Blog

Tự tin chụp ảnh “giường chiếu” cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến fan sững sờ về độ táo bạo của mình

18

Cô nàng streamer này cũng là một trong những người đẹp nổi bật của AfreecaTV.

Ở thời điểm hiện tại, các streamer, đặc biệt là các streamer nữ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Thay vì cả ngày ngồi trước màn hình máy tính như trước đây, hầu hết các cô gái này hiện đang rất chăm chỉ mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Từ việc mở kênh YouTube, làm TikTok và phổ biến nhất là lấn sân sang nghề người mẫu ảnh. Tất nhiên, điều này đòi hỏi rất cao ở sự xuất hiện của các streamer nữ, nhưng đối với Yeon Nabi – nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây, điều này có vẻ quá đơn giản. Thậm chí, cô còn khiến nhiều fan choáng váng với hình ảnh táo bạo và nóng bỏng trong buổi chụp ảnh bìa cho MAXIM – tạp chí dành cho đàn ông 18+ rất nổi tiếng.

Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 1.

Yeon Nabi – cô nàng streamer xinh đẹp và gợi cảm

Xem thêm:  Hot: Tin tặc “kiếm lời” nhờ bán 50 nghìn video gia đình từ IP camera trên các trang web 18+
Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 2.

Yeon Nabi được đánh giá cao nhờ đường cong gợi cảm

Ban đầu, cô nàng streamer được chú ý nhờ xây dựng cho mình một hình tượng khá ngây thơ, đáng yêu. Với gương mặt trẻ trung, tươi tắn cộng với làn da trắng sứ, Yeon Nabi thậm chí còn được nhiều fan ví như thiên thần và nhanh chóng lọt vào top những nữ streamer nổi bật tại Hàn Quốc. Nhưng rồi theo thời gian, cùng với sự lớn mạnh về lượng tương tác và độ nổi tiếng, hot girl dần thay đổi hình ảnh của mình trở nên gợi cảm và trưởng thành hơn. Bằng chứng là việc nhận lời làm người mẫu ảnh bìa tạp chí 18+.

Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 3.
Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 4.

Hình ảnh nóng bỏng trên bìa đĩa MAXIM của streamer

Xem thêm:  Cosplay nham nhở trên ngực rồi đánh đố fan đây là con vật gì, nàng hot girl khiến tất cả bỏng mắt và xoắn não
Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 5.

Như chia sẻ của Yeon Nabi, chủ đề của bộ ảnh là cảnh cô gái trong tình trạng sau khi “quan hệ”.

Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 6.

Mức độ nóng bỏng của bộ ảnh khiến nhiều fan phải chảy máu mũi

Có lẽ ngay cả những fan trung thành của Yeon Nabi cũng phải bất ngờ trước màn chụp ảnh có phần táo bạo này của nữ streamer. Bản thân Yeon Nabi cũng chia sẻ, chủ đề mà cô chọn là bối cảnh sau khi “quan hệ” của cô gái. Chỉ nghe thôi cũng đủ thấy độ táo bạo của cô nàng streamer này. Không chỉ hở bạo trong các bức ảnh mà Yeon Nabi còn ngày càng sexy hơn khi livestream. Chỉ cần nhìn vào một số trang phục phát sóng gần đây của cô ấy là đủ.

Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 7.

Cô nàng streamer ngày càng táo bạo trong các chương trình phát sóng của mình

Xem thêm:  Những tựa game NFT được tìm kiếm nhiều nhất trong 24h qua, Axie Infinity còn không có trong top 10 (p3)
Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 8.

Đừng ngần ngại thử những bộ trang phục khoe vòng 1 siêu hở hang của bạn

Tự tin chụp ảnh giường chiếu cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến người hâm mộ choáng váng vì độ táo bạo của mình - Ảnh 9.

Theo thời gian, độ táo bạo của hot girl ngày càng tăng

Go to top
Spoiler title

Ở thời điểm hiện tại, các streamer, đặc biệt là nữ streamer đã trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Thay vì dành thời gian cả ngày trước màn hình máy tính như trước, giờ đây, đa số những cô nàng này còn rất chăm chỉ mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Từ việc mở thêm cả kênh YouTube, làm TikTok và phổ biến nhất chính là lấn sân sang sự nghiệp người mẫu ảnh. Tất nhiên, điều này thì yêu cầu rất cao ở ngoại hình của các nữ streamer, nhưng với Yeon Nabi – nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây, điều này có vẻ quá đơn giản. Thậm chí, cô nàng còn khiến không ít fan phải sốc nặng với tạo hình đầy táo bạo, nóng bỏng trong lần chụp ảnh trang bìa cho MAXIM – tạp chí 18+ dành cho nam giới rất nổi tiếng.Yeon Nabi – cô nàng streamer xinh đẹp và đầy gợi cảmYeon Nabi được đánh giá rất cao nhờ vào đôi gò bồng đảo gợi cảm của mìnhBan đầu, nàng streamer được chú ý tới nhờ vào việc xây dựng cho mình một hình ảnh khá ngây thơ, đáng yêu. Với gương mặt trẻ trung, tươi tắn cộng thêm làn da trắng sứ, Yeon Nabi thậm chí còn được nhiều fan ví như thiên thần và nhanh chóng lọt vào top những nữ streamer nổi bật tại Hàn Quốc. Nhưng rồi theo thời gian, cùng với sự tăng trưởng về lượng tương tác và độ nổi tiếng, nàng hot girl cũng dần dần thay đổi hình tượng sang gợi cảm, trưởng thành hơn rất nhiều. Bằng chứng là việc nhận lời làm mẫu ảnh cho trang bìa của tạp chí 18+.Hình ảnh đầy nóng bỏng trên trang bìa MAXIM của cô nàng streamerNhư Yeon Nabi chia sẻ, chủ đề của bộ ảnh chính là cảnh người con gái trong trạng thái sau khi “quan hệ”Mức độ nóng bỏng của bộ ảnh khiến cho không ít fan phải chảy máu mũiCó lẽ ngay cả các fan trung thành của Yeon Nabi cũng phải sửng sốt trước màn photoshoot có phần quá táo bạo này của cô nàng streamer. Bản thân Yeon Nabi cũng chia sẻ, chủ đề mà cô nàng lựa chọn chính là bối cảnh sau khi “quan hệ” của người con gái. Chỉ nghe qua thôi cũng đủ thấy độ bạo của cô nàng streamer này rồi. Thậm chí, chẳng những rất mạnh dạn trong những bộ ảnh, Yeon Nabi cũng ngày càng biến hóa sexy trên sóng livestream của mình. Cứ nhìn một số trang phục khi lên sóng mới đây của cô nàng thì đủ thấy.Cô nàng streamer ngày càng táo bạo hơn trong những lần lên sóngThậm chí không ngần ngại thử những bộ trang phục khoe vòng một siêu hớ hênh của mìnhTheo thời gian, mức độ táo bạo của nàng hot girl ngày càng tăngVừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được “cởi nội y” cho thoải mái, hứa thắng game sau

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/7/2021 9:43:00 AM’, ogId, “Tự tin chụp ảnh "giường chiếu" cho tạp chí 18+, nữ streamer khiến fan sững sờ về độ táo bạo của mình”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Tự #tin #chụp #ảnh #giường #chiếu #cho #tạp #chí #nữ #streamer #khiến #fan #sững #sờ #về #độ #táo #bạo #của #mình
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm