với cộng đồng
Cũng theo dõi những câu chuyện “thầm kín” của game thủ Tình Kiếm 3D
[#Cfs 104]
“Cũng được một khoảng thời gian rồi , BôngTím e còn chơi tình kiếm ko?
22 năm cuộc đời anh lần đầu tiên yêu một ng chưa kịp thổ lộ thì bị thất tình nên a nghĩ e nên bù đắp lại cho a :)) A ban đầu cũng ko định viết đâu nhưng vào lúc đầu sv đã muốn làm quen với e nhưng thấy e trong kênh bang không mấy nói chuyện chỉ nói với người bạn nữ bên hảo hữu của e nên a cũng ngại mà nhắn tin hay xin cách thức liên lạc.
Cứ tưởng e cũng có trong nhóm zalo bag nhưng kiếm mãi cũng ko thấy. Cứ thế rồi đêm chờ sự kiện khảm đá kết thúc thì a thấy e đang chờ nên đã mạnh dạn nhắn tin bán đá cho e để rồi sau làm quen nhưng có lẽ e ko để ý mà khi vừa bán xong chưa kịp hỏi xin số zalo thì e đã cảm ơn liên tục rồi nói khuya rồi nên chúc ngủ ngon tại e ấy mai phải có tiết học buổi sáng.
A tưởng ngày mai sẽ vui lắm vì có thể nhắn tin nhiều hơn với e và hiểu nhau hơn nhưng :)) Ko thấy e onl nữa thì sau đó nghe bạn e nói e nghỉ game :)) Sau cú sốc tình đầu nên sau khi e nghỉ a cũng nghỉ theo thì 3 4 ngày sau nhớ ra có thể nhờ bạn e xin số điện thoại thì bạn đó nghỉ luôn rồi :))
Vì vậy e hay ng nào quen e ấy có đọc được thì cho mình xin in4 với ạ. Hình như là đầu tân sinh 104.”[#Cfs 93]
“Người đàn ông lạnh lùng nhất nhưng lúc thương em rồi lại cho em cảm giác anh là người ấm áp nhất. Mình quen nhau cũng một thời gian rồi anh nhỉ, tuy rằng chưa quá lâu nhưng em đã luôn hạnh phúc khi ở bên anh. Anh bận nhưng vẫn tranh thủ thời gian ol với em. Em không cần gì chỉ cần có anh là đủ.
Game ảo thật đấy anh nhỉ, nhưng mà e thích vì ở trong thế giới ảo đó có anh. Không biết sẽ bên nhau bao lâu, có thể cùng nhau tiến tới xa hơn nữa ở ngoài đời thực không nhưng dù có thế nào cũng cảm ơn anh vì tất cả. Lựa chọn anh trong số những người kia không bởi vì lý do gì, đơn giản là thấy được sự đáng yêu trong con người lạnh lùng ấy. Hứa với em sẽ không bỏ lại em một mình anh nhé. Yêu anh”
[#Cfs 17]
Những ngày này đối với em chẳng có gì tốt đẹp cả, mọi thứ như đến cùng một lúc vậy, nó khiến e phải khóc, mệt mỏi, tủi thân nhưng chẳng có ai bên cạnh em cả, e luôn phải chịu đứng mọi thứ một mình, e chỉ muốn cuộc sống này nhẹ nhàng hơn một chút mà sao khó quá vậy. Hay tại vì em kém may mắn ?
Quen nhau trên game rồi yêu tới ngoài đời. Tôi đã gặp một người, biết rõ ràng cả hai không có kết quả, biết rõ đoạn đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng có ngày kết thúc, mà vẫn nhắm mắt bất chấp. Yêu thương được một ngày thì yêu thương thêm một ngày , được một giờ thì yêu thương thêm một giờ.
Tôi đã gặp người như thế, người mà tôi biết là sai người, sai cả thời điểm. Người mà tôi biết cố chấp đều sẽ tổn thương, đều bị xã hội chê trách, người mà tôi biết sai mà vẫn không thể dừng lại, người mà tôi hiểu đều không có tương lai. Nhưng lại là người khiến tôi chấp nhận đời này trầm luân , không cần đáp trả.
Tôi đã gặp một người như thế, dù biết không có kết quả tôi vẫn tiếp tục. Chỉ vì thương , biết rõ người này không thuộc về mình, nhưng vẫn gượng siết chặt tay họ dây dưa thêm một đoạn đường.
Nhưng mà suy cho cùng. Đôi khi trả tự do cho họ cũng là cách cuối cùng chúng ta yêu một người.
Đôi khi rời bỏ buông tay là sự tốt đẹp nhất cho cả hai.
Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau. Không thể thấy những tổn thương mà cả hai đang chịu đựng.
Chúng ta chọn chia xa, sau cùng rồi chúng ta sẽ quên nhau…

Thay lời kết
Có thể nhận thấy, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng với chủ đề mới mang tên Tình Kiếm 3D Confession. Đã có không ít người dành nhiều thời gian của bản thân để viết và chia sẻ những dòng “tâm thư” dài và chưa đầy cảm xúc khiến cho người đọc đồng cảm và như đang được trở lại những ngày đầu tiên trải nghiệm Tình Kiếm 3D.

Thông qua Tình Kiếm 3D Confession, game thủ giờ đây đã có thể tự tin nói ra những điều mà bản thân trước nay luôn cất giấu mà không cần phải tốn thời gian lập tài khoản phụ để trải lòng. Điều mà không nhiều tựa game ở thời điểm hiện tại thực hiện và phát triển.
Hãy cùng Tình Kiếm 3D Confession trở thành một phần ký ức trong hàng trang của từng cá nhân mỗi game thủ.
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/homeFanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/Link chia sẻ thầm kín:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfF08Ma7cC2jCm0s3VfFxgt1tgbm5mCLmJ1STfQNnPACpVHUw/viewform

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Tình #Kiếm #Confession #và #những #câu #chuyện #tình #thầm #kín #của #game #thủ #Việt
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm