Blog

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn?

25

Đã ăn phải 3 viên đạn của Rokuhara Tandai và những người khác, cuộc sống của Draken giờ đây rơi vào tình thế sinh tử. Cựu Phó Tổng thống Toman sẽ chết trong chương 222 của Tokyo Revengers.

Trong Tokyo Revergers Chương 220, tên Rokuhara Tandai bắn ba phát đạn ngay sau khi Takemichi cứu Senju. Sang chương 221, chúng ta được biết rằng ba phát đạn không bắn trượt, nhưng chúng đã bắn trúng cơ thể của Draken một cách chính xác. Chỉ sau khi nhóm Rokuhara Tandai bỏ chạy, Draken mới tiết lộ với Takemichi và Senju rằng anh đã bị trúng đạn. Trước khi bất tỉnh, Draken nói với Takemichi, “Nói Mikey đừng gây ra quá nhiều rắc rối. Tôi đã làm tất cả những gì có thể.” Tokyo Revengers chap 221 cũng đánh dấu sự trở lại của Mikey.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến ​​sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 viên đạn?  - Ảnh 1.

Có thể nói sự kiện chấn động nhất trong Tokyo Revengers chap 221 chắc chắn là việc Draken lãnh trọn 3 viên đạn của nhóm la Rokuhara Tandai. Với chấn thương này, Draken hoặc sẽ chết hoặc sẽ phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Dù kịch bản nào xảy ra thì 3 kịch bản sau rất có thể sẽ xuất hiện trong Tokyo Revengers chap 221:

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến ​​sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 viên đạn?  - Ảnh 2.

Trước hết, Draken sẽ không tham gia vào cuộc đại chiến diễn ra trong vài ngày tới. Đây là một tổn thất lớn cho phe Brahma, nhưng cũng là một yếu tố khiến cuộc chiến trở nên khó lường hơn bởi Draken đã nói, cuộc chiến này có thể không đơn giản chỉ là đánh nhau mà ngay cả súng đạn cũng sẽ được sử dụng. dùng để tấn công đối thủ.

Xem thêm:  6 nhân vật có “công đầu” trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba

Thứ hai, Mikey sẽ phát điên và sẵn sàng trả thù cho Draken. Trong suốt hai năm qua, anh đã làm mọi cách để bảo vệ các thành viên cũ của Toman. Sau khi biết Rokuhara Tandai đã bắn Draken, chắc chắn Mikey sẽ tự mình xử lý băng nhóm này để trả thù cho Draken. Sự điên cuồng của Mikey rất có thể sẽ tạo nên những trận đánh đấm đẫm máu trong Tokyo Revergers.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến ​​sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 viên đạn?  - Ảnh 3.

Điều thứ ba là Takemichi một lần nữa phải một tay thay đổi tương lai. Lần này, không có Chifuyu, không có Draken, không có Mikey, Takemichi chỉ có thể tự thân vận động và thay đổi những thứ mình muốn. Đây là diễn biến cuối cùng của Takemichi và cũng là thời điểm tuyệt vời để người hùng của chúng ta thể hiện sức mạnh của mình. Nhìn chung, việc Draken bị trúng đạn và sự trả thù điên cuồng của Mikey sẽ tạo thêm đất diễn cho nhân vật chính Takemichi của chúng ta tỏa sáng.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến ​​sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 viên đạn?  - Ảnh 4.

Theo tôi, Draken rất có thể sẽ chết. Anh là người đầu tiên được Takemichi cứu và là người sống sót gần nhất của Mikey. Sự ra đi của Draken sẽ là chất xúc tác cần thiết để cả Mikey và Takemichi trưởng thành và là tình tiết đắt giá cho độc giả thấy được sự kinh hoàng của thế giới băng đảng trong Tokyo Revengers.

Xem thêm:  Các fan Tokyo Revengers chỉ ra rằng “Mikey bất bại” được xây dựng cảm hứng từ nhân vật Sanji trong One Piece

Tokyo Revengers chap 222 dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 9. Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chap mới này. Bạn nghĩ sao về Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến ​​Mikey điên cuồng sau khi Draken bị trúng 3 viên đạn? Hãy để lại ý kiến ​​cá nhân của bạn về vấn đề này!

Go to top
Xem thêm về Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn?

Trong Tokyo Revengers chap 220, tên lâu la của Rokuhara Tandai đã bắn ba phát đạn ngay sau khi Takemichi cứu lấy Senju. Sang đến chap 221, chúng ta đã biết được rằng ba phát bắn ấy không hề trật mà nó đã găm chính xác vào người của Draken. Chỉ sau khi nhóm Rokuhara Tandai bỏ chạy hết, Draken mới để lộ cho Takemichi và Senju biết rằng mình bị trúng đạn. Trước khi bất tỉnh, Draken nói với Takemichi rằng: “Nói với Mikey là đừng gây ra quá nhiều rắc rối nhé. Tao đã làm tất cả những gì có thể rồi”. Tokyo Revengers chap 221 cũng đánh dấu sự trở lại của Mikey.Có thể nói sự kiện gây sốc nhất Tokyo Revengers chap 221 chắc chắn chính là việc Draken ăn cả ba phát đạn tới từ nhóm lâu la Rokuhara Tandai. Với thương tích này, Draken hoặc sẽ qua đời hoặc sẽ phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Dù viễn cảnh nào xảy ra thì 3 viễn cảnh sau đây rất có thể sẽ xuất hiện trong Tokyo Revengers chap 221: Đầu tiên thì Draken sẽ không tham gia vào cuộc đại chiến diễn ra vài ngày tới. Đây là một mất mát lớn cho phe Brahma nhưng cũng là yếu tố khiến cuộc chiến trở nên khó đoán hơn như lời Draken nói, cuộc chiến này có thể sẽ không đơn giản là đánh nhau mà thậm chí súng đạn vũ khí cũng sẽ được sử dụng để tấn công đối thủ. Thứ hai, Mikey sẽ hóa điên và sẵn sàng trả thù cho Draken. Suốt hai năm qua, anh ấy đã làm mọi thứ để bảo vệ các cựu thành viên Toman. Sau khi biết được Rokuhara Tandai đã ra tay bắn Draken, chắc chắn Mikey sẽ tự tay xử lý băng đảng này để trả thù cho Draken. Sự điên cuồng của Mikey nhiều khả năng sẽ tạo nên những cuộc chiến đấm máu trong Tokyo Revengers. Điều thứ 3 đó chính là việc Takemichi một lần nữa phải đơn thương độc mã thay đổi tương lai. Lần này, không còn Chifuyu, không còn Draken, không còn Mikey, Takemichi chỉ còn có thể tự thân vận động và thay đổi những điều mà cậu muốn mà thôi. Đây là bước phát triển cuối cùng dành cho Takemichi và cũng là thời điểm tuyệt vời để anh hùng của chúng ta thể hiện sức mạnh của mình. Nhìn chung việc Draken trúng đạn và Mikey điên cuồng trả thù sẽ tạo ra nhiều đất diễn hơn nữa để nhân vật chính Takemichi của chúng ta tỏa sáng. Theo quan điểm của mình thì nhiều khả năng Draken sẽ chết. Anh là người đầu tiên được Takemichi cứu sống đồng thời là người thân cận nhất còn sót lại của Mikey. Sự ra đi của Draken sẽ là chất xúc tác cần thiết để cả Mikey lẫn Takemichi trưởng thành hơn và là tình tiết đắt giá để cho độc giả thấy sự đáng sợ của thế giới băng đảng trong Tokyo Revengers. Tokyo Revengers chap 222 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 9. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về chap mới này. Các bạn nghĩ sao về việc Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? Hãy để lại ý kiến của cá nhân bạn về vấn đề này nhé! Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/12/2021 2:20:00 PM’, ogId, “Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Tokyo #Revengers #chap #sẽ #chứng #kiến #sự #điên #cuồng #của #Mikey #sau #khi #Draken #bị #trúng #phát #đạn
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm