Blog

Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021

13

Những cái tên trong danh sách Top những nhân vật nữ anime được yêu thích nhất năm 2021 thực sự nổi tiếng bởi những nét tính cách của họ.

Mùa anime 2021 đã trôi qua được gần 3/4 chặng đường, hãy cùng điểm lại Top những nhân vật nữ được yêu thích nhất năm 2021 trong các bộ anime đã chiếu trong 8 tháng qua.

ruột thừa

 • Đầu tiên Rika Kawai – Ưu tiên Trứng kỳ diệu
 • 2 Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets
 • 3 Mikasa Ackerman – Tấn công Titan
 • 4 Emilia – Re: Zero
 • 5 Kyouko Hori – Horimiya
 • 6 Ai Ooto – Ưu tiên Trứng kỳ diệu

Rika Kawai – Ưu tiên Trứng kỳ diệu

Tên của nhân vật này có một từ đáng yêu (Kawai), vì vậy theo logic, đây sẽ là một trong những nhân vật nữ Anime được yêu thích nhất vào năm 2021. Nhìn bề ngoài, đây là một cô gái anime tóc vàng với mái tóc nhọn. trông điển hình, nhưng giống như tất cả các nhân vật có cùng hình ảnh này, cô ấy có một số điều kỳ quặc bên dưới.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

Rika rất giỏi trong việc che giấu sự hối tiếc, nỗi buồn và sự căm ghét bản thân dưới vẻ ngoài ồn ào và bộc trực đó. Đáng ngạc nhiên, Rika thậm chí không phải là nhân vật chính trong Wonder Egg Priority. Đó là một bộ anime buồn và Rika chỉ tham gia với tư cách là một nhân vật phụ. Tuy nhiên, mỗi khi Rika xuất hiện trên màn hình, chúng ta có thể mong đợi những tình huống thú vị sẽ xảy ra.

Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets

Những cô gái nhút nhát trong anime thường rất được lòng người hâm mộ và Miku Nakano là một trong số đó. Trong The Quintissential Quintuplets, Miku là nhân vật mọt sách trầm tính mà vô số khán giả anime luôn tìm kiếm. Cô ấy có một tính cách dè dặt và cái nhìn bi quan, thường đánh giá thấp bản thân.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

Miku là người đầu tiên tuân theo Nguyên tắc Gotoubun, luôn nhắc nhở bản thân tuân theo nguyên tắc này, sẵn sàng làm tổn hại đến lợi ích của bản thân để đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử bình đẳng. Những tương tác của cô với nhân vật chính Fuutarou khiến người xem vô cùng yêu mến Miku, bởi cô luôn xuất hiện như một người hết lòng ủng hộ hay lo lắng cho Fuutarou – điều khiến người xem vô cùng yêu mến Miku. Cô đã trở thành một trong những nhân vật nữ trong anime được yêu thích nhất vào năm 2021.

Mikasa Ackerman – Tấn công Titan

Là một trong những nhân vật nữ mạnh nhất trong anime 2021, Mikasa Ackerman đã trưởng thành hơn rất nhiều trong phần mới nhất của Attack on Titan. Tóc của Mikasa được cắt ngắn hơn, tạo vẻ trưởng thành hơn, đồng thời đôi mắt trông cũng ngầu hơn, nhưng Mikasa vẫn là người chị / người chị mà hầu hết những người yêu thích anime đều mong muốn có được.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

Dù mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng Mikasa Ackerman vẫn không thiếu những khoảnh khắc đáng yêu. Cô đỏ mặt khi tiết lộ rằng cô và Eren yêu nhau, hoặc khi Mikasa từ chối mang lại chiếc khăn yêu thích cho đến khi cô gặp lại Eren. Và cuối cùng, Mikasa chính là lý do khiến thế giới Attack on Titan trở lại bình yên, dù điều đó có nghĩa là phải hy sinh tình cảm của chính mình.

Emilia – Re: Zero

Chúng ta đã sẵn sàng nghe thấy lời nguyền khi đưa nhân vật này vào danh sách, vì Emilia và Rem là hai nhân vật gây tranh cãi vô cùng lớn trong cộng đồng fan anime. Trong lần trở lại này, Re: Zero vẫn căng thẳng và nghiêm túc như trước, bạn có thể thấy ở những lần nhân vật chính Subaru qua đời. Tuy nhiên, Emilia là tia nắng trong mắt Subaru và là một trong những pháp sư mạnh nhất trong anime.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

“Bà” Emilia cũng là nhân vật lớn tuổi nhất trong Top Nhân vật nữ Anime được yêu thích nhất năm 2021 vì trong bối cảnh của Re: Zero, Emilia đã 115 tuổi. Tuy nhiên, nhờ mang trong mình dòng máu lai yêu tinh, cô ấy trông như một thiếu nữ 18 tuổi. Về tính cách của mình, Emilia thích giả vờ ích kỷ nhưng hành động của Emilia đã phản bội cô ấy – Emilia đã cứu Natsuki nhiều hơn một lần trong bộ truyện này. “Vật liệu Waifu” là ở đây, ở đâu khác?

Kyouko Hori – Horimiya

Là nữ chính của bộ phim hoạt hình lãng mạn Horimiya, Kyouko Hori là một cô gái dường như hoàn hảo với sự kết hợp của sắc đẹp và trí tuệ. Vì vẻ ngoài thoát tục của Hori, không ai có thể ngờ rằng cô ấy sẽ yêu một chàng trai hiền lành và nhút nhát như Izumi Miyamura, nhưng nó đã xảy ra và chúng ta có được một bộ anime đầy những tình huống lãng mạn. nhẹ nhàng lãng mạn qua những tương tác giữa hai người.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

Hóa ra, Hori không chỉ là Cô gái hoàn hảo. Mặc dù hình ảnh của Hori thường rất năng động và chăm chỉ, nhưng khi cô ấy lo lắng hoặc xấu hổ, cô ấy có xu hướng trở nên bạo lực và đôi khi khiến những người xung quanh sợ hãi – với một cục bông. trông cũng đáng sợ trong tay của Hori. Đôi khi cô cũng tỏ ra rất ghen tị khi các cô gái khác tán tỉnh Miyamura đến mức Yuki Yoshikawa và Tooru Ishikawa gọi cô là “Nữ hoàng băng giá”.

Xem thêm:  5 thách thức về bảo mật đám mây đe dọa doanh nghiệp Việt trong năm 2019

Ai Ooto – Ưu tiên Trứng kỳ diệu

Cuối danh sách Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất năm 2021 là Ai Otto. Cô gái 14 tuổi này thực sự là một trong những nhân vật đáng ngưỡng mộ nhất của năm 2021. Với đôi mắt thần tiên quyến rũ và câu chuyện đau lòng, Ai không để mình bị đánh bại trong nghịch cảnh. Dù là một người bình thường nhưng Ai cũng luôn có đủ dũng khí, nghị lực và ý chí để vượt lên số phận.

Top các nhân vật nữ trong anime nổi tiếng nhất năm 2021

Điều này khiến Ai chinh phục được những khán giả đã xem Wonder Egg Priority, và khiến cô trở thành tia hy vọng cho những ai biết về nỗi đau bị bắt nạt. Chúng ta rất vui khi được chứng kiến ​​phần cuối, khi Ai tìm được đường đến thế giới của Wonder Egg Priority và cầu chúc cho cô ấy hạnh phúc trong tương lai.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  nhé.

  Bài viết Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  đăng bởi vào ngày 2022-05-13 06:44:22. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021
  #Top #nhân #vật #nữ #anime #được #yêu #thích #nhất

  Những cái tên trong danh sách Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 thực sự được ưa thích vì những đặc điểm tính cách của mình.
  Mùa anime 2021 đã trôi qua được gần 3/4 chặng đường, nên hãy cùng chúng tôi điểm lại Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 trong các bộ anime đã trình chiếu trong 8 tháng qua.
  Phụ lục1 Rika Kawai – Wonder Egg Priority2 Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets3 Mikasa Ackerman – Attack on Titan4 Emilia – Re:Zero5 Kyouko Hori – Horimiya6 Ai Ooto – Wonder Egg Priority
  Rika Kawai – Wonder Egg Priority
  Cái tên của nhân vật này có chữ đáng yêu (Kawai), vì thế theo logic thì dĩ nhiên đây phải là một trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021. Ở bề ngoài, đây là một cô gái anime tóc vàng hướng ngoại điển hình, nhưng cũng như tất cả những nhân vật khác có cùng hình tượng này, cô ấy có một số điều kỳ quặc bên dưới.

  Rika giỏi che giấu những hối tiếc, nỗi buồn và sự căm ghét bản thân dưới vẻ ngoài ồn ào và hướng ngoại đó. Đáng ngạc nhiên là Rika thậm chí còn không phải là nhân vật chính trong Wonder Egg Priority. Đó là một bộ anime có chút đau buồn, và Rika chỉ tham gia trong vai trò là nhân vật phụ. Tuy nhiên mỗi khi Rika xuất hiện trên màn hình, chúng ta có thể trông chờ vào những tình huống thú vị sẽ xảy ra.
  Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets
  Những cô gái nhút nhát trong anime thường rất được các fan yêu thích và Miku Nakano là một trong số đó. Trong The Quintissential Quintuplets, Miku là nhân vật mọt sách thầm lặng mà vô số người xem anime luôn tìm kiếm. Cô ấy có tính cách dè dặt và có cách nhìn bi quan, thường xuyên đánh giá thấp bản thân mình.

  Miku là người đầu tiên tuân theo Nguyên tắc Gotoubun, luôn tự nhắc mình tuân theo nguyên tắc này, sẵn sàng tổn hại đến lợi ích của bản thân để đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử bình đẳng. Những tương tác của cô với nhân vật chính Fuutarou khiến người xem cũng hết sức yêu mến Miku, bởi cô bé luôn xuất hiện trong vai trò là người hết lòng ủng hộ hoặc lo lắng cho Fuutarou – điều khiến người xem yêu mến Miku đến mức cô trở thành một trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021.
  Mikasa Ackerman – Attack on Titan
  Là một trong những nhân vật nữ mạnh mẽ nhất trong anime 2021, Mikasa Ackerman đã trưởng thành hơn nhiều trong phần mới nhất của Attack on Titan. Tóc của Mikasa được cắt ngắn hơn, đem lại vẻ trưởng thành và đồng thời đôi mắt của cô cũng trông lạnh lùng hơn, nhưng Mikasa vẫn là người chị gái / em gái mà hầu hết những người yêu anime đều muốn có được.

  Xem thêm:  Hàng triệu doanh nghiệp Trung Quốc… chờ chết

  Dù mạnh mẽ và lạnh lùng là vậy, Mikasa Ackerman vẫn không thiếu những khoảnh khắc đáng yêu. Cô đỏ mặt khi nói hé lộ rằng mình và Eren yêu nhau, hay khi Mikasa không chịu mang lại chiếc khăn mình từng rất ưa thích cho đến khi chạm trán với Eren một lần nữa. Và cuối cùng, Mikasa chính là lý do mà thế giới của Attack on Titan trở lại hòa bình, dù nó đồng nghĩa với việc hi sinh tình cảm của chính cô. Emilia – Re:Zero
  Chúng tôi đã sẵn sàng nghe chửi khi đưa nhân vật này vào danh sách, bởi Emilia và Rem là hai nhân vật cực kỳ gây tranh cãi trong cộng đồng fan anime. Trong lần trở lại này, Re:Zero vẫn căng thẳng và trầm trọng hệt như trước đây, như bạn có thể thấy trong những lần nhân vật chính Subaru tử nạn. Tuy nhiên, Emilia là một tia nắng trong mắt Subaru và là một trong những người pháp sư mạnh nhất trong anime.

  “Bà” Emilia cũng là nhân vật cao tuổi nhất trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 bởi vì trong thiết lập của Re:Zero, Emilia đã 115 tuổi. Tuy nhiên, nhờ dòng máu half-elf của mình, cô ấy trông giống như một cô gái 18 tuổi. Về tính cách, Emilia thích giả vờ rằng mình ích kỷ nhưng các hành động của Emilia đã phản bội lại cô – Emilia cứu Natsuki không chỉ một lần trong series này. “Waifu material” là đây chứ còn đâu?
  Kyouko Hori – Horimiya
  Là nữ chính của bộ anime tình cảm lãng mạn Horimiya, Kyouko Hori là một cô gái dường như hoàn hảo với sự kết hợp của vẻ đẹp và trí tuệ. Bởi vẻ ngoài hướng ngoại của Hori, không ai có thể ngờ được rằng cô ấy phải lòng một chàng trai hiền lành và nhút nhát như Izumi Miyamura, nhưng điều đó đã xảy ra và chúng ta có được một bộ anime đầy những tình huống lãng mạn nhẹ nhàng qua tương tác giữa hai người.

  Hóa ra, Hori không chỉ là Cô nàng hoàn hảo. Dù hình tượng của Hori thường là một người rất năng động và chăm chỉ, nhưng khi lo lắng hoặc xấu hổ, cô ấy có xu hướng chuyển sang trạng thái bạo lực và đôi khi khiến người xung quanh sợ hãi – đến một que bông gòn cũng trông đáng sợ trong tay Hori. Cô cũng tỏ ra rất ghen tuông vào những thời điểm các cô gái khác tán tỉnh Miyamura đến mức Yuki Yoshikawa và Tooru Ishikawa gọi cô là “Nữ hoàng băng giá”.
  Ai Ooto – Wonder Egg Priority
  Kết thúc danh sách Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 của chúng ta là Ai Otto. Cô bé 14 tuổi này thực sự là một trong những nhân vật đáng khâm phục nhất trong năm 2021. Với một đôi mắt dị sắc tố “hớp hồn” và một câu chuyện đau buồn, Ai không để mình bị đánh bại trong nghịch cảnh. Dù là một người bình thường, Ai vẫn luôn có đủ lòng dũng cảm, sức mạnh và ý chí để vượt lên số phận.

  Điều này khiến Ai chinh phục những khán giả đã xem qua Wonder Egg Priority, và khiến cô bé trở thành tia sáng hi vọng cho những ai biết về nỗi đau bị bắt nạt. Chúng tôi rất vui mừng khi được xem đến kết cục, khi Ai tìm thấy con đường của mình trong thế giới của Wonder Egg Priority và cũng mong cô bé sẽ được hạnh phúc về sau.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  Chia sẻ với bạn bè:

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Top #nhân #vật #nữ #anime #được #yêu #thích #nhất
  [rule_2_plain]

  #Top #nhân #vật #nữ #anime #được #yêu #thích #nhất

  Những cái tên trong danh sách Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 thực sự được ưa thích vì những đặc điểm tính cách của mình.
  Mùa anime 2021 đã trôi qua được gần 3/4 chặng đường, nên hãy cùng chúng tôi điểm lại Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 trong các bộ anime đã trình chiếu trong 8 tháng qua.
  Phụ lục1 Rika Kawai – Wonder Egg Priority2 Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets3 Mikasa Ackerman – Attack on Titan4 Emilia – Re:Zero5 Kyouko Hori – Horimiya6 Ai Ooto – Wonder Egg Priority
  Rika Kawai – Wonder Egg Priority
  Cái tên của nhân vật này có chữ đáng yêu (Kawai), vì thế theo logic thì dĩ nhiên đây phải là một trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021. Ở bề ngoài, đây là một cô gái anime tóc vàng hướng ngoại điển hình, nhưng cũng như tất cả những nhân vật khác có cùng hình tượng này, cô ấy có một số điều kỳ quặc bên dưới.

  Rika giỏi che giấu những hối tiếc, nỗi buồn và sự căm ghét bản thân dưới vẻ ngoài ồn ào và hướng ngoại đó. Đáng ngạc nhiên là Rika thậm chí còn không phải là nhân vật chính trong Wonder Egg Priority. Đó là một bộ anime có chút đau buồn, và Rika chỉ tham gia trong vai trò là nhân vật phụ. Tuy nhiên mỗi khi Rika xuất hiện trên màn hình, chúng ta có thể trông chờ vào những tình huống thú vị sẽ xảy ra.
  Nakano Miku – The Quintessential Quintuplets
  Những cô gái nhút nhát trong anime thường rất được các fan yêu thích và Miku Nakano là một trong số đó. Trong The Quintissential Quintuplets, Miku là nhân vật mọt sách thầm lặng mà vô số người xem anime luôn tìm kiếm. Cô ấy có tính cách dè dặt và có cách nhìn bi quan, thường xuyên đánh giá thấp bản thân mình.

  Xem thêm:  Huawei giới thiệu Huawei FusionSolar tại Việt Nam: Trọn bộ giải pháp lưu trữ điện Mặt Trời dành cho hộ gia đình, hướng đến một môi trường giảm 25% khí thải nhà kính trong tương lai

  Miku là người đầu tiên tuân theo Nguyên tắc Gotoubun, luôn tự nhắc mình tuân theo nguyên tắc này, sẵn sàng tổn hại đến lợi ích của bản thân để đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử bình đẳng. Những tương tác của cô với nhân vật chính Fuutarou khiến người xem cũng hết sức yêu mến Miku, bởi cô bé luôn xuất hiện trong vai trò là người hết lòng ủng hộ hoặc lo lắng cho Fuutarou – điều khiến người xem yêu mến Miku đến mức cô trở thành một trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021.
  Mikasa Ackerman – Attack on Titan
  Là một trong những nhân vật nữ mạnh mẽ nhất trong anime 2021, Mikasa Ackerman đã trưởng thành hơn nhiều trong phần mới nhất của Attack on Titan. Tóc của Mikasa được cắt ngắn hơn, đem lại vẻ trưởng thành và đồng thời đôi mắt của cô cũng trông lạnh lùng hơn, nhưng Mikasa vẫn là người chị gái / em gái mà hầu hết những người yêu anime đều muốn có được.

  Dù mạnh mẽ và lạnh lùng là vậy, Mikasa Ackerman vẫn không thiếu những khoảnh khắc đáng yêu. Cô đỏ mặt khi nói hé lộ rằng mình và Eren yêu nhau, hay khi Mikasa không chịu mang lại chiếc khăn mình từng rất ưa thích cho đến khi chạm trán với Eren một lần nữa. Và cuối cùng, Mikasa chính là lý do mà thế giới của Attack on Titan trở lại hòa bình, dù nó đồng nghĩa với việc hi sinh tình cảm của chính cô. Emilia – Re:Zero
  Chúng tôi đã sẵn sàng nghe chửi khi đưa nhân vật này vào danh sách, bởi Emilia và Rem là hai nhân vật cực kỳ gây tranh cãi trong cộng đồng fan anime. Trong lần trở lại này, Re:Zero vẫn căng thẳng và trầm trọng hệt như trước đây, như bạn có thể thấy trong những lần nhân vật chính Subaru tử nạn. Tuy nhiên, Emilia là một tia nắng trong mắt Subaru và là một trong những người pháp sư mạnh nhất trong anime.

  “Bà” Emilia cũng là nhân vật cao tuổi nhất trong Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 bởi vì trong thiết lập của Re:Zero, Emilia đã 115 tuổi. Tuy nhiên, nhờ dòng máu half-elf của mình, cô ấy trông giống như một cô gái 18 tuổi. Về tính cách, Emilia thích giả vờ rằng mình ích kỷ nhưng các hành động của Emilia đã phản bội lại cô – Emilia cứu Natsuki không chỉ một lần trong series này. “Waifu material” là đây chứ còn đâu?
  Kyouko Hori – Horimiya
  Là nữ chính của bộ anime tình cảm lãng mạn Horimiya, Kyouko Hori là một cô gái dường như hoàn hảo với sự kết hợp của vẻ đẹp và trí tuệ. Bởi vẻ ngoài hướng ngoại của Hori, không ai có thể ngờ được rằng cô ấy phải lòng một chàng trai hiền lành và nhút nhát như Izumi Miyamura, nhưng điều đó đã xảy ra và chúng ta có được một bộ anime đầy những tình huống lãng mạn nhẹ nhàng qua tương tác giữa hai người.

  Hóa ra, Hori không chỉ là Cô nàng hoàn hảo. Dù hình tượng của Hori thường là một người rất năng động và chăm chỉ, nhưng khi lo lắng hoặc xấu hổ, cô ấy có xu hướng chuyển sang trạng thái bạo lực và đôi khi khiến người xung quanh sợ hãi – đến một que bông gòn cũng trông đáng sợ trong tay Hori. Cô cũng tỏ ra rất ghen tuông vào những thời điểm các cô gái khác tán tỉnh Miyamura đến mức Yuki Yoshikawa và Tooru Ishikawa gọi cô là “Nữ hoàng băng giá”.
  Ai Ooto – Wonder Egg Priority
  Kết thúc danh sách Top nhân vật nữ anime được yêu thích nhất 2021 của chúng ta là Ai Otto. Cô bé 14 tuổi này thực sự là một trong những nhân vật đáng khâm phục nhất trong năm 2021. Với một đôi mắt dị sắc tố “hớp hồn” và một câu chuyện đau buồn, Ai không để mình bị đánh bại trong nghịch cảnh. Dù là một người bình thường, Ai vẫn luôn có đủ lòng dũng cảm, sức mạnh và ý chí để vượt lên số phận.

  Điều này khiến Ai chinh phục những khán giả đã xem qua Wonder Egg Priority, và khiến cô bé trở thành tia sáng hi vọng cho những ai biết về nỗi đau bị bắt nạt. Chúng tôi rất vui mừng khi được xem đến kết cục, khi Ai tìm thấy con đường của mình trong thế giới của Wonder Egg Priority và cũng mong cô bé sẽ được hạnh phúc về sau.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  Chia sẻ với bạn bè:

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Top #nhân #vật #nữ #anime #được #yêu #thích #nhất
  [rule_2_plain]

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm