Blog

Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam

23

Back 4 Blood đã có màn ra mắt ấn tượng.

Được mệnh danh là người kế nhiệm Left 4 Dead 2, Back 4 Blood thực sự đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trong thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đứng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được coi là sản phẩm kế thừa của series Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển xác nhận, tựa game mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của series Left 4 Dead nhưng với những tính năng mới vô cùng độc đáo mà chỉ có ở Back 4 Blood.

Legacy Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức vào tháng 10 tới, nhà phát triển Turtle Rock Studios mới đây đã tổ chức sự kiện Open Beta cho Back 4 Blood trên nhiều nền tảng khác nhau, và ngay lập tức tựa game này đã nhanh chóng được ra mắt. thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Cụ thể, lượng người chơi phiên bản Open Beta của Back 4 Blood đã đạt đỉnh 88.403 người chơi đồng thời trên Steam, lọt vào Top 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam trong tuần qua.

Xem thêm:  Microsoft bắt đầu bán gói mở rộng thời gian cập nhật Windows 7 từ ngày 1/4, giá 50 USD/1 cho năm đầu tiên

Không chỉ chiến thắng trên mặt trận Steam, Back 4 Blood còn thu hút hàng nghìn lượt người xem trên nền tảng Twitch với hơn 171.000 lượt người xem. Một phần của sự thành công đó đến từ việc những người phát trực tuyến trên Twitch có thể tặng ngay Back 4 Blood Beta Keys cho người hâm mộ.

The Legend of Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 2.

Hiện tại đây chỉ là bản Open Beta đầu tiên của Back 4 Blood và sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 8, nhưng bản Open Beta thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8. Cả hai bản beta đều bao gồm một lượng nội dung hợp lý, chẳng hạn như mọi vũ khí trong trò chơi. sẽ có sẵn, hai trong số các nhiệm vụ PvE mở rộng, chế độ PvP Swarm và 8 nhân vật có thể chơi được.

The Legend of Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 3.

Được biết, Back 4 Blood là sản phẩm của Turtle Rock Studios, hãng phát triển đứng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được coi là sản phẩm kế thừa của series Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển xác nhận, tựa game mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của series Left 4 Dead nhưng với những tính năng mới vô cùng độc đáo mà chỉ có ở Back 4 Blood.

Xem thêm:  Fans thể loại SLG nhận tin cực vui, Chiến Vương Tam Quốc công bố lộ trình ra mắt chính thức

Theo dự kiến, Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau.

Go to top
Xem thêm về Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam

Được mệnh danh là truyền nhân của Left 4 Dead 2, Back 4 Blood thực sự khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trong thời gian qua. Đây là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức vào tháng 10 tới, nhà phát triển Turtle Rock Studios mới đây đã tổ sức sự kiện Open Beta cho Back 4 Blood trên nhiều nền tảng khác nhau, và ngay lập tức tựa game này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Cụ thể, số lượng người chơi bản Open Beta của Back 4 Blood đã đạt đỉnh 88.403 người chơi đồng thời trên Steam, lọt vào danh sách Top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam trong tuần vừa qua.Không chỉ chiến thắng trên mặt trận Steam thì Back 4 Blood cũng thu hút hàng nghìn người xem trên nền tảng Twitch với hơn 171.000 người xem. Một phần của thành công đó đến từ việc những streamer Twitch có thể tặng Key Beta của Back 4 Blood cho người hâm mộ ngay trên sóng.Hiện tại đây mới chỉ là bản Open Beta đầu tiên của Back 4 Blood và sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 8, tuy nhiên bản Open Beta thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8 tới đây. Cả hai phiên bản beta đều bao gồm một lượng nội dung khá lớn, chẳng hạn như mọi vũ khí trong game sẽ có sẵn, hai trong số các nhiệm vụ PvE kéo dài, chế độ PvP Swarm và 8 nhân vật có thể chơi được.Được biết, Back 4 Blood là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.Theo dự kiến, Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngày 12/10/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau.10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘8/9/2021 10:38:00 AM’, ogId, “Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Truyền #nhân #Left #Dead #phá #kỷ #lục #của #Steam
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 59 phút trước 5

Xem thêm