Woocommerce là gì? Những Add-on woocommerce không thể thiếu

Thương mại điện từ chắc hẳn là một cụm từ không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những ai đang kinh doanh trong thời đại công nghệ ngày một phát triển như hiện nay. Bạn đang tìm kiếm nền một nền tảng tốt nhất cho website của mình? Có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên nên cân nhắc bởi nếu lựa chọn một nền tảng không tốt website của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, Woocommerce đã ra đời và được xem là một giải pháp tốt và phổ biến nhất đã và đang được nhiều website online áp dụng. Vậy Woocommerce là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

Woocommerce là gì?

Woocommerce là gì?

Khái niệm Woocommerce là gì?

Woocommerce là một trong những plugin trong kho tàng các plugin phổ biến nhất của wordpress. Có thể nói đây là giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp, được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, giúp quản trị viên quản lý sản phẩm dễ dàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Woocommerce đang có mặt trong khoảng 30% website trên toàn thế giới – một con số khá ấn tượng, vượt trội hơn hẳn các nền tảng khác. Sử dụng plugin này để Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp là rất tốt. Tính linh hoạt của Woocommerce giúp người dùng dễ dàng truy cập vào hàng nghìn tính năng mở rộng của WordPress, bao gồm cả miễn phí và trả phí.

Các chức năng cơ bản của Woocommerce

Vì sao người dùng lại lựa chọn plugin này nhiều đến vậy? Bởi Woocommerce mang đến cho website của bạn khá nhiều chức năng như:

  • Giúp tạo ra sản phẩm với định dạng thông thường cũng như các định dạng khác nhau như sản phẩm có thuộc tính, sản phẩm kĩ thuật số, sản phẩm sffiliate và có thể tải về.
  • Hỗ trợ tính thuế sản phẩm theo đơn hàng.
  • Hỗ trợ tính giá chuyển phát theo cân nặng, chuyển phát theo kích thước, chuyển phát theo khoảng cách,…
  • Trang quản lý chuyên nghiệp.
  • Khả năng lọc đơn hàng qua từng trạng thái.
  • Hỗ trợ template hiển thị riêng – người dùng có thể tự cấu hình lại chúng cho phần hiển thị và sản phẩm được hoàn thiện theo ý mình. Cái này rất có lợi cho lập trình viên.
  • Có sẵn nhiều plugin mở rộng dành cho shop chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ một số hình thức thanh toán bằng thẻ Quốc Tế như PayPal, CoD Cash, Credit Card,… và sẽ thanh toán được bằng nhiều loại hình thẻ khác khi cài thêm các plugin hỗ trợ.

Vậy, các plugin hỗ trợ Woocommerce là gì nhỉ?

Những Add-on woocommerce mở rộng tốt nhất cho website

Có hàng trăm add-on Woocommerce, đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối vì không biết những add-on nào mới thực sự phù hợp với website của mình. Để đáp ứng nguyện vọng cũng như giải đáp các thắc mắc đó, chúng tôi sẽ điểm qua một số add-on Woocommerce phổ biến nhất cần có trong website của bạn.

Những Add-on woocommerce mở rộng tốt nhất cho website

Những Add-on woocommerce mở rộng tốt nhất cho website

Ultimate Woocommerce

Đây là một gói dịch vụ tuyệt vời, hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn phải bỏ ra để mua chúng. Bởi tất cả các chức năng ưu việt đều được gói gọn trong một gói dịch vụ Ultimate Woocommerce duy nhất.

Ultimate Woocommerce

Ultimate Woocommerce

Social Coupon For WordPress

Social Coupon For WordPress cho phép người dùng chia sẻ các sản phẩm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, thúc đẩy việc kinh doanh. Nó không chỉ làm gia tăng lượng truy cập vào website, mà còn nâng cao độ tin cậy cho website của bạn. Add-on Woocommerce này cung cấp cho bạn một số trang mạng xã hội trên từng trang web như Facebook, Google+,…

Social Coupon For WordPress

Social Coupon For WordPress

Socal Login Woocommerce

Socal Login Woocommerce

Socal Login Woocommerce

Add-on hợp nhất tất cả các social Profiles của người dùng. Việc nắm bắt thông tin khách hàng là một trong những cách nhanh nhất làm tăng trải nghiệm mua sắm của người dùng trên website của mình. Socal Login Woocommerce giúp khách hàng đăng kí thành viên trên website để tham gia mua hàng bằng chính mạng xã hội của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể đặt công cụ này tại bất kì đâu sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng đăng ký. Chỉ vơi 1 cú click chuột, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ thích điều này.

Woocommerce PDF Invoices & Packing slips

Woocommerce PDF Invoices & Packing slips

Woocommerce PDF Invoices & Packing slips

Nếu bạn có kèm thêm dịch vụ ship sản phẩm cho khách hàng, thì rõ ràng hóa đơn chính là một khía cạnh quan trọng trong việc kinh doanh online. Riêng với add-on này, cho phép bạn tự động đính kèm hóa đơn ở dạn PDF khi một đơn hàng mới được đặt. Bên cạnh đó, các mẫu hóa đơn này có thể được truy cập từ chính các tài khoản của khách hàng.

WooCommerce Recover Abandoned Cart – Công cụ phát hiện những giỏ hàng bị hủy

WooCommerce Recover Abandoned Cart

WooCommerce Recover Abandoned Cart

Trong rất nhiều trường hợp, vì một số lý do nào đó mà khách hàng hủy đơn sau khi đã đặt hàng. WooCommerce Recover Abandoned Cart sẽ làm nhiệm vụ giữ lại rất cả những giao dịch chưa thành công đó và gửi đến một lời nhắc nhở, thông báo qua mail cá nhân. Thậm chí, người quản trị website đó còn có thể thiết kế ra nheieuf templates đa dạng với những thông báo hấp dẫn đi kèm nhằm khuyến khích, lỗi kéo người dùng mua hàng trở lại.

WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts

WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts

WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts

Công cụ cho phép người quản trị đưa ra những ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích khách mua hàng với số lượng lớn qua các trang bán hàng online của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập flash / clearance sales hay các chương trình giảm giá, phiếu mua hàng, phần thưởng cho khách hàng tốt nhất,… Với WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts giúp bạn dễ dàng thiết lập một số chương trình khuyến mãi độc đáo chỉ trong vài phút.

Tiếp thị online trên chính website của mình luôn là chiến lược bền vững nhất. Để làm được điều này, sự xuất hiện của Woocommerce là rất cần thiết. Qua nội dung bài viết trên, bạn đã biết những Add-on woocommerce nào không thể thiếu cho website của mình chưa nào? Hãy cài đặt plugin Woocommerce vào website của mình ngay hôm nay để có thể sử dụng được những add-on chuyên nghiệp đó nhé! Chúc bạn thành công!

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Thủ Thuật Wordpress liên quan