Kiến Thức Web

Webnovel Là Gì? Cách Sử Dụng Webnovel Cơ Bản Nhất

204
Webnovel là gì? Cách sử dụng Webnovel cơ bản nhất

Ngày nay, nhiều người thường đọc truyện tranh, tiểu thuyết trên các ứng dụng. Vậy ứng dụng nào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Webmax.vn sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng đọc truyện Webnovel và cách sử dụng ứng dụng này cơ bản nhất trên điện thoại và máy tính.

Webnovel là gì?

Webnovel là một ứng dụng đọc truyện với đa dạng các thể loại truyện như tiểu thuyết, kinh dị, lịch sử, kiếm hiệp,…. Ứng dụng liên tục cập nhật các thể loại truyện thường xuyên giúp người dùng thoải mái sử dụng. Bên cạnh đó, khi đọc truyện trên ứng dụng Webnovel, người dùng có thể thoả sức chia sẻ những cảm xúc, bình luận về bộ truyện đó một cách dễ dàng.

Các tính năng của Webnovel

  • Cung cấp một kho truyện đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.
  • Liên cục cập nhật các loại truyện mỗi ngày.
  • Người dùng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình về các bộ truyện đã đọc.
  • Webnovel cho phép người dùng tải những bộ truyện về điện thoại hoặc lưu vào thư viện của mình.
  • Ngoài ra, ứng dụng cũng tạo cho bạn cơ hội để viết truyện thông qua các cuộc thi viết truyện hấp dẫn.

Cách tải và sử dụng Webnovel trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng tại đây, sau đó nhấn “Mở” để sử dụng ứng dụng.

  • Dành cho Android
  • Dành cho iOS

Bước 2: Tiếp theo, chọn thể loại truyện mà bạn muốn đọc như hình dưới đây.

Bước 3: Tại mục Nổi bật sẽ hiện các Sách mới trong tuần, Sách hay nên đọc,… Đặc biệt, bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng về các tên truyện được yêu thích nhất.

Bước 4: Để lựa chọn các thể loại truyện mà bạn muốn đọc trên Webnovel, nhấn vào mục “Kho”chọn thể loại “Thanh xuân”.

Bước 5: Sau đó, Webnovel sẽ hiện ra các tên truyện về thể loại bạn đã chọn, nhấn vào tên truyện mà bạn muốn đọc như hình dưới đây.

Bước 6: Tiếp theo, để đọc truyện bạn click vào “Đọc ngay”. Để lưu vào thư viện, bạn nhấn mục “Thêm vào”. Để tải về điện thoại, bạn chọn mục “Tải về”. Ngoài ra, bạn có thể đọc được các nhận xét, đánh giá của người khác bằng cách kéo xuống dưới.

Hướng dẫn sử dụng Webnovel online trên máy tính

Bước 1: Để sử dụng Webnovel online trên máy tính, bạn vào website của ứng dụng tại đây. Sau đó chọn thể loại truyện mà mình muốn đọc và nhấn “Confirm”.

Bước 2: Trên Website sẽ hiện lên các loại truyện dành cho bạnbảng xếp hạng các tên truyện được yêu thích như hình dưới đây. Để đọc truyện, bạn nhấn vào tên truyện mà bạn muốn đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm tên truyện mà bạn muốn đọc bằng cách click vào “Search”gõ tìm tên truyện đó.

Bước 3: Sau đó, click vào “Read” để bắt đầu đọc truyện, hoặc bạn có thể chọn “Add to library” để thêm vào thư viện của mình.

Bước 4: Bên cạnh đó, bạn có thể kéo xuống dưới để đọc bình luận, nhận xét về loại truyện mà bạn đã chọn đọc trên website Webnovel.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn một ứng dụng đọc truyện với đa dạng thể loại truyện cũng như cách sử dụng Webnovel cơ bản nhất. Chúc bạn thành công.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm