Blog

Trailer Spider-Man 3 phá kỷ lục lượt xem sau 24h ra mắt, xứng đáng bom tấn được mong chờ của Marvel

29

Trailer của Spider-Man: No Way Home đã giới thiệu đến khán giả nhiều gương mặt vừa quen vừa lạ.

Spider-Man: No Way Home (tựa Việt: Người Nhện: Không Nhà) là bộ phim mang trọng trách khá lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ trên màn ảnh rộng. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, đoạn teaser phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và đập tan kỷ lục lượt xem cũ của bom tấn Avengers: Endgame (2019). Không sai khi nói rằng Spider-Man: No Way Home là bom tấn siêu anh hùng bùng nổ và được mong đợi nhất năm 2021 này.

Trailer Người Nhện 3 phá kỷ lục lượt xem sau 24 giờ ra mắt, xứng đáng là bom tấn được mong đợi của Marvel - Ảnh 2.

Theo thống kê, chỉ sau một ngày ra mắt, teaser của Spider-Man: No Way Home đã lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại khi cán mốc 355,5 triệu lượt xem. Con số này vượt xa con số 289 triệu lượt xem trước đó của Avengers: Endgame và gần gấp đôi so với 135 triệu lượt xem của Spider-Man: Far From Home.

Xem thêm:  Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết

Không chỉ đập tan thành tích lượt xem ở mọi định dạng, phim còn tạo nên cơn sốt trên mặt trận truyền thông. Spider-Man: No Way Home đã được nhắc đến 4,5 triệu lần trên tất cả các trang mạng xã hội trên toàn thế giới. Chỉ riêng tại Mỹ, cộng đồng mạng đã thảo luận về bộ phim 2,91 triệu lượt, vượt xa con số 1,94 triệu của Avengers: Endgame. Trên thực tế, phần ba của “Người nhện nhỏ” của Tom Holland chỉ mất 12 giờ để cán mốc 1,96 triệu.

Trailer Người Nhện 3 đã phá kỷ lục lượt xem sau 24 giờ ra mắt, xứng đáng là bom tấn được mong đợi của Marvel - Ảnh 3.

Spider-Man: No Way Home sẽ mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU.

Xem thêm:  4 điểm mạnh của “thánh tấu hài” trong Kimetsu no Yaiba, thường xuyên ngủ quên khi diệt quỷ vì quá sợ hãi

Trong khi đó, Spider-Man: Far From Home chỉ được nhắc đến khoảng 1,5 triệu lần. Ở các quốc gia khác, Spider-Man: No Way Home cũng vượt qua Avengers: Endgame khi được nhắc đến 1,56 triệu lần so với 1,38 triệu. Việc tác phẩm của Jon Watts vượt qua phần 4 của loạt phim Avengers về lượt xem khiến nhiều người bất ngờ.

Kỷ lục về lượt xem đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của Spider-Man: No Way Home. Bộ phim không chỉ mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mà còn hứa hẹn sự trở lại của các phiên bản Người Nhện cũ. Đây là điều mà người hâm mộ đã khao khát từ lâu. Sự xuất hiện của bác sĩ Bạch tuộc (Alfred Molina) đã tạo nên một sự bùng nổ về hiệu ứng trên mạng xã hội.

Trailer Người Nhện 3 đã phá kỷ lục lượt xem sau 24 giờ ra mắt, xứng đáng là bom tấn được mong đợi của Marvel - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của bác sĩ Bạch tuộc trong đoạn teaser đã gây bùng nổ mạng xã hội.

Xem thêm:  Liệu trong những diễn biến sắp tới của Dragon Ball Super có xuất hiện một phản diện còn mạnh hơn cả Granola hay không?

Với cú hit truyền thông ngay từ khi ra mắt, Spider-Man: No Way Home đã chứng tỏ mình là một trong những bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất năm nay. Phim có khả năng vượt qua nhiều kỷ lục doanh thu khác trong tương lai khi chiêu đãi người xem những pha hành động hoành tráng và nội dung kỳ bí.

Spider-Man: No Way Home (tựa Việt: Người Nhện: Không Nhà) sắp ra rạp.

Go to top
Xem thêm về Trailer Spider-Man 3 phá kỷ lục lượt xem sau 24h ra mắt, xứng đáng bom tấn được mong chờ của Marvel

Spider-Man: No Way Home (Tựa Việt: Người Nhện: Không Còn Nhà) là bộ phim mang trọng trách khá lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi mở đầu cho kỷ nguyên đa vũ trụ trên màn ảnh rộng. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, teaser phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và xô đổ kỷ lục lượt xem cũ của bom tấn Avengers: Endgame (2019). Nói không sai khi Spider-Man: No Way Home chính là bom tấn siêu anh hùng được mong đợi và bùng nổ nhất năm 2021 này.Theo thống kê, chỉ sau một ngày ra mắt, teaser của Spider-Man: No Way Home đã lập kỷ lục trailer được xem nhiều nhất mọi thời đại khi cán mốc 355,5 triệu lượt. Con số này vượt xa 289 triệu lượt xem trước đó của Avengers: Endgame và gần gấp đôi so với 135 triệu lượt xem của Spider-Man: Far From Home.Không chỉ xô đổ thành tích của lượt xem tại mọi định dạng, bộ phim còn tạo nên cơn sốt trên mặt trận truyền thông. Spider-Man: No Way Home được nhắc tới 4,5 triệu lần trên mọi trang mạng xã hội toàn thế giới. Chỉ tính riêng ở nước Mỹ, cộng đồng mạng đã bàn luận tới bộ phim 2,91 triệu lần, vượt xa 1,94 triệu của Avengers: Endgame. Trên thực tế, phần phim thứ ba về “Nhện nhí” của Tom Holland chỉ cần 12 tiếng để cán mốc 1,96 triệu.Spider-Man: No Way Home sẽ khai mở kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU.Trong khi đó, Spider-Man: Far From Home chỉ được nhắc đến khoảng 1,5 triệu lần. Ở các quốc gia khác, Spider-Man: No Way Home cũng vượt mặt Avengers: Endgame khi được đề cập tới 1,56 triệu lần so với 1,38 triệu. Việc tác phẩm của Jon Watts vượt mặt phần phim thứ tư thuộc thương hiệu Avengers về mặt lượt xem khiến nhiều người bất ngờ.Kỷ lục về lượt xem đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Spider-Man: No Way Home. Bộ phim không chỉ mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mà còn hứa hẹn sự trở lại của các phiên bản Người Nhện cũ. Đây là thứ mà người hâm mộ đã mong khao khát từ lâu. Việc Doctor Octopus (Alfred Molina) xuất hiện đã tạo hiệu ứng khiến mạng xã hội bùng nổ.Sự xuất hiện của Doctor Octopus trong teaser khiến mạng xã hội bùng nổ.Với cú hít truyền thông ngay từ khi ra mắt, Spider-Man: No Way Home đã chứng tỏ là một trong những bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất trong năm nay. Bộ phim khả năng cao sẽ vượt thêm nhiều kỷ lục doanh thu khác trong tương lai khi chiêu đãi người xem những cảnh hành động hoành tráng và nội dung nhiều bí ẩn.Spider-Man: No Way Home (Tựa Việt: Người Nhện: Không Còn Nhà) sắp khởi chiếu tại các rạp.Kimetsu no Yaiba: Nezuko là con quỷ duy nhất đeo mõm tre, có phải nó đã giúp cô bé kiềm chế cơn khát máu?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘8/26/2021 8:24:00 PM’, ogId, “Trailer Spider-Man 3 phá kỷ lục lượt xem sau 24h ra mắt, xứng đáng bom tấn được mong chờ của Marvel”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Trailer #SpiderMan #phá #kỷ #lục #lượt #xem #sau #24h #mắt #xứng #đáng #bom #tấn #được #mong #chờ #của #Marvel
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm