Blog

Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

20

Chỉ cần vài phút thao tác với phần mềm Muvee Reveal 8, bạn sẽ có ngay một bộ phim độc đáo lưu giữ nhiều kỷ niệm.

Nếu bạn muốn tự tay chỉnh sửa một video clip chứa những bức ảnh kỷ niệm, phần mềm muvee Reveal sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không mất nhiều thời gian!

Bạn tải bản muvee Reveal 8.0 tại đây (kích thước 98,45MB). Tương thích với Windows XP SP2 / Vista / 7. Yêu cầu RAM tối thiểu 1GB, bộ xử lý Pentium IV 2GHz trở lên.

Bước 1: Chọn ảnh

Tại màn hình làm việc của Reveal muvee, bạn nhấn Thêm> Từ máy tính của tôi… để chọn hình ảnh từ máy tính. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để bạn chọn ảnh trực tiếp từ máy ảnh, máy quay. Mục Từ shwup… hỗ trợ bạn lấy ảnh từ dịch vụ lưu trữ shwup.com về máy tính.

Ngoài hình ảnh, bạn có thể chọn video (định dạng WMV, MOV, MPEG, 3GP…) để đưa vào DVD.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh, video

Trước khi tạo DVD trình chiếu, bạn cần “tút lại” hình ảnh, bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh, chọn Nâng cao. Có ba lựa chọn Màu sắc tự động tăng cường (tự hiệu chỉnh để có hình ảnh sắc nét nhất), Tự động sửa mắt đỏ (tự động loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ), Tự động loại bỏ tiếng ồn (khử nhiễu, làm mịn hình ảnh). Bạn bấm đúp vào ảnh để thấy sự khác biệt so với lúc chưa chỉnh sửa. Ngoài ra, trong menu chuột phải có các tùy chọn Quay (xoay hình ảnh sang nhiều góc độ), Đầu đề (chèn văn bản vào hình ảnh). Để chỉnh sửa hàng loạt ảnh, hãy chọn bất kỳ ảnh nào trong khung Ảnh và Videosau đó nhấn Ctrl A. Sau đó nhấp chuột phải vào hình ảnh, chọn các mục menu Nâng cao.

Tính năng magicSpot giúp bạn khoanh vùng tiêu điểm trong ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt) để khi trình chiếu ảnh, vùng này sẽ được “zoom” cận cảnh, tạo sự chú ý cho người xem. Bạn chỉ việc kéo phần highlight đến vị trí cần nhấn mạnh trên ảnh, sau đó nhấn. cái nút Chơi kiểm tra hiệu ứng. Tương tự với magicSpotbạn đánh dấu vào ô Thủ công nếu bạn cần phóng to một khu vực lớn hơn và chi tiết hơn, và bạn cũng có thể điều chỉnh hướng chuyển động của hiệu ứng. Để tắt hiệu ứng thu phóng, hãy chọn hộp Tắt hiệu ứng thu phóng cho ảnh này. Nhấn ĐƯỢC RỒI để chấp nhận cài đặt.

Đối với các video, chúng tôi cũng có thẻ những khoảnh khắc kỳ diệubạn nhấn Chia thành các đoạn để chương trình tự động chia đoạn video thành nhiều đoạn, giúp bạn dễ dàng quản lý và tạo hiệu ứng cho từng đoạn. Trong trường hợp video quá dài (có thể tăng kích thước tệp đầu ra, hoặc vượt quá kích thước của đĩa DVD), bạn nhấn nút Điểm nổi bật tại các điểm chính trong video và nhấn Loại trừ cho các phần bạn muốn xóa. muvee Reveal sẽ tự động cắt bớt một số video mà không ảnh hưởng nhiều đến nội dung video.

Để đặt thời gian trình chiếu của từng ảnh và video, hãy nhấp chuột phải và chọn Hiển thị ít nhất chọn thời gian tiếp theo (tối đa 10 giây).

Bước 3: Chọn giao diện

Chương trình cung cấp cho bạn 10 giao diện đẹp mắt để hiển thị ảnh trong khung Phong cách bên trái. Bạn nhấp vào một giao diện và xem trước nó trước khi sử dụng nó. Để chỉnh sửa một số chi tiết trong giao diện đã chọn, nhấn Cài đặt kiểu (mỗi giao diện có các thông số tùy chỉnh khác nhau). Sau khi chỉnh sửa, nhấn ĐƯỢC RỒIhoặc nhấn Đặt lại về mặc định để hủy bỏ những gì đã được chỉnh sửa.

Bước 4: Chèn nhạc nền

Nếu bạn muốn thêm nhạc nền du dương vào video clip trình diễn ảnh, hãy nhấn. cái nút cộng tại khung Âm nhạc và chọn nhạc nền. Bạn có thể chọn nhiều bài hát, tổng thời gian sẽ được hiển thị trong dòng Tổng số âm nhạc. Để xóa bài đăng khỏi danh sách, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác. Nếu chỉ muốn sử dụng một phần nhỏ của bài hát, bạn kéo hai thanh màu xanh ở hai mép, ghi rõ phần đầu và phần cuối của đoạn nhạc cần giữ.

Bước 5: Cài đặt chung

Xem thêm:  5 Mẹo đơn giản giúp bạn có thể chạy các phần mềm và game cũ trên Windows 10

Nhấn Cá nhân hóa để chỉnh sửa một số thông tin về video, bao gồm các thẻ sau:

Khoảng thời gian: đặt thời gian trình chiếu của video, bạn chọn một trong ba chế độ: Tóm tắtđể phù hợp với âm nhạc (trình chiếu để khớp với thời gian của nhạc nền), Sử dụng tất cả ảnh và video (bất kể nhạc nền), Tóm tắt thành độ dài thủ công (Tự đặt thời gian trong ô Khoảng thời gian).

Tiêu đề / Tín dụng: cho phép bạn chèn tiêu đề và tên tác giả trên đĩa DVD, bạn chọn màu nền trong ô Tiểu sửchọn hiệu ứng trong khung Hoạt hình.

Logo: nhấn Chọn ảnh Để chọn một hình ảnh nhỏ làm biểu trưng cho video, bạn có thể kéo và thả vị trí biểu trưng vào bất kỳ đâu.

Cài đặt: Điều chỉnh âm lượng, tốc độ của các hiệu ứng, v.v.

Âm thanh vượt mức: nhấn nút tròn đỏ để thu âm, lồng tiếng của bạn vào video clip.

Bước 6: Xuất video sang nhiều định dạng

Khi hoàn tất, hãy nhấn. cái nút Chơi trong khung phát video bên phải để xem kết quả. Khi bạn hài lòng, hãy nhấn Lưu muvee để ghi ra DVD, lưu thành video HD, hoặc xem các định dạng trên điện thoại, iPhone, PSP … Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn xuất video trực tiếp lên Youtube, Facebook, Shwup.

Tham khảo: muvee


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

nhé.

Bài viết
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal

đăng bởi vào ngày 2022-08-15 02:38:20. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: genk.vn

Xem thêm về
Trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp với muvee Reveal
#Trở #thành #nhà #làm #phim #chuyên #nghiệp #với #muvee #Reveal
Chỉ vài phút thao tác cùng phần mềm muvee Reveal 8, bạn sẽ có một bộ phim độc đáo lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm.

#Trở #thành #nhà #làm #phim #chuyên #nghiệp #với #muvee #Reveal

Nếu muốn tự tay biên tập một video clip chứa ảnh kỷ niệm thì phần mềm muvee Reveal giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không mất nhiều thời gian!
 
Bạn tải muvee Reveal 8.0 tại đây (dung lượng 98,45MB). Tương thích Windows XP SP2/Vista/7. Yêu cầu dung lượng RAM tối thiểu 1GB, vi xử lý Pentium IV 2GHz trở lên.
 
Bước 1: Chọn ảnh
 
Tại màn hình làm việc của muvee Reveal, bạn nhấn Add > From My Computer… để chọn các hình ảnh từ máy tính. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để bạn chọn ảnh trực tiếp từ máy ảnh, máy quay quay phim. Mục From shwup… hỗ trợ bạn lấy ảnh từ dịch vụ lưu trữ shwup.com về máy tính.
 

 
Bên cạnh hình ảnh, bạn có thể chọn các video (định dạng WMV, MOV, MPEG, 3GP…) để đưa vào DVD.
 
Bước 2: Chỉnh sửa ảnh, video
 
Trước khi tạo DVD trình chiếu, bạn cần “tút” lại bức ảnh, bằng cách nhấn phải lên ảnh, chọn Enhance. Có ba tùy chọn là Auto-Enhance Colors (tự cân chỉnh màu sắc cho ảnh sắc nét nhất), Auto-Correct Red-Eye (tự động loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ), Auto-Remove Noise (khử nhiễu hạt, làm mịn ảnh). Bạn nhấn đôi lên ảnh để xem sự khác biệt so với lúc chưa chỉnh sửa. Ngoài ra, trong menu chuột phải còn có các tùy chọn Rotate (xoay ảnh theo nhiều góc độ), Caption (chèn text vào ảnh). Để chỉnh sửa ảnh hàng loạt, bạn chọn một ảnh bất kỳ trong khung Photos and Video, rồi nhấn Ctrl A. Sau đó, nhấn phải lên ảnh, chọn các mục trong menu Enhance.
 
Tính năng magicSpot giúp bạn khoanh vùng trọng tâm trong ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt) để khi trình chiếu ảnh, vùng này sẽ được “zoom” vào cận cảnh, tạo sự chú ý cho người xem. Bạn chỉ cần kéo vùng sáng vào vị trí cần nhấn mạnh trên ảnh, rồi nhấn nút Play xem thử hiệu ứng. Tương tự như magicSpot, bạn đánh dấu vào ô Manual nếu cần zoom một vùng lớn và chi tiết hơn, và bạn cũng có thể điều chỉnh hướng chuyển động của hiệu ứng. Để tắt đi hiệu ứng zoom, bạn đánh dấu vào ô Turn off zoom effect for this photo. Nhấn OK để chấp nhận các thiết lập.
 

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại iPhone chi tiết nhất

 
Đối với các đoạn video, chúng ta còn có thêm thẻ magicMoments, bạn nhấn Split into Clips để chương trình tự động chia nhỏ đoạn video ra thành nhiều đoạn, nhằm giúp bạn dễ dàng quản lý, tạo hiệu ứng cho từng đoạn. Trong trường hợp đoạn video quá dài (có thể làm tăng dung lượng của file xuất ra, hoặc vượt qua kích thước một DVD), bạn nhấn nút Highlight tại những điểm quan trọng trong video và nhấn Exclude đối với những đoạn muốn loại bỏ. muvee Reveal sẽ tự động cắt bỏ bớt một số đoạn video mà không gây ảnh hưởng nhiều đến nội dung video.
 

 
Để thiết lập thời gian trình chiếu của từng ảnh, video, bạn nhấn chuột phải rồi chọn Show for at least chọn tiếp thời gian (tối đa 10 giây).
 
Bước 3: Chọn giao diện
 
Chương trình cung cấp cho bạn 10 giao diện khá đẹp mắt để trình diễn ảnh trong khung Styles bên trái. Bạn nhấn chọn một giao diện và xem thử trước khi sử dụng. Để chỉnh sửa lại một vài chi tiết trong giao diện đã chọn, bạn nhấn Style Settings (mỗi giao diện có các thông số tùy chỉnh khác nhau). Sửa xong, bạn nhấn OK, hoặc nhấn Reset to Default để hủy những gì đã chỉnh sửa.
 
Bước 4: Chèn nhạc nền
 
Nếu muốn chèn thêm nhạc nền du dương vào video clip trình diễn ảnh, bạn nhấn nút Add tại khung Music và chọn nhạc nền. Bạn có thể chọn nhiều bài hát, tổng thời gian sẽ được thể hiện trong dòng Total music. Để loại bỏ bớt một bài ra khỏi danh sách, bạn nhấn biểu tượng hình thùng rác. Nếu chỉ muốn sử dụng một đoạn nhỏ trong bài hát, bạn kéo hai thanh màu xanh ở hai biên, quy định điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc cần giữ lại.
 

 
Bước 5: Thiết lập chung
 

 
Nhấn Personalize để chỉnh sửa lại một vài thông tin về đoạn video, gồm các thẻ sau:
 
– Duration: thiết lập thời gian trình chiếu của video, bạn chọn một trong ba chế độ là Summarize to fit to music (trình chiếu sao cho khớp với thời gian của nhạc nền), Use all photos and video (không phụ thuộc vào nhạc nền), Summarize to manual length (tự xác lập thời gian vào ô Duration).
 
– Title / Credits: cho phép bạn chèn tiêu đề và tên tác giả vào đĩa DVD, bạn lựa chọn màu nền trong ô Background, chọn hiệu ứng trong khung Animation.
 
– Logo: nhấn Select Image để chọn một hình ảnh nhỏ làm logo cho đoạn video, bạn có thể kéo thả vị trí logo đến bất kỳ nơi nào.
 
– Settings: điều chỉnh âm lượng, tốc độ của hiệu ứng,…
 
– Voice Over: nhấn nút hình tròn màu đỏ để thu âm, chèn giọng nói của bạn vào video clip.
 
Bước 6: Xuất video ra nhiều định dạng
 
Làm xong, bạn nhấn nút Play ở khung phát video bên phải để xem thử kết quả. Khi đã vừa ý, nhấn Save muvee để ghi ra DVD, lưu lại thành video HD, hoặc các định dạng xem trên điện thoại, iPhone, PSP… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn xuất bản video trực tiếp lên Youtube, Facebook, Shwup.
 

 
Tham khảo: muvee

#Trở #thành #nhà #làm #phim #chuyên #nghiệp #với #muvee #Reveal
Chỉ vài phút thao tác cùng phần mềm muvee Reveal 8, bạn sẽ có một bộ phim độc đáo lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm.

#Trở #thành #nhà #làm #phim #chuyên #nghiệp #với #muvee #Reveal

Nếu muốn tự tay biên tập một video clip chứa ảnh kỷ niệm thì phần mềm muvee Reveal giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không mất nhiều thời gian!
 
Bạn tải muvee Reveal 8.0 tại đây (dung lượng 98,45MB). Tương thích Windows XP SP2/Vista/7. Yêu cầu dung lượng RAM tối thiểu 1GB, vi xử lý Pentium IV 2GHz trở lên.
 
Bước 1: Chọn ảnh
 
Tại màn hình làm việc của muvee Reveal, bạn nhấn Add > From My Computer… để chọn các hình ảnh từ máy tính. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để bạn chọn ảnh trực tiếp từ máy ảnh, máy quay quay phim. Mục From shwup… hỗ trợ bạn lấy ảnh từ dịch vụ lưu trữ shwup.com về máy tính.
 

 
Bên cạnh hình ảnh, bạn có thể chọn các video (định dạng WMV, MOV, MPEG, 3GP…) để đưa vào DVD.
 
Bước 2: Chỉnh sửa ảnh, video
 
Trước khi tạo DVD trình chiếu, bạn cần “tút” lại bức ảnh, bằng cách nhấn phải lên ảnh, chọn Enhance. Có ba tùy chọn là Auto-Enhance Colors (tự cân chỉnh màu sắc cho ảnh sắc nét nhất), Auto-Correct Red-Eye (tự động loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ), Auto-Remove Noise (khử nhiễu hạt, làm mịn ảnh). Bạn nhấn đôi lên ảnh để xem sự khác biệt so với lúc chưa chỉnh sửa. Ngoài ra, trong menu chuột phải còn có các tùy chọn Rotate (xoay ảnh theo nhiều góc độ), Caption (chèn text vào ảnh). Để chỉnh sửa ảnh hàng loạt, bạn chọn một ảnh bất kỳ trong khung Photos and Video, rồi nhấn Ctrl A. Sau đó, nhấn phải lên ảnh, chọn các mục trong menu Enhance.
 
Tính năng magicSpot giúp bạn khoanh vùng trọng tâm trong ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt) để khi trình chiếu ảnh, vùng này sẽ được “zoom” vào cận cảnh, tạo sự chú ý cho người xem. Bạn chỉ cần kéo vùng sáng vào vị trí cần nhấn mạnh trên ảnh, rồi nhấn nút Play xem thử hiệu ứng. Tương tự như magicSpot, bạn đánh dấu vào ô Manual nếu cần zoom một vùng lớn và chi tiết hơn, và bạn cũng có thể điều chỉnh hướng chuyển động của hiệu ứng. Để tắt đi hiệu ứng zoom, bạn đánh dấu vào ô Turn off zoom effect for this photo. Nhấn OK để chấp nhận các thiết lập.
 

Xem thêm:  Tự tạo hệ thống giải trí đa phương tiện tại gia với Plex

 
Đối với các đoạn video, chúng ta còn có thêm thẻ magicMoments, bạn nhấn Split into Clips để chương trình tự động chia nhỏ đoạn video ra thành nhiều đoạn, nhằm giúp bạn dễ dàng quản lý, tạo hiệu ứng cho từng đoạn. Trong trường hợp đoạn video quá dài (có thể làm tăng dung lượng của file xuất ra, hoặc vượt qua kích thước một DVD), bạn nhấn nút Highlight tại những điểm quan trọng trong video và nhấn Exclude đối với những đoạn muốn loại bỏ. muvee Reveal sẽ tự động cắt bỏ bớt một số đoạn video mà không gây ảnh hưởng nhiều đến nội dung video.
 

 
Để thiết lập thời gian trình chiếu của từng ảnh, video, bạn nhấn chuột phải rồi chọn Show for at least chọn tiếp thời gian (tối đa 10 giây).
 
Bước 3: Chọn giao diện
 
Chương trình cung cấp cho bạn 10 giao diện khá đẹp mắt để trình diễn ảnh trong khung Styles bên trái. Bạn nhấn chọn một giao diện và xem thử trước khi sử dụng. Để chỉnh sửa lại một vài chi tiết trong giao diện đã chọn, bạn nhấn Style Settings (mỗi giao diện có các thông số tùy chỉnh khác nhau). Sửa xong, bạn nhấn OK, hoặc nhấn Reset to Default để hủy những gì đã chỉnh sửa.
 
Bước 4: Chèn nhạc nền
 
Nếu muốn chèn thêm nhạc nền du dương vào video clip trình diễn ảnh, bạn nhấn nút Add tại khung Music và chọn nhạc nền. Bạn có thể chọn nhiều bài hát, tổng thời gian sẽ được thể hiện trong dòng Total music. Để loại bỏ bớt một bài ra khỏi danh sách, bạn nhấn biểu tượng hình thùng rác. Nếu chỉ muốn sử dụng một đoạn nhỏ trong bài hát, bạn kéo hai thanh màu xanh ở hai biên, quy định điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc cần giữ lại.
 

 
Bước 5: Thiết lập chung
 

 
Nhấn Personalize để chỉnh sửa lại một vài thông tin về đoạn video, gồm các thẻ sau:
 
– Duration: thiết lập thời gian trình chiếu của video, bạn chọn một trong ba chế độ là Summarize to fit to music (trình chiếu sao cho khớp với thời gian của nhạc nền), Use all photos and video (không phụ thuộc vào nhạc nền), Summarize to manual length (tự xác lập thời gian vào ô Duration).
 
– Title / Credits: cho phép bạn chèn tiêu đề và tên tác giả vào đĩa DVD, bạn lựa chọn màu nền trong ô Background, chọn hiệu ứng trong khung Animation.
 
– Logo: nhấn Select Image để chọn một hình ảnh nhỏ làm logo cho đoạn video, bạn có thể kéo thả vị trí logo đến bất kỳ nơi nào.
 
– Settings: điều chỉnh âm lượng, tốc độ của hiệu ứng,…
 
– Voice Over: nhấn nút hình tròn màu đỏ để thu âm, chèn giọng nói của bạn vào video clip.
 
Bước 6: Xuất video ra nhiều định dạng
 
Làm xong, bạn nhấn nút Play ở khung phát video bên phải để xem thử kết quả. Khi đã vừa ý, nhấn Save muvee để ghi ra DVD, lưu lại thành video HD, hoặc các định dạng xem trên điện thoại, iPhone, PSP… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn xuất bản video trực tiếp lên Youtube, Facebook, Shwup.
 

 
Tham khảo: muvee

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 12 phút trước 4

Xem thêm