Thủ Thuật

Cách Giúp Truy Cập Website Bị Chặn Mọi Lúc, Mọi Nơi Cùng Hola Vpn

174
Cách giúp truy cập website bị chặn mọi lúc, mọi nơi cùng Hola VPN

Hiện nay, những nhà mạng lớn như Viettel, VNPT đã thực hiện chặn truy cập một số website từ địa chỉ IP của người dùng Việt Nam. Để có thể truy cập vào những website bị chặn trên điện thoại, Hola VPN là một trong những sự lựa chọn tốt giúp bạn thực hiện việc này.

Cách đơn giản nhất để có thể truy cập vào những website bị chặn là bạn cần phải đổi địa chỉ IP của thiết bị sang địa chỉ IP của một quốc gia khác. Bài viết thủ thuật máy tính sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đổi IP với ứng dụng Hola VPN các bạn nhé!

Hướng dẫn đổi IP với ứng dụng Hola

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt phần mềm Hola tại Google Play hoặc App Store.

  • Tải phần mềm Hola VPN cho Android tại đây.
  • Tải phần mềm Hola VPN cho iOS tại đây.

Bước 2: Bạn mở phần mềm lên và nhấn Next để bắt đầu sử dụng phần mềm. Sau đó chọn I AGREE để đồng ý với điều khoản sử dụng.

Bước 3: Ở màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn trình duyệt bạn muốn sử dụng sau khi đổi IP. Sau đó bạn chọn quốc gia mà bạn muốn đổi IP sang. Tiếp theo, bạn nhấn Start để bắt đầu và chọn OK để đồng ý yêu cầu kết nối của Hola.

Sau khi kết nối xong, Hola sẽ tự động mở trình duyệt mà bạn đã chọn lên, lúc này bạn đã có thể truy cập vào những website đó rồi.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng truy cập vào những website bị chặn một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công với thủ thuật công nghệ này nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm