Blog

Top 30 Những Con Mắt Trong Naruto Mạnh Nhất (mắt Sharingan, Rinnegan…) [Update Boruto]

22
nhung-con-mat-sharingan-manh-nhat-trong-naruto
Nội dung bài viết
nhung-con-mat-sharingan-manh-nhat-trong-naruto

Dưới đây là top 30 những con mắt trong naruto mạnh nhất.

Nếu bạn là một fan hâm mộ Naruto thì chắc bạn không lạ gì với những con mắt trong Naruto.

những con mắt trong naruto

Vậy có tổng cộng mấy loại mắt trong Naruto? Phân chia các loại mắt trong Naruto này như thế nào? Ai là người sở hữu những đôi mắt này? Hãy cùng Tipstech tìm hiểu nhé.

Xem thêm:  Chiều lòng con gái cưng, ông bố Nhật Bản chế tạo ra Nezuko Box khiến cộng đồng Kimetsu No Yaiba phát sốt

Top 17 Con Mắt Sharingan (Tả Luân Nhãn) – Một Trong Những Con Mắt Trong Naruto Được Yêu Thích Nhất

Những con mắt Sharingan có đủ mọi loại hình dáng, sức mạnh và ngầu lòi này thuộc về bí thuật của tộc Uchiha.

Vậy Tả Luân Nhãn –  Sharingan  là gì?

Sharingan là một đồng thuật tự phát sinh trên người các thành viên của gia tốc Uchiha. Số lượng thành viên thức tỉnh được Sharingan rất ít.

Tả luân nhãn có nguồn gốc từ Rinnegan (Luân Hồi Nhãn) kế thừa lại từ Lục Đạo Tiên Nhân. Tuy nhiên sức mạnh của nó sẽ đa dạng và khác biệt với Rinnegan.

Sharingan  là gì? những con mắt trong naruto

Mắt Sharingan có 2 loại chính. Một là TomeSharingan với 3 cấp độ. Hai là Mangekyou Sharingan (Sharingan Vạn Hoa Đồng).

Các Loại Tomoe Sharingan

Tomoe Sharingan chia làm 3 cấp độ là Sharingan 1 tomoe, 2 tomoe và 3 tomoe (phẩy).

Sharingan 1 Tomoe

Hầu hết các thành viên gia tộc Uchiha đều phải trải qua giai đoạn này. Đây được coi là bước đầu tiên trong việc khia mở sharingan.

Người sở hữu sẽ có thể đọc chuyển động của đối thủ ngay sau khi họ đánh thức nó.

Sharingan 2 Tomoe

Sau một thời gian, người dùng sẽ có thể phát triển lên 2 tomoe khi họ đã làm quen với Sharingan. Ngoài khả năng đọc được chiêu thức của đối thủ, người sử dụng còn có thể “copy” nhẫn thuật của đối thủ.

Kakashi thực hiện kỹ thuật này rất thành thục. Ngay cả những thành viên cộm cán nhất của gia tộc Uchiha cũng phải sửng sốt trước điều này. Dù đơn giản, nhưng để thành thạo và siêu việt như kakashi thì không dễ.

Sharingan 3 Tomoe

Lúc này, tộc nhân Uchiha sở hữ tả luân nhãn 3 phẩy đã được coi là khá mạnh. Họ có thể đọc ngôn ngữ cơ thể, bắt chước chuyển động của đối thủ. Thậm chí họ có thể dự đoán động thái tiếp theo của đối phương.

Thật vậy, ngay cả những shinobi dày dạn nhất cũng ngần ngại khi đối mặt với Sharingan. Vì nó là một huyết kế giới hạn cực mạnh.

Sharingan Vạn Hoa Đồng – Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan hay Sharingan Vạn Hoa Đồng là một hình thức tiến hóa của Tomoe Sharinga với nhiều dạng khác nhau.

Mỗi dạng này cũng sẽ sở hữu khả năng khác nhau tùy vào người sử dụng nó. Ví dụ Obito và Kakashi cùng một dạng Sharinga Vạn Hoa Đồng. Nhưng obito thiên về dịch chuyển tầm ngắn, còn kakashi lại là mở cổng không gian.

Sau đây là các dạng Sahringan Vạn Hoa Đồng của những con mắt trong Naruto.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Itachi

Itachi đã sở hữu sức mạnh Mangekyou Sharingan từ sớm. Chính sức mạnh này khiến cho Itachi trở thành một thành viên đáng sợ của Akatsuki. Đến cả những ninja sừng sỏ như Kakashi cũng bị Itachi hành cho đến mức nằm một chỗ.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Itachi

Itachi sở hữu con mắt trái có thể tạo ra ngọn lửa đen Amaterasu. Ngọn lửa Amaterasu của Itachi từng thiêu cháy được bao tử cóc của tiên nhân háo sắc.

Còn con mắt phải có thể đưa giúp cậu điều khiển được ảo ảnh không gian và thời gian. Nó từng khiến Kakashi bị hạ gục. Chỉ có những ai có con mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng mạnh hơn mới có thể thoát ra được.

Itachi cũng có thể sử dụng Susanoo do anh sở hữu cả hai mắt Mangekyo Sharingan.

Mắt Mangekyo Sharingan Của Sasuke

Cặp mắt Mangekyo Sharingan của Sasuke từ bình thường. Trải qua một giai đoạn đau khổ và thù hận đã trở thành một cặp mắt đáng sợ nhất.

Sở hữu dòng máu Uchiha, Sasuke sinh ra đã có con mắt Sharingan. Ban đầu, Sasuke chỉ thức tỉnh được Mangekyou Sharingan sau khi Itachi chết.

mắt sharingan của sasuke

Lúc này con mắt trái Sharingan Vạn Hoa Đồng của Sasuke có thể tạo ra ngọn lửa Amaterasu màu đen 7 ngày mới tắt. Còn con mắt phải có thể điều khiển ngọn lửa tạo ra những hình dáng khác nhau.

Sức mạnh của chiêu này còn vượt xa cả sức mạnh mà Itachi đã tạo ra. Với sức mạnh này, Sasuke còn có thể sử dụng Susanoo ở dạng khung xương và cánh tay.

Sau này, khi được thừa hưởng một phần chakra từ Lục Đạo Tiên Nhân, Sasuke đã thức tỉnh được Rinnegan.

Lúc này, Sasuke đã tạo được Susanoo với hình dạng tuyệt đối. Sức mạnh lúc này không thua gì Naruto khi ở năng lực cửu vĩ trong trạng thái toàn diện.

Vạn Hoa Đồng Sharingan Vĩnh Cửu của Sasuke

Sasuke cũng rất giỏi khi đạt được cảnh giới này. Sự bá đạo của cặp mắt này nằm ở chỗ nó giúp Sasuke đọc được chuyển động của đối thủ cực nhanh.

Cho dù đối phương có di chuyển nhanh thế nào đi nữa thì Sasuke cũng có thể phản công lại.

Mangekyo Sharinga Của Obito/Kakashi

Dù có đôi mắt Mangekyo Sharingan giống hệt nhau, nhưng Obito và Kakashi sử dụng chúng theo những cách rất khác nhau.

Cả hai đều nắm rõ về sharingan kamui, nhưng chỉ có Obito mới có thể sử dụng nó ở cự ly gần. Nó cho phép người dùng hoặc bất kỳ ai gần đó dịch chuyển đến một chiều không gian khác.

sharingan obito kakashi

Còn với Kakashi, anh cũng có thể sử dụng Kamui tầm xa để tạo ra các lỗ hở không gian ở bất kỳ đâu anh muốn. Mặc dù nó mất nhiều thời gian hơn để thi triển hơn.

Mangekyo Sharingan Của Madara

Nói về những con mắt trong Naruto, sức mạnh của con mắt Sharingan của ông phải nói là rất kinh khủng.

Ban đầu, ông chỉ có Tomoe  Sharingan như những tộc nhân khác của tộc Uchiha. Nhưng về sau, ông càng có được thêm  Mangekyou Sharingan, Rinnegan và Rinne Sharingan.

Sharingan Của Madara

Khi Madara thức tỉnh Sharingan Vạn Hoa Đồng, sức mạnh của ông đã trở nên vượt bậc. Lý do là vì đôi mắt này có thể điều khiển được Cửu Vĩ. Nhưng đổi lại thị lực của ông càng ngày càng giảm do sử dụng quá nhiều.

Lúc này em trai ông đã trao đôi mắt của mình cho ông. Kể từ đó, ông có được Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu.

Khi được cấy tế bào của Hashirama (Đệ nhất), ông đã thức tỉnh Rinnegan vào cuối đời. Ông có thể sử dụng Mangekyou Sharingan và Rinnegan luân phiên với nhau.

Sau này, khi trở thành Vĩ Thú của Thập Vĩ, ông đã thức tỉnh Rinne Sharingan khi đến gần mặt trăng. Lúc này ông có thể sử dụng Tsukuyomi để nhốt tất cả mọi người lại.

Sharingan Vạn Hoa Đồng Vĩnh Cửu Của Madara – Con Mắt Sharingan Mạnh Nhất

Khi một nhẫn thuật kinh khủng nhất không còn điểm yếu gây nguy hiểm cho mắt người dùng, thì nó đã là con mắt Sharingan mạnh nhất. Tuy nhiên vẫn còn thua một số những con mắt trong Naruto. Cụ thể sẽ nói sau.

Sharingan Vạn Hoa Đồng Vĩnh Cửu Của Madara

Madara nhận thức được điều này và bắt đầu tìm cách để có được Mangekyo Sharingan Vĩnh Cữu. Đôi mắt này cho phép Madara thay đổi hình dạng của Susanoo theo vô số cách.

Đồng thời nâng cao hiệu lực trên mỗi đòn tấn công của nó. Đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Con mắt sharingan nào mạnh nhất trong Naruto”.

Vạn Hoa Đồng Sharingan Của Shisui

Vì thuộc gia tộc Uchiha, Shisui cũng sở hữu một trong những con mắt Sharingan mạnh nhất trong Naruto.

Nhưng không chỉ vậy, cậu còn phát triển sức mạnh của nó lên gấp nhiều lần. Thậm chí khi kẻ địch xông vào tập kích làng lá, khi nghe đến cái tên Shisui thì cả biệt đội sát thủ đều phải lựa chọn rút lui.

Sharingan Của Shisui

Mangekyou Sharingan của Shisui có khả năng đặc biệt đó là có thể điều khiển được tâm trí của người khác. Ngay cả người bị điều khiển cũng không biết là mình đang bị điều khiển.

Chiêu thức này có tên gọi là Kotoamatsukami. Có lần cậu đã dùng thuật này để điều khiển các xác triệu hồi của Kabuto.

Mangekyo Sharingan Của Izuna

Năng lực con mắt Manhekyo Sharingan của Izuna vẫn còn đang là điều bí ẩn vì thời gian xuất hiên của nó khá ngắn. Thông tin về con mắt này trong tuyện cũng không nhiều.

Sharingan của Izuna

Tuy nhiên, chúng ta biết rằng nhờ có con mắt này mà Sharingan Vạn Hoa Đồng của Madara mới trở thành vĩnh cửu. Vậy nên biết đâu đây chính là năng lực con mắt Magekyo Sharingan của Izuna?

Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Rai

Rai có khả năng sử dụng Izanagi, một trong hai cấm thuật cực kỳ mạnh mẽ của tộc Uchiha.  Anh ta có thể sử dụng nó trên toàn bộ chiến trường mà ngay cả kẻ địch còn không biết.

Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Rai

Người sử dụng Izanagi có khả năng làm tan biến mọi phân cách giữa thực tế và ảo ảnh. Họ tạo ra một thế giới ảo chứa bản thân và kẻ thù trong đó. Họ cũng có thể điều khiển sự tồn tại của mình trong chiều không gian đó.

Mangekyo Sharingan Của Baru

Đôi mắt Nagekyo Sharingan của Baru cũng giúp anh sử dụng được ảo thuật Izanagi giống Rai.

Sharingan của Baru

Cặp đôi này từng là nỗi khiếp sợ của các nhẫn giả vì những cái chết không rõ nguyên nhân.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Naori

Đây là nữ nhân hiếm hoi nằm trong top người sở hữu những con mắt trong Naruto mạnh nhất.

Naori là tộc nhân nữ giới đầu tiên của tộc Uchiha có được Mangekyou Sharingan. Nhưng cô không tạo ra quá nhiều sức ảnh hưởng như các nhân vật khác trong tộc Uchiha.

Mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng của Naori

Nói về Mangekyo Sharingan của cô, nó có thể giúp cô sử dụng thuật Izanami. Với thuật này, cô có thể đưa đối tượng vào một vòng lặp vô tận.

Người bị đưa vào vòng lặp này không thể nào tự thoát ra ngoài cho tới khi họ chấp nhận con người mình. Tính ra thì nhẫn thuật của cô lành tính hơn so với những nhân vật khác.

Mangekyo Sharingan Của Naka

Naka cũng xài được Izanagi nhờ vào Sharingan Vạn Hoa Đồng của anh. Thậm chí, kỹ thuật này của anh còn có phần mạnh hơn so với Naori.

Với nó, Naka đã chạy trốn được khỏi sự truy đuổi của những người trong tộc Uchiha.

Sharingan của Naka

Tuy nhiên, Naka sử dụng ảo thuật Izanagi quá nhiều và bị ám bởi nó. Naori đã sử dụng Izanami để giúp cho Naka nhận ra những sai lầm của mình.

Đến lúc anh nhận ra và chịu sửa đổi thì Izanami mới bị hóa giải. Mặc dù giúp được cho người bạn của mình nhưng Naori đã phải hy sinh một bên mắt.

Sharingan Vạn Hoa Đồng Của Shin Uchiha

Shin thực chất không phải là một tộc nhân của gia tộc Uchiha. Hắn được Orochimaru tạo ra để phục vụ cho mục đích của Danzo.

Danzo muốn thử gắng thật nhiều mắt Sharingan lên người mình để tăng sức mạnh. Nhưng hắn không chắc chắn là việc này sẽ thành công nên cần phải có một thí nghiệm trước.

Sharingan Shin Uchiha

Shin được tạo ra từ tế bào của Hashirama. Nên hắn có thể chịu được tác động của Mangekyou Sharingan. Nhờ đó mà hắn có thể sử dụng sức mạnh của những con mắt của gia tộc Uchiha.

Con mắt phải của Shin có thể dùng để điều khiển kim loại nhờ vào Telekinesis. Đây là một năng lực mà tính đến hiện tại chỉ một mình Shin làm được. Nhờ vậy, hiển nhiên Shin Uchiha nằm trong top người sở hữu những con mắt trong Naruto.

Mangekyo Sharingan Của Uchiha Fugaku

Fugaku là cha của hai anh em Itachi và Sasuke. Trong Naruto, ông đã bị Itachi hạ gục nên nhiều người nghĩ ông không có gì nổi bật.

Tuy nhiên ông đã từng là lãnh đạo của đội cảnh quân của làng lá. Nghe là thấy được năng lực của ông như thế nào rồi. Ông thậm chí còn từng có ý định làm hokage nhưng chưa kịp làm thì đã bị Itachi giết chết.

Sharingan Của Uchiha Fugaku

Ông đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan khi quá đau lòng vì cái chết của một người bạn hy sinh để cứu mình.

Bên cạnh những tuyệt kỹ của đôi mắt Mangekyou Sharingan, Fugaku còn có nhiều kỹ năng của một ninja đẳng cấp. Ông có đầu óc nhạy bén, khả năng chiến đấu và lãnh đạo đều tốt.

Xem thêm:  Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19

Top 6 Con Mắt Rinnegan (Luân Hồi Nhãn) – Con Mắt Mạnh Nhất Trong Naruto

Thêm một con mắt cực kỳ nổi tiếng trong Tam Đại Đồng Thuật. Cùng tìm hiểu về con mắt Rinnegan hay còn gọi là Luân Hồi Nhãn nhé.

Rinnegan là gì?

Rinnegan được coi là con mắt “mạnh” nhất trong những con mắt trong Naruto. Vì nó có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các nhẫn thuật.

Rinnegan luôn trong trạng thái hoạt đông, không cần kích hoạt như Sharingan hay Byakygan. Các kỹ thuật của nó thay đổi tùy thuộc vào người sử dụng.

Rinnegan là gì? những con mắt trong naruto

Con ngươi của mắt Rinnegan có màu tím nhạt. Nó bao gồm năm vòng tròn đồng tâm, với tâm ở giữa được tính là vòng tròn thứ 6.

Sáu vòng tròn tượng trưng cho một trong sáu con đường luân hồi của Phật giáo, gồm:

  1. Thiên (Trời).
  2. Nhân (Con người).
  3. Atula/Shura.
  4. Ngạ quỷ.
  5. Súc vật.
  6. Địa ngục.

Các loại Rinnegan Trong Naruto

Cho đến hiện tại, chỉ có 6 người sở hữu Rinnegan với 6 hình dạng khác nhau. Bao gồm:

Rinnegan Của Urashiki Otsutsuki

Luân Hồi Nhãn nằm trong mắt trái của Urashiki Otsutsuki có những điểm tương đồng về cấu trúc với Sasuke Uchiha.

Tuy vậy, màu sắc của 2 rinnegan này khác nhau. Cụ thể Sasuke có màu tím và Urashiki Otsutsuki là màu đỏ.

Ngoài ra, Rinnegan từ Urashiki có thể thực hiên ảo thuật không-thời gian độc đáo hơn so với của những người khác.

Hắn ta có khả năng sử dụng kỹ thuật Kekkei Mora được gọi là Yomotsu Hirasaka, mà Kaguya Otsutsuki đã sử dụng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Luân Hồi Nhãn Rinnegan Của Sasuke

Sasuke Uchiha có được Rinnegan trực tiếp từ Hagoromo Otsutsuki, Lục Đạo Hiền Nhân.

Sasuke Uchiha và Naruto Uzumaki đã được Hagoromo ban cho chakra khi ông ta xuất hiện lần đầu trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Chủ yếu để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki.

Rinnegan Của Sasuke

Sasuke Uchiha đã có thể kích hoạt Rinnegan trong mắt trái của mình sau khi nhận được chakra của Hagoromo. Rinnegan của Sasuke còn có thêm 6 Tomoe ngoài 6 vòng tròn đồng tâm.

Anh đã có thể sử dụng Rinnegan của mình để điều khiển ngọn lửa Amaterasu. Thông qua sử dụng sức mạnh của Mangekyou Sharinga.  Uchiha Sasuke hoàn toàn chủ Rinnegan và có thể sử dụng tất cả sức mạnh của nó.

Con Mắt Rinnegan Của Madara Uchiha

Đôi mắt Rinnegan của Madara Uchiha từng thuộc về Nagato Uzumaki đã có  trong một thời gian rất dài. Về sau, Madara đã nói chính ông đã cấy con mắt Rinnegan của mình lên Nagato.

Cả Nagato và Madara đều có thể tận dụng hết tất cả khả năng mạnh mẽ của Rinnegan.

Rinnegan Của Madara Uchiha

Uchiha Madara đánh cắp các tế bào của Hashirama Senju khi giả vờ qua đời. Sau một cuộc xung đột đẫm máu với Hokage đệ nhất.

Anh ta đã vô tình có được Rinnegan khi cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể mình. Lúc này chakra của Indra và Ashura vô tình hợp thể và kích hoạt Rinnegan ở cả hai mắt.

Rinnegan Của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki

Rinnegan lần đầu tiên được sở hữu trên Trái đất bởi Hagoromo Otsutsuki.

Ông thừa hưởng Rinne Sharingan từ mẹ Kaguya Otsutsuki. Nhưng ông lại không đạt được sức mạnh như của nữ thần thỏ.

Rinnegan Của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki

Rinnegan của Hagoromo Otsutsuki khác biệt với các Rinnegan khác. Bởi vì nó là Rinnegan nguyên bản. Vì vậy nó có tên tên là Kekkei Mora chứ không phải Kekkei Genkai.

Rinne Sharingan Của Kaguya Otsutsuki

Sở dĩ Rinne Sharingan được liệt vào mắt Rinnegan chứ không phải Sharingan vì nó là bản gốc.

Rinnegan Của Kaguya Otsutsuki

Có thể nói Rinnegan là trạng thái yếu hơn của đôi mắt này.

Kaguya Otsutsuki đã đánh thức được Rinne Sharingan sau khi ăn trái chakra của Thần thụ.

Rinnegan của Momoshiki Otsutsuki

Rinnegan của Momoshiki Otsutsuki thì hơi khác một chút so với những người còn lại. Bởi vì luân hồi nhãn của hắn nằm ở 2 lòng bàn tay.

Sức mạnh của đôi mắt Rinnengan của Momoshiki nằm ở chổ một tay có thể hấp thụ tất cả các nhẫn thuật. Trong khi tay còn lại tấn công với nhẫn thuật mà hắn vừa hấp thụ được.

Xem thêm:  Xếp hạng các nhân vật bị ghét nhất One Piece, số một là kẻ đã từng “ức hiếp” Nami

Mắt Byankugan (Bạch Nhãn)

Lại thêm một còn mắt bá đạo khác trong những con mắt trong Naruto. Bạch nhãn là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga, một gia tộc nổi tiếng ở làng lá.

Hình dạng đôi mắt Byakugan thường có màu trắng và không có đồng tử. Khi đang trong tình trạng chiến đấu, hai bên thái dương người sử dụng sẽ xuất hiện các đường tĩnh mạch.

Mắt Byankugan những con mắt trong naruto

Đôi mắt này còn sở hữu những sức mạnh to lớn mà ai cũng phải ghen tị. Ví dụ như nhìn được 360 độ (ngoại trừ điểm mù nằm ở đốt sống cổ thứ nhất). Nhìn được xa, nhìn xuyên thấu.

Đáng kể nhất là khả năng nhìn thấy được tính chất chakra của đối phương. Bao gồm cả chuyển động của dòng chảy.

Đây là lý do tại sao các làng khác liên tục tìm cách xâm lược Konoha. Mục đích là để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

Tenseigan (Thiên Sinh Nhãn)

Tenseigan là con mắt mạnh nhất trên mặt trăng Nó sở hữu sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Hamura Tsutsuki là người đầu tiên sở hữu Tenseigan (em trai của Lục đạo hiền nhân).

Có hai điều kiện tiên quyết phải được đáp ứng để đạt được Tenseigan:

  1. Cần phải là hậu duệ của Hamura (có được Lục Luân Xa).
  2. Được cấy ghép Byakugan Tinh khiết của tộc Hyuga vào người.

Tenseigan (Thiên Sinh Nhãn) những con mắt trong naruto

Tròng mắt của Tenseigan có hình thù giống như một bông hoa lớn màu trắng với nhiều cánh hoa. Con ngươi thì có màu xanh lam.

Cũng giống như Rinnegan, Thiên Sinh Nhãn sở hữu khả năng củaLục Đạo. Ngoài ra còn có 5 loại charka là Hỏa, Thủy, Thổ, Phong, Lôi cũng như cả Tiên Lực Âm-Dương.

Tenseigan có lẽ còn mạnh hơn Rinnegan rất nhiều. Vì vẫn còn rất nhiều điều bó ẩn xoay quanh đôi mắt này.

Jougan (Tịnh Nhãn)

Jougan là con mắt mới của những con mắt trong naruto xuất hiện trong Boruto: Naruto Next Generations.

Jougan (Tịnh Nhãn) những con mắt trong naruto

Nếu xét theo nguồn gốc thì việc Boruto sở hữu Tịnh Nhãn là hoàn toàn hợp lý. Cha anh là Hokage đệ lục của làng Lá, người thừa kế Lục đạo. Mẹ anh là con gái cả của Đệ nhất gia tộc Hyuga lừng lẫy sở hữu Bạch Nhãn.

Khả năng của Tịnh Nhãn tới giờ vẫn còn mơ hồ. Nhưng chắc chắn nó là một con mắt siêu mạnh. Bởi theo tác giá, Tịnh Nhãn cho phép người sử dụng thấy được những thứ không thể nhìn thấy,

Seningan (Tiên Nhân Nhãn) – Mắt Naruto Lục Đạo

Chỉ khi bạn có tiên thuật, tức là đang trong trạng thái Hiền nhân, thì mắt Seningan mới có thể kích hoạt được.

Seningan (Tiên Nhân Nhãn) những con mắt trong naruto

Khi sử dụng Tiên thuật, người đó miễn nhiễm với ảo thuật và thuật không chế. Ngoài ra, họ còn có thể nhận thức được chakra của mọi người.

Thêm vào đó, người dùng có thể dò chakra để biết vị trí của đối thủ. Như trường hợp Naruto xác định vị trí của Nagato nhờ hiên nhân thuật.

Kyubigan (Hồ Ly Nhãn)

Một trong những con mắt trong Naruto nổi tiếng là Kyubigan. Đôi mắt của Kyubigan xuất hiện sau khi Naruto kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ.

Kyubigan (Hồ Ly Nhãn) những con mắt trong naruto

Kyubigan không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc để cho đẹp. Lượng Chakra vô hạn và sức mạnh khủng khiếp mà Naruto sở hữu hoàn toàn đến từ Cửu Vĩ. Không phải từ đôi mắt.

Hibigan (Xà Linh Nhãn)

Đôi mắt Hibigan chỉ được biết là tồn tại ở Orochimaru và Kabuto. Nhiều người tin rằng đôi mắt hoàn toàn phù hợp với tính cách mở ám, nham hiểm và xảo quyệt của họ.

Hibigan (Xà Linh Nhãn) những con mắt trong naruto

Đôi mắt này ít được yêu thích hơn những con mắt trong naruto khác. Có lẽ vì chủ nhân của chúng là nhân vật có nhiều antifan nhất.

Ketsuryugan (Huyết Long Nhãn)

Huyết Long Nhãn là một đồng thuật chỉ thức tỉnh ở một số thành viên cụ thể của tộc Chinoike. Người sở hữu huyết kế giới hạn này có đôi mắt đỏ như máu. Đây cũng là lời nguyền gieo rắc thương đau cho toàn bô gia tộc.

Ketsuryugan (Huyết Long Nhãn) những con mắt trong naruto

Ketsuryugan cho chủ nhân của nó sức mạnh để kiểm soát lượng sắt trong máu của họ. Giúp họ có khả năng điều khiển dòng chảy của máu, kiểm soát bất kỳ chất lỏng nào có chứa sắt.

Nếu bị ảnh hưởng bởi vết thương, cơ thể có thể sẽ bị nổ tung.

Lời Kết

Trên đây là top những con mắt trong naruto mạnh nhất. Mong rằng về sau sẽ có nhiều loại mắt hơn nữa xuất hiện trong tác phẩm Boruto.

Các bạn nghĩ sao về danh sách này. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Nhận xét về game guardian là gì

1 giờ 56 phút trước 5

Xem thêm