Ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO (phần 2)

Ở bài viết trước mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tỷ lệ chuyển đổi CRO . Như đã hứa bây giờ mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn các mẹo để có thể tăng được tỷ lệ CRO giúp chuyển đổi khách viếng thăm website của bạn trở thành những khách hàng  tiềm năng. Vậy đầu tiên bạn phải nghĩ đến việc thu hút khách ghé thăm website của mình bạn hãy viết bài thật hấp dẫn, để thu hút đọc giả ghé thăm website của bạn. Quảng cáo về địa phương kinh doanh và seo từ khóa có liên quan, truy vấn tìm kiếm các đối tượng mà bạn cho là họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng của mình, đó là những ưu điểm bạn có thể có được khi thiết kế website chuẩn CRO.

Ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO

Ưu điểm của thiết kế website chuẩn CRO

Trên tinh thần duy trì cao sự liên quan giữa quảng cáo và trang landing pages của website. Landing page của bạn nên cung cấp các thông tin và thủ tục theo những gì bạn đã quảng cáo, làm sao cho người dùng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, như vậy bạn đã tạo một động lực cho người đọc trở thành khách hàng của bạn. Nhưng bạn luôn phải nhớ rằng lưu lượng truy cập cao thì chưa phải là tốt nếu như trong số truy cập đó không có một ai chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web bất động sản giá rẻ

Các nhóm từ khóa mạnh mẽ sẽ thực hiện dễ dàng hơn

Với việc sử dụng các nhóm từ khóa mạnh mẽ sẽ giúp cho việc thực hiện dễ dàng hơn cho: Viết hiệu quả, Quảng cáo, Tạo mục tiêu cụ thể, Tối ưu hóa các trang landing page, Ưu tiên các sáng tạo nội dung, Duy trì một tổ chức, trang web có cấu trúc.Với việc tìm kiếm, tăng lượng truy cập thì trình độ của bạn là một vấn đề trong việc tối ưu hóa cho các từ khóa đúng. Từ khóa có lưu lượng truy cập cao được tự do có sẳn cho bất cứ ai, nhưng bạn nên chọn những từ khóa này nên thật sự liên quan đến công ty doanh nghiệp của mình thì mới có thể dẫn đến sự biến đổi về khách hàng thật sự. Dữ liệu lưu lượng truy cập từ khóa tốt hơn có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về quảng cáo của website và mục tiêu tốt hơn cho các khách hàng.

Tất cả những hoạt động có thể làm việc để tăng cả lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Họ cũng có một tác động tích cực lên điểm chất lượng, làm giảm chi phí tổng thể của bạn cho mỗi hành động. WordStream là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm thực hiện các nhóm từ khóa nhanh chóng, dễ dàng và trên cơ sở liên tục.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi với các nhóm từ khóa là ưu điểm khi thiết kế website chuẩn CRO

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Ngoài ra, WordStream bao gồm các công cụ quy trình làm việc để hướng dẫn các nhà tiếp thị tìm kiếm thông qua những nỗ lực tối ưu hóa sẽ làm cho sự khác biệt, vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết khi nào bạn cần phải cọ rửa hoặc chia nhỏ một nhóm từ khóa, tạo ra một nhóm quảng cáo adwords, viết hạ cánh trang hoặc quảng cáo văn bản và nhiều hơn nữa. Một khi bạn đã sử dụng WordStream để có được nền tảng từ khóa để làm việc tốt, bạn có thể bắt đầu xem xét những điểm tốt hơn của tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, chẳng hạn như vị trí của các hình thức và số lĩnh vực. Những yếu tố có thể làm cho một sự khác biệt lớn, nhưng trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa đội khách phải vào trang web của bạn.

Mình vừa giới thiệu xong với các bạn các mẹo để tăng được tỷ lệ chuyển đổi CRO, đây là những ưu điểm bạn có được khi thiết kế website chuẩn CRO, chúc các bạn thành công và may mắn tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để có những mẹo, thủ thuật về website tốt nhất nhé.

Xem thêm: Công cụ để phân tích đối thủ cạnh tranh trong SEO

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan