Blog

Top 9 phim 18+ xuất sắc nhất Nhật Bản từ trước đến nay: “Trùm cuối” y hệt Bản Tình Ca Mùa Đông mà hot gấp vạn lần!

19

Đây là 9 bộ phim 18+ hot nhất và chất lượng nhất Nhật Bản.

Nhật Bản là “ông hoàng phim 18+” của châu Á, và đây là 9 bộ phim hay nhất được giới truyền thông tung hô trong nhiều thập kỷ qua!

Đầu tiên. Máu của cô gái là sự kết hợp giữa đánh đấm và cảnh nóng. Bộ phim kể về cuộc hành trình của bốn cô gái đi lạc khỏi thế giới cho đến khi họ gặp nhau tại một câu lạc bộ chiến đấu. Phim nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nhờ cách kể chuyện khá “bẩn” nhưng vẫn có nhiều phân đoạn nóng bỏng, mãn nhãn.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 1.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 2.

2. Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên năm 1974, Hoa và rắn Câu chuyện kể về một cô gái đột nhiên có ham muốn tình dục, cụ thể là với SM (nam tính). Câu chuyện về tình yêu của cặp đôi chính và thế giới ngầm đã mang đến một “món ăn” 18+ độc đáo, cháy bỏng nhưng vẫn dễ xem cho khán giả.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 3.

3. Đúng như tên gọi, Vòng xoáy tình yêu xoay quanh vòng xoáy tình ái của 8 vị khách lạ trong một câu lạc bộ 18+. 4 người đàn ông và 4 phụ nữ đến câu lạc bộ chỉ với một mục đích: trải nghiệm tình dục. Tuy nhiên, khi “lâm trận”, thân phận và con người thật của họ mới được bộc lộ. Đây là một bộ phim sâu sắc và thực tế hơn bạn nghĩ!

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 4.

4. Đây là một bộ phim rất đơn giản và dễ hiểu. Guilty Of Romance kể về câu chuyện biến một bà nội trợ thành … “tuần trăng mật” sau khi những đam mê sâu sắc của cô bùng phát sau nhiều năm kìm nén. Tuy nhiên, tình dục không hề “màu hồng” như cô ấy nghĩ, ngược lại, nó có thể trở thành cơn ác mộng kinh hoàng nhất.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 5.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 6.

5. Một bộ phim 18+ mang hơi thở đời thường sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai muốn tìm kiếm sự nhẹ nhàng. Yuriko’s Aroma Nội dung xoay quanh công việc hàng ngày của cô chủ salon Yuriko và cách cô khiến khách hàng của mình được “thư giãn” bằng những hương liệu quý hiếm nhất.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 7.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 8.

6. Hãy trở thành nô lệ của tôi là cạm bẫy dụ nam chính vào hang ổ của một cô gái xinh đẹp tên Kana. Cô gái là nô lệ tình dục của một người đàn ông đẹp trai, giàu có nhưng nguy hiểm. Liệu nam chính sẽ làm gì để thoát khỏi ngôi nhà quái dị này hay sẽ bị bao vây mãi mãi?

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 9.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Hình 10.

7. Đây là bộ phim 18+ đặc sắc của Nhật Bản với tông màu xanh xuyên suốt từ đầu đến cuối. Một con rắn của tháng sáu khiến cuộc hôn nhân của Rinko và chồng cô đi vào bế tắc khi ham muốn tình dục bắt đầu bị kìm hãm.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 11.

số 8. Gun Woman khiến khán giả liên tưởng đến những bộ phim 18+ về các nữ sát thủ đình đám khác của Châu Á, kể về nữ chính trở thành một sát thủ điêu luyện vì một biến cố. Tuy nhiên, Gun Woman sẽ là một “đẳng cấp khác” với nhiều cảnh máu me, bắn giết vô cùng ghê rợn.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Hình 12.

9. Một người đàn ông cả đời rất nghiêm túc, luôn tuân thủ mọi chuẩn mực đạo đức của xã hội. Phải đến khi gặp một cô gái xinh đẹp, anh mới bắt đầu khao khát một ngã rẽ mới nổi loạn. Thiên đường đã mất Đẹp lung linh đến từng khung hình, không chỉ có những cảnh phim 18+ mà còn có không gian lãng mạn đến mê hồn.

Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 13.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 14.
Top 9 phim 18+ hay nhất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại: Trùm cuối giống hệt Bản tình ca mùa đông nhưng hot hơn gấp vạn lần! - Ảnh 15.

Nguồn: MusicRaiser

Xem thêm:  One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt?
Go to top
Spoiler title

Nhật Bản là “ông hoàng phim 18+” của châu Á, và đây là 9 trong số những phim hay nhất được truyền thông tung hô trong nhiều thập kỷ qua!1. Girl’s Blood là sự kết hợp của những cuộc giao chiến và cảnh nóng hừng hực. Phim kể về hành trình của 4 cô gái lưu lạc nhân gian cho đến khi gặp nhau tại một câu lạc bộ đối kháng. Bộ phim nhận được sự chú ý lớn từ công chúng nhờ cách kể chuyện khá “bụi đời” nhưng vẫn có không ít phân đoạn nóng bỏng, bắt mắt.2. Lấy cảm hứng từ một phim cùng tên ra mắt năm 1974, Flower And Snake kể về một cô gái bỗng dưng nảy sinh những ham muốn tình dục, cụ thể với SM (bạo dâm). Câu chuyện về tình yêu đôi lứa và thế giới ngầm đã mang lại một “món ăn” 18+ độc đáo, rực cháy nhưng vẫn dễ xem cho khán giả.3. Đúng với cái tên, Love’s Whirlpool xoay quanh vòng xoáy tình ái của 8 vị khách lạ mặt trong một câu lạc bộ 18+. 4 người nam, 4 người nữ đến CLB chỉ với một mục đích: trải nghiệm tình dục. Thế nhưng khi “lâm trận”, những tính cách và con người thật của họ đã bộc lộ. Đây là bộ phim sâu sắc và chân thực hơn bạn nghĩ đấy!4. Đây là bộ phim cực kì đơn giản và thẳng thắn. Guilty Of Romance kể về sự thay đổi của một bà nội trợ thành… “kỹ nữ” sau khi những đam mê sâu thẳm trong con người cô bộc phát sau nhiều năm kìm nén. Tuy nhiên tình dục không “hồng” như cô vẫn nghĩ, trái lại có thể trở thành cơn ác mộng khủng hoảng nhất.5. Một bộ phim 18+ với hơi thở thường nhật sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai tìm đến sự nhẹ nhàng. Yuriko’s Aroma có nội dung xoay quanh công việc thường ngày của bà chủ salon Yuriko và cách cô khiến những khách hàng của mình “thư giãn” bằng những loại hương liệu quý hiếm nhất.6. Be My Slave là một chiếc bẫy dẫn dụ con mồi là nam chính vào hang ổ của một cô gái xinh đẹp tên Kana. Cô gái là nô lệ tình dục của một người đàn ông đẹp trai, giàu có nhưng nguy hiểm. Liệu nam chính sẽ làm gì để thoát khỏi ngôi nhà quái dị này hay sẽ bị vây hãm đến vĩnh viễn?7. Đây là bộ phim 18+ đặc biệt của xứ Nhật với tông màu xanh lam xuyên suốt từ đầu đến cuối. A Snake Of June khiến cuộc hôn nhân của Rinko và chồng đi vào ngõ cụt khi những khao khát tình dục bắt đầu chi phối sâu sắc.8. Gun Woman gợi nhớ khán giả đến những phim 18+ về nữ sát thủ đình đám khác của châu Á, kể về nữ chính vì biến cố mà trở thành sát thủ điêu luyện. Tuy nhên, Gun Woman sẽ là một “đẳng cấp khác” với nhiều cảnh máu me, bắn giết vô cùng ghê rợn.9. Một người đàn ông sống cả đời vô cùng nghiêm túc, luôn tuân thủ mọi chuẩn mực đạo đức của xã hội. Cho đến khi gặp gỡ một cô gái xinh đẹp, anh mới bắt đầu khao khát một ngã rẽ mới đầy nổi loạn. Lost Paradise đẹp và lung linh đến từng khung hình, không chỉ có những cảnh phim 18+ mà còn là bầu không khí lãng mạn đầy mê ly.Nguồn: MusicRaiserCác fan Conan chỉ ra bằng chứng cho thấy thám tử ngủ gật Kogoro Mori rất thương “chàng con rể” của mình

Theo Pháp luật Bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/top-9-phim-18-xuat-sac-nhat-nhat-ban-tu-truoc-den-nay-trum-cuoi-y-het-ban-tinh-ca-mua-dong-ma-hot-gap-van-lan-162210811000103519.htm

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “https://phapluat.suckhoedoisong.vn/top-9-phim-18-xuat-sac-nhat-nhat-ban-tu-truoc-den-nay-trum-cuoi-y-het-ban-tinh-ca-mua-dong-ma-hot-gap-van-lan-162210811000103519.htm”;
var ogId = 0;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/8/2021 8:42:00 AM’, ogId, “Top 9 phim 18+ xuất sắc nhất Nhật Bản từ trước đến nay: "Trùm cuối" y hệt Bản Tình Ca Mùa Đông mà hot gấp vạn lần!”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

 • #Top #phim #xuất #sắc #nhất #Nhật #Bản #từ #trước #đến #nay #Trùm #cuối #hệt #Bản #Tình #Mùa #Đông #mà #hot #gấp #vạn #lần
 • Tham khảo: gamek.vn
 • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Naruto: Sức mạnh đặc biệt của 12 thành viên Akatsuki, mỗi người lại sở hữu những khả năng khác biệt và nguy hiểm

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm