Thủ Thuật

Cách Tự Động Xóa Lịch Sử Vị Trí, Dữ Liệu Hoạt Động Ứng Dụng Và Web Của Google

97
Cách tự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu hoạt động ứng dụng và web của Google

Mới đây, Google đã cập nhật tùy chọn tự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu ứng dụng và web, giúp cho việc quản lý hoạt động của người dùng trên nền tảng tìm kiếm này trở nên đơn giản hơn. Ở bài viết thủ thuật iphone này, Webmax.vn.vn sẽ hướng dẫn cách tự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu hoạt động ứng dụng và web của Google.

Quyền riêng tư và bảo mật ngày càng được nhiều người dùng quan tâm nhiều hơn, Google đã đơn giản hóa việc quản lý hoạt động ứng dụng và web với tính năng Kiểm soát hoạt động trên Google. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tự thiết lập xóa toàn bộ lịch sử vị trí, dữ liệu web và ứng dụng trên các nền tảng như iOS, Android. Các bước hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên iOS. Đối với Android và web, các bạn thao tác tương tự.

Cách tự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu hoạt động ứng dụng và web của Google

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở Google Chrome trên thiết bị và chọn vào biểu tượng ba dấu chấm phía dưới góc phải màn hình. Sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Mở Google Chrome trên thiết bị và chọn vào biểu tượng ba dấu chấm phía dưới góc phải màn hình. Sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt, bạn hãy chọn tài khoản Google của mình rồi bấm vào tùy chọn Kiểm soát hoạt động trên Google.

chọn tài khoản Google của mình rồi bấm vào tùy chọn Kiểm soát hoạt động trên Google.

Bước 3: Trong tùy chọn Hoạt động web và ứng dụng, tiếp tục chọn Quản lý lịch sử. Ngay lập tức, Chrome sẽ đưa bạn đến trang Hoạt động web và ứng dụng của Google. Tại đây bạn hãy chọn Chọn xóa tự động.

Khi được đưa đến trang Hoạt động web và ứng dụng của Google, bạn hãy chọn Chọn xóa tự động.

Bước 4: 3 tùy chọn mới sẽ hiện ra, cụ thể là:

  • Giữ lại cho đến khi tôi xóa theo cách thủ công.
  • Giữ lại trong vòng 18 tháng.
  • Giữ lại trong vòng 3 tháng.

Bạn có thể chọn 18 tháng hay 3 tháng tùy theo nhu cầu của bản thân (Ví dụ ở đây là 3 tháng), sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Tiếp theo, cuối cùng nhấn vào Xác nhận để hoàn thành. Kể từ bây giờ, Google sẽ tự động xóa tất cả các hoạt động cũ hơn ba tháng của bạn.

Sau khi hoàn thành, Google sẽtự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu hoạt động ứng dụng và web.

Trên đây là cách tự động xóa lịch sử vị trí, dữ liệu hoạt động ứng dụng và web của Google. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé!


Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Webmax chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Webmax.vn.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm