Tổng hợp các theme bất động sản tốt nhất cho doanh nghiệp

Để thiết kế được một website bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng bạn cần phải lựa chọn cho mình những theme phù hợp và chất lượng. Các doanh nghiệp khi muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế web bất động sản cũng cần chú ý đến việc đơn vị cung cấp sẽ cung cấp cho website của mình những theme bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh trên hệ thống online này. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về 4 theme bất động sản tốt cần thiết cho một website hoạt động trong lĩnh vực này.

Theme bất động sản

Theme bất động sản

Tìm hiểu về theme bất động sản chất lượng

Để xác định một trang web bất động sản có chứa các theme chất lượng hay không bạn có thể kiểm tra thông qua một số tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Sử dụng theme chuyên dùng cho lĩnh vực bất động sản: sử dụng các theme cho chuyên sâu cho lĩnh vực đó sẽ tốt hơn là những cái liên quan.
  • Theme có phần trang chủ được thể hiện gọn gàng, trình bày dễ nhìn, cung cấp được đầy đủ thông tin cho lĩnh vực, các dự án của doanh nghiệp.
  • Xem xét theme có bố cục hợp lý
  • Bố cục trang chi tiết thể hiện được đầy đủ các thông tin về vị trí, tiện ích và những vấn đề liên quan.
  • Có thể tích hợp được các tiện ích trên trang như: map, tìm kiếm, chia sẻ,..
  • Lựa chọn theme cho tốc độ tải nhanh, tối ưu được trên các thiết bị, khả năng seo tốt nhất
  • Sử dụng các loại theme có thể dễ dàng chỉnh sửa và cài đặt những thay đổi.

Xem thêm: Khi tạo popup trên website bất động sản cần chú ý những gì?

Tổng hợp các theme bất động sản tốt

Bạn có thể tham khảo các theme bất động sản tốt dưới đây:

Theme Real Home

Một trong những loại theme bất động sản bán chạy nhất

Một trong những loại theme bất động sản bán chạy nhất

Đây là một trong những loại theme cho website bất động sản trên nền tảng wordpress được xem là bán chạy nhất. Loại theme này được hình thành lâu đời và tồn tại trên hệ thống themeforest cho lĩnh vực bát động sản với nhiều ưu điểm như: khả năng cài đặt và tùy biến nhanh chóng, những demo đẹp, người dùng dễ dàng sử dụng.

Theme Real place

Loại theme bất động sản này được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng loại này, người dùng có được các tùy chọn như: khả năng lọc dự án, việc sử dụng dễ dfng và cài đặt nhanh chóng, tối ưu cho người dùng thực hiện các hoạt động seo, các trang chi tiết được trình bày gọn gàng.

Theme Houzez

Theme houzez với các bản demo đẹp dễ dàng thao tác

Theme houzez với các bản demo đẹp dễ dàng thao tác

Là một trong những loại theme bất động sản chất lượng được ưu chuộng hiện nay. Nó được biết đến với các demo đẹp và chuyên nghiệp hơn hẳn việc cài đặt demo có sẵn cũng được thao tác nhanh chóng. Đây là loại được người dùng trên thế giới tin dùng.

Theme Realtyspace

Trên thị trường theme bất động sản thì loại này ra đời sau những lại có hiệu ứng vô cùng tốt đối với người dùng và được họ đánh giá rất cao.

Trên đây là tổng hợp các theme bất động sản tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy lựa chọn và tích hợp cho mình những theme phù hợp nhất!


Kiến Thức liên quan