Blog

Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)

19

Game bắn súng là một trong những thể loại game phổ biến nhất trên thế giới. Với những cái tên đã được hầu hết mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hay PUBG, bạn có thể thấy chúng đều có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc cấu hình quá nặng mà bạn không đủ tiêu chuẩn. . để chơi nó. Vì vậy, các tiêu đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, tuy không sở hữu chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang đến cảm giác hồi hộp không kém bất kỳ game bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Krunker

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 1

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm một game bắn súng thú vị mà không phải trả phí hay yêu cầu cấu hình quá cao thì game bắn súng online trên nền web này sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có đồ họa và cách chơi đơn giản nên bất kỳ máy tính nào cũng có thể chơi được.

Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể chơi với những người khác trên nhiều bản đồ khác nhau. Có rất nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn và tất cả đều có vũ khí và cách chơi khác nhau.

Sau khi chơi một thời gian, bạn có thể thăng cấp cho lớp nhân vật của mình để có được những vũ khí tốt hơn.

Chơi ngay tại: https://krunker.io/

Siêu nóng

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 2

Bạn đọc rồi đúng không, Superhot không chỉ là game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn còn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trong trình duyệt chỉ là phiên bản thử nghiệm dựa trên những gì có trên bản gốc mà thôi.

Web trò chơi bắn súng trực tuyến Trò chơi này mang đến cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong trò chơi. Có đồ họa độc đáo, lối chơi hấp dẫn. Chắc chắn Superhot là một trong những webgame bắn súng cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên chơi thử ngay hôm nay.

Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Wolfenstein 3D

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 3

Là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến được yêu thích nhất trong nhiều năm, giờ đây Wolfenstein 3D mang đến lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là cha đẻ của các game FPS ngày nay, Wolfenstein 3D sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Bạn sẽ đóng vai một tù nhân trong thế chiến thứ 2 giả tưởng, nơi Đức quốc xã đã chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa vẫn giống như khi trò chơi được phát hành, về mặt kỹ thuật là 2D nhưng trông giống như 3D thông qua các ảo ảnh thị giác và cách lập trình thông minh.

Nếu bạn muốn hồi tưởng về quá khứ huy hoàng của dòng game FPS thì đây là một trong những Trò chơi bắn súng hay nhất trên web mà bạn nên thử.

Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-woman-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

Mini Royale 2

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 4

Bạn có thể có cảm giác quen thuộc với tiêu đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ Trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trực tuyến cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu với 10 người chơi khác, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Đồ họa đặc sắc và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như những miếng ghép lego. Game mang đến cho người chơi một lối chơi với nhịp độ nhanh mà vẫn có thể chơi được trên mọi máy tính.

Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/

Đình công toàn cầu

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trên PC tương tự như Counter-Strike, bạn đã tìm thấy nó. Global Strike thuộc thể loại webgame bắn súng gần nhất với tựa FPS Counter-Strike huyền thoại mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi, nhưng số lượng người chơi của nó mới là thứ giữ cho trò chơi sống động.

Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn như cờ loot, trận đấu tử thần, và thậm chí cả chế độ zombie. Vì vậy, mọi trò chơi sẽ luôn khác biệt và bạn sẽ luôn tận hưởng thế giới của Global Strike một cách tốt nhất. Mặc dù có một chút lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là game tuyệt vời nhất.

Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/

Warmerise: Red vs Blue

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 6

Một game bắn súng khoa học viễn tưởng là điều bạn mong muốn, Warmerise là game bắn súng khoa học viễn tưởng trên web tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều vũ khí tuyệt vời cho bạn lựa chọn và tiếp nhận những người chơi thuộc phe Đỏ hoặc Xanh.

Mở đầu game chúng ta sẽ chọn cho mình một phe để gia nhập trước khi chiến đấu với phe còn lại để giành thứ hạng cao hơn. Về đồ họa thì cũng tương tự như các game bắn súng trên trình duyệt khác, nhưng về tính năng và cách chơi thì không gì có thể đánh bại được Warmerise: Red vs Blue.

Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue

Đấu trường mở

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 7

Một trò chơi bắn súng FPS cổ điển khác lấy cảm hứng từ loạt phim Quake. Quake III Arena là một game thuộc thể loại game FPS và đã làm nên tên tuổi của dòng game này trên toàn thế giới. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao cuối cùng của Quake III Arena cho phép bạn tạo một máy chủ và chơi với nhiều người khác.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi cổ điển, thì bạn sẽ hoàn toàn thích tựa game này game bắn súng trực tuyến cái này. Tuy nhiên, đây là một game khá cũ nên việc điều khiển sẽ hơi khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời cho những ai muốn hoài cổ.

Chơi ngay tại: https://openarena.live/

Đội cao điểm

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 8

Đây sẽ là game bắn súng tổ đội hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ chơi cùng nhóm của mình trên khắp bản đồ với chiến lợi phẩm, phá hủy, deathmatch và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, đồ họa của game cũng là điều cần quan tâm và hiện tại không có nhiều người chơi nên bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm tổ đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Call of Duty hay Counter-Strike thì đây là một lựa chọn rất tốt.

Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

Xem thêm: Top 25 game nhiều người chơi cùng bạn bè trên Mobile

Người môi giới chiến tranh

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 9

War Brokers cũng sử dụng đồ họa dạng khối tương tự như Krunker. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi ngoại hình và chọn vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí – súng trường, súng ngắn, súng tên lửa, súng ngắn và nhiều loại khác. Sự đa dạng của lối chơi (bao gồm cả lái xe tăng) khiến War Brokers trở thành một trong những trò chơi hay nhất game bắn súng web hay nhất mà bạn có thể chơi.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi free fire cho người mới

Hiện tại trong game có hai chế độ chơi chính là Classic và Battle Royale. Chế độ chơi cổ điển bao gồm nhiều chế độ phụ khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Và Battle Royale cũng tương tự như các game PUBG, H1Z1, Fortnite.

Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

TDP5 Arena 3D

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 10

Sự pha trộn giữa thể loại game nhập vai và bắn súng hành động khiến TDP5 Arena 3D trở thành một tựa game Trò chơi bắn súng trực tuyến trên trang web có một lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và đánh bại những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 200 anh tài và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của mình. Bên cạnh đó, có khoảng 400 thành tích để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Chiến đấu ở các chế độ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành tay súng bắn tỉa giỏi nhất.

Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/


Trên đây là top 10 game online bắn súng trên mạng hot nhất hiện nay. trò chơi yêu thích của bạn là gì? Hãy comment cho Canhrau nhé.

Bài viết liên quan:


Cảm ơn canhrau.com đã viết bài thật hay.

Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
nhé.

Bài viết Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
đăng bởi vào ngày 2022-05-14 16:15:03. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Xem thêm về Top 10 Game bắn súng Online trên web hay nhất (Cập Nhật 2021)
#Top #Game #bắn #súng #Online #trên #web #hay #nhất #Cập #Nhật

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Game bắn súng là một trong những thể loại game được phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Với những cái tên được đa số mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hoặc PUBG, bạn có thể thấy rằng chúng có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc có cấu hình quá nặng và bạn không đủ điều kiện để chơi nó. Vậy những tựa game bắn súng online trên web sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, mặc dù không có chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang lại cảm giác hồi hộp giống như bất kỳ trò chơi bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Nội dung chính:

KrunkerSuperhotWolfenstein 3DMini Royale 2Global StrikeWarmerise: Red vs BlueOpen ArenaRush TeamWar BrokersTDP5 Arena 3D
Krunker

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm một trò chơi bắn súng thú vị mà không cần phải trả phí hoặc yêu cầu cấu hình quá cao thì tựa game bắn súng online trên nền tảng web này sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Có đồ họa và cách chơi đơn giản do đó bất kỳ chiếc máy tính nào cũng có thể chơi được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, do đó bạn có thể cùng nhiều người khác chơi nhiều bản đồ khác nhau. Có nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể chọn, và chúng đều có những vũ khí và cách chơi khác nhau.
Sau khi đã chơi được một thời gian, bạn có thể tăng cấp lớp nhân vật của bạn để có được những loại vũ khí tốt hơn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Chơi ngay tại: https://krunker.io/
Superhot

Bạn không đọc nhầm đâu, Superhot ngoài là một tựa game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm nó ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trên trình duyệt chỉ là một phiên bản thử nghiệm dựa trên những gì có trên bản gốc mà thôi.
Web game bắn súng online này mang tới cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong game. Có đồ họa độc đáo, cách chơi cuốn hút. Chắc chắn Superhot là một trong những tựa game bắn súng trên web vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử ngay hôm nay.
Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Wolfenstein 3D

Một trong những tựa game bắn súng online được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, giờ đây Wolfenstein 3D mang tới lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là ông tổ của dòng game FPS hiện nay, Wolfenstein 3D sẽ khiến cho bạn biết được lý do tại sao.
Bạn sẽ vào vai một tù nhân trong chiến tranh thế giới thứ 2 giả tưởng khi mà Đức Quốc Xã đã giành được chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa giống hệt khi trò chơi vừa được ra mắt, về mặt kỹ thuật thì nó là 2D nhưng trông như 3D thông qua ảo ảnh thị giác và lập trình thông minh.
Nếu bạn muốn hồi tưởng về lại quá khứ huy hoàng của dòng game FPS, thì đây là một trong những trò chơi bắn súng trên web hay nhất mà bạn nên chơi thử.
Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-person-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Mini Royale 2

Bạn có thể nhận được cảm giác quen thuộc với tựa game bắn súng online trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ là web game online bắn súng online hay nhất dành cho bạn. Bạn sẽ cùng với 10 người chơi khác chiến đấu với nhau, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.
Đồ họa đặc biệt và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như các mảnh ghép lego. Game mang tới cho người chơi một lối chơi có nhịp độ nhanh mà vẫn đảm bảo có thể chơi được trên bất kỳ chiếc máy tính nào.
Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/
Global Strike

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu đang tìm kiếm một game bắn súng PC tương tự như Counter-Strike thì bạn đã tìm được nó rồi đấy. Global Strike thuộc thể loại game bắn súng trên web có nét tương tự gần giống nhất với huyền thoại FPS Counter-Strike mà bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của game, nhưng số lượng người chơi của nó là thứ khiến cho game luôn được tồn tại.
Có nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chọn lựa như cướp cờ, deathmatch, và thậm chí là chế độ zombie. Do đó mỗi ván đấu sẽ luôn có những khác biệt và bạn sẽ luôn được tận hưởng thế giới của Global Strike tuyệt vời nhất. Mặc dù có một xíu lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là game tốt nhất.
Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/
Warmerise: Red vs Blue

Xem thêm:  WhatsApp ra mắt bản thử nghiệm cho Android Wear

Một trò chơi bắn súng thể loại sci-fi là những gì mà bạn đang mong muốn, Warmerise là game bắn súng sci-fi trên web tốt nhất mà bạn có thể được chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều loại vũ khí tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn và đối đầu với những người chơi từ phe Đỏ hoặc Xanh.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Khi bắt đầu game chúng ta sẽ chọn cho mình một phe để tham gia trước khi chiến đấu chống lại phe còn lại để giành được thứ hạng cao hơn. Về mặt đồ họa thì nó cũng tương tự như các game bắn súng khác trên trình duyệt, nhưng về tính năng và lối chơi thì không gì có thể vượt qua được Warmerise: Red vs Blue.
Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue
Open Arena

Một tựa game bắn súng FPS cổ điển khác được lấy cảm hứng từ dòng game Quake. Quake III Arena là trò chơi thuộc thể loại trò chơi FPS và khiến cho dòng game này nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Và giờ đây thì bạn có thể dễ dàng chơi được nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao hoàn hảo nhất của Quake III Arena cho phép bạn tạo một server và chơi với nhiều người khác.
Nếu những yêu thích việc chơi các game retro, thì bạn sẽ cực kỳ thích thú với tựa game bắn súng trên web online này. Tuy nhiên đây là một game khá là cũ, nên việc điều khiển sẽ gặp chút khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời dành cho những ai muốn hoài niệm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Chơi ngay tại: https://openarena.live/
Rush Team

Đây sẽ là một trò chơi bắn súng đồng đội tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ cùng chơi với đội của mình trên khắp các bản đồ cùng những chế độ chơi cướp cờ, phá hủy, deathmatch và nhiều chế độ khác.
Tuy nhiên đồ họa của game cũng là thứ đáng lưu tâm và hiện tại thì cũng không có nhiều người chơi do đó bạn sẽ khó mà tìm được một đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi tương tự như Call of Duty hoặc Counter-Strike thì đây là lựa chọn rất tốt.
Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Xem thêm: Top 25 game Multiplayer chơi cùng bạn bè trên Mobile
War Brokers

War Brokers cũng sử dụng đồ họa hình khối tương tự như Krunker. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình bằng cách thay đổi diện mạo và chọn lựa các loại vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí như – súng trường, súng nhắm, súng hỏa tiễn, minigun và nhiều loại khác. Đa dạng cách chơi (bao gồm cả việc lái xe tăng) khiến cho War Brokers là một trong những tựa game bắn súng trên web hay nhất mà bạn có thể chơi.
Hiện nay trong game có hai chế độ chơi chính: Classic và Battle Royale. Chế độ chơi Classic bao gồm nhiều chế độ nhỏ khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Còn Battle Royale thì tương như những game PUBG, H1Z1, Fortnite.
Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
TDP5 Arena 3D

Pha trộn giữa thể loại game RPG và bắn súng hành động khiến cho TDP5 Arena 3D là một tựa game bắn súng online trên website có lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và hạ gục những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái chọn lựa hơn 200 talent và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của bản thân. Bện cạnh đó có khoảng 400 thành tựu để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.
Chiến đấu trong các chế độ khác nhau trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành xạ thủ hay nhất.
Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/
Trên đây là top 10 tựa game bắn súng online trên web hot nhất hiện nay. Đâu là trò chơi yêu thích nhất của bạn. Hãy comment cho Canhrau biết nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bài viết liên quan:
Top 8 game bắn súng tọa độ hot nhất hiện nay
Top 16 Game bắn súng Offline hay nhất cho PC

5
/
5
(
1

bình chọn
)

#Top #Game #bắn #súng #Online #trên #web #hay #nhất #Cập #Nhật
[rule_2_plain]

#Top #Game #bắn #súng #Online #trên #web #hay #nhất #Cập #Nhật

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Game bắn súng là một trong những thể loại game được phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Với những cái tên được đa số mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hoặc PUBG, bạn có thể thấy rằng chúng có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc có cấu hình quá nặng và bạn không đủ điều kiện để chơi nó. Vậy những tựa game bắn súng online trên web sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, mặc dù không có chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang lại cảm giác hồi hộp giống như bất kỳ trò chơi bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Nội dung chính:

KrunkerSuperhotWolfenstein 3DMini Royale 2Global StrikeWarmerise: Red vs BlueOpen ArenaRush TeamWar BrokersTDP5 Arena 3D
Krunker

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm một trò chơi bắn súng thú vị mà không cần phải trả phí hoặc yêu cầu cấu hình quá cao thì tựa game bắn súng online trên nền tảng web này sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Có đồ họa và cách chơi đơn giản do đó bất kỳ chiếc máy tính nào cũng có thể chơi được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, do đó bạn có thể cùng nhiều người khác chơi nhiều bản đồ khác nhau. Có nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể chọn, và chúng đều có những vũ khí và cách chơi khác nhau.
Sau khi đã chơi được một thời gian, bạn có thể tăng cấp lớp nhân vật của bạn để có được những loại vũ khí tốt hơn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Chơi ngay tại: https://krunker.io/
Superhot

Bạn không đọc nhầm đâu, Superhot ngoài là một tựa game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm nó ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trên trình duyệt chỉ là một phiên bản thử nghiệm dựa trên những gì có trên bản gốc mà thôi.
Web game bắn súng online này mang tới cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong game. Có đồ họa độc đáo, cách chơi cuốn hút. Chắc chắn Superhot là một trong những tựa game bắn súng trên web vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử ngay hôm nay.
Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Xem thêm:  Ngắm những tác phẩm này, chẳng ai dám dùng App hoán đổi khuôn mặt nữa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Wolfenstein 3D

Một trong những tựa game bắn súng online được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, giờ đây Wolfenstein 3D mang tới lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là ông tổ của dòng game FPS hiện nay, Wolfenstein 3D sẽ khiến cho bạn biết được lý do tại sao.
Bạn sẽ vào vai một tù nhân trong chiến tranh thế giới thứ 2 giả tưởng khi mà Đức Quốc Xã đã giành được chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa giống hệt khi trò chơi vừa được ra mắt, về mặt kỹ thuật thì nó là 2D nhưng trông như 3D thông qua ảo ảnh thị giác và lập trình thông minh.
Nếu bạn muốn hồi tưởng về lại quá khứ huy hoàng của dòng game FPS, thì đây là một trong những trò chơi bắn súng trên web hay nhất mà bạn nên chơi thử.
Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-person-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Mini Royale 2

Bạn có thể nhận được cảm giác quen thuộc với tựa game bắn súng online trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ là web game online bắn súng online hay nhất dành cho bạn. Bạn sẽ cùng với 10 người chơi khác chiến đấu với nhau, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.
Đồ họa đặc biệt và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như các mảnh ghép lego. Game mang tới cho người chơi một lối chơi có nhịp độ nhanh mà vẫn đảm bảo có thể chơi được trên bất kỳ chiếc máy tính nào.
Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/
Global Strike

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu đang tìm kiếm một game bắn súng PC tương tự như Counter-Strike thì bạn đã tìm được nó rồi đấy. Global Strike thuộc thể loại game bắn súng trên web có nét tương tự gần giống nhất với huyền thoại FPS Counter-Strike mà bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của game, nhưng số lượng người chơi của nó là thứ khiến cho game luôn được tồn tại.
Có nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chọn lựa như cướp cờ, deathmatch, và thậm chí là chế độ zombie. Do đó mỗi ván đấu sẽ luôn có những khác biệt và bạn sẽ luôn được tận hưởng thế giới của Global Strike tuyệt vời nhất. Mặc dù có một xíu lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là game tốt nhất.
Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/
Warmerise: Red vs Blue

Một trò chơi bắn súng thể loại sci-fi là những gì mà bạn đang mong muốn, Warmerise là game bắn súng sci-fi trên web tốt nhất mà bạn có thể được chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều loại vũ khí tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn và đối đầu với những người chơi từ phe Đỏ hoặc Xanh.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Khi bắt đầu game chúng ta sẽ chọn cho mình một phe để tham gia trước khi chiến đấu chống lại phe còn lại để giành được thứ hạng cao hơn. Về mặt đồ họa thì nó cũng tương tự như các game bắn súng khác trên trình duyệt, nhưng về tính năng và lối chơi thì không gì có thể vượt qua được Warmerise: Red vs Blue.
Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue
Open Arena

Một tựa game bắn súng FPS cổ điển khác được lấy cảm hứng từ dòng game Quake. Quake III Arena là trò chơi thuộc thể loại trò chơi FPS và khiến cho dòng game này nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Và giờ đây thì bạn có thể dễ dàng chơi được nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao hoàn hảo nhất của Quake III Arena cho phép bạn tạo một server và chơi với nhiều người khác.
Nếu những yêu thích việc chơi các game retro, thì bạn sẽ cực kỳ thích thú với tựa game bắn súng trên web online này. Tuy nhiên đây là một game khá là cũ, nên việc điều khiển sẽ gặp chút khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời dành cho những ai muốn hoài niệm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Chơi ngay tại: https://openarena.live/
Rush Team

Đây sẽ là một trò chơi bắn súng đồng đội tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ cùng chơi với đội của mình trên khắp các bản đồ cùng những chế độ chơi cướp cờ, phá hủy, deathmatch và nhiều chế độ khác.
Tuy nhiên đồ họa của game cũng là thứ đáng lưu tâm và hiện tại thì cũng không có nhiều người chơi do đó bạn sẽ khó mà tìm được một đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi tương tự như Call of Duty hoặc Counter-Strike thì đây là lựa chọn rất tốt.
Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Xem thêm: Top 25 game Multiplayer chơi cùng bạn bè trên Mobile
War Brokers

War Brokers cũng sử dụng đồ họa hình khối tương tự như Krunker. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình bằng cách thay đổi diện mạo và chọn lựa các loại vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí như – súng trường, súng nhắm, súng hỏa tiễn, minigun và nhiều loại khác. Đa dạng cách chơi (bao gồm cả việc lái xe tăng) khiến cho War Brokers là một trong những tựa game bắn súng trên web hay nhất mà bạn có thể chơi.
Hiện nay trong game có hai chế độ chơi chính: Classic và Battle Royale. Chế độ chơi Classic bao gồm nhiều chế độ nhỏ khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Còn Battle Royale thì tương như những game PUBG, H1Z1, Fortnite.
Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
TDP5 Arena 3D

Pha trộn giữa thể loại game RPG và bắn súng hành động khiến cho TDP5 Arena 3D là một tựa game bắn súng online trên website có lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và hạ gục những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái chọn lựa hơn 200 talent và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của bản thân. Bện cạnh đó có khoảng 400 thành tựu để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.
Chiến đấu trong các chế độ khác nhau trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành xạ thủ hay nhất.
Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/
Trên đây là top 10 tựa game bắn súng online trên web hot nhất hiện nay. Đâu là trò chơi yêu thích nhất của bạn. Hãy comment cho Canhrau biết nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bài viết liên quan:
Top 8 game bắn súng tọa độ hot nhất hiện nay
Top 16 Game bắn súng Offline hay nhất cho PC

5
/
5
(
1

bình chọn
)

#Top #Game #bắn #súng #Online #trên #web #hay #nhất #Cập #Nhật
[rule_2_plain]

Game bắn súng là một trong những thể loại game phổ biến nhất trên thế giới. Với những cái tên đã được hầu hết mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hay PUBG, bạn có thể thấy chúng đều có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc cấu hình quá nặng mà bạn không đủ tiêu chuẩn. . để chơi nó. Vì vậy, các tiêu đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, tuy không sở hữu chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang đến cảm giác hồi hộp không kém bất kỳ game bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Krunker

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 1

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm một game bắn súng thú vị mà không phải trả phí hay yêu cầu cấu hình quá cao thì game bắn súng online trên nền web này sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có đồ họa và cách chơi đơn giản nên bất kỳ máy tính nào cũng có thể chơi được.

Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể chơi với những người khác trên nhiều bản đồ khác nhau. Có rất nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn và tất cả đều có vũ khí và cách chơi khác nhau.

Sau khi chơi một thời gian, bạn có thể thăng cấp cho lớp nhân vật của mình để có được những vũ khí tốt hơn.

Chơi ngay tại: https://krunker.io/

Siêu nóng

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 2

Bạn đọc rồi đúng không, Superhot không chỉ là game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn còn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trong trình duyệt chỉ là phiên bản thử nghiệm dựa trên những gì có trên bản gốc mà thôi.

Web trò chơi bắn súng trực tuyến Trò chơi này mang đến cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong trò chơi. Có đồ họa độc đáo, lối chơi hấp dẫn. Chắc chắn Superhot là một trong những webgame bắn súng cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên chơi thử ngay hôm nay.

Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Wolfenstein 3D

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 3

Là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến được yêu thích nhất trong nhiều năm, giờ đây Wolfenstein 3D mang đến lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là cha đẻ của các game FPS ngày nay, Wolfenstein 3D sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Bạn sẽ đóng vai một tù nhân trong thế chiến thứ 2 giả tưởng, nơi Đức quốc xã đã chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa vẫn giống như khi trò chơi được phát hành, về mặt kỹ thuật là 2D nhưng trông giống như 3D thông qua các ảo ảnh thị giác và cách lập trình thông minh.

Nếu bạn muốn hồi tưởng về quá khứ huy hoàng của dòng game FPS thì đây là một trong những Trò chơi bắn súng hay nhất trên web mà bạn nên thử.

Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-woman-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

Mini Royale 2

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 4

Bạn có thể có cảm giác quen thuộc với tiêu đề Trò chơi bắn súng trực tuyến trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ Trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trực tuyến cho bạn. Bạn sẽ chiến đấu với 10 người chơi khác, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Đồ họa đặc sắc và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như những miếng ghép lego. Game mang đến cho người chơi một lối chơi với nhịp độ nhanh mà vẫn có thể chơi được trên mọi máy tính.

Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/

Đình công toàn cầu

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng trên PC tương tự như Counter-Strike, bạn đã tìm thấy nó. Global Strike thuộc thể loại webgame bắn súng gần nhất với tựa FPS Counter-Strike huyền thoại mà bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi, nhưng số lượng người chơi của nó mới là thứ giữ cho trò chơi sống động.

Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn như cờ loot, trận đấu tử thần, và thậm chí cả chế độ zombie. Vì vậy, mọi trò chơi sẽ luôn khác biệt và bạn sẽ luôn tận hưởng thế giới của Global Strike một cách tốt nhất. Mặc dù có một chút lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là game tuyệt vời nhất.

Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/

Warmerise: Red vs Blue

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 6

Một game bắn súng khoa học viễn tưởng là điều bạn mong muốn, Warmerise là game bắn súng khoa học viễn tưởng trên web tốt nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều vũ khí tuyệt vời cho bạn lựa chọn và tiếp nhận những người chơi thuộc phe Đỏ hoặc Xanh.

Mở đầu game chúng ta sẽ chọn cho mình một phe để gia nhập trước khi chiến đấu với phe còn lại để giành thứ hạng cao hơn. Về đồ họa thì cũng tương tự như các game bắn súng trên trình duyệt khác, nhưng về tính năng và cách chơi thì không gì có thể đánh bại được Warmerise: Red vs Blue.

Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue

Đấu trường mở

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 7

Một trò chơi bắn súng FPS cổ điển khác lấy cảm hứng từ loạt phim Quake. Quake III Arena là một game thuộc thể loại game FPS và đã làm nên tên tuổi của dòng game này trên toàn thế giới. Và bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao cuối cùng của Quake III Arena cho phép bạn tạo một máy chủ và chơi với nhiều người khác.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi cổ điển, thì bạn sẽ hoàn toàn thích tựa game này game bắn súng trực tuyến cái này. Tuy nhiên, đây là một game khá cũ nên việc điều khiển sẽ hơi khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời cho những ai muốn hoài cổ.

Chơi ngay tại: https://openarena.live/

Đội cao điểm

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web hình 8

Đây sẽ là game bắn súng tổ đội hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ chơi cùng nhóm của mình trên khắp bản đồ với chiến lợi phẩm, phá hủy, deathmatch và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, đồ họa của game cũng là điều cần quan tâm và hiện tại không có nhiều người chơi nên bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm tổ đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Call of Duty hay Counter-Strike thì đây là một lựa chọn rất tốt.

Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

Xem thêm: Top 25 game nhiều người chơi cùng bạn bè trên Mobile

Người môi giới chiến tranh

Top trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 9

War Brokers cũng sử dụng đồ họa dạng khối tương tự như Krunker. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi ngoại hình và chọn vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí – súng trường, súng ngắn, súng tên lửa, súng ngắn và nhiều loại khác. Sự đa dạng của lối chơi (bao gồm cả lái xe tăng) khiến War Brokers trở thành một trong những trò chơi hay nhất game bắn súng web hay nhất mà bạn có thể chơi.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi free fire cho người mới

Hiện tại trong game có hai chế độ chơi chính là Classic và Battle Royale. Chế độ chơi cổ điển bao gồm nhiều chế độ phụ khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Và Battle Royale cũng tương tự như các game PUBG, H1Z1, Fortnite.

Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

TDP5 Arena 3D

Top game bắn súng trực tuyến hay nhất trên web ảnh 10

Sự pha trộn giữa thể loại game nhập vai và bắn súng hành động khiến TDP5 Arena 3D trở thành một tựa game Trò chơi bắn súng trực tuyến trên trang web có một lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và đánh bại những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn 200 anh tài và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của mình. Bên cạnh đó, có khoảng 400 thành tích để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Chiến đấu ở các chế độ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành tay súng bắn tỉa giỏi nhất.

Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/


Trên đây là top 10 game online bắn súng trên mạng hot nhất hiện nay. trò chơi yêu thích của bạn là gì? Hãy comment cho Canhrau nhé.

Bài viết liên quan:

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm