Blog

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất

14

Anime mùa thu 2021 đã bắt đầu, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

Trong cuộc bình chọn anime được mong đợi nhất vào mùa Thu năm 2021, Sát quỷ kiếm – Kimetsu no Yaiba đã đứng đầu. Được biết, phim vẫn sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay mà không bị ảnh hưởng bởi nghi án người sáng lập hãng phim trốn thuế.

Top 10 anime mùa thu 2021 được người hâm mộ mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được bình chọn nhiều nhất - Ảnh 1.

Phần tiếp theo của anime sẽ có tên là Demon Slayer: Entertainment District Arc. Bộ truyện sẽ phát hành đều đặn lúc 23:15 Chủ nhật hàng tuần (giờ Nhật Bản) từ ngày 5 tháng 12 năm 2021. Funimation đã xác nhận sẽ phát trực tuyến cả anime truyền hình Mugen Train và arc Entertainment District. Chúng ta sẽ chờ xem sự nổi tiếng của thương hiệu này sẽ giữ vị trí số một trong bao lâu!

Top 10 anime mùa thu 2021 được người hâm mộ mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được bình chọn nhiều nhất - Ảnh 2.

Bên cạnh Demon Slayer: Entertainment District Arc, còn rất nhiều cái tên khác cũng được người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi trong bộ anime mùa Thu 2021. Xếp sau Demon Slayer, thứ hai là Komi Không thể giao tiếp. Manga của nó đứng thứ tám trong bảng xếp hạng “Manga chúng tôi muốn chuyển thể thành anime” tại AnimeJapan 2021, và đứng đầu trong cuộc bình chọn tương tự tại AnimeJapan 2020.

Top 10 anime mùa Thu 2021 được các fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được bình chọn nhiều nhất - Ảnh 3.

Tiếp theo ở vị trí thứ 3 là Mushoku Tensei season 2, một tác phẩm isekai nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Mushoku Tensei phần 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở lại Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung của Thất nghiệp luân hồi sau này.

Top 10 anime mùa thu 2021 được các fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được bình chọn nhiều nhất - Ảnh 4.

Tất nhiên, những anime khác trong danh sách này cũng rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một mùa anime mới tuyệt vời! Anime Fall 2021 sắp khởi chiếu, bạn đã sẵn sàng khám phá chưa? Demon Slayer có phải là bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất của bạn vào mùa Thu năm 2021 hay là một trong những cái tên tuyệt vời khác? Hãy chia sẻ!

Xem thêm:  One Piece: 6 thông tin thú vị về lãnh chúa Wano được nhận xét là rất giống Zoro từ ngoại hình đến phong cách kiếm
Go to top
Xem thêm về Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất

Trong cuộc thăm dò anime được mong đợi nhất vào mùa Thu năm 2021, Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba đứng thứ nhất. Được biết bộ phim vẫn sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay mà không bị ảnh hưởng bởi vụ việc nhà sáng lập studio ufotable trốn thuế.Phần anime tiếp theo sẽ có tên là Demon Slayer: Entertainment District Arc. Bộ phim sẽ phát hành đều đặn vào lúc 23h15 mỗi chủ nhật (giờ Nhật Bản) từ ngày 5 tháng 12 năm 2021. Funimation đã xác nhận sẽ phát trực tuyến cả anime truyền hình Mugen Train và arc Entertainment District. Chúng ta sẽ chờ xem độ nổi tiếng của thương hiệu này sẽ giữ vị trí số một được bao lâu nhé!Bên cạnh Demon Slayer: Entertainment District Arc, có rất nhiều cái tên khác cũng được các fan háo hức chờ đón trong loạt anime mùa Thu 2021. Xếp sau Demon Slayer, đứng thứ hai là Komi Can’t Communicate. Manga của nó đã đứng thứ tám trong bảng xếp hạng “Manga chúng tôi muốn được chuyển thể thành anime” tại AnimeJapan 2021, và được xếp hạng thứ nhất trong cuộc bình chọn tương tự tại AnimeJapan 2020.Kế đến ở vị trí số 3 là Mushoku Tensei season 2, một tác phẩm thuộc thể loại isekai nổi đình nổi đám được rất nhiều người yêu thích. Mushoku Tensei part 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này.Tất nhiên các bộ anime khác trong danh sách này cũng đều rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan một mùa anime mới vô cùng tuyệt vời đấy nhé! Anime mùa Thu 2021 đã chuẩn bị khởi động rồi, mọi người đã sẵn sàng khám phá chưa? Demon Slayer có phải là chương trình anime được mong đợi nhất của bạn vào mùa Thu năm 2021 hay là một trong những cái tên tuyệt vời khác? Hãy chia sẻ nhé!Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Sasuke sử dụng cánh tay giả có tế bào của Hashirama?

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/28/2021 4:00:00 PM’, ogId, “Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Top #anime #mùa #Thu #được #fan #mong #đợi #bất #ngờ #Kimetsu #Yaiba #là #cái #tên #được #vote #cao #nhất
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Sốc: T1 bất ngờ sa thải HLV Daeny và Zefa

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm