Blog

Tụt view trầm trọng, bà Tân Vlog lập kênh YouTube mới, tiếp tục bị chỉ trích vì nghi vấn sao chép “Ẩm Thực Mẹ Làm”

27

Sau một thời gian nổi lên như một hiện tượng, giờ đây chị Tân Vlog đang hơi chật vật để tìm lại thành công của quá khứ.

Năm vừa qua có lẽ là khoảng thời gian không mấy dễ chịu đối với chị Tân Vlog khi không chỉ vướng vào vô số scandal không đáng có, chủ yếu đến từ những video troll con trai và chỉ số kênh của chị. Vlog của Tân cũng sụt giảm nghiêm trọng khiến lượng clip triệu view trở nên thưa thớt hơn bao giờ hết. Thậm chí, khoảng thời gian sau Tết, chị Tân Vlog không tung video đều đặn như trước, có khi chỉ ra 1-2 sản phẩm / tuần.

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, chị Tân Vlog lập kênh YouTube mới tiếp tục bị chỉ trích vì nghi án đạo nhái Ẩm thực Mẹ Làm - Ảnh 1.

Lượt xem trên kênh của chị Tân Vlog đang có dấu hiệu sụt giảm mạnh

Xem thêm:  Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời “đỉnh cao”

Và những tưởng chị Tân Vlog có lẽ đã chấp nhận sống chung với số phận, không quá đặt nặng chuyện tìm lại ánh hào quang năm xưa. Nhưng không ai ngờ rằng vừa mới đây, cô Tan đã khiến cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố thành lập kênh YouTube hoàn toàn mới và bước đầu đã thu được khoảng 10.000 lượt xem. người đăng ký. Theo đó, với kênh YouTube mới có tên “Ẩm thực Bà Tân”, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không biết mục đích của cô là gì.

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, chị Tân Vlog lập kênh YouTube mới tiếp tục bị chỉ trích vì nghi án đạo nhái Món Ăn Mẹ Làm - Ảnh 2.

Chị Tân Vlog khai trương kênh YouTube mới

Chưa nói đến việc kênh YouTube mới có hoạt động hay không, nhưng có vẻ như tuyến nội dung vẫn xoay quanh những món ăn siêu khổng lồ, không khác gì phong cách trước đây của cô nàng. Vẫn cách mở đầu quen thuộc “Bà ơi chào con”, kiểu nấu ăn giống nhau, ngay cả góc máy và cách dàn dựng cũng không lạ, và cái kết vẫn khiến các em nhỏ thích thú. Món ăn của chị khiến nhiều người không hiểu chị Tân Vlog đang âm mưu gì nữa. Chỉ biết rằng cách đặt tên “Ẩm thực Bà Tân” nghe gần giống với “Ẩm thực của Mẹ” khiến khá nhiều người cảm thấy có sự sao chép ở đây.

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, chị Tân Vlog lập kênh YouTube mới tiếp tục bị chỉ trích vì nghi án đạo nhái Ẩm thực Mẹ Làm - Ảnh 3.

Khi nghe đến tên kênh mới của bà Tân, nhiều người nghĩ ngay đến kênh YouTube Ẩm thực của mẹ.

Xem thêm:  Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng?

Nếu quan sát kỹ kênh mới của chị Tân, các bạn có thể thấy, hiện tại sau hơn 1 tuần, số lượng video mới chỉ có 1 và số lượt xem cũng chưa đến 100.000 – con số chắc chắn không thể so sánh với chị chính. kênh truyền hình. . Chính vì vậy, cộng đồng mạng càng tỏ ra nghi ngờ về việc liệu bà Tân có đầu tư nhiều cho kênh YouTube mới này hay không, đồng thời cho rằng mục đích của việc tạo ra một kênh mới chỉ mang một cái tên khác là điều khó hiểu, nhưng nội dung vẫn như cũ. phong cách ban đầu của cô ấy.

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, chị Tân Vlog lập kênh YouTube mới tiếp tục bị chỉ trích vì nghi án đạo nhái Ẩm thực Mẹ Làm - Ảnh 4.

Các chỉ số chưa thực sự ấn tượng từ video đầu tiên của chị Tân Vlog

Xem thêm:  Làm video dạy fan chơi cầu lông nhưng khoe bộ phận nhạy cảm quá đà, nữ YouTuber tái mặt vì nhận bão report
Go to top
Spoiler title

Năm vừa rồi có lẽ là quãng thời gian không hề như ý đối với bà Tân Vlog khi mà chẳng những dính vào vô số lùm xùm không đáng có, chủ yếu tới từ những video troll của cậu con trai, chỉ số trên kênh của bà Tân Vlog cũng tụt giảm trầm trọng tới mức mà số clip triệu view trở nên thưa thớt hơn bao giờ hết. Thậm chí ở giai đoạn sau Tết, bà Tân Vlog cũng chẳng ra video đều đặn như xưa, có khi tuần chỉ làm 1-2 sản phẩm. Lượng view trên kênh bà Tân Vlog ngày càng có dấu hiệu giảm sút mạnh mẽVà những tưởng rằng bà Tân Vlog có lẽ đã chấp nhận sống chung với số phận, không quá đề cao việc tìm lại ánh hào quang năm xưa. Nhưng chẳng ai ngờ rằng mới đây thôi, bà Tân lại khiến cộng đồng mạng cũng như các fan hâm mộ của mình khá bất ngờ khi thông báo về việc thành lập một kênh YouTube hoàn toàn mới và bước đầu cũng đã có được khoảng 10.000 lượt subs. Theo đó, với kênh YouTube mới mang tên “Ẩm Thực Bà Tân”, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không biết mục đích của bà là gì.Bà Tân Vlog mở kênh YouTube mớiChưa bàn tới việc liệu kênh YouTube mới có hoạt động hiệu quả không, nhưng dường như tuyến nội dung thì vẫn xoay quanh các món siêu to khổng lồ, không có gì khác biệt so với phong cách trước đây của bà thì phải. Vẫn cách mở đầu với câu “Bà chào các cháu” quen thuộc, vẫn phong cách nấu ăn như thế, thậm chí góc máy quay và bối cảnh cũng không có gì xa lạ, và đoạn kết vẫn là kêu gọi các cháu cùng thưởng thức món ăn của mình khiến nhiều người không hiểu bà Tân Vlog đang dự định gì nữa. Chỉ biết rằng cách đặt tên “Ẩm Thực bà Tân” sao nghe hao hao giống “Ẩm Thực Mẹ Làm” khiến cho khá nhiều người cảm thấy dường như có sự sao chép ở đây thì phải.Khi nghe tên kênh mới của bà Tân, rất nhiều người đã liên tưởng tới kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ LàmSoi kỹ vào kênh mới của bà Tân mới thấy, hiện tại sau hơn một tuần, số lượng video mới chỉ có 1 và lượng view cũng chưa đạt nổi 100.000 – những con số chắc chắn chẳng thể nào so sánh được với kênh chính của bà. Thế nên, cộng đồng mạng càng thêm phần ngờ vực về việc bà Tân liệu có đầu tư nhiều cho kênh YouTube mới này hay không, đồng thời cũng khó hiểu trước mục đích lập kênh mới chỉ khác mỗi cái tên nhưng nội dung vẫn giữ y nguyên phong cách của bà trước đó.Các chỉ số không thật sự ấn tượng từ video đầu tiên của bà Tân VlogYua Mikami tung ra vlog mới, liên tục rên rỉ, than đau nhưng kiếm tới gần nửa triệu view sau ít giờ

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/14/2021 4:12:00 PM’, ogId, “Tụt view trầm trọng, bà Tân Vlog lập kênh YouTube mới, tiếp tục bị chỉ trích vì nghi vấn sao chép "Ẩm Thực Mẹ Làm"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Tụt #view #trầm #trọng #bà #Tân #Vlog #lập #kênh #YouTube #mới #tiếp #tục #bị #chỉ #trích #vì #nghi #vấn #sao #chép #Ẩm #Thực #Mẹ #Làm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm