Blog

Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November

32

Game 18+ ngày nay đã trở quá phổ biến và trở thành một tag (nhãn phân loại trò chơi) mà bất kỳ dân chơi nào cũng từng thử tìm kiếm.

Khi thời đã đến gần như ai cản cũng không nổi, với cương vị của một Hentai Guru, tôi hiển nhiên phải xả nước cứu thân để đảm nhận một công việc vô cùng khó khăn khi tìm kiếm và giới thiệu đến các đồng bọn những tựa game 18+ NSFW (Not Safe For Work) không nên chơi trong ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường. Ủa mà cho Mọt tui hỏi là năm nay có ngày nghỉ à? Ây dà, đây là tác hại của Covid-19 đó mà, ở nhà ngắm gió mây nhiều quá nên tại hạ đâm ra quên mất khái niệm về thời gian lẫn không gian luôn rồi.

Đầu tiên nếu đã đọc qua loạt bài đầy tâm huyết về game 18+ do nhà Mọt Game thực hiện, hẳn các huynh đài đã nắm rõ được những khái niệm cơ bản nhất về yếu tố người lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử rồi phải không. Thông qua những bài viết hay video đó chúng ta có thể nhận thức rõ ràng một chân lý rằng, bất kể băng nhóm mà rất nhiều NSX không ưa như ESRB, PEGI hay USK có cố gắng kiểm duyệt đến mức độ nào thì có cầu ắt có cung, một trong tứ đại bản năng nguyên thủy nhất của loài người vẫn sẽ tìm được cách để xuất hiện trong game mà thôi, thiết nghĩ người xưa có câu, trên có chính sách ắt dưới sẽ có đối sách là vậy đó mà!

Quay trở lại vấn đề chính, kể từ khi Steam nới tay cho rất nhiều game 18+ được phát hành thoải mái thì nền tảng này gần như chuyển mình thành một cái động, à nhầm nhầm, là thư quán, nơi người ta có thể tìm được những tài liệu học tập như Kamasutra chẳng hạn. Lại nhớ ngày xưa, Steam từng có những luật lệ rất hà khắc khi chỉ cho các game dạng hở hang hoặc hơi gợi cảm một chút, chứ các thể loại nude (đọc là nuy) 100% hoặc chơi tới nóc thì sẽ không được lên kệ. Thế thời thời phải thế và mọi thứ giờ đã khác, rất nhiều tựa game đúng nghĩa là hardcore 18+ xuất hiện tầng tầng lớp lớp, thi nhau lên Steam rào rào như cá diếc sang sông.

Tất nhiên những thứ quá đáng và chống lại lương tri của nhân loại như [email protected] Day vẫn phải bị cấm, nhưng không hiếm các game “trụi lủi” vẫn xuất hiện nhan nhản trên nền tảng này cho bà con tha hồ quẹo lựa. Vậy dịp lễ này chúng ta đừng chơi game 18+ nào công khai để không bị chết thảm nếu tình cờ phụ huynh phát hiện? Hãy xem qua danh sách bên dưới nhé.

Phụ lục

 • 1 Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới
 • 2 Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình
 • 3 Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật
 • 4 Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy
 • 5 Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê
 • 6 Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách

Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới

Nếu bạn cảm thấy các game 18+ hiện nay chỉ xoay quanh toàn vếu với mông, chứ không có cốt truyện hay nội dung đủ tính nhân văn khiến người ta rơi lệ sau khi trải nghiệm. Vậy sao không thử qua Panty Party – một tựa game thật độc địa và vô cùng vô nghĩa, với tư tưởng chủ đạo xuyên suốt vô cùng cao cả và nhân văn, âm dương hòa hợp, khi nhân vật chính tự biến bản thân thành một chiếc… quần xì để ngăn chặn một chiếc… quần xì khác thống trị thế giới. Nếu bạn cảm thấy vô cùng hoài nghi tính chân thực của câu chuyện này thì xin chia buồn bởi vì nó có thật (trong game) và cốt truyện của Panty Party kể về một ngày đẹp trời nào đó, lúc ấy nhân loại đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong.

game 18+

Thay vì Covid-19, Godzilla, Voldemort hay bà chủ nhà trọ thì kẻ thù của nhân loại lần này là một chiếc quần xì có ý thức và hay suy tư về vận mệnh của nhân loại. Cái quần xì này tự gọi mình là Panzi và cảm thấy cần chia rẽ về giai cấp có thể đưa con người đến với sự suy tàn nên nó đã sáng tạo ra một chiếc máy có thể biến toàn bộ con người thành quần xì. Từ đó Panzi muốn chứng minh rằng mọi cái quần xì đều bình đẳng và phải được mặc đàng hoàng, dù là đội lên đầu theo cách của Hentai Kamen hay tròng nó ra bên ngoài quần dài như ông anh không cận thị nhưng rất thích đeo kính giả danh trí thức đến từ hành tinh Krypton.

Trong tình huống cả thế giới sắp chuẩn bị phân biệt nhau bằng bằng các nhãn hiệu như Victoria’s Secret, La Perla hay Triumph thay vì chủng tộc hay màu da thì nhân vật chính của chúng ta xuất hiện. Đó là cô bé học sinh trung học Yurika và để ngăn chặn Panzi, cô ta sẽ tự biến mình thành… một cái quần xì chấm bi (còn nhiều kiểu khác để lựa chọn như lọt khe, ren hay phong cách Sailor Moon bằng cách mở khóa thông qua phần chơi Arcade) để tiêu diệt bọn ác, từ đây câu chuyện đậm chất nhân văn của Panty Party chính thức bắt đầu. Liệu bạn có đủ bản lĩnh và lòng tự trọng để phá đảo trò chơi thú vị này hay không, tôi chắc chắn câu trả lời là có vì thực sự nó rất là vui nhộn dù hơi nhảm nhí một chút.

Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình

Nếu các game +18 thuộc kiểu mì ăn liền chỉ làm qua loa đại khái một vài thử thách nhỏ rồi sau đó bước vào chuỗi ngày phang phập bất tận không hồi kết thì NSX Dieselmine lại đảm bảo rằng ở đây chúng tôi không làm mấy trò thấp kém như thế. Họ đã chứng minh rằng dù không phải người Việt Nam cũng sẽ nói là làm khi cho ra mắt tựa game 18+ có cốt truyện “dằn mặt” mấy em thích ngôn tình mang tên Material Girl. Nếu không tính đến các cảnh nóng bỏng đã mắt thì đây là một game có chiều sâu cốt truyện và những lựa chọn lớp lang cùng nhiều kết thúc khác nhau. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều biến cố và lựa chọn phản ứng của người chơi sẽ góp phần làm thay đổi hướng kết thúc game.

game 18+

Vì sao nói đây là game chuyên dụng để “dằn mặt” mấy đứa mê ngôn tình? Vì mọi bài học trong game đều phải trả giá, thậm chí là trả giá rất đắt. Material Girl bắt đầu với nhân vật chính Sakura khi cô nữ sinh trung học này nhận được tin nhắn của mẹ là sẽ cúp tiền trợ cấp một thời gian vì nhà đang kẹt tiền không thể xoay sở được. Như sét đánh giữa trời quang vì chỉ còn 5 ngày nữa cô phải trả tiền điện sau đó 5 ngày kế cô phải trả tiền thuê nhà và một cô gái trẻ học cấp 3 như Sakura có thể làm gì để trang trải cuộc sống cho những ngày sắp tới?

Đầu tiên cô chỉ tìm một số công việc làm thêm ngoài giờ học nhưng bạn biết đó, cuộc đời này làm gì đơn giản vậy. Cũng như các bé ngây thơ chưa hiểu sự đời ở fandom tin vào lời đường mật của thịt tươi Ngô Diệc Phàm ở Trung Hoa Đại Lục rồi bị hại thì những lần tin người của Sakura trong Material Girl cuối cùng chỉ còn cái nịt.

game 18+

Các tình huống khó đỡ của Sakura rõ ràng là một câu chuyện được góp nhặt từ rất nhiều vụ việc thực sự xảy ra trong cuộc sống, chính vì thế những vấp ngã trong cuộc đời của cô gái này sẽ là một bài học thấm thía để bất cứ cô gái trẻ nào cũng phải đề phòng. Khi bắt tay vào chơi bạn sẽ cảm nhận được Sakura hầu như có thể bị xâm hại ở bất kỳ đâu từ nhẹ như bàn tay nắm lấy bàn tay hay nặng hơn là xxx.

Bộ mặt xấu xí nhưng chân thực của xã hội thể hiện qua việc chẳng hề có những tổng tài bá đạo sẵn sàng đi giải cứu các cô học sinh đi làm thêm hay nữ nhân viên thực tập thơ ngây ngu ngốc. Chỉ có mấy cha dirty old man lúc nào cũng sẵn sàng đóng phim pỏn số lượng không hạn chế với các em ngây ngô và mọi sai lầm đều phải trả giá bằng rất nhiều cái BCS chứ không có chuyện cứ tạo nét dễ thương là sẽ được tha thứ như trong mấy câu chuyện ngôn tình nhảm nhí trên mạng.

Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật

Thời đại hiện nay thì mấy game 18+ với nhân vật con người là quá bình thường và nhàm chán rồi, chính vì thế những bộ óc tài ba lỗi lạc của Redamz đã suy nghĩ vì sao không thử cái mới bằng việc xếp hình với những cô nàng yêu thú thuộc đủ chủng loại, thậm chí bọn họ còn sẵn sàng phục vụ mọi sở thích cho dù là biến thái dâm tặc bậc nhất của game thủ. Từ suy nghĩ lạc quan tràn đầy chính khí và có trách nhiệm với xã hội như vậy, NSX này đã tạo ra Monster Girl Island, một tựa game 18+ đầy tính nhân văn, đề cao tinh thần hòa hợp giống loài và tình yêu không phân biệt biên giới, tuổi tác và chủng tộc.

game 18+

Cũng như bao tựa game 18+ mất não khác, nhân vật chính trong Monster Girl Island là một thanh niên vô dụng đầy chuẩn mực của mấy cái nội dung isekai (chuyển sinh dị giới). Rõ ràng là nó vừa nghèo vừa ngu ngốc lại còn FA kinh niên nhưng sao cái số của nó lại may mắn thế (chắc vì hưởng được hào quang của nhân vật chính). Vào một ngày xấu trời với bất cứ người đàn ông chân chính nào, tên phế vật này được cắt vai khi bất ngờ sùi bọt mép bất tỉnh nhân sự trong lúc vừa xem phim giáo dục giới tính vừa quay tay thẩm du tại nhà, có lẽ thượng mã phong chăng?

Nhưng than ôi thay vì tiêu diêu miền cực nhọc thì con hàng may mắn ấy bất ngờ chuyển sinh nơi xứ lạ và vừa mới tỉnh lại đã “bị” đập thẳng vào mặt bằng 4 trái dưa hấu Long An size siêu to khổng lồ đang nhún nhảy. Chủ nhân của hai cặp dưa nói trên chính là hai em gái đang nude 100% và cuộc phiêu lưu của hắn ta tại dị giới chính thức được bắt đầu.

Monster Girl Island Game 18+

Quyết tâm thực hiện tư tưởng bình đẳng bác ái của mình đến tận cùng, NSX Redamz đã xây dựng thế giới trong Monster Girl Island là hòn đảo hoang không có con người – cái này nên hiểu theo đúng nghĩa đen vì các sinh vật trong Monster Girl Island đều là dạng nhân thú hết. Một điều tình cờ và bất ngờ nữa là anh trai này lại là thằng đực rựa duy nhất trên đảo, thế nên các quý vị cũng có thể đoán được phần tiếp theo của Monster Girl Island nói về cái gì rồi đó, hãy bắt đầu hành trình làm phịch… à nhầm làm “phượt” thủ với một dàn em gái xinh tươi nhé.

Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy

Lại là một game 18+ HAY về đề tài nhân thú mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các game thủ có đam mê nuôi cá và trồng thêm rau hẳn đều nhẵn mặt với các game kinh điển của thể loại này như Harvest Moon, Stardew Valley hay Farming Simulator phải không? Thế nhưng bạn nghĩ sao nếu trang trại của mình không nuôi bò, nuôi heo mà lại nuôi nhân thú và nuôi con nào là “thịt” luôn con ấy?

Nếu câu trả lời là “bệnh gì cữ” thì Breeders of the Nephelym rất hợp với tâm tư tình cảm đầy thánh thiện của bạn, khi nó lấy đề tài quản lý nông trại nhưng thay vì nuôi gia súc bình thường, bạn sẽ vừa là chủ nhân của các anh trai cùng em gái nhân thú, vừa kiêm nhiệm luôn vai trò “heo nọc” duy nhất của cả cái nông trại “thú vị” này.

Tất nhiên một cái thế giới độc lạ như vậy chỉ có thể tồn tại ở một chiều không gian song song, nhân vật chính cũng là một thằng cùi bắp được cái may mắn khi bỗng nhiên được triệu hồi tới vùng đất của Nephelym – một giống loài đặc biệt lai giữa con người và quái thú. Nhân thú chưa phải là phần hay ho nhất vì vùng đất này đặc biệt chào đón con người, không cần biết ngoại hình xấu đẹp, tính cách thiện ác thế nào, chỉ cần là nhân loại thuần chủng, khi đặt chân đến Nephelym sẽ mặc định được xem là ông hoàng.

Ngoài ra dân cư bản địa của vùng đất này tôn thờ tín ngưỡng phồn thực với chủ nghĩa duy dâm nên các ông hoàng thường được cung phụng thứ gì thì với 12 năm giáo dục phổ cập môn sinh vật chắc bạn cũng biết rồi đúng không. Là một con người tràn đầy chính khí với lòng bao dung bác ái như tôi, tất nhiên nhân vật trong Breeders of the Nephelym sẽ không thể nào từ chối thịnh tình của các dân cư bản địa tội nghiệp được. Trong hành trình cứu khổ cứu nạn kiêm gieo rắc đặc sản khắp cái thế giới này, bạn sẽ đóng vai trò như là người tác hợp cho việc giao hòa âm dương, đồng thời ươm mầm xuống những mảnh ruộng đen tuyền ướt đẫm nước, nhào nặn các đôi gò bồng đảo để từ đó sẽ mọc ra các sinh linh nhỏ bé từ những nơi tối tăm ẩm thấp cỏ cây rậm rạp.

game 18+

Ngoài việc bản thân là một cái game 18+ đứt đuôi con nòng nọc, trò chơi còn sở hữu các tag độc lạ khiến người ta phải tò mò nghiên cứu như Futa, Futanari, Furries, Beastiality, Insect… trong quá trình đó họ sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá nội dung cốt truyện đầy tính nhân văn của trò chơi nhưng chắc không ai quan tâm đâu vì hành trình duy trì nòi giống còn quan trọng hơn nhiều.

Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê

Về cơ bản thì cái game này bình thường sẽ không nằm trong gọi ý của tôi bởi ngoại trừ tác dụng giúp người ta giết thời gian với một vài hình ảnh 18+ hấp dẫn thì nó không có nhiều ưu điểm cho lắm nhưng vô tình nó lại rất phù hợp trong những ngày này. Khi người ta cứ bị động “được” gia hạn thêm thời gian rảnh rỗi vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp thì một thứ tẻ nhạt như Sakura Clicker cũng có thể trở nên hấp dẫn một cách bất ngờ. Nói chung tất cả các game có tiền tố Sakura đều HAY, nhưng nếu không muốn kiếm một thứ có nội dung hoặc cốt truyện cho phức tạp thì Sakura Clicker sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Cách chơi của game 18+ này gói gọn trong thể loại clicker quen thuộc. Bạn sẽ có một nhân vật chính và bạn đánh bằng cách click vào kẻ địch, mỗi click sẽ tính là một đòn và có lượng sát thương tùy vào cấp độ sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính là một cô nàng mèo bán bưởi có khát khao trở thành nữ hiệp sĩ có cặp dưa hấu rất bự, trên hành trình phiêu lưu cô ta sẽ gặp gỡ và đối đầu với đủ các thể loại quái vật sở hữu nhiều loại bóng như bóng đá, bóng rổ, thậm chí là bóng bầu dục.

Xem thêm:  Top 10 tựa game cho anh em phiêu lưu thỏa thích cùng “dàn Harem” gợi cảm

Tất nhiên, theo cấp độ tăng dần thì quái vật cũng máu trâu hơn, hiệp sĩ bán bưởi không thể cứ dùng tay click chay mãi vì… mỏi tay lắm. Sakura Clicker cho phép bạn dùng tiền rơi ra từ quái để thuê thêm các em hiệp sĩ dưa hấu xinh đẹp ra trợ chiến. Các trợ thủ (thụ) này sẽ đánh tự động bằng cách tính DPS song song với nhân vật chính (công), sát thương sẽ được tính theo mỗi giây. Cả trợ thủ lẫn nhân vật chính đều lên cấp bằng tiền, nên xét theo nghĩa đen, bạn đang tung tiền nuôi một bầy con gái cả công lẫn thụ.

Điểm trừ duy nhất của game này là tất nhân vật đều là nữ, do đó tất cả các pha nóng bỏng là lướt đều… vô cùng mất hứng, à đó là với ai dị ứng với thể loại yuri thôi chứ còn như tôi thì thích muốn chết. Bù lại thì như các bạn cũng có thể thấy ngay từ đầu, game này vô cùng nhiều bưởi, bưởi va chạm bưởi, bưởi kề sát bưởi, bưởi chồng lên bưởi, bưởi hòa lẫn bưởi. Nhìn chung Sakura Clicker là một game vui nhộn, đẹp mắt và có âm thanh chân thật mà nếu bạn ở cùng với các bậc phụ huynh thì tui khuyên là nên đeo tai nghe vào mà chơi, cộng với rất nhiều bưởi.

Game được tặng miễn phí cho bạn với mục đích dụ khị con lợn lòng đang thở dốc trong người bạn nạp tiền mua thêm các gói DLC trang phục hở hang nóng bỏng. Dĩ nhiên đây là game 18+ nên khuyến khích bạn chơi ở chỗ đông người, mở loa to hết cỡ để trải nghiệm nếu muốn chết theo cách thê thảm nhất.

Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách

Ngoài Panty Party, Material Girl, Monster Girl Island và Breeders of the Nephelym, thế giới game 18+ vẫn còn rất nhiều cái tên thú vị đang chờ người ta khám phá. Tuy nhiên do thời lượng có hạn của chương trình Mọt tôi không thể ngồi cả ngày để liệt kê được nhưng trước khi kết thúc nội dung về top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường cũng phải để lại vài cái tên sáng giá để bạn đọc không nhầm lẫn mà đi vào con đường tà đạo. Đầu tiên nếu mê mẩn thể loại bắn máy bay, bối cảnh không gian cùng với một phi hành đoàn toàn nữ đầy ướt át thì Subverse tuyệt đối là cái tên “không nên” thử qua. Nếu đã từng ưa thích các thước phim HAY dưới định dạng 3D của Studio FOW thì bạn cũng nên biết một điều rằng game này do họ thực hiện đấy.

Tiếp theo nếu thích chơi trò gian kiểu bắt cá thật nhiều tay và xem những cuộc hẹn hò lén lút được xếp lịch xen kẽ như một môn thể thao mạo hiểm thì tuyệt đối cần lưu ý tránh xa Catherine: Full Body. Trong game bạn sẽ vào vai một dân chơi thứ thiệt tên Vincent Brooks, gã vốn đang cực kỳ phân vân về độ nghiêm túc trong mối quan hệ với cô bạn gái hiện tại tên Katherine. Rõ ràng gã vẫn đang muốn vui chơi cho thỏa chí và chưa sẵn sàng dừng bước bằng một cuộc hôn nhân tẻ nhạt thì cô bạn gái cứ liên tục hối thúc tiến thêm một bước với ngôi nhà và những đứa trẻ.

Sau một bữa nhậu bí tỉ với bạn bè, Vincent có cuộc gặp gỡ bất ngờ với Catherine, một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu nhưng bên trong tâm trí lò một lò lửa đang cháy hừng hực đúng với sở thích của gã. Rượu vào cái gì đó ra không biết, Vincent thức dậy trong căn hộ của mình cùng với Catherine không mảnh vải che thân nằm bên cạnh. Từ đó hắn ta phải tìm mọi cách giấu giếm phi vụ “lén ăn chả” với Katherine đồng thời cố gắng tìm kiếm cảm xúc thực sự của mình, trong khi Rin – người vừa được Vincent cứu, cũng có những cảm xúc đặc biệt với anh ta.

Ngoài ra còn một số ứng cử viên cực kỳ hợp lý mà bạn KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường ở nơi công khai như: loạt game Senran Kagura, Fallen Doll: Operation Lovecraft, Custom Order Maid 3D2, Treasure of Nadia và dĩ nhiên không thể không kể đến hai phần HuniePop huyền thoại nữa. Lý do tại sao thì bạn hãy tự tìm hiểu đi vì nói huỵch toẹt ra hết thảy thì còn gì là thú vị trong cuộc sống nữa!!!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

‘);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  nhé.

  Bài viết Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  đăng bởi vào ngày 2022-05-15 07:50:47. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào cuối dịp No Nut November
  #Top #game #KHÔNG #NÊN #CHƠI #công #khai #vào #cuối #dịp #Nut #November

  Game 18+ ngày nay đã trở quá phổ biến và trở thành một tag (nhãn phân loại trò chơi) mà bất kỳ dân chơi nào cũng từng thử tìm kiếm.
  Khi thời đã đến gần như ai cản cũng không nổi, với cương vị của một Hentai Guru, tôi hiển nhiên phải xả nước cứu thân để đảm nhận một công việc vô cùng khó khăn khi tìm kiếm và giới thiệu đến các đồng bọn những tựa game 18+ NSFW (Not Safe For Work) không nên chơi trong ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường. Ủa mà cho Mọt tui hỏi là năm nay có ngày nghỉ à? Ây dà, đây là tác hại của Covid-19 đó mà, ở nhà ngắm gió mây nhiều quá nên tại hạ đâm ra quên mất khái niệm về thời gian lẫn không gian luôn rồi.
  
  Đầu tiên nếu đã đọc qua loạt bài đầy tâm huyết về game 18+ do nhà Mọt Game thực hiện, hẳn các huynh đài đã nắm rõ được những khái niệm cơ bản nhất về yếu tố người lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử rồi phải không. Thông qua những bài viết hay video đó chúng ta có thể nhận thức rõ ràng một chân lý rằng, bất kể băng nhóm mà rất nhiều NSX không ưa như ESRB, PEGI hay USK có cố gắng kiểm duyệt đến mức độ nào thì có cầu ắt có cung, một trong tứ đại bản năng nguyên thủy nhất của loài người vẫn sẽ tìm được cách để xuất hiện trong game mà thôi, thiết nghĩ người xưa có câu, trên có chính sách ắt dưới sẽ có đối sách là vậy đó mà!

  Quay trở lại vấn đề chính, kể từ khi Steam nới tay cho rất nhiều game 18+ được phát hành thoải mái thì nền tảng này gần như chuyển mình thành một cái động, à nhầm nhầm, là thư quán, nơi người ta có thể tìm được những tài liệu học tập như Kamasutra chẳng hạn. Lại nhớ ngày xưa, Steam từng có những luật lệ rất hà khắc khi chỉ cho các game dạng hở hang hoặc hơi gợi cảm một chút, chứ các thể loại nude (đọc là nuy) 100% hoặc chơi tới nóc thì sẽ không được lên kệ. Thế thời thời phải thế và mọi thứ giờ đã khác, rất nhiều tựa game đúng nghĩa là hardcore 18+ xuất hiện tầng tầng lớp lớp, thi nhau lên Steam rào rào như cá diếc sang sông.
  Tất nhiên những thứ quá đáng và chống lại lương tri của nhân loại như [email protected] Day vẫn phải bị cấm, nhưng không hiếm các game “trụi lủi” vẫn xuất hiện nhan nhản trên nền tảng này cho bà con tha hồ quẹo lựa. Vậy dịp lễ này chúng ta đừng chơi game 18+ nào công khai để không bị chết thảm nếu tình cờ phụ huynh phát hiện? Hãy xem qua danh sách bên dưới nhé.
  Phụ lục1 Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới2 Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình3 Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật4 Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy5 Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê6 Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách
  Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới
  Nếu bạn cảm thấy các game 18+ hiện nay chỉ xoay quanh toàn vếu với mông, chứ không có cốt truyện hay nội dung đủ tính nhân văn khiến người ta rơi lệ sau khi trải nghiệm. Vậy sao không thử qua Panty Party – một tựa game thật độc địa và vô cùng vô nghĩa, với tư tưởng chủ đạo xuyên suốt vô cùng cao cả và nhân văn, âm dương hòa hợp, khi nhân vật chính tự biến bản thân thành một chiếc… quần xì để ngăn chặn một chiếc… quần xì khác thống trị thế giới. Nếu bạn cảm thấy vô cùng hoài nghi tính chân thực của câu chuyện này thì xin chia buồn bởi vì nó có thật (trong game) và cốt truyện của Panty Party kể về một ngày đẹp trời nào đó, lúc ấy nhân loại đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong.

  Thay vì Covid-19, Godzilla, Voldemort hay bà chủ nhà trọ thì kẻ thù của nhân loại lần này là một chiếc quần xì có ý thức và hay suy tư về vận mệnh của nhân loại. Cái quần xì này tự gọi mình là Panzi và cảm thấy cần chia rẽ về giai cấp có thể đưa con người đến với sự suy tàn nên nó đã sáng tạo ra một chiếc máy có thể biến toàn bộ con người thành quần xì. Từ đó Panzi muốn chứng minh rằng mọi cái quần xì đều bình đẳng và phải được mặc đàng hoàng, dù là đội lên đầu theo cách của Hentai Kamen hay tròng nó ra bên ngoài quần dài như ông anh không cận thị nhưng rất thích đeo kính giả danh trí thức đến từ hành tinh Krypton.
  Trong tình huống cả thế giới sắp chuẩn bị phân biệt nhau bằng bằng các nhãn hiệu như Victoria’s Secret, La Perla hay Triumph thay vì chủng tộc hay màu da thì nhân vật chính của chúng ta xuất hiện. Đó là cô bé học sinh trung học Yurika và để ngăn chặn Panzi, cô ta sẽ tự biến mình thành… một cái quần xì chấm bi (còn nhiều kiểu khác để lựa chọn như lọt khe, ren hay phong cách Sailor Moon bằng cách mở khóa thông qua phần chơi Arcade) để tiêu diệt bọn ác, từ đây câu chuyện đậm chất nhân văn của Panty Party chính thức bắt đầu. Liệu bạn có đủ bản lĩnh và lòng tự trọng để phá đảo trò chơi thú vị này hay không, tôi chắc chắn câu trả lời là có vì thực sự nó rất là vui nhộn dù hơi nhảm nhí một chút.
  Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình
  Nếu các game +18 thuộc kiểu mì ăn liền chỉ làm qua loa đại khái một vài thử thách nhỏ rồi sau đó bước vào chuỗi ngày phang phập bất tận không hồi kết thì NSX Dieselmine lại đảm bảo rằng ở đây chúng tôi không làm mấy trò thấp kém như thế. Họ đã chứng minh rằng dù không phải người Việt Nam cũng sẽ nói là làm khi cho ra mắt tựa game 18+ có cốt truyện “dằn mặt” mấy em thích ngôn tình mang tên Material Girl. Nếu không tính đến các cảnh nóng bỏng đã mắt thì đây là một game có chiều sâu cốt truyện và những lựa chọn lớp lang cùng nhiều kết thúc khác nhau. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều biến cố và lựa chọn phản ứng của người chơi sẽ góp phần làm thay đổi hướng kết thúc game.

  Vì sao nói đây là game chuyên dụng để “dằn mặt” mấy đứa mê ngôn tình? Vì mọi bài học trong game đều phải trả giá, thậm chí là trả giá rất đắt. Material Girl bắt đầu với nhân vật chính Sakura khi cô nữ sinh trung học này nhận được tin nhắn của mẹ là sẽ cúp tiền trợ cấp một thời gian vì nhà đang kẹt tiền không thể xoay sở được. Như sét đánh giữa trời quang vì chỉ còn 5 ngày nữa cô phải trả tiền điện sau đó 5 ngày kế cô phải trả tiền thuê nhà và một cô gái trẻ học cấp 3 như Sakura có thể làm gì để trang trải cuộc sống cho những ngày sắp tới?
  Đầu tiên cô chỉ tìm một số công việc làm thêm ngoài giờ học nhưng bạn biết đó, cuộc đời này làm gì đơn giản vậy. Cũng như các bé ngây thơ chưa hiểu sự đời ở fandom tin vào lời đường mật của thịt tươi Ngô Diệc Phàm ở Trung Hoa Đại Lục rồi bị hại thì những lần tin người của Sakura trong Material Girl cuối cùng chỉ còn cái nịt.

  Các tình huống khó đỡ của Sakura rõ ràng là một câu chuyện được góp nhặt từ rất nhiều vụ việc thực sự xảy ra trong cuộc sống, chính vì thế những vấp ngã trong cuộc đời của cô gái này sẽ là một bài học thấm thía để bất cứ cô gái trẻ nào cũng phải đề phòng. Khi bắt tay vào chơi bạn sẽ cảm nhận được Sakura hầu như có thể bị xâm hại ở bất kỳ đâu từ nhẹ như bàn tay nắm lấy bàn tay hay nặng hơn là xxx.
  Bộ mặt xấu xí nhưng chân thực của xã hội thể hiện qua việc chẳng hề có những tổng tài bá đạo sẵn sàng đi giải cứu các cô học sinh đi làm thêm hay nữ nhân viên thực tập thơ ngây ngu ngốc. Chỉ có mấy cha dirty old man lúc nào cũng sẵn sàng đóng phim pỏn số lượng không hạn chế với các em ngây ngô và mọi sai lầm đều phải trả giá bằng rất nhiều cái BCS chứ không có chuyện cứ tạo nét dễ thương là sẽ được tha thứ như trong mấy câu chuyện ngôn tình nhảm nhí trên mạng.
  Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật
  Thời đại hiện nay thì mấy game 18+ với nhân vật con người là quá bình thường và nhàm chán rồi, chính vì thế những bộ óc tài ba lỗi lạc của Redamz đã suy nghĩ vì sao không thử cái mới bằng việc xếp hình với những cô nàng yêu thú thuộc đủ chủng loại, thậm chí bọn họ còn sẵn sàng phục vụ mọi sở thích cho dù là biến thái dâm tặc bậc nhất của game thủ. Từ suy nghĩ lạc quan tràn đầy chính khí và có trách nhiệm với xã hội như vậy, NSX này đã tạo ra Monster Girl Island, một tựa game 18+ đầy tính nhân văn, đề cao tinh thần hòa hợp giống loài và tình yêu không phân biệt biên giới, tuổi tác và chủng tộc.

  Xem thêm:  Xuất hiện mod đi vòng quanh thế giới bằng ô tô trong Flight Simulator 2020

  Cũng như bao tựa game 18+ mất não khác, nhân vật chính trong Monster Girl Island là một thanh niên vô dụng đầy chuẩn mực của mấy cái nội dung isekai (chuyển sinh dị giới). Rõ ràng là nó vừa nghèo vừa ngu ngốc lại còn FA kinh niên nhưng sao cái số của nó lại may mắn thế (chắc vì hưởng được hào quang của nhân vật chính). Vào một ngày xấu trời với bất cứ người đàn ông chân chính nào, tên phế vật này được cắt vai khi bất ngờ sùi bọt mép bất tỉnh nhân sự trong lúc vừa xem phim giáo dục giới tính vừa quay tay thẩm du tại nhà, có lẽ thượng mã phong chăng?
  Nhưng than ôi thay vì tiêu diêu miền cực nhọc thì con hàng may mắn ấy bất ngờ chuyển sinh nơi xứ lạ và vừa mới tỉnh lại đã “bị” đập thẳng vào mặt bằng 4 trái dưa hấu Long An size siêu to khổng lồ đang nhún nhảy. Chủ nhân của hai cặp dưa nói trên chính là hai em gái đang nude 100% và cuộc phiêu lưu của hắn ta tại dị giới chính thức được bắt đầu.
  Quyết tâm thực hiện tư tưởng bình đẳng bác ái của mình đến tận cùng, NSX Redamz đã xây dựng thế giới trong Monster Girl Island là hòn đảo hoang không có con người – cái này nên hiểu theo đúng nghĩa đen vì các sinh vật trong Monster Girl Island đều là dạng nhân thú hết. Một điều tình cờ và bất ngờ nữa là anh trai này lại là thằng đực rựa duy nhất trên đảo, thế nên các quý vị cũng có thể đoán được phần tiếp theo của Monster Girl Island nói về cái gì rồi đó, hãy bắt đầu hành trình làm phịch… à nhầm làm “phượt” thủ với một dàn em gái xinh tươi nhé.
  Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy
  Lại là một game 18+ HAY về đề tài nhân thú mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các game thủ có đam mê nuôi cá và trồng thêm rau hẳn đều nhẵn mặt với các game kinh điển của thể loại này như Harvest Moon, Stardew Valley hay Farming Simulator phải không? Thế nhưng bạn nghĩ sao nếu trang trại của mình không nuôi bò, nuôi heo mà lại nuôi nhân thú và nuôi con nào là “thịt” luôn con ấy?
  Nếu câu trả lời là “bệnh gì cữ” thì Breeders of the Nephelym rất hợp với tâm tư tình cảm đầy thánh thiện của bạn, khi nó lấy đề tài quản lý nông trại nhưng thay vì nuôi gia súc bình thường, bạn sẽ vừa là chủ nhân của các anh trai cùng em gái nhân thú, vừa kiêm nhiệm luôn vai trò “heo nọc” duy nhất của cả cái nông trại “thú vị” này.

  Tất nhiên một cái thế giới độc lạ như vậy chỉ có thể tồn tại ở một chiều không gian song song, nhân vật chính cũng là một thằng cùi bắp được cái may mắn khi bỗng nhiên được triệu hồi tới vùng đất của Nephelym – một giống loài đặc biệt lai giữa con người và quái thú. Nhân thú chưa phải là phần hay ho nhất vì vùng đất này đặc biệt chào đón con người, không cần biết ngoại hình xấu đẹp, tính cách thiện ác thế nào, chỉ cần là nhân loại thuần chủng, khi đặt chân đến Nephelym sẽ mặc định được xem là ông hoàng.
  Ngoài ra dân cư bản địa của vùng đất này tôn thờ tín ngưỡng phồn thực với chủ nghĩa duy dâm nên các ông hoàng thường được cung phụng thứ gì thì với 12 năm giáo dục phổ cập môn sinh vật chắc bạn cũng biết rồi đúng không. Là một con người tràn đầy chính khí với lòng bao dung bác ái như tôi, tất nhiên nhân vật trong Breeders of the Nephelym sẽ không thể nào từ chối thịnh tình của các dân cư bản địa tội nghiệp được. Trong hành trình cứu khổ cứu nạn kiêm gieo rắc đặc sản khắp cái thế giới này, bạn sẽ đóng vai trò như là người tác hợp cho việc giao hòa âm dương, đồng thời ươm mầm xuống những mảnh ruộng đen tuyền ướt đẫm nước, nhào nặn các đôi gò bồng đảo để từ đó sẽ mọc ra các sinh linh nhỏ bé từ những nơi tối tăm ẩm thấp cỏ cây rậm rạp.

  Ngoài việc bản thân là một cái game 18+ đứt đuôi con nòng nọc, trò chơi còn sở hữu các tag độc lạ khiến người ta phải tò mò nghiên cứu như Futa, Futanari, Furries, Beastiality, Insect… trong quá trình đó họ sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá nội dung cốt truyện đầy tính nhân văn của trò chơi nhưng chắc không ai quan tâm đâu vì hành trình duy trì nòi giống còn quan trọng hơn nhiều.
  Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê
  Về cơ bản thì cái game này bình thường sẽ không nằm trong gọi ý của tôi bởi ngoại trừ tác dụng giúp người ta giết thời gian với một vài hình ảnh 18+ hấp dẫn thì nó không có nhiều ưu điểm cho lắm nhưng vô tình nó lại rất phù hợp trong những ngày này. Khi người ta cứ bị động “được” gia hạn thêm thời gian rảnh rỗi vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp thì một thứ tẻ nhạt như Sakura Clicker cũng có thể trở nên hấp dẫn một cách bất ngờ. Nói chung tất cả các game có tiền tố Sakura đều HAY, nhưng nếu không muốn kiếm một thứ có nội dung hoặc cốt truyện cho phức tạp thì Sakura Clicker sẽ là một sự lựa chọn tốt.

  Cách chơi của game 18+ này gói gọn trong thể loại clicker quen thuộc. Bạn sẽ có một nhân vật chính và bạn đánh bằng cách click vào kẻ địch, mỗi click sẽ tính là một đòn và có lượng sát thương tùy vào cấp độ sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính là một cô nàng mèo bán bưởi có khát khao trở thành nữ hiệp sĩ có cặp dưa hấu rất bự, trên hành trình phiêu lưu cô ta sẽ gặp gỡ và đối đầu với đủ các thể loại quái vật sở hữu nhiều loại bóng như bóng đá, bóng rổ, thậm chí là bóng bầu dục.
  Tất nhiên, theo cấp độ tăng dần thì quái vật cũng máu trâu hơn, hiệp sĩ bán bưởi không thể cứ dùng tay click chay mãi vì… mỏi tay lắm. Sakura Clicker cho phép bạn dùng tiền rơi ra từ quái để thuê thêm các em hiệp sĩ dưa hấu xinh đẹp ra trợ chiến. Các trợ thủ (thụ) này sẽ đánh tự động bằng cách tính DPS song song với nhân vật chính (công), sát thương sẽ được tính theo mỗi giây. Cả trợ thủ lẫn nhân vật chính đều lên cấp bằng tiền, nên xét theo nghĩa đen, bạn đang tung tiền nuôi một bầy con gái cả công lẫn thụ.

  Điểm trừ duy nhất của game này là tất nhân vật đều là nữ, do đó tất cả các pha nóng bỏng là lướt đều… vô cùng mất hứng, à đó là với ai dị ứng với thể loại yuri thôi chứ còn như tôi thì thích muốn chết. Bù lại thì như các bạn cũng có thể thấy ngay từ đầu, game này vô cùng nhiều bưởi, bưởi va chạm bưởi, bưởi kề sát bưởi, bưởi chồng lên bưởi, bưởi hòa lẫn bưởi. Nhìn chung Sakura Clicker là một game vui nhộn, đẹp mắt và có âm thanh chân thật mà nếu bạn ở cùng với các bậc phụ huynh thì tui khuyên là nên đeo tai nghe vào mà chơi, cộng với rất nhiều bưởi.
  Game được tặng miễn phí cho bạn với mục đích dụ khị con lợn lòng đang thở dốc trong người bạn nạp tiền mua thêm các gói DLC trang phục hở hang nóng bỏng. Dĩ nhiên đây là game 18+ nên khuyến khích bạn chơi ở chỗ đông người, mở loa to hết cỡ để trải nghiệm nếu muốn chết theo cách thê thảm nhất.
  Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách
  Ngoài Panty Party, Material Girl, Monster Girl Island và Breeders of the Nephelym, thế giới game 18+ vẫn còn rất nhiều cái tên thú vị đang chờ người ta khám phá. Tuy nhiên do thời lượng có hạn của chương trình Mọt tôi không thể ngồi cả ngày để liệt kê được nhưng trước khi kết thúc nội dung về top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường cũng phải để lại vài cái tên sáng giá để bạn đọc không nhầm lẫn mà đi vào con đường tà đạo. Đầu tiên nếu mê mẩn thể loại bắn máy bay, bối cảnh không gian cùng với một phi hành đoàn toàn nữ đầy ướt át thì Subverse tuyệt đối là cái tên “không nên” thử qua. Nếu đã từng ưa thích các thước phim HAY dưới định dạng 3D của Studio FOW thì bạn cũng nên biết một điều rằng game này do họ thực hiện đấy.
  Tiếp theo nếu thích chơi trò gian kiểu bắt cá thật nhiều tay và xem những cuộc hẹn hò lén lút được xếp lịch xen kẽ như một môn thể thao mạo hiểm thì tuyệt đối cần lưu ý tránh xa Catherine: Full Body. Trong game bạn sẽ vào vai một dân chơi thứ thiệt tên Vincent Brooks, gã vốn đang cực kỳ phân vân về độ nghiêm túc trong mối quan hệ với cô bạn gái hiện tại tên Katherine. Rõ ràng gã vẫn đang muốn vui chơi cho thỏa chí và chưa sẵn sàng dừng bước bằng một cuộc hôn nhân tẻ nhạt thì cô bạn gái cứ liên tục hối thúc tiến thêm một bước với ngôi nhà và những đứa trẻ.

  Sau một bữa nhậu bí tỉ với bạn bè, Vincent có cuộc gặp gỡ bất ngờ với Catherine, một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu nhưng bên trong tâm trí lò một lò lửa đang cháy hừng hực đúng với sở thích của gã. Rượu vào cái gì đó ra không biết, Vincent thức dậy trong căn hộ của mình cùng với Catherine không mảnh vải che thân nằm bên cạnh. Từ đó hắn ta phải tìm mọi cách giấu giếm phi vụ “lén ăn chả” với Katherine đồng thời cố gắng tìm kiếm cảm xúc thực sự của mình, trong khi Rin – người vừa được Vincent cứu, cũng có những cảm xúc đặc biệt với anh ta.
  Ngoài ra còn một số ứng cử viên cực kỳ hợp lý mà bạn KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường ở nơi công khai như: loạt game Senran Kagura, Fallen Doll: Operation Lovecraft, Custom Order Maid 3D2, Treasure of Nadia và dĩ nhiên không thể không kể đến hai phần HuniePop huyền thoại nữa. Lý do tại sao thì bạn hãy tự tìm hiểu đi vì nói huỵch toẹt ra hết thảy thì còn gì là thú vị trong cuộc sống nữa!!!

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Top #game #KHÔNG #NÊN #CHƠI #công #khai #vào #cuối #dịp #Nut #November
  [rule_2_plain]

  #Top #game #KHÔNG #NÊN #CHƠI #công #khai #vào #cuối #dịp #Nut #November

  Game 18+ ngày nay đã trở quá phổ biến và trở thành một tag (nhãn phân loại trò chơi) mà bất kỳ dân chơi nào cũng từng thử tìm kiếm.
  Khi thời đã đến gần như ai cản cũng không nổi, với cương vị của một Hentai Guru, tôi hiển nhiên phải xả nước cứu thân để đảm nhận một công việc vô cùng khó khăn khi tìm kiếm và giới thiệu đến các đồng bọn những tựa game 18+ NSFW (Not Safe For Work) không nên chơi trong ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường. Ủa mà cho Mọt tui hỏi là năm nay có ngày nghỉ à? Ây dà, đây là tác hại của Covid-19 đó mà, ở nhà ngắm gió mây nhiều quá nên tại hạ đâm ra quên mất khái niệm về thời gian lẫn không gian luôn rồi.
  
  Đầu tiên nếu đã đọc qua loạt bài đầy tâm huyết về game 18+ do nhà Mọt Game thực hiện, hẳn các huynh đài đã nắm rõ được những khái niệm cơ bản nhất về yếu tố người lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử rồi phải không. Thông qua những bài viết hay video đó chúng ta có thể nhận thức rõ ràng một chân lý rằng, bất kể băng nhóm mà rất nhiều NSX không ưa như ESRB, PEGI hay USK có cố gắng kiểm duyệt đến mức độ nào thì có cầu ắt có cung, một trong tứ đại bản năng nguyên thủy nhất của loài người vẫn sẽ tìm được cách để xuất hiện trong game mà thôi, thiết nghĩ người xưa có câu, trên có chính sách ắt dưới sẽ có đối sách là vậy đó mà!

  Quay trở lại vấn đề chính, kể từ khi Steam nới tay cho rất nhiều game 18+ được phát hành thoải mái thì nền tảng này gần như chuyển mình thành một cái động, à nhầm nhầm, là thư quán, nơi người ta có thể tìm được những tài liệu học tập như Kamasutra chẳng hạn. Lại nhớ ngày xưa, Steam từng có những luật lệ rất hà khắc khi chỉ cho các game dạng hở hang hoặc hơi gợi cảm một chút, chứ các thể loại nude (đọc là nuy) 100% hoặc chơi tới nóc thì sẽ không được lên kệ. Thế thời thời phải thế và mọi thứ giờ đã khác, rất nhiều tựa game đúng nghĩa là hardcore 18+ xuất hiện tầng tầng lớp lớp, thi nhau lên Steam rào rào như cá diếc sang sông.
  Tất nhiên những thứ quá đáng và chống lại lương tri của nhân loại như [email protected] Day vẫn phải bị cấm, nhưng không hiếm các game “trụi lủi” vẫn xuất hiện nhan nhản trên nền tảng này cho bà con tha hồ quẹo lựa. Vậy dịp lễ này chúng ta đừng chơi game 18+ nào công khai để không bị chết thảm nếu tình cờ phụ huynh phát hiện? Hãy xem qua danh sách bên dưới nhé.
  Phụ lục1 Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới2 Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình3 Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật4 Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy5 Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê6 Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách
  Panty Party – Quần xì siêu đại chiến giải cứu thế giới
  Nếu bạn cảm thấy các game 18+ hiện nay chỉ xoay quanh toàn vếu với mông, chứ không có cốt truyện hay nội dung đủ tính nhân văn khiến người ta rơi lệ sau khi trải nghiệm. Vậy sao không thử qua Panty Party – một tựa game thật độc địa và vô cùng vô nghĩa, với tư tưởng chủ đạo xuyên suốt vô cùng cao cả và nhân văn, âm dương hòa hợp, khi nhân vật chính tự biến bản thân thành một chiếc… quần xì để ngăn chặn một chiếc… quần xì khác thống trị thế giới. Nếu bạn cảm thấy vô cùng hoài nghi tính chân thực của câu chuyện này thì xin chia buồn bởi vì nó có thật (trong game) và cốt truyện của Panty Party kể về một ngày đẹp trời nào đó, lúc ấy nhân loại đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong.

  Thay vì Covid-19, Godzilla, Voldemort hay bà chủ nhà trọ thì kẻ thù của nhân loại lần này là một chiếc quần xì có ý thức và hay suy tư về vận mệnh của nhân loại. Cái quần xì này tự gọi mình là Panzi và cảm thấy cần chia rẽ về giai cấp có thể đưa con người đến với sự suy tàn nên nó đã sáng tạo ra một chiếc máy có thể biến toàn bộ con người thành quần xì. Từ đó Panzi muốn chứng minh rằng mọi cái quần xì đều bình đẳng và phải được mặc đàng hoàng, dù là đội lên đầu theo cách của Hentai Kamen hay tròng nó ra bên ngoài quần dài như ông anh không cận thị nhưng rất thích đeo kính giả danh trí thức đến từ hành tinh Krypton.
  Trong tình huống cả thế giới sắp chuẩn bị phân biệt nhau bằng bằng các nhãn hiệu như Victoria’s Secret, La Perla hay Triumph thay vì chủng tộc hay màu da thì nhân vật chính của chúng ta xuất hiện. Đó là cô bé học sinh trung học Yurika và để ngăn chặn Panzi, cô ta sẽ tự biến mình thành… một cái quần xì chấm bi (còn nhiều kiểu khác để lựa chọn như lọt khe, ren hay phong cách Sailor Moon bằng cách mở khóa thông qua phần chơi Arcade) để tiêu diệt bọn ác, từ đây câu chuyện đậm chất nhân văn của Panty Party chính thức bắt đầu. Liệu bạn có đủ bản lĩnh và lòng tự trọng để phá đảo trò chơi thú vị này hay không, tôi chắc chắn câu trả lời là có vì thực sự nó rất là vui nhộn dù hơi nhảm nhí một chút.
  Material Girl – Game 18+ chắc chắn khác xa game ngôn tình
  Nếu các game +18 thuộc kiểu mì ăn liền chỉ làm qua loa đại khái một vài thử thách nhỏ rồi sau đó bước vào chuỗi ngày phang phập bất tận không hồi kết thì NSX Dieselmine lại đảm bảo rằng ở đây chúng tôi không làm mấy trò thấp kém như thế. Họ đã chứng minh rằng dù không phải người Việt Nam cũng sẽ nói là làm khi cho ra mắt tựa game 18+ có cốt truyện “dằn mặt” mấy em thích ngôn tình mang tên Material Girl. Nếu không tính đến các cảnh nóng bỏng đã mắt thì đây là một game có chiều sâu cốt truyện và những lựa chọn lớp lang cùng nhiều kết thúc khác nhau. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều biến cố và lựa chọn phản ứng của người chơi sẽ góp phần làm thay đổi hướng kết thúc game.

  Xem thêm:  Sự thật phũ phàng: Spider-Man cũng có thể đoạt mạng người khác

  Vì sao nói đây là game chuyên dụng để “dằn mặt” mấy đứa mê ngôn tình? Vì mọi bài học trong game đều phải trả giá, thậm chí là trả giá rất đắt. Material Girl bắt đầu với nhân vật chính Sakura khi cô nữ sinh trung học này nhận được tin nhắn của mẹ là sẽ cúp tiền trợ cấp một thời gian vì nhà đang kẹt tiền không thể xoay sở được. Như sét đánh giữa trời quang vì chỉ còn 5 ngày nữa cô phải trả tiền điện sau đó 5 ngày kế cô phải trả tiền thuê nhà và một cô gái trẻ học cấp 3 như Sakura có thể làm gì để trang trải cuộc sống cho những ngày sắp tới?
  Đầu tiên cô chỉ tìm một số công việc làm thêm ngoài giờ học nhưng bạn biết đó, cuộc đời này làm gì đơn giản vậy. Cũng như các bé ngây thơ chưa hiểu sự đời ở fandom tin vào lời đường mật của thịt tươi Ngô Diệc Phàm ở Trung Hoa Đại Lục rồi bị hại thì những lần tin người của Sakura trong Material Girl cuối cùng chỉ còn cái nịt.

  Các tình huống khó đỡ của Sakura rõ ràng là một câu chuyện được góp nhặt từ rất nhiều vụ việc thực sự xảy ra trong cuộc sống, chính vì thế những vấp ngã trong cuộc đời của cô gái này sẽ là một bài học thấm thía để bất cứ cô gái trẻ nào cũng phải đề phòng. Khi bắt tay vào chơi bạn sẽ cảm nhận được Sakura hầu như có thể bị xâm hại ở bất kỳ đâu từ nhẹ như bàn tay nắm lấy bàn tay hay nặng hơn là xxx.
  Bộ mặt xấu xí nhưng chân thực của xã hội thể hiện qua việc chẳng hề có những tổng tài bá đạo sẵn sàng đi giải cứu các cô học sinh đi làm thêm hay nữ nhân viên thực tập thơ ngây ngu ngốc. Chỉ có mấy cha dirty old man lúc nào cũng sẵn sàng đóng phim pỏn số lượng không hạn chế với các em ngây ngô và mọi sai lầm đều phải trả giá bằng rất nhiều cái BCS chứ không có chuyện cứ tạo nét dễ thương là sẽ được tha thứ như trong mấy câu chuyện ngôn tình nhảm nhí trên mạng.
  Monster Girl Island – “Phịch thủ” may mắn ở đảo quái vật
  Thời đại hiện nay thì mấy game 18+ với nhân vật con người là quá bình thường và nhàm chán rồi, chính vì thế những bộ óc tài ba lỗi lạc của Redamz đã suy nghĩ vì sao không thử cái mới bằng việc xếp hình với những cô nàng yêu thú thuộc đủ chủng loại, thậm chí bọn họ còn sẵn sàng phục vụ mọi sở thích cho dù là biến thái dâm tặc bậc nhất của game thủ. Từ suy nghĩ lạc quan tràn đầy chính khí và có trách nhiệm với xã hội như vậy, NSX này đã tạo ra Monster Girl Island, một tựa game 18+ đầy tính nhân văn, đề cao tinh thần hòa hợp giống loài và tình yêu không phân biệt biên giới, tuổi tác và chủng tộc.

  Cũng như bao tựa game 18+ mất não khác, nhân vật chính trong Monster Girl Island là một thanh niên vô dụng đầy chuẩn mực của mấy cái nội dung isekai (chuyển sinh dị giới). Rõ ràng là nó vừa nghèo vừa ngu ngốc lại còn FA kinh niên nhưng sao cái số của nó lại may mắn thế (chắc vì hưởng được hào quang của nhân vật chính). Vào một ngày xấu trời với bất cứ người đàn ông chân chính nào, tên phế vật này được cắt vai khi bất ngờ sùi bọt mép bất tỉnh nhân sự trong lúc vừa xem phim giáo dục giới tính vừa quay tay thẩm du tại nhà, có lẽ thượng mã phong chăng?
  Nhưng than ôi thay vì tiêu diêu miền cực nhọc thì con hàng may mắn ấy bất ngờ chuyển sinh nơi xứ lạ và vừa mới tỉnh lại đã “bị” đập thẳng vào mặt bằng 4 trái dưa hấu Long An size siêu to khổng lồ đang nhún nhảy. Chủ nhân của hai cặp dưa nói trên chính là hai em gái đang nude 100% và cuộc phiêu lưu của hắn ta tại dị giới chính thức được bắt đầu.
  Quyết tâm thực hiện tư tưởng bình đẳng bác ái của mình đến tận cùng, NSX Redamz đã xây dựng thế giới trong Monster Girl Island là hòn đảo hoang không có con người – cái này nên hiểu theo đúng nghĩa đen vì các sinh vật trong Monster Girl Island đều là dạng nhân thú hết. Một điều tình cờ và bất ngờ nữa là anh trai này lại là thằng đực rựa duy nhất trên đảo, thế nên các quý vị cũng có thể đoán được phần tiếp theo của Monster Girl Island nói về cái gì rồi đó, hãy bắt đầu hành trình làm phịch… à nhầm làm “phượt” thủ với một dàn em gái xinh tươi nhé.
  Breeders of the Nephelym – Trang trại nuôi con nào là “thịt” con nấy
  Lại là một game 18+ HAY về đề tài nhân thú mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các game thủ có đam mê nuôi cá và trồng thêm rau hẳn đều nhẵn mặt với các game kinh điển của thể loại này như Harvest Moon, Stardew Valley hay Farming Simulator phải không? Thế nhưng bạn nghĩ sao nếu trang trại của mình không nuôi bò, nuôi heo mà lại nuôi nhân thú và nuôi con nào là “thịt” luôn con ấy?
  Nếu câu trả lời là “bệnh gì cữ” thì Breeders of the Nephelym rất hợp với tâm tư tình cảm đầy thánh thiện của bạn, khi nó lấy đề tài quản lý nông trại nhưng thay vì nuôi gia súc bình thường, bạn sẽ vừa là chủ nhân của các anh trai cùng em gái nhân thú, vừa kiêm nhiệm luôn vai trò “heo nọc” duy nhất của cả cái nông trại “thú vị” này.

  Tất nhiên một cái thế giới độc lạ như vậy chỉ có thể tồn tại ở một chiều không gian song song, nhân vật chính cũng là một thằng cùi bắp được cái may mắn khi bỗng nhiên được triệu hồi tới vùng đất của Nephelym – một giống loài đặc biệt lai giữa con người và quái thú. Nhân thú chưa phải là phần hay ho nhất vì vùng đất này đặc biệt chào đón con người, không cần biết ngoại hình xấu đẹp, tính cách thiện ác thế nào, chỉ cần là nhân loại thuần chủng, khi đặt chân đến Nephelym sẽ mặc định được xem là ông hoàng.
  Ngoài ra dân cư bản địa của vùng đất này tôn thờ tín ngưỡng phồn thực với chủ nghĩa duy dâm nên các ông hoàng thường được cung phụng thứ gì thì với 12 năm giáo dục phổ cập môn sinh vật chắc bạn cũng biết rồi đúng không. Là một con người tràn đầy chính khí với lòng bao dung bác ái như tôi, tất nhiên nhân vật trong Breeders of the Nephelym sẽ không thể nào từ chối thịnh tình của các dân cư bản địa tội nghiệp được. Trong hành trình cứu khổ cứu nạn kiêm gieo rắc đặc sản khắp cái thế giới này, bạn sẽ đóng vai trò như là người tác hợp cho việc giao hòa âm dương, đồng thời ươm mầm xuống những mảnh ruộng đen tuyền ướt đẫm nước, nhào nặn các đôi gò bồng đảo để từ đó sẽ mọc ra các sinh linh nhỏ bé từ những nơi tối tăm ẩm thấp cỏ cây rậm rạp.

  Ngoài việc bản thân là một cái game 18+ đứt đuôi con nòng nọc, trò chơi còn sở hữu các tag độc lạ khiến người ta phải tò mò nghiên cứu như Futa, Futanari, Furries, Beastiality, Insect… trong quá trình đó họ sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá nội dung cốt truyện đầy tính nhân văn của trò chơi nhưng chắc không ai quan tâm đâu vì hành trình duy trì nòi giống còn quan trọng hơn nhiều.
  Sakura Clicker – Cộng đồng các cô gái bán bưởi vì đam mê
  Về cơ bản thì cái game này bình thường sẽ không nằm trong gọi ý của tôi bởi ngoại trừ tác dụng giúp người ta giết thời gian với một vài hình ảnh 18+ hấp dẫn thì nó không có nhiều ưu điểm cho lắm nhưng vô tình nó lại rất phù hợp trong những ngày này. Khi người ta cứ bị động “được” gia hạn thêm thời gian rảnh rỗi vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp thì một thứ tẻ nhạt như Sakura Clicker cũng có thể trở nên hấp dẫn một cách bất ngờ. Nói chung tất cả các game có tiền tố Sakura đều HAY, nhưng nếu không muốn kiếm một thứ có nội dung hoặc cốt truyện cho phức tạp thì Sakura Clicker sẽ là một sự lựa chọn tốt.

  Cách chơi của game 18+ này gói gọn trong thể loại clicker quen thuộc. Bạn sẽ có một nhân vật chính và bạn đánh bằng cách click vào kẻ địch, mỗi click sẽ tính là một đòn và có lượng sát thương tùy vào cấp độ sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính là một cô nàng mèo bán bưởi có khát khao trở thành nữ hiệp sĩ có cặp dưa hấu rất bự, trên hành trình phiêu lưu cô ta sẽ gặp gỡ và đối đầu với đủ các thể loại quái vật sở hữu nhiều loại bóng như bóng đá, bóng rổ, thậm chí là bóng bầu dục.
  Tất nhiên, theo cấp độ tăng dần thì quái vật cũng máu trâu hơn, hiệp sĩ bán bưởi không thể cứ dùng tay click chay mãi vì… mỏi tay lắm. Sakura Clicker cho phép bạn dùng tiền rơi ra từ quái để thuê thêm các em hiệp sĩ dưa hấu xinh đẹp ra trợ chiến. Các trợ thủ (thụ) này sẽ đánh tự động bằng cách tính DPS song song với nhân vật chính (công), sát thương sẽ được tính theo mỗi giây. Cả trợ thủ lẫn nhân vật chính đều lên cấp bằng tiền, nên xét theo nghĩa đen, bạn đang tung tiền nuôi một bầy con gái cả công lẫn thụ.

  Điểm trừ duy nhất của game này là tất nhân vật đều là nữ, do đó tất cả các pha nóng bỏng là lướt đều… vô cùng mất hứng, à đó là với ai dị ứng với thể loại yuri thôi chứ còn như tôi thì thích muốn chết. Bù lại thì như các bạn cũng có thể thấy ngay từ đầu, game này vô cùng nhiều bưởi, bưởi va chạm bưởi, bưởi kề sát bưởi, bưởi chồng lên bưởi, bưởi hòa lẫn bưởi. Nhìn chung Sakura Clicker là một game vui nhộn, đẹp mắt và có âm thanh chân thật mà nếu bạn ở cùng với các bậc phụ huynh thì tui khuyên là nên đeo tai nghe vào mà chơi, cộng với rất nhiều bưởi.
  Game được tặng miễn phí cho bạn với mục đích dụ khị con lợn lòng đang thở dốc trong người bạn nạp tiền mua thêm các gói DLC trang phục hở hang nóng bỏng. Dĩ nhiên đây là game 18+ nên khuyến khích bạn chơi ở chỗ đông người, mở loa to hết cỡ để trải nghiệm nếu muốn chết theo cách thê thảm nhất.
  Một số cái tên khác xứng đáng đưa vào danh sách
  Ngoài Panty Party, Material Girl, Monster Girl Island và Breeders of the Nephelym, thế giới game 18+ vẫn còn rất nhiều cái tên thú vị đang chờ người ta khám phá. Tuy nhiên do thời lượng có hạn của chương trình Mọt tôi không thể ngồi cả ngày để liệt kê được nhưng trước khi kết thúc nội dung về top game 18+ KHÔNG NÊN CHƠI vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường cũng phải để lại vài cái tên sáng giá để bạn đọc không nhầm lẫn mà đi vào con đường tà đạo. Đầu tiên nếu mê mẩn thể loại bắn máy bay, bối cảnh không gian cùng với một phi hành đoàn toàn nữ đầy ướt át thì Subverse tuyệt đối là cái tên “không nên” thử qua. Nếu đã từng ưa thích các thước phim HAY dưới định dạng 3D của Studio FOW thì bạn cũng nên biết một điều rằng game này do họ thực hiện đấy.
  Tiếp theo nếu thích chơi trò gian kiểu bắt cá thật nhiều tay và xem những cuộc hẹn hò lén lút được xếp lịch xen kẽ như một môn thể thao mạo hiểm thì tuyệt đối cần lưu ý tránh xa Catherine: Full Body. Trong game bạn sẽ vào vai một dân chơi thứ thiệt tên Vincent Brooks, gã vốn đang cực kỳ phân vân về độ nghiêm túc trong mối quan hệ với cô bạn gái hiện tại tên Katherine. Rõ ràng gã vẫn đang muốn vui chơi cho thỏa chí và chưa sẵn sàng dừng bước bằng một cuộc hôn nhân tẻ nhạt thì cô bạn gái cứ liên tục hối thúc tiến thêm một bước với ngôi nhà và những đứa trẻ.

  Sau một bữa nhậu bí tỉ với bạn bè, Vincent có cuộc gặp gỡ bất ngờ với Catherine, một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu nhưng bên trong tâm trí lò một lò lửa đang cháy hừng hực đúng với sở thích của gã. Rượu vào cái gì đó ra không biết, Vincent thức dậy trong căn hộ của mình cùng với Catherine không mảnh vải che thân nằm bên cạnh. Từ đó hắn ta phải tìm mọi cách giấu giếm phi vụ “lén ăn chả” với Katherine đồng thời cố gắng tìm kiếm cảm xúc thực sự của mình, trong khi Rin – người vừa được Vincent cứu, cũng có những cảm xúc đặc biệt với anh ta.
  Ngoài ra còn một số ứng cử viên cực kỳ hợp lý mà bạn KHÔNG NÊN CHƠI (công khai) vào ngày nghỉ lễ lẫn ngày thường ở nơi công khai như: loạt game Senran Kagura, Fallen Doll: Operation Lovecraft, Custom Order Maid 3D2, Treasure of Nadia và dĩ nhiên không thể không kể đến hai phần HuniePop huyền thoại nữa. Lý do tại sao thì bạn hãy tự tìm hiểu đi vì nói huỵch toẹt ra hết thảy thì còn gì là thú vị trong cuộc sống nữa!!!

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Top #game #KHÔNG #NÊN #CHƠI #công #khai #vào #cuối #dịp #Nut #November
  [rule_2_plain]

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

  1 giờ 11 phút trước 5

  Xem thêm