Blog

Các Website Resize Ảnh Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

143
Các Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay
Bạn đang muốn chỉnh sửa một bức ảnh mà không có thời gian để tải hay cài đặt các phần mềm chuyên dụng. Hãy tham khảo các Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay mà Webmax.vn.vn đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay trên mạng có rất nhiều các Website Resize ảnh trực tuyếngiúp người sử dụng có thể chỉnh sửa ảnh online. Nhưng không phải Website Resize ảnh trực tuyến nào cũng tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa ảnh online của bạn mà đôi khi một trong số chúng lại là lừa đảo.

Một số Website Resize ảnh tốt nhất hiện nay

1. Pixlr 

  • Truy cập Pixlr tại đây.
  • Nếu nhắc đến các Website Resize ảnh trực tuyến thì Pixlr xứng đáng đứng đầu danh sách cho vị trí chỉnh sửa, resize ảnh online. Bạn có thể coi như Pixlr là một bản thu gọn của Photoshop đúng nghĩa với giao diện quen thuộc, các thức chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Với nhu cầu đơn giản thì sử dụng Pixlr là vô cùng hợp lý mà ngay cả các phần mềm chuyên nghiệp cũng không bằng.
Giao diện của Pixlr tương tự của Photoshop

2. Photoshop Express

  • Truy cập Photoshop Express tại đây.
  • Photoshop Express chính là một phiên bản trực tuyến của phần mềm đồ họa chỉnh sửa ảnh trứ danh Photoshop. Với các công cụ cơ bản không chỉ giúp người sử dụng chỉnh sửa ảnh online mà còn cho phép người dùng thiết lập chỉnh sửa chuyên sâu hơn cả về màu sắc, bố cục giúp bạn có được bức ảnh chuyên nghiệp không kém gì việc sử dụng Photoshop thông thường.
Giao diện của Photoshop Express

3. FotoFlexer

  • Truy cập FotoFlexer tại đây.
  • FotoFlexer vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng để chỉnh sửa ảnh bởi bạn không cần phải biết quá nhiều về các kỹ thuật chỉnh sửa cũng có thể cho ra đời một bức ảnh ưng ý không chỉ về mặt cân chỉnh mà còn các tính chất khác được thêm vào như khung cảnh hoặc một số hiệu ứng mà chỉ FotoFlexer mới có.
Giao diện của FotoFlexer

4. IPiccy

  • Truy cập IPiccy tại đây.
  • iPiccy sở hữu các công cụ trực tuyến với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản kèm theo một giao diện tối ưu người dùng giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, cho ra kích thước đúng như mong muốn kèm thêm các hiệu ứng nếu bạn muốn. iPiccy là lựa chọn cực tốt cho những ai đang tìm công cụ Resize ảnh trực tuyến miễn phí hiệu quả.
Giao diện của iPiccy

Trên đây là các Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn chỉnh sửa được các bức ảnh ưng ý.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm