Blog

Ý nghĩa đen tối sau trò “đập giấy” ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!

13

Danh tính của nhân vật Gong Yoo trong Squid Game cũng được đạo diễn của phim tiết lộ khi nhắc đến trò chơi “đập giấy” gây tò mò.

Trò chơi câu mực (Trò chơi câu mực) là hiện tượng truyền hình chưa từng có của Hàn Quốc, sức ảnh hưởng của nó đã bùng nổ trên toàn thế giới và lan truyền ở mọi lãnh thổ nơi Netflix có mặt. Khán giả bị ấn tượng mạnh bởi concept “trò chơi sinh tử” của phim, cũng như hàng tấn thông điệp được cài cắm khéo léo xuyên suốt 9 tập phim. Trò chơi con mực. Các trò chơi trong phim cũng trở thành đề tài bàn tán, giải trí của nhiều người. Một trong những trò được cư dân mạng đặt ra nhiều nhất là trò “đập giấy lấy tiền” trong tập 1.

Ý nghĩa đen tối đằng sau trò chơi đập giấy ở Squid Game đã được đạo diễn tiết lộ: Khác với 100% suy đoán của cư dân mạng, kinh hoàng và ám ảnh hơn rất nhiều!  - Ảnh 1.

Trong tập 1 của Trò chơi con mực, một người đàn ông bí ẩn (Gong Yoo) tiếp cận Gi Hun (Lee Jung Jae) và mời anh chơi một trò chơi thời thơ ấu: đập giấy. Nếu Gi Hun thắng, anh ấy sẽ nhận được 100.000 won. Nếu bạn thua, bạn sẽ nhận được một cái tát. Gi Hun chọn mảnh giấy màu xanh, bị cuốn vào trò chơi đến mức nghe lời người đàn ông kia tham gia Trò chơi câu mực.

Ý nghĩa đen tối đằng sau trò chơi đập giấy ở Squid Game đã được đạo diễn tiết lộ: Khác với 100% suy đoán của cư dân mạng, kinh hoàng và ám ảnh hơn rất nhiều!  - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đưa ra giả thuyết rằng bằng cách chọn màu của tờ giấy, “nạn nhân” của Trò chơi Mực cũng đang chọn vai trò của họ trong trò chơi. Những người chọn giấy màu xanh lá cây sẽ trở thành cao thủ (mặc đồ xanh), trong khi những người chọn giấy màu đỏ sẽ trở thành binh lính, quyền trượng (mặc đồ đỏ). Ý kiến ​​này thuyết phục nhiều khán giả, cho rằng nhà sản xuất đã cài tình tiết này quá khéo để khán giả suy diễn, mở ra tương lai cho mùa sau.

Ý nghĩa đen tối đằng sau trò chơi đập giấy ở Squid Game đã được đạo diễn tiết lộ: Khác với 100% suy đoán của cư dân mạng, kinh hoàng và ám ảnh hơn rất nhiều!  - Ảnh 3.

Vì vậy, lý thuyết chọn giấy xanh – đỏ để quay cầu thủ hoặc nhân viên đã bị loại bỏ

Xem thêm:  Những chi tiết thú vị trong tập 6 What If…?: Không trở thành Iron Man, Tony Stark bị phản diện của Black Panther lừa đến mất cả mạng

Tuy nhiên, sự thật hóa ra không như những gì khán giả đã nghĩ. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Trò chơi con mực cuối cùng đã đưa ra lời giải thích cho ý nghĩa trò chơi này:

Xem thêm:  Studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final

“Tôi biết hiện tại có rất nhiều giả thuyết về nhân vật của Gong Yoo. Nhưng những khán giả đó chắc chắn sáng tạo hơn tôi”, anh nói.

Theo đạo diễn, hai màu sắc của mảnh giấy đó đến từ một truyền thuyết đô thị về “con ma trong nhà vệ sinh” Aka Manto.. Đây là một truyền thuyết bắt nguồn từ Nhật Bản, sau đó trở nên nổi tiếng vì sự kinh dị của nó. Con ma này sẽ cho con người lựa chọn giữa giấy vệ sinh màu xanh hoặc đỏ. Trên thực tế, đó chỉ là một câu hỏi đánh lừa. Cả hai lựa chọn đều dẫn đến một cái chết đau đớn. Trong một số biến thể của câu chuyện, người chơi chọn màu xanh sẽ bị bóp cổ và người chơi chọn màu đỏ sẽ bị đâm chết.

Ý nghĩa đen tối đằng sau trò đập giấy ở Squid Game đã được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% so với suy đoán của cư dân mạng, kinh hoàng và ám ảnh hơn rất nhiều!  - Ảnh 4.

Hình minh họa

Xem thêm:  Top 10 bộ phim phiêu lưu mạo hiểm hay nhất mọi thời đại (Cập nhật 2021)

Khắp Trò chơi con mực, đây cũng là chủ đề được bộ phim thể hiện một cách mạnh mẽ. Tất cả người chơi đang bước vào một cái chết được định trước mà không hề hay biết. Mọi trò chơi, mọi hành động trong Trò chơi con mực cũng dẫn đến tử vong – trừ 1 người chiến thắng. Chính vì vậy, đó là chủ ý của nhà sản xuất khi cho Gi Hun lựa chọn giữa hai gam màu xanh – đỏ!

Về phần nhân vật “người bán hàng” của Gong Yoo, đạo diễn Hwang chia sẻ ngắn gọn rằng “Nhân vật này là một nhân viên trong game, được ban quản trị game tin tưởng giao cho hoạt động cộng đồng”.

Ý nghĩa đen tối đằng sau trò đập giấy ở Squid Game đã được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% so với suy đoán của cư dân mạng, kinh hoàng và ám ảnh hơn rất nhiều!  - Ảnh 5.

Trò chơi con mực hiện đã phát hành tất cả các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Go to top
Spoiler title

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) chính là hiện tượng truyền hình chưa từng có của Hàn Quốc, tầm ảnh hưởng bùng nổ khắp thế giới và trở nên viral ở mọi lãnh thổ có Netflix. Khán giả bị ấn tượng mạnh bởi concept “trò chơi sinh tử” của phim, cũng như tấn thông điệp được cài cắm khéo léo xuyên suốt 9 tập Squid Game. Những trò chơi của phim cũng trở thành đề tài bàn luận, giải trí của nhiều người. Một trong những trò được netizen đưa ra nhiều giả thuyết nhất chính là “đập giấy ăn tiền” ở tập 1.Trong tập 1 của Squid Game, một người đàn ông bí hiểm ( Gong Yoo ) đã tiếp cận Gi Hun ( Lee Jung Jae ) và mời chơi một trò chơi tuổi thơ: đập giấy. Nếu Gi Hun chiến thắng, anh sẽ nhận được 100.000 won. Nếu thua, anh sẽ bị ăn 1 cú tát. Gi Hun chọn miếng giấy màu xanh, bị cuốn vào trò chơi đến độ nghe theo lời người đàn ông kia để tham gia Squid Game.Nhiều khán giả đưa ra giả thuyết rằng bằng việc chọn màu của miếng giấy, “nạn nhân” của Squid Game cũng đang lựa chọn vai trò của mình trong trò chơi. Những ai chọn giấy xanh sẽ trở thành người chơi (mặc đồ xanh), trong khi những ai chọn giấy đỏ sẽ trở thành lính, nhân viên (mặc đồ đỏ). Ý kiến này thuyết phục được nhiều khán giả, cho rằng nhà sản xuất đã cài cắm tình tiết này quá tài tình để khán giả suy luận, mở ra tương lai cho mùa tiếp theo.Vậy là giả thuyết chọn giấy xanh – đỏ để hóa người chơi hoặc nhân viên đã bị loạiTuy nhiên, sự thật hóa ra lại không giống như những gì khán giả đã nghĩ. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game cuối cùng cũng đã đưa ra lời giải thích cho ý nghĩa trò chơi này:”Tôi biết hiện tại có rất nhiều giả thuyết về nhân vật của Gong Yoo. Nhưng những khán giả đó chắc chắn còn sáng tạo hơn tôi rồi,” ông nói.Theo vị đạo diễn, 2 sắc màu của miếng giấy đó đến từ một truyền thuyết đô thị về “con ma trong nhà vệ sinh” Aka Manto. Đây là một truyền thuyết xuất phát từ Nhật Bản, sau đó trở nên nổi tiếng vì sự rùng rợn. Con ma này sẽ cho con người chọn giữa giấy vệ sinh có màu xanh hoặc đỏ. Thực chất, đó chỉ là câu hỏi mẹo. Cả hai lựa chọn đều dẫn tới cái chết đau đớn. Ở một vài biến thể của câu chuyện, người chọn màu xanh sẽ bị siết cổ còn người chọn màu đỏ sẽ bị đâm tới chết.Hình minh họaXuyên suốt Squid Game, đây cũng là chủ đề được bộ phim thể hiện mạnh mẽ. Tất cả người chơi đều đang bước vào cái chết đã được định đoạt sẵn mà không hề hay biết. Mọi trò chơi, mọi hành động trong Squid Game rồi cũng dẫn đến cái chết – chỉ trừ cho 1 người chiến thắng. Vì vậy, đó mới là chủ đích của nhà sản xuất khi cho Gi Hun lựa chọn giữa hai màu xanh – đỏ!Về phần nhân vật người đàn ông “salesman” của Gong Yoo, đạo diễn Hwang chia sẻ ngắn gọn rằng “Nhân vật này là một nhân viên từ trò chơi, được ban lãnh đạo trò chơi tin tưởng để hoạt động trong cộng đồng”.Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.Nguồn ảnh: NetflixDàn sao nam gốc Á lấn sân Hollywood trong các bom tấn ở nửa cuối năm 2021

Theo Trí thức trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/y-nghia-den-toi-sau-tro-dap-giay-o-squid-game-duoc-dao-dien-tiet-lo-khac-100-suy-doan-cua-netizen-kinh-hai-va-am-anh-hon-nhieu-22021610123652403.htm

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “http://ttvn.toquoc.vn/y-nghia-den-toi-sau-tro-dap-giay-o-squid-game-duoc-dao-dien-tiet-lo-khac-100-suy-doan-cua-netizen-kinh-hai-va-am-anh-hon-nhieu-22021610123652403.htm”;
var ogId = 0;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’10/6/2021 6:00:00 PM’, ogId, “Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #nghĩa #đen #tối #sau #trò #đập #giấy #ở #Squid #Game #được #đạo #diễn #tiết #lộ #Khác #suy #đoán #của #netizen #kinh #hãi #và #ám #ảnh #hơn #nhiều
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm