Thủ Thuật

Tự Động Xóa Lịch Sử Duyệt Web Microsoft Edge Sau Khi Thoát Trình Duyệt

97
Tự động xóa lịch sử duyệt web Microsoft Edge sau khi thoát trình duyệt

Trình duyệt Edge lõi Chromium không kém gì Google Chrome khi nói đến các tính năng. Bài viết sẽ giúp người dùng biết thêm một tính năng mới, thủ thuật Windows vô cùng thú vị.

Edge khá nhanh và hiện sử dụng nhân Chromium. Điều đó giúp bạn có thể cài đặt các chủ đề và tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệt Edge. Bên cạnh đó có các tính năng nổi bật như Sleeping Tabs và Vertical Tabs.

Trình duyệt Edge cũng cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật hữu ích như chế độ InPrivate, bảo vệ theo dõi,… Ngoài ra, Microsoft Edge còn có tính năng tự động xóa tất cả lịch sử duyệt web của bạn mỗi khi bạn thoát chương trình.

Các bước để tự động xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge khi thoát

Bước 1. Mở trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính bàn của bạn.

Bước 2. Nhấn vào nút Menu biểu tượng ba dấu chấm như trong ảnh bên dưới.

Bước 3. Từ danh sách các tùy chọn, nhấn vào Cài đặt.

Bước 4. Ở danh sách thẻ bên trái, nhấn vào Quyền riêng tư, tìm kiếm và dịch vụ.

Bước 5.Cuộn chuột xuống ở phía bên phải cho đến mục Xóa dữ liệu duyệt web. Tiếp theo nhấn vào dòng Chọn nội dung sẽ xóa mỗi khi bạn đóng trình duyệt.

Bước 6. Trên trang tiếp theo, chọn kiểu dữ liệu mà bạn muốn xóa. Để xóa lịch sử duyệt web, hãy bật nút bật tắt sau tùy chọn Lịch sử duyệt web.

Lưu ý: Nếu bạn không thể sử dụng tính năng này hoặc tính năng không hoạt động thì có thể bạn đang dùng phiên bản Edge cũ. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm