Khám phá WordPress Yoast Seo và tính năng nổi bật của nó

Một trang web được thiết kế trên nền tảng wordpress thì không thể thiếu tính năng Yoast Seo. Nó là một ứng dụng wordpress plugin quan trọng giúp bạn cả thiện trang web và những nội dung của trang. Vậy wordpress Yoast Seo là gì? Những tính năng nổi bật của nó là gì?

Tìm hiểu về wordpress Yoast seo

Tìm hiểu về wordpress Yoast seo

Khái niệm WordPress Yoast Seo

Yoast Seo là một trong những ứng dụng Plugin hỗ trợ trong wordpress được sử dụng nhiều nhất nhằm giúp cho bài viết được tối ưu theo một tiêu chuẩn seo đã định. Sự xuất hiện của WordPress Yoast Seo giúp cho những người quản trị website cũng như người làm seo được hỗ trợ và dễ dàng cho công việc của mình hơn.

WordPress Yoast Seo có những tính năng nào?

Những tính năng chính của plugin yoast seo

Những tính năng chính của plugin yoast seo

Là một ứng dụng plugin với nhiều tính năng và nó được cung cấp phiên bản có phí và miễn phí. Với việc thiết kế website đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn phí cũng có rất nhiều tính năng nổi bật.

WordPress Yoast Seo giúp tối ưu chuẩn Seo

Với chức năng này, người quản trị có thể hoàn toàn tối ưu cho các bài viết và phần nội dung của trang web. Khi được cài đặt nó thì việc người dùng sẽ được hướng dẫn viết nội dung sao cho được chuẩn đúng với những yêu cầu. Việc có được những bài viết chuẩn seo sẽ giúp cho trang web của bạn nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm và người dùng.

WordPress Yoast Seo hỗ trợ tính năng mạng xã hội

Yoast seo giúp trang web liên kết đến các mạng xã hội

Yoast seo giúp trang web liên kết đến các mạng xã hội

Hiện nay, trên nền tảng mã nguồn mở wordpress được sử dụng thêm tính năng mạng xã hội như: G+, facebook, Twitte,.. Tính năng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng lấy dữ liệu, sự tương tác trên các trang mạng xã hội rất lớn sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ cũng như nhận được sự quan tâm từ những trang xã hội này.

WordPress Yoast Seo tối ưu đường dẫn

Tính năng này sẽ giúp cho người dùng khi vào trang website của bạn có thể nhận biết được vị trí của mình trên trang web. Nó cũng giúp cho đường dẫn trở nên gần gũi, tự nhiên với các công cụ tìm kiếm hơn.

WordPress Yoast Seo hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các file sitemap và robots.txt

Robots.txt và sitemap là những tập tin khá quan trọng trong website. Tính năng WordPress Yoast Seo sẽ giúp cho người quản trị có thể tạo và chỉnh sửa các tệp tin đó và đưa lên các công cụ tìm kiếm. Nhờ vào đó mà các bot tìm kiếm dễ dang vào trang web theo những đường dẫn cung cấp được nhanh hơn theo đúng như những gì người quản trị muốn.

Plugin yoast seo rất tốt cho quá trình seo web

Plugin yoast seo rất tốt cho quá trình seo web

Như vậy, để thiết kế một website cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng wordpress Yoast Seo miễn phí. Những tính năng của loại plugin này hoàn toàn có thê hỗ trợ bạn trong quá trình quản lý và làm seo. Hi vọng một số thông tin cơ bản trên sẽ giúp cho bạn có thể sễ dàng áp dụng và hoàn thiện trang web của mình.

Tìm hiểu thêm về Thiết kế web nội thất chuyên nghiệp nhất


Kiến Thức liên quan