Toplist

Top 5 Website Giúp Bạn Test Bàn Phím Online Cực Nhanh & Hiệu Quả

160
Top 5 website giúp bạn test bàn phím online cực hiệu quả

Trong quá trình sử dụng máy tính, không thể tránh khỏi những sự cố về bàn phím như bị liệt hay hỏng một số phím, điều này gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng. Để đem đến trải nghiệm tốt nhất và không làm mất nhiều thời gian của bạn, Webmax.vn xin chia sẻ đến bạn Top 5 website giúp bạn test bàn phím online hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn kiểm tra xem bàn phím của mình có còn sử dụng tốt hay không, hãy thử với những công cụ test bàn phím online ngay sau đây.

Top 5 website giúp bạn test bàn phím online cực hiệu quả

Test bàn phím laptop bằng Keyboard Tester

Keyboard Tester là một trang web test bàn phím online hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính hoặc laptop. Cách test bàn phím tại trang web này khá đơn giản với hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập trang web của Keyboard Tester tại đây. Sau đó click vào nút “Launch the Tester”.

Test bàn phím laptop bằng Keyboard Tester - bước 1

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện lên với một chiếc bàn phím ảo. Bây giờ bạn hãy nhấn lần lượt từng phím trên máy tính của bạn, nếu phím còn hoạt động tốt thì phím tương ứng trên bàn phím ảo sẽ sáng lên.

Test bàn phím laptop bằng Keyboard Tester - bước 2

Kiểm tra bàn phím laptop bằng Keyboard Checker

Tương tự như Keyboard Tester, Keyboard Checker cũng là một web kiểm tra bàn phím trực tuyến miễn phí và có giao diện sử dụng khá đơn giản. Cách test bàn phím với Keyboard Checker như sau:

Bước 1: Truy cập vào Keyboard Checker thông qua đường link tại đây.

Bước 2: Gõ bàn phím trên máy tính của bạn và phím tương ứng trên bàn phím ảo sẽ sáng, điều đó có nghĩa là phím bạn vừa gõ vẫn còn sử dụng tốt.

Kiểm tra bàn phím laptop bằng Keyboard Checker

Test bàn phím qua en.key-test.ru

en.key-test.ru hay Key Test là một trang web dùng để kiểm tra bàn phím laptop và máy tính. Điểm đặc biệt của Key Test đó là cung cấp tới người dùng hai loại bàn phím gồm bàn phím thông thường và bàn phím của Apple. Các bạn có thể tiến hành test bàn phím bằng cách sau:

Bước 1: Mở Key Test bằng cách click chuột tại đây.

Bước 2: Lựa chọn loại bàn phím và tiến hành gõ toàn bộ bàn phím trên máy tính của bạn, với mỗi phím sáng lên có nghĩa là phím đó vẫn còn sử dụng tốt.

Test bàn phím qua en.key-test.ru

Check bàn phím laptop bằng Online Mic Test

Online Mic Test bao gồm một bàn phím ảo với đầy đủ các phím tương ứng với bàn phím máy tính của bạn. Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập Online Mic Test tại đây. Tiếp theo hãy click chuột vào mục “Tools” ở cột bên trái và chọn vào “Keyboard Test”.

Check bàn phím laptop bằng Online Mic Test - bước 1

Bước 2: Một bàn phím ảo sẽ hiện lên, bây giờ bạn hãy nhấn từng phím trên máy tính của bạn để kiểm tra. Nếu toàn bộ các phím bạn nhấn đều sáng thì có nghĩa là bàn phím của bạn vẫn còn sử dụng tốt.

Check bàn phím laptop bằng Online Mic Test - bước 2

Test bàn phím online bằng PC Game Boost

PC Game Boost là phần mềm cung cấp tới người dùng các công cụ để dọn dẹp máy tính nhằm đem đến các trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp công cụ dùng để test bàn phím online. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của PC Game Boost tại đây. Sau đó tìm tới mục “Tools” tại thanh công cụ phía trên màn hình và nhấn vào “Keyboard Test”.

Test bàn phím online bằng PC Game Boost - bước 1

Bước 2: Một Keyboard ảo sẽ hiện ra và bây giờ bạn hãy thử từng phím trên máy tính của bạn. Nếu toàn bộ phím trên bàn phím ảo đều sáng thì có nghĩa là bàn phím bạn sử dụng vẫn còn đang trong trạng thái tốt.

Test bàn phím online bằng PC Game Boost - bước 2

Như vậy là Webmax.vn đã chia sẻ đến bạn Top những trang web dùng để test bàn phím online hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hữu ích với những thông tin đã được tổng hợp ở trên.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm